รีเซต

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง : ดวงประจำวันพุธที่ 17 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดจะมีโชคในการทำงาน ราศีใดจะโดนใบสั่งเสียค่าปรับ

  • 17 มิถุนายน 2563
  • 411 1

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันพุธที่ 17 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดจะมีโชคในการทำงาน ราศีใดจะโดนใบสั่งเสียค่าปรับ

ดวงประจำวันพุธที่ 17 มิถุนายน พ.ศ.2563 -
ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
ดวงประจำวันพุธที่ 17 มิถุนายน - ไม่ค่อยกระตือรือร้น ขี้เกียจกว่าปกติ และจะไม่พอใจที่มีคนมาสั่งให้ทำอะไรแบบรีบๆ อาจจะเกิดอารมณ์หงุดหงิดโมโหทันที นอกจากนี้การเดินทางก็มีอุปสรรคเกิดความล่าช้าจนผิดเวลานัด จัดเป็นวันที่จะเจอแต่อุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาทำให้อารมณ์เสีย และทำอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจ

ลัคนาราศีพฤษก 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
มีพลังในการทำงานดีตั้งแต่ช่วงเช้า และจะมีบริวารอุปถัมภ์ช่วยเหลือในการทำงาน แต่จะต้องระวังการใช้เงิน เพราะวันนี้ถ้าเห็นของที่อยากได้แล้วมักจะถูกความอยากได้ครอบงำ จนไม่ค่อยได้คิดหน้าคิดหลัง ใจร้อนรีบซื้อจนมาเสียดายเงินในภายหลัง ควรหลีกเลี่ยงการเข้าห้าง และอย่าสั่งซื้อสินค้าออนไลน์

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
สมาธิสั้น ขี้หลงขี้ลืม จิตใจไม่ค่อยอยู่กับตัวเอง มีอาการเหม่อ ถ้าเป็นคนที่ต้องทำงานกับเครื่องจักร หรือขับรถเอง ต้องระวังความประมาทที่จะทำให้เกิดอุบัติเหตุ หรือเครื่องมือเครื่องใช้เสียหาย ส่วนคนที่มีปัญหาเป็นโรคเกี่ยวกับสุขภาพจิต ยิ่งจะต้องระวังมากเป็นพิเศษ จะมีความคิดฟุ้งซ่าน แล้วตัดสินใจผิดพลาด

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ระวังการทำงานจะเกิดความผิดพลาดเล็กน้อยๆ แบบเส้นผมบังภูเขา ที่ตัวเองไม่ทันสังเกตเห็น แต่คนอื่นเห็น แล้วโดนเจ้านายเอามาต่อว่า หรือเพื่อนร่วมงานตำหนิ อีกทั้งจะโดนลูกน้อง บริวารจับกลุ่มนินทา หรือกล่าวหาลับหลัง จำเป็นต้องใช้ความนิ่งเฉยตอบโต้ ไม่ควรไปโต้เถียงด้วยคำพูด ไม่งั้นจะทะเลาะยาวไม่จบ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
จะมีโชคในการทำงาน เช่นเจอลูกค้าดี เจ้านายเข้ามาช่วยงาน หรือให้รางวัลตอบแทนผลงาน แต่อาจจะเป็นทุกข์ลาภ กลายเป็นโดนบริวาร หรือเพื่อนร่วมงานหมั่นไส้ ไม่ช่วยทำงานแล้วยังมาเอาเปรียบในการทำงาน คนที่มีคู่ครองต้องระวังจะทะเลาะกับคู่ครองเพราะผิดใจกันเรื่องเล็กน้อย แล้วต่างคนต่างไม่ยอม

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
การงานยังคงมีปัญหาเรื่องการเจรจาติดต่อสื่อสาร และต้องระวังเรื่องคำพูดคำจาของตัวเองเพิ่ม เพราะบางครั้งอารมณ์พาไปอาจจะพูดอะไรโดยไม่คิด แล้วทำให้มีปัญหากับเจ้านาย หรือลูกน้องบริวาร ซึ่งจะกลายเป็นความขัดแย้งที่อยู่ยาวไปเป็นเดือนๆ ส่งผลทำให้การงานมีอุปสรรคมากขึ้น

ลัคนาราศีตุลย์ 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
มีความรู้สึกเบื่อ อยากเปลี่ยนงาน หรือเปลี่ยนวิธีการทำงานใหม่ ประกอบกับช่วงนี้จะเป็นคนหัวกบฏ คิดอะไรทำอะไรไม่ค่อยเหมือนคนอื่น อาจจะส่งผลให้มีปัญหากับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน หรือมีปัญหากับองค์กรที่ตัวเองทำงานอยู่ ซึ่งอาจจะส่งผลทำให้ยิ่งอยากเปลี่ยนงานมากกว่าเดิม

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ใจร้อน ขี้โมโห โกรธง่ายมากกว่าปกติ และเป็นวันที่ทำอะไรก็มีอุปกรณ์ ทำให้อารมณ์เสียไปหมด ให้ระวังการไปต่างที่ต่างถิ่นจะไปมีเรื่องทะเลาะกับคนผิวดำแดง ซึ่งส่งผลทำให้เสียทรัพย์สิน และอาจจะมีคดีความขึ้นโรงพัก ถ้าขับรถระวังจะทำผิดกฎจราจรแล้วโดนตำรวจจับ หรือโดนใบสั่งเสียค่าปรับ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
จะมีคนจ้องจับผิดในการทำงานตลอดเวลา ทำให้รู้สึกอึดอัดกับการทำงาน รวมถึงต้องคอยแก้ไขปัญหาการทำงานให้กับลูกน้องบริวารทั้งวัน เลยทำให้รู้สึกเหนื่อยกับงานมากกว่าวันอื่นๆ อีกทั้งยังต้องระวังจะมีปัญหาขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หรือเจ้านาย เนื่องจากมีความเห็นในงานไม่ตรงกัน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
จะรู้สึกเบื่อกับสภาพแวดล้อมในที่ทำงาน และวีธีการทำงานแบบเดิมๆ ที่น่าเบื่อ ซึ่งสามารถแก้เคล็ดได้ด้วยการเปลี่ยนที่นั่ง หรือจัดโต๊ะทำงานใหม่ แต่อาจจะไม่สามารถปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานตามที่ตัวเองต้องการ เพราะติดที่ปัญหาเจ้านาย และผู้ใหญ่ในที่ทำงานไม่ชอบ และลูกน้องบริวารที่ไม่อยากเปลี่ยน

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
จะมีปัญหาในการทำงานเพราะไปโต้เถียงกับผู้ใหญ่ หรือเจ้านายในที่ทำงาน และระวังเรื่องความผิดพลาดในการทำงานที่ต้องไปเกี่ยวข้องกับการคำนวณตัวเลข การเงิน ภาษี และบัญชี ซึ่งอาจจะต้องให้ลูกน้อง หรือเพื่อนช่วยตรวจทาน เพราะตัวเองจะมั่นใจงานของตัวเองมากเกินไปจนมองไม่เห็นข้อผิดพลาด

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
อ่อนเพลีย ไม่ค่อยมีแรง คิดอะไรไม่ออก สมาธิไม่ดี และอาจจะพูดติดอ่าง ทั้งที่ไม่เคยเป็น ต้องระวังการทำงานที่ต้องเจรจา และการติดสื่อสาร จะเกิดความผิดพลาดแบบที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น เช่นขับรถหลงทาง ลืมเอกสาร หรือเครื่องมือที่จำเป็นในการทำงาน จำวันเวลานัดหมายผิด แล้วส่งผลทำให้งานเสียต้องเสียเวลากลับไปเริ่มต้นทำงานใหม่