รีเซต

Pick a card ความรักครั้งถัดไป คือใครกันนะ?

  • 04 กันยายน 2564
  • 77

                   ความรักครั้งถัดไป         

       สวัสดีชาว aดวง ทุกคนนะคะวันนี้แม่หมอบีมี pick a card  มาให้ได้เล่นอีกเช่นเคยหัวข้อของวันนี้คือ ความรักครั้งถัดไป มีตัวเลือกทั้งหมด 4 ตัวเลือกด้วยกัน ก่อนจะไปเล่นก็ต้องบอกเหมือนเดิมว่าเป็นการดูแบบ General Reading ไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งใช้วิจารณญาณเยอะๆน้า
มาเลือกกันเลย

 

กองที่ 1
ในอดีตบางคนอาจจะเคยคุยกับชาวต่างชาติหรือคนทางไกลแล้วความสัมพันธ์อาจจะไปต่อไม่ได้ คุณอาจจะไปรู้อะไรบางอย่างว่าเค้าโกหกหรือเจ้าชู้ ถามว่าจะมีคนใหม่เข้ามามั้ย มีค่ะคนนี้มีเสน่ห์พอตัวเลยแหละ อาจจะเป็นคนที่แอบชอบคุณอยู่แล้วก็ได้ อาจจะมีโอกาสได้ทำงานร่วมกัน หรืออาจจะเป็นคนที่มีตำแหน่งเป็นหัวหน้าคน แต่มันจะเริ่มไม่ได้เลยถ้าคุณยังยึดติดกับอดีต


กองที่ 2
กองนี้อดีตของคุณไม่ค่อยดีซักเท่าไหร่บางคน คนรักเก่าอาจจะทำเอาไว้แสบเลยแหละ จากหน้าไพ่เรายังไม่เห็นใครที่จะเข้ามาเลยอย่างมากก็มองอยู่ห่างๆ แต่ไม่เห็นว่าจะเข้ามานะ ช่วงนี้ชีวิตคุณอาจจะมีแต่ งาน งาน แล้วก็งาน กำแพงสูงฉิบห-ย บางคนก็อาจจะมีตัวเลือกแต่ก็ยังไม่ถูกใจใครเป็นพิเศษ


กองที่ 3
กองนี้อ่านเป็นสองกรณีคือเป็นคนรักเก่าคุณนั้นแหละที่จะกลับมาขอโอกาส คนที่นิ่งๆไม่ค่อยโรแมนติกเท่าไหร่ บางคนเค้าก็เป็นคนพูดเองว่าจะตัดจบกับคุณ เสร็จแล้วก็กลืนน้ำลายตัวเองซะงั้น(ทำเป็นเก่ง) กับอีกแบบนึงคุณยังรอคนเก่าอยู่อาจจะเป็นตัวคุณเองนั้นแหละที่จะกลับไป


กองที่ 4
บางคนในที่นี้เพิ่งออกมาจากคนคนนึง เราไม่เห็นว่าคุณมีสถานะอะไรกับเค้านะ แต่ที่เห็นชัดๆคือในความสัมพันธ์นี้คุณก็สะบักสะบอมเหมือนกัน บางคนก็ยังคาราคาซังกับเค้าอยู่ และดูเหมือนว่าใจจริงแล้วนั้นคุณยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่กับใคร ณ ตอนนี้
ต้องรอให้หลุดพ้นจากคนคนนี้ให้ได้ก่อน

 

หากชอบบทความ pick a card ของแม่หมอก็ฝากติดตามแม่หมอ Beebeehoneywitch Tarot ที่แอป a ดวง ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ