รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 8-14 ก.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 08 กันยายน 2562
  • 6,560 11

      ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 8-14 ก.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร โดยเฉพาะสัปดาห์นี้ คนมีลูกหนี้จะมีลุ้น!!! ได้เงินคืนจากลูกหนี้เก่าอีกด้วย จะใช่คุณหรือเปล่านะ มาเช็คกันเลยค่าา

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ


ดวงคนที่เกิดวันอาทิตย์


การงาน The Hierophant

คุณรู้สึกเบื่อที่ทำอะไรก็ต้องถามผู้ใหญ่ในที่ทำงานก่อนลงมือทำ ไม่ใช่เพราะคุณอยากทำงานข้ามหัว แต่เพราะพวกเขาช่างล่าช้าในการตัดสินใจซะเหลือเกิน สำหรับใครที่กำลังคิดจะสมัครงานใหม่ บริษัทนั้นๆ อาจจะชะลอคำตอบเอาไว้แต่ก็ไม่ยอมปฏิเสธคุณไปซะทีเดียว หาที่ใหม่อาจจะเวิร์คสำหรับคุณมากกว่า

การเงิน 6 of Swords
สถานการณ์ทางการเงินของคุณยังไม่ดีขึ้นจากเดิมมากนัก หากคุณมีหนี้ คุณอาจจะต้องอยู่กับหนี้ไปก่อน มันน่าอึดอัดใจที่ยังไม่สามารถทำอะไรให้ดีขึ้นมาทั้งๆ ที่คุณขยันและต้องการจะแก้ไขมัน ของแบบนี้อาจจะต้องรอจังหวะและเวลา

ความรัก 10 of Cups
คนโสด งานสัมนาจะทำให้คุณเจอคนน่าสนใจเต็มไปหมด แต่ก็ยังไม่มีใครพิเศษที่จะเข้ามาเป็นหวานใจ คนมีแฟน คุณแฟนจะพาคุณไปพบปะกับเพื่อนฝูงในช่วงปลายอาทิตย์ ไม่เขาก็พาคุณไปพบปะกับครอบครัว

 

ดวงคนที่เกิดวันจันทร์

 

การงาน The moon
เป็นสัปดาห์ที่คุณแทบนอนไม่เป็นเวลา สำหรับบางวันเรียกว่าไม่ได้นอนเลยอาจจะดีกว่า ยังไงก็ตาม การโหมงานหนักเป็นเพียงแค่การเพิ่มเวลางานให้เสร็จไวขึ้นแต่ไม่ได้หมายถึงคุณภาพของงาน หากเป็นไปได้ไม่ควรรับงานเกินความสามารถหรือเวลาที่คุณมี

การเงิน 5 of Pentacles
สถานภาพทางการเงินของคุณไม่ดีเท่าไหร่นัก เรียกได้ว่าถังแตกตั้งแต่ต้นเดือน คุณอาจจะต้องกลับไปทวงเงินเพื่อนสนิทหรือคนใกล้ชิดที่เคยยืมเงินคุณไปเพื่อต่อชีวิตของตัวคุณในสัปดาห์นี้

ความรัก Judgment
คนโสด คุณโสดเพราะคุณเพิ่งอกหักมา และเขาจะไม่กลับมาแล้ว สำหรับคนที่โสดมานานและกำลังปิ๊งใคร คนที่คุณปิ๊งอาจปิดประตูใส่และคุณก็มองไม่เห็นเส้นทางลับ เส้นทางลัดที่จะทำให้คุณสมหวัง ถอยอาจจะเป็นหนทางที่ดีกว่า ส่วนคนมีแฟน หากสัปดาห์นี้คุณมีโอกาสได้ไปปาร์ตี้ สังสรรค์ในบาร์แจ๊สหรือเทศกาลดนตรีกับคนรัก

 

 

ดวงคนที่เกิดวันอังคาร


การงาน The Empress
เป็นช่วงเวลาแห่งการกินบุญเก่าหรือว่าเอาผลงานเก่าๆ ออกมาใช้งานและทำเงิน สำหรับคนที่ทำงานประจำ คุณรู้ว่างานที่คุณรับมาต้องทำอย่างไร แต่คุณรู้สึกขี้เกียจมากกว่าที่จะเริ่มต้น สำหรับคนที่รับงานฟรีแลนซ์ คุณพร้อมที่จะทำงานมากๆ แต่ยังไม่มีใครมาจ้างคุณมากนัก

การเงิน Ace of Cups
คุณมีเกณฑ์จะได้รูปแบบการทำเงินใหม่ๆ เข้ามา โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการบริการ พบปะผู้คนและอีเว้นต์ สำหรับใครที่ทำการค้าขาย มีแววว่าจะขายสินค้าที่เกี่ยวกับความรักและความงามได้ดี

ความรัก Queen of Pentacles
คนโสด หากคุณโสดและยังไม่มีใคร นั่นหมายถึงคุณยังรู้สึกคิดถึงคนรักเก่าของคุณ ลองเปิดใจรับคนใหม่เข้ามาอาจจะดีกว่า เพราะคนๆ นั้นน่าจะไม่หวนกลับมาหาคุณแล้ว ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังว่าคุณจะมีประเด็นทะเลาะกันหรือมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันเกี่ยวกับการเงินนัก หากไม่เคลียร์อาจเกิดปัญหาใหญ่ได้ในอนาคต

 

ดวงคนที่เกิดวันพุธ

 

การงาน Knight of Pentacles
คุณมีเกณฑ์ว่าจะมีงานใหม่เข้ามาเยอะมากๆ สำหรับใครที่ทำงานประจำ เจ้านายของคุณจะไว้ใจให้คุณทำโปรเจคต์สำคัญที่ไม่เคยมีคนทำมาก่อน และโปรเจคต์นี้อาจจะต้องใช้เวลานานกว่าจะสำเร็จ ส่วนคนทำงานฟรีแลนซ์ มีเกณฑ์ได้งานที่ได้เงินทันทีเข้ามาทำ

การเงิน 6 of Pentacles
ถึงแม้ว่าจะมีงานและรายรับเข้ามาเรื่อยๆ แต่คุณดันมีรายจ่ายที่จะต้องจ่ายไปจำนวนมากเช่นกัน สำหรับคนทำฟรีแลนซ์ อาจเพราะคุณไม่ได้ทำงานคนเดียว มีการกระจายงานให้คนอื่นทำเรื่อยๆ จึงทำให้ต่อให้เงินเข้ามาก็มีทิศทางที่จะออกไป

ความรัก 2 of Wands
คนโสด คุณอาจจะเจอคนที่น่าสนใจ เขาอยู่ต่างประเทศหรืออยู่ในที่ที่ไกลจากคุณประมาณหนึ่ง อย่างไรก็ดี คุณควรสำรวจสถานภาพของเขาอีกครั้งว่าเขาโสดสนิทจริงๆ หรือไม่ ส่วนคนมีแฟน คุณรู้สึกอยากเริ่มต้นใหม่กับตัวเอง แต่ยังไม่สามารถออกจากความสัมพันธ์เดิมๆ ได้เพราะสร้างอะไรด้วยกันมาเยอะ

 

ดวงคนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

การงาน Queen of Cups
ภาพรวมด้านการงานของคุณค่อนข้างน่าเบื่อในช่วงสัปดาห์นี้ ส่วนมากจะมาจากคุณเองที่ไม่รู้สึกถึงคุณค่าของงานที่ทำ หรือไม่อยากร่วมงานกับคนที่อยู่รอบตัวคุณ สำหรับใครที่ทำงานเกี่ยวกับความสวยความงามและอาหาร สัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์ที่ดี คนที่ทำงานเกี่ยวกับการรีวิวทั้งเครื่องสำอางค์และอาหาร จะมีแบรนด์มาจ้างคุณหรือส่งของมาให้คุณใช้แบบฟรีๆ เพื่อรีวิว

การเงิน 6 of Wands กลับหัว
คนรู้จักเก่าๆ ของคุณกลับมาเพื่อหยิบยื่นงานที่ได้เงินดีๆ เข้ามาให้ และงานนั้นจะทำให้คุณสามารถอัพสถานภาพทางสังคมของคุณได้ อย่างไรก็ตาม คุณต้องระมัดระวังการใช้จ่ายเงินเกินตัวโดยเฉพาะการซื้อของแบรนด์เนม

ความรัก 4 of Wands
คนโสด มีเกณฑ์เจอคนถูกใจหรือคนเข้ามาจีบในที่ทำงาน เขาอาจจะเป็นเจ้านายของคุณ ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณไม่ได้แย่ไปกว่าเดิม ทว่าคุณอาจจะอยู่ด้วยกันจนแทบไม่มีเวลาส่วนตัว เพื่อนๆ ของคุณและคนรักเริ่มตั้งฉายาว่าคุณเป็นปาท่องโก๋


ดวงคนที่เกิดวันพฤหัส

 

การงาน Ace of Swords
สำหรับคนที่กำลังยื่นในสมัคร มีเกณฑ์จะได้รับการติดต่อเข้าไปสัมภาษณ์ แต่คุณจะต้องต่อสู้กับคนอีกหลายคน สำหรับใครที่มีผลสอบที่สามารถยืนยันว่าคุณเคยผ่านการอบรมณ์และมีประสบการณ์ในการทำงานด้านนั้นๆ จริงๆ มีโอกาสได้เปรียบกว่าคนอื่นมาก

การเงิน The Empress
คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องหยิบเงินเก่ามาใช้เพื่อลงทุนในตัวคุณเอง เช่นเสื้อผ้า การพัฒนาบุคลิกภาพและการลงทุนระยะยาว (ที่ดิน กองทุน ประกัน) สำหรับใครที่กำลังรอโชครอลาภ เดินไปขอคุณแม่หรือผู้ใหญ่ผู้หญิงของคุณเลยอาจจะได้เงินง่ายกว่า

ความรัก The Tower
คนโสด คุณควรอยู่แบบโสดๆ ไปก่อน หากพบเจอใครตอนนี้ อาจจะเป็นการเจอกันแบบ One night Stand ไม่ได้สานต่อในอนาคต ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณค่อยๆ ร้าวขึ้นเรื่อยๆ หรือหากความสัมพันธ์ของคุณยังดีอยู่ มีเกณฑ์ว่าคุณหรือคนรักอาจจะเจออุบัติเหตุหรือมีการโยกย้าย ตกงาน เปลี่ยนแปลงกระทันหัน

 

 

ดวงคนที่เกิดวันศุกร์

 

การงาน King of Pentacles
คุณมีเกณฑ์ได้รับโปรเจคต์พร้อมเงินสนับสนุนขนาดใหญ่เข้ามาทำให้คุณทำงานง่ายขึ้น สำหรับใครที่ทำงานด้านเอเจนซี่โฆษณา งานที่คุณพิชฯ ในสัปดาห์นี้จะเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า ลูกค้าบอกว่า “เอาเงินฉันไปเลย”

การเงิน 7 of Pentacles
รายรับของคุณมากกว่าช่วงก่อน อาจเป็นเพราะลูกค้าที่วางบิลไว้เริ่มทยอยจ่ายมาสักที ส่วนใครที่กำลังเงินแบบฟลุ๊กๆ ไม่ต้องไปหวัง เพราะเงินที่คุณมาจะต้องเป็นเงินที่ได้จากการปลูกพืชหวังผล การประคบประหงมทำงานเพื่อเก็บเกี่ยว

ความรัก The Devil
คนโสด มีเกณฑ์ได้เจอหนุ่มสุดฮอตจากสถานบันเทิง เขาอาจจะเป็นคนที่ใครหลายคนรู้จัก เป็นคนดังและเพื่อฝูงเยอะ ต้องระวังว่าเขาจะเป็นคนเจ้าชู้หรือมีคนรักอยู่แล้ว สำหรับคนมีแฟน คุณหรือคุณแฟนจะเริ่มทำตัวเจ้าชู้ยักษ์ และมีโอกาสที่จะมีคนมาตกหลุมรักจนโงหัวไม่ขึ้น

 

ดวงคนที่เกิดวันเสาร์

 

การงาน The Star
คุณเบื่องานที่กำลังทำแบบสุดๆ ความหวังที่เคยมีมันหายไปหมดแล้ว สำหรับใครที่แพลนว่าจะเทงาน สัปดาห์นี้คือสัปดาห์ที่คุณจะได้เทงานแบบจริงจัง ไม่เอามันแล้วโปรเจคต์นี้ ทำโปรเจคต์ใหม่จะดีกว่า

การเงิน King of Swords
ฝืดเคืองจากช่วงก่อน สำหรับคนที่ทำงานประจำ คุณควรอ่านข้อตกลงในการทำงานดีๆ เพราะการหยุดบ่อย เทงาน อาจทำให้ปลายเดือนของคุณได้เงินน้อยลง อย่างไรก็ตาม สิ่งที่คุณควรรู้ไว้คือ ตามกฎหมาย นายจ้างไม่มีสิทธิ์หักเงินจากการหยุดงานของคุณ

ความรัก Queen of Pentacles
คนโสด คุณยังหวงก้างกับคนรักหรือคนที่คุณแอบปิ๊ง หากเป็นผีก็เป็นผีที่ไปผุดไปเกิดไม่ได้เพราะยังรักเขาอยู่ สำหรับคนที่รู้สึกอินเลิฟแต่ยังไม่ได้เป็นแฟน คุณหวงและทำตัวเหมือนเป็นแฟนเขาไปแล้ว เขาอาจจะเริ่มไม่ชอบพฤติกรรมการแสดงความเป็นเจ้าของของคุณ ส่วนคนมีแฟน คุณอาจมีปัญหาทะเลาะกันเรื่องเงิน

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล