รีเซต

ดูดวงวันเกิด คำทำนายตัวตนคนเกิดทั้ง 31 วัน โดย อาจารย์ซี นาคราช

  • 04 มิถุนายน 2562
  • 37,547 8

     ดวงวันเกิด สามารถทำนายตัวตน และชะตาของเราได้ หากใครๆ ที่เคยดูคำทำนายดวงในรูปแบบของ ราศี นักษัตร วันเกิด กันแล้ว หากได้ดูทำนายตัวตนคนเกิดทั้ง 31 วัน จากอาจารย์ซี นาคราช แล้วได้คำเดียวเลยว่าแม่นสุดๆ หากอยากรู้แล้วว่าคนเกิดวันที่เท่าไหร่ ตัวตน จุดอ่อน จุดแข็งเป็นอย่างไร มาดูกันเลยค่ะ
    ส่วนใครที่อยากดูแบบเจาะลึก เจาะเต็มของแต่ละวัน คลิกที่ท้ายบทความนี้ได้เลยค่ะ

 

ดูดวงแม่นๆ ดูดวง ดวงวันเกิด

คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 1

     คนเกิดวันที่ 1 รักความเป็นที่ 1 มีเป้าหมายในชีวิตที่ชัดเจน มีความเป็นตัวของตัวเองสูง อีกทั้งคนเกิดวันที่ 1 เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูงมาก สามารถจัดการหรือบริหารงานได้เป็นอย่างดี บางครั้งจะดูหยิ่งๆ แต่เป็นคนที่มีความจริงใจ ไม่มีพิษมีภัย ปากตรงกับใจ พูดน้อยต่อยหนัก รักใครแล้วจะจริงใจ และลึกซึ้งมากมาก แต่ไม่คอยแสดงออกถึงความรักกับคนที่รักสักเท่าไหร่

 

คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 2

     คนเกิดวันที่ 2 เป็นคนมีเสน่ห์ เป็นคนมีจิตใจดี มีใจอ่อนโยน รู้จักเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กับคนรอบข้าง ชอบความชิล รักความสำราญ เจ้าสำอางนิดๆ ชอบศิลปะ มักจะมีหน้าตาที่อ่อนกว่าวัย  มีซิกเซ้นต์แรง มีลางสังหรที่แม่นยำ สามารถสื่อสารกับสิ่งลี้ลับได้ ทำดีไม่ค่อยจะบอกใครชอบปิดทองหลังพระ เป็นคนคาดเดาได้ยาก เป็นคนที่เก็บความรู้สึกเก่ง อารมณ์แปรปรวนง่าย บางครั้งขี้งอนขี้น้อยใจ


คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 3

     คนเกิดวันที่ 3 เป็นคนที่เวลาทำงานก็จะจริงจังสุดๆ แต่เวลาเล่นก็คือเล่นบทจะขี้เกียจเนี่ยก็ไม่อยากทำอะไรเลยก็นอนอย่างเดียว เป็นคนที่ชอบอยู่กับธรรมชาติ เป็นคนที่เรียบหรูดูดีมีรสนิยมดี ชอบความท้าทายเป็นคนที่กล้าคิดกล้าทำและไม่ค่อยเชื่ออะไรง่ายๆ เป็นคนที่ดูปากร้ายแต่ใจดี สามารถคาดคะเนเหตุการณ์ต่างๆ และล่วงหน้าได้อย่างแม่นยำ รักษาสัจจะไม่ชอบคนที่โกหกหรือโลเลง่าย

 

คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 4

     คนเกิดวันที่ 4 นั้นเป็นคนที่มีความมั่นคงมีความฉลาดมีความมุ่งมั่นสูงเป็นคนที่ดูมีอำนาจมีบารมีอยู่ในตัวเองหากเป็นผู้หญิงก็อาจจะไม่ค่อยหวานสักเท่าไหร่ เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ มีความสามารถในตัวเองค่อนข้างเยอะ ชอบปกป้องคนที่อ่อนแอกว่า ค่อนข้างระวังตัวเป็นคนที่รอบคอบ และก็ละเอียด เป็นคนที่รักเพื่อนมาก เป็นคนบ้างานจะไม่ค่อยโรแมนติกกับคนรัก แต่ใจเขาก็จะคอยเป็นห่วงเป็นใยอยู่เสมอ


คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 5

     คนเกิดวันที่ 5 บุคลิกค่อนข้างจะเป็นคนที่ดูนิ่งๆ มีความคิดเป็นผู้ใหญ่เกินตัวถึงแม้อายุจะน้อย มีจิตใจที่อ่อนโยน ขี้เกรงใจ รู้จักเอาอกเอาใจคน แต่เป็นคนที่มีสองบุคลิกบทก็ใจเย็นก็สุดๆ บทจะร้ายก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน เป็นคนที่รู้จักยอมรับความจริงอะไรที่ผิดพลาดเขาก็รู้จักที่จะปรับปรุงแก้ไขให้มันดี ชอบช่วยเหลือคนเวลามีใครเดือดร้อนมาขอยืมเงินคนวันนี้มักจะช่วยเหลือ เป็นคนที่ให้คำปรึกษาคนอื่นได้ดีคำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 6

     คนเกิดวันที่ 6 มีอุปนิสัยที่น่ารัก น่าคบหา ใจดี ชอบอยู่กับเด็กเป็นคนที่ซื่อๆ ที่มีเสน่ห์รู้จักดูแลตัวเองถึงแม้จะไม่ถึงกับสวยหรือหล่อก็เป็นคนที่ดูมีเสน่ห์ มีความสุขในการตกแต่งสถานที่อยู่ตัวเองให้ดูสวยงามมีอารมณ์สุนทรีย์มากๆในเรื่องของเพลงดนตรี และการอ่านหนังสือ มักจะมีคนที่เมตตาช่วยเหลืออยู่เสมอเสมอนะครับด้วยความเสน่หา เป็นคนที่ค่อนข้างดูแลเทคแคร์คนที่รักมากๆคำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 7

     คนเกิดวันที่ 7 เป็นคนที่ซื่อตรงเป็นคนที่จริงจังจริงใจ และมีอุดมการณ์อยู่ในตัวเองสูง ประจบสอพลอใครไม่ค่อยเป็น เป็นคนที่รู้ทันคน และไม่ไว้ใจใครง่ายๆ ดูเข้าใจยากแต่ก็เป็นคนที่คุยง่ายคุยสบายชอบปกป้องคนที่อ่อนแอกว่ามีซิกเซ้นต์แม่นยำ ชอบการเดินทาง ชอบท่องเที่ยว รักเพื่อนพ้อง ทุ่มเทให้กับงานที่ตัวเองได้รับมอบหมายอย่างดีเสมอ ตัวเองเจ้าชู้ได้แต่ห้ามไม่ให้คู่ของตัวเองเจ้าชู้คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 8

     คนเกิดวันที่ 8 เป็นคนที่ฉลาดเฉลียวนะครับมีไหวพริบดี ชอบความสมบูรณ์แบบ ดูเหมือนเป็นคนที่มีเล่ห์เหลี่ยม แต่จริงๆ แล้วเป็นคนที่ซื่อตรงมีความสามารถหลายด้าน เป็นคนที่ใจกว้างพึ่งพาได้แต่ทำคุณคนไม่ค่อยจะขึ้น ภายนอกดูเป็นเข้มแข็งแต่วจิตใจเป็นคนที่อ่อนไหว รับรู้ได้เองใครที่รักเขาจริงหรือใครที่เข้ามาหวังผลประโยชน์ เป็นคนไม่ค่อยที่จะหวาน หรือโรแมนติกมากคำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 9

     คนเกิดวันที่ 9 มีความเป็นนักปราชญ์อยู่ในตัว ชอบอยู่คนเดียวเงียบๆ รักสงบรักธรรมชาติรักสันโดษ ไม่ฟุ้งเฟ้อไม่หรูหรา เป็นคนที่ตรงๆไม่อ้อมค้อม โลกส่วนตัวสูง แต่ถ้ามีคนมาขอความรู้ก็ช่วยเต็มที่ เป็นคนจิตใจดีชอบช่วยเหลือคน ถ้าสนิทด้วยแล้วเป็นคนเฮฮาสนุกสนาน เป็นคนที่มีสมาธิสูง แต่เวลาโกรธเหมือนระเบิดเวลาดีๆนี่เอง ส่วนมากมีแฟนเป็นคนที่อายุต่างวัยกันคำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 10

     คนเกิดวันที่ 10 มีหลายบุคลิกอยู่ในตัวเอง เข้ากับคนง่าย รักการเดินทางชอบท่องเที่ยว รู้จักวางแผนได้อย่างรอบคอบ มีความอดทนอดสูง สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ชอบเก็บปัญหาเก็บเรื่องราวต่างๆ เอาไว้ในใจ ลืมยาก เป็นคนที่ไม่ชอบง้อใคร ชอบทำอะไรซ้ำๆ เดิมๆ  มีโชคลาภไม่ด้านใดก็ได้ 1 ไม่ว่าเป็นด้านการงาน ก็มีด้านโชคลาภ เอาใจใส่คนรักแต่ไม่ค่อยแสดงออกทางกายสักเท่าไหร่

 

คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่  11

     คนเกิดวันที่ 11 เป็นคนที่มีความจริงใจ ซื่อตรงปราศจากเล่ห์เหลี่ยม ค่อนข้างเจ้าอารมณ์นิดๆ ประจบประแจงใครไม่เป็น และก็ไม่ชอบให้ใครมาประจบด้วย ดูเป็นคนซื่อๆ แต่ไม่โง่ เชื่อมั่นในตัวเองสูงเชื่อคนยาก เกลียดการรอคอยแล้วก็เป็นคนที่ตรงต่อเวลา ละเอียดรอบคอบ แต่กับชอบแหกกฎ มีความสุขมากถ้าได้ทำงานที่เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ ถ้ามีแฟนแล้วเนี่ยก็เป็นคนที่ซื่อๆ

 

คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 12

     คนเกิดวันที่ 12 เป็นคนที่มีลักษณะเปิดเผย มีความคิดนอกกรอบ บางครั้งเป็นคนที่วิตกกังวลใจง่าย เป็นคนที่เจ็บแล้วจำ เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ใช้เงินไปกับสิ่งที่คนอื่นมองว่าไร้สาระ เป็นคนที่หน้าตาไม่ค่อยยิ้มแย้ม เป็นคนที่พูดจาตรงๆ  ไม่กลัวว่าใครจะคิดยังไงแต่คนวันนี้เป็นคนที่รักเพื่อนฝูงเพราะจริงๆ แล้วเป็นคนที่มีอารมณ์ขันอยู่เหมือนกัน เรื่องของความรักไม่ค่อยสมหวังสักเท่าไหร่


คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่  13

     คนเกิดวันที่ 13 ดูแล้วมีเสน่ห์ลึกลับ เป็นคนที่อ่อนไหวง่ายน้อยใจเก่ง ซื่อตรงอ่อนโยนชอบช่วยเหลือคนแบบไม่หวังผลตอบแทน มีลางสังหรณ์ซิกเซ้นต์ที่ค่อนข้างแรงบางคนที่ติดตัวมาตั้งแต่กำเนิด บางทีดูหัวโบราณค่อนข้างอนุรักษ์นิยม เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง ทำงานหนักทำงานเก่ง ถ้าโกรธเขากลายเป็นไฟใครก็เอาไม่ค่อยอยู่ เวลารักใครเนี่ยก็รักจนสุดหัวใจ

 

คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 14

     คนเกิดวันที่ 14 เป็นคนที่น่ารัก น่าคบหาเข้ากับคนได้ง่าย มีหลากหลายอารมณ์หลายบุคลิกในตัวเองบางครั้งมั่นใจ บางครั้ง ขี้เกรงอกเกรงใจ เป็นคนที่ดื้อเงียบ ไม่ชอบให้ใครมาสั่งให้ทำอย่างนั้นอย่างนี้ มีความคิดเป็นของตัวเองที่ค่อนข้างสูง ฉลาดรู้ทันคนแต่ก็สามารถที่จะพลาดในเรื่องง่ายๆได้เสมอ เนื่องจากเป็นคนที่ปรับตัวเก่งจึงมีผู้ใหญ่เมตตาเยอะนะไปไหนคนก็รักใคร่เมตตา

 

คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 15

     คนเกิดวันที่ 15 เป็นคนที่มีเสน่ห์อยู่ในตัวเองสูงมีพลังในตัวเองถ้าคิดจะทำอะไรแล้วก็สามารถทำมันจนสำเร็จได้  เป็นคนที่มีความคิดที่ซับซ้อน มีความเจ้าเล่ห์อยู่ในตัวเองรู้จักเอาตัวรอดได้ดีในทุกสถานการณ์ เป็นคนที่ใช้เงินเก่งเวลาเจอของที่ตัวเองชอบใจจะเหมือนต้องมนต์สะกด เป็นคนที่ฉลาดพูดทำให้คนสามารถเชื่อถือหรือคล้อยตาม มีเพื่อนเยอะแต่ไม่ค่อยจะมีคนที่จริงใจ

 

คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 16

     คนเกิดวันที่ 16 ชอบอะไรแปลกใหม่ มีแนวคิดมีแนวทางเป็นของตัวเองชัดเจน มักจะมีอะไรที่คนอื่นอาจคาดไม่ถึง เป็นคนที่มีความกระตือรือร้นดีเป็นคนที่มีความจำดี รักสันโดษ อาจจะดูเป็นคนใจร้อน ชอบทำอะไรที่มีการผจญภัย หรือความตื่นเต้น แต่ก็เป็นคนที่ไม่หลงกับอะไรง่ายๆ เป็นคนก็เข้าอกเข้าใจเพื่อนมนุษย์ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีความจริงใจให้กับเพื่อนหรือคนที่ตัวเองคบด้วย

 

คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่  17

     คนเกิดวันที่ 17 นั้นเป็นคนที่ชัดเจนในเรื่องของอุดมการณ์การใช้ชีวิต มีสติปัญญาดีแล้วก็เรียนรู้สิ่งต่างๆ เรียนรู้อะไรได้รวดเร็ว บทคิดจะทำอะไรเวลาลุยก็ลุยเต็มที่ แต่บทจะขี้เกียจก็ไม่ทำอะไรเลย ชอบคิดแต่ไม่ชอบลงมือทำแต่เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ดีมาก มีเพื่อนฝูงเยอะนะอัธยาศัยดีแต่จริงๆ แล้วเป็นคนที่อยู่คนเดียวแล้วก็หาคนที่จริงใจหรือเป็นเพื่อนแท้ได้ยาก ทั้งยังเป็นคนที่ดวงแข็งไม่ค่อยเป็นอะไรง่ายๆ

 

คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่  18

     คนเกิดวันที่ 18 รักความสงบ และเป็นคนที่ไม่ค่อยจะยุ่งสุงสิงกับใคร ไม่ค่อยพูดหรือแสดงออกแต่ก็เป็นคนที่มีความอ่อนไหวหรืออ่อนไหวง่าย มักเป็นที่ระบายให้กับคนอื่นหรือเพื่อนแต่เวลาได้ฟังเรื่องราวเหล่านี้ก็จะอินไปกับเขาก็ให้ตามไปกับเขาได้ง่ายทั้งยังมีลางสังหรณ์ที่ค่อนข้างดี ชอบศึกษาเรียนรู้ด้วยตัวเอง ชอบเป็นฝ่ายสนับสนุนมากกว่าเป็นผู้นำ ชีวิตรักมักจะอาภัพไม่ค่อยเจอคนที่รักจริง

 

คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 19

คนเกิดวันที่ 19 มีสง่าราศีอยู่ในตัวเอง มีความสามารถหลากหลาย ชอบที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และชอบที่จะเรียนรู้ศาสตร์เก่าๆ สามารถนำทั้งสองอย่างมาประยุกต์ให้เข้ากับวิถีชีวิต ชอบอะไรที่ออกแนววินเทจ มีความรับผิดชอบแล้วก็มักจะประสบความสำเร็จในชีวิต มีความเป็นผู้นำในตัวเองค่อนข้างสูง มีผู้หลักผู้ใหญ่ที่คอยเมตตาช่วยเหลือ มีลางสังหรณ์แม่นยำ ไม่ค่อยมีศัตรูหรือไม่ไม่สร้างศัตรูกับใคร

 

คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่  20

     คนเกิดวันที่ 20 เป็นคนที่มีบุคลิกเรียบร้อย ว่านอนสอนง่าย แต่ก็มีความดื้ออยู่ในตัวเอง บางครั้งจะเดาใจไม่ค่อยถูก เป็นคนที่ฉลาดแล้วก็รู้ทันคน ชอบศิลปะ อารมณ์อ่อนไหวง่ายขึ้นๆ ลงๆ เป็นคนที่จะเชื่อในเรื่องของกฎแห่งกรรม เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นเข้าขั้นใจอ่อน จนบางครั้งทำให้ชีวิตตัวเองเดือดร้อนก็มี เป็นที่พึ่งของเพื่อนฝูงครอบครัวได้ เป็นคนที่ไม่ค่อยสร้างศัตรูกับใคร

 

คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 21

     คนเกิดวันที่ 21 เป็นคนที่มีความร่าเริงแจ่มใสอยู่ในตัว มีความเป็นผู้ให้ และเป็นคนที่ใจดี รักในความเท่าเทียมกัน ทำงานเก่ง และมีความสามารถในการทำงาน ปรับตัวเก่งไม่ว่าจะไปอยู่ที่ไหนก็สามารถอยู่ได้ เป็นคนที่หูไวตาไว บางครั้งปากไวพูดตามใจไม่ทันได้คิด เกลียดคนที่ชอบโกหกแต่ไม่ชอบปะทะอะไรมากมายจะยุติด้วยความนุ่มนวลแต่เวลาโดนทำร้ายก็จะเก็บไว้ในใจแล้วรอวันเอาคืน

 

คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 22

     คนเกิดวันที่ 22 คนเกิดวันนี้เป็นคนที่มีเสน่ห์ในตัวเองมาก รักสวยรักงาม  เป็นตัวพ่อตัวแม่แฟชั่น จะออกจากบ้านแต่ละทีก็ใช้เวลานานหน่อยนะ  มีหลายบุคลิก มีความสร้างสรรค์ไม่ค่อยเหมือนใคร ชอบดูหนังฟังเพลง ชอบอยู่ในสถานที่สะอาดสวยงาม แต่ว่าไม่ค่อยลงมือทำเอง ดื้อเงียบ เป็นคนที่อ่อนไหวในเรื่องของคำพูด ใครมาชมหน่อยเนี่ยก็ให้ใจเขาได้ง่ายๆ เป็นคนที่แสดงเรื่องของความรักอย่างเต็มที่


คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 23

     คนเกิดวันที่ 23 เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองค่อนข้างดี ดูเป็นผู้ใหญ่ หรือคิดอะไรที่เกินอายุ เวลาต้องการอะไรได้ก็จะแสดงออกอย่างชัดเจน สามารถเข้ากับคนได้ง่ายใครมาขอคำปรึกษามาขอความช่วยเหลือก็ช่วยคนอื่นได้ดีแต่เวลาที่ตัวเองมีปัญหามักจะแก้ไม่ค่อยได้ โกรธง่ายหายเร็ว  มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ว่าจะเป็นการเลือกของการเลือกเครื่องแต่งกาย มีความอ่อนโยนต่อธรรมชาติ

 

คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 24

     คนเกิดวันที่ 24 มักจะหน้าตาดี มีเสน่ห์ดึงดูดใจในตัวเอง มักมีคนเมตตาช่วยเหลืออยู่เสมอ นิสัยใจคอของคนวันนี้เป็นคนที่มีน้ำใจไมตรีกับคนอื่น พร้อมที่จะช่วยเหลือเพื่อนฝูงหรือแม้กระทั่งคนที่ไม่ใช่เพื่อนตัวเอง เป็นคนที่มีความละเอียดอ่อน รักในศิลปะรักในดนตรี ภายนอกคนนี้จะดูเป็นคนที่อ่อนโยนแต่จิตใจนั้นกลับเป็นคนที่เข้มแข็งหนักแน่นสามารถประสบความสำเร็จในชีวิตได้ง่าย


คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 25

     คนเกิดวันที่ 25 เป็นคนที่มีสติปัญญาดีสามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้ไวเข้าใจอะไรได้ง่าย เป็นคนที่มีความนอบน้อมถ่อมตน มีความสามารถหลากหลาย แต่ไม่ชอบอวด เอาตัวรอดอยู่เป็นเข้ากับคนได้ง่ายฉลาดในการวางตัว ภายนอกอาจจะดูเป็นคนที่ไม่มีพิษไม่มีภัย แต่ก็ไม่ใช่ให้คนมาเชือดได้ง่ายๆแน่นอน เป็นคนที่มองเห็นความสำคัญของคนรอบตัว ถ้าได้คบใครแล้วจะให้ความไว้วางใจอย่างเต็มที่

 

คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 26

     คนเกิดวันที่ 26 ค่อนข้างมีความประณีตละเอียดอ่อนอยู่ในตัวเอง เป็นคนใจเย็นทำอะไรก็ทำเรื่อยๆ ช้าๆ แต่ออกมาดีเป็นคนที่มีศิลปะอยู่ในตัวเอง บางครั้งมีโลกส่วนตัว เป็นคนที่มีเสน่ห์ เจ้าสำอาง อารมณ์อ่อนไหวง่ายนะครับเป็นคนชอบทำตามใจตัวเอง แต่แท้จริงแล้วก็เข้ากับคนได้ง่ายเข้าใจอารมณ์ความรู้สึกคนอื่นได้ดี ในชีวิตที่มีโอกาสได้รักกับคนหลายๆ คน  ดูแลคนรักได้ดีแต่เจ้าชู้

 

คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 27

     คนเกิดวันที่ 27 เป็นคนที่มีความอดทนอดกลั้นในตัวเองสูง เป็นนักสู้ไม่ใช่คนที่หวาน ถ้าเป็นผู้หญิงก็จะลุยๆ หน่อย รักความยุติธรรมไม่ชอบเอาเปรียบใครแล้วก็ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ เป็นคนขี้ลืมหากใครทำให้เจ็บหรือเสียใจจำได้แม่นเลย เป็นคนที่ทำงานค่อนข้างเก่งนะครับหนักเอาเบาสู้ ชอบอยู่คนเดียวถ้าคนวันนี้เขาหายหน้าไปไม่ต้องคิดมากหรอกเพราะว่ามันเป็นอุปนิสัยส่วนตัวของเขา


คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 28

     คนเกิดวันที่ 28 เป็นคนที่เรียบง่าย ไม่ชอบกฎระเบียบ ไม่ค่อยจุกจิกมาก ไม่ชอบเรื่องซีเรียส รักในการผจญภัยแล้วก็ชอบแสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆ ตามสถานที่ต่างๆ มีดวงได้รับมรดกได้รับทรัพย์สินด้วยนะ เชื่อมั่นในตัวเองสูงเป็นคนที่ใจใหญ่ใจได้กล้าเสีย ชะตาชีวิตของคนวันนี้ไม่ค่อยแน่นอนเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายขึ้นก็ขึ้นแบบสุดๆ เวลาลงก็ลงแบบสุด ๆเหมือนกัน มีจิตใจที่อ่อนโยนเป็นคนดีสงสารคนง่าย


คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 29

     คนเกิดวันที่ 29 เป็นนักคิด มีความละเอียดรอบคอบ จะทำอะไรแต่ละอย่างที่คิดแล้วคิดอีก เป็นคนที่ชอบคิดชอบฝันนะครับช่างจินตนาการ ดวงมีโชคในเรื่องของการงานเป็นคนมีพรสวรรค์ในตัวเองสามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้ไวแม้ว่าจะไม่ทำสิ่งนั้นมาก่อนก็ตาม เป็นคนที่มีลางสังหรณ์ค่อนข้างจะแม่นยำ มองดูแล้วคนนี้เป็นคนที่ว่านอนสอนง่าย แต่จริงๆ แล้วก็แอบดื้อเงียบ คนเกิดวันนี้อาจจะแต่งงานช้าหรือบางคนก็อยู่เป็นโสดยาวไปเลย

 

คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่  30

     คนเกิดวันที่ 30 เป็นคนที่มีจิตใจดีชอบช่วยเหลือคนอื่นๆ ช่วยเหลือเพื่อนฝูงคนรอบข้าง รักความอิสระไม่ชอบให้ใครบังคับ เป็นคนที่ฉลาดฉลาดแต่ว่าไม่เฉลียว คือมักจะผิดผิดพลาดในเรื่องที่ง่ายๆ ได้เสมอ  ชอบสังเกตและก็เป็นคนที่มีความเด็ดขาดในตัวเอง เป็นคนที่มีความเปิดถ้าไม่ชอบก็แสดงออกแบบนั้นเลย ชอบเรื่องของสวยๆ งามๆ รักแบรนด์เนม ถ้ารักก็ทุ่มเต็มที่แต่บทจะเหวี่ยงก็เหวี่ยงจริงอะไรจริง


คำทำนายตัวตนคนเกิดวันที่ 31

     คนเกิดวันที่ 31 เป็นคนมีสติปัญญาที่เฉลียวฉลาดทันคนมีไหวพริบ แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี แต่มีความสุภาพอ่อนโยนอ่อนน้อมถ่อมผู้ใหญ่มักจะเมตตา เข้ากับคนได้ง่าย มีความเชื่อมั่นในตัวเอง ใจร้อนปากไวแต่ปากร้ายใจดี เป็นคนที่รักเพื่อนฝูง รักครอบครัว มีวาทศิลป์ในการพูดดี มักจะมีบททดสอบเข้ามาในชีวิตเสมอแต่เมื่อก้าวผ่านแล้วก็แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ เป็นคนที่ใช้เงินเก่งด้วย

คำทำนายตัวตนแบบเจาะลึกพร้อมวิธีเสริมดวง

คนเกิดวันที่ 1-10

 

คนเกิดวันที่ 11-20

 

คนเกิดวันที่ 21-31

     

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่