รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 1-7 กุมภาพันธ์ 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 31 มกราคม 2564
  • 3,422

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 1-7 กุมภาพันธ์ 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 1-7 กุมภาพันธ์ 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ทางเลือกมีไม่มากยังไงก็ต้องไปต่อ The Show Must Go On !!”

การงาน – อย่าอวดดีอหังการ์ว่าคนเดียวก็เอาอยู่ ภารกิจที่ต้องมีตัวช่วยประสานงาน ก็ควรใช้แรงประสานร่วมมือกันทำ ลดละทิฐิลงสักนิดแล้วงานจะง่ายขึ้นเยอะ

การเงิน – มีการใช้เงินไปกับธุระเรื่องงานแบบจุกจิก ระวังการออกเงินสำรองจ่ายล่วงหน้า ถ้าถือเงินสดย่อยต้องรอบคอบเรื่องการตามบิลเบิกค่าใช้จ่ายให้ถูกต้อง

ความรัก – ช่วงกลางสัปดาห์จะมีเวลาสร้างบรรยากาศวาบหวิวสยิวใจ สำหรับคนมีคู่ควรยับยั้งในการทำงานร่วมกันแบบใกล้ชิดสนิทเนื้อ โบราณท่านว่า “ระวังผีผลัก”   

สุขภาพ – อย่าเอื่อยเฉื่อย ยืดเส้นยืดสายสักหน่อย ทำให้ร่างกายกระฉับกระเฉงไว้

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“สัปดาห์แห่งการเริ่มต้นพุ่งชนเป้าหมาย อดทนไปกันทีละก้าว”

การงาน – ดาวส่องแสงมองเห็นทางสู่เป้าหมาย แม้น้อยคนจะมองเห็นในสิ่งที่มุ่งมั่นทำมาตลอด ก็เพราะชีวิตไม่ง่ายเหมือนฉีกซองขนมกรุบ วาระแห่งความสำเร็จได้เริ่มต้นแล้ว

การเงิน – อย่าไปหลงคำยุยงบ้าบอจากพวกตลกหารับประทาน ถ้าจะปูเสื่อเลี้ยงดูบริวารก็ควรให้มีผลงานแบบจับต้องได้เสียก่อน ต้องรัดกุมกับรายจ่ายที่ไม่จำเป็นเพิ่มขึ้น

ความรัก – สำนวนที่ว่า “หมาหยอกไก่” คือ ถ้าโอกาสเหมาะ พวกหมาๆมันก็เอาจริงนะ อย่าทำเล่นไป ช่วงนี้อารมณ์พิศวาสยิ่งวาบหวามจินตนาการแปลกๆฝันแปลกๆอยู่ด้วย

สุขภาพ – แคล้วคลาดปลอดภัย แต่ให้ระวังผลจากอาการเครียดและอารมณ์ที่พลุ่งพล่านจะทำให้ชีวิตเสียทรง

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ถ้าเป็นนักมวย ก็คือ ช่วงเวลาเข้ามุมพิงเชือกรอจังหวะสวนกลับ ”

การงาน – ยังไม่ถึงเวลาที่จะออกจากมุมไปลุยพลิกเกมชีวิต ขอให้อยู่กับภารกิจปัจจุบัน สะสางงานคั่งค้าง ค้นไอเดียเก่าๆเอามาศึกษา ถ้าเสนอหน้าขัดใจผู้หลักผู้ใหญ่

การเงิน – ส่วนใหญ่จะเครียดมากไปเอง ตำแหน่งดาวการเงินยังเดินดี แสดงถึงช่องทางรายรับยังเปิดกว้างอยู่ ที่เหลือก็ดูพิจารณาเรียงลำดับความสำคัญจ่ายให้เหมาะสม

ความรัก – ไม่มีความคืบหน้า ยังไม่ควรเร่งเร้ารีบร้อน นิ่งสนิทเหมือนโดนหยุดเวลาแช่แข็ง คนที่ยังติดกับปัญหาค้างเก่านับว่าเป็นช่วงที่ดีงามสำหรับการแกะปมสะสาง

สุขภาพ – ดาวบอกว่าไม่ดีเลย ควรจัดระเบียบระวังตนอย่างมีวินัย อย่าคิดน้อยแล้วทำตามใจตัวเองให้มากนัก

  

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“สัปดาห์แห่งความสำเร็จที่ต้องพึ่งพาอาศัยบุคคลอื่นรอบตัว”

การงาน – เรื่องของธุระหน้าที่ไม่ติดขัดอะไร แถมยังอยู่ในตำแหน่งมั่นคงเป็นใจเสียด้วยซ้ำ ดวงชะตายังตอกย้ำถึงความสำเร็จที่ต้องพึ่งพิง-อ้างอิง-อาศัยผู้อื่นเกื้อกูล

การเงิน – รายจ่ายในครัวเรือนยังมีมาก เงินหมุนเวียนในระบบรับจ่ายเงินเดินสะพัดจะติดขัดหรือหมุนช้ากว่าที่เคย จึงควรงดเว้นการลงทุนที่ต้องควักโอนจ่ายเป็นเงินก้อน

ความรัก – สถานการณ์ค่อนข้างซับซ้อน เหมือนจะไปได้ดีแต่ก็ดีไม่ได้ดังใจ เหมือนจะไปไม่ได้แต่ก็ตัดจบไม่ลงเสียที เอาเป็นว่าถ้าคิดจะ “รัก” ก็ต้องรู้จักรับ “ทุกข์”

สุขภาพ – ระวังการรับประทานอาหารที่ย่อยยาก สะดุดเจ็บตัวจากข้าวของในบ้านที่วางผิดที่ผิดทาง

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“สัปดาห์แห่งดวงดีทวีคูณ อันเกี่ยวเนื่องมาจากอุปสรรคช่วยเป็นสื่อ”

การงาน – เจออุปสรรคให้ท้าทายตัวเอง เจอปัญหาต้องเข้าไปแก้ไข สถานการณ์สร้างวีรบุรุษ เป็นช่วงเวลาที่ต้องเค้นความกล้าที่จะคิดและนำเสนอแบบนอกกรอบ

การเงิน – รายจ่ายยังคงเช็คบิลระวิงมือ อาจจำเป็นต้องซื้อของขวัญกำนัลผู้หลักผู้ใหญ่ ก็ยังดีที่มีโอกาสรับเงินพิเศษมาช่วยหล่อเลี้ยงเติมไม่ให้ติดขัดกดดันมากนัก

ความรัก – เมื่อความหวานลดลง ความขมที่ถูกกลบไว้เลยทำให้รู้สึกกระอักกระอ่วน อย่าได้ชวนรื้อปัญหาเก่ามาเล่าใหม่ แต่ให้รำลึกความหลังที่เคยประทับใจต่อกัน

สุขภาพ – เหนื่อยๆมาก็พักผ่อนให้เพียงพอ โดยรวมจัดกว่าอึดทนทานดี ไม่มีปัญหา

 

 ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“สัปดาห์แห่งความชุ่มชื่นมีชีวิตชีวามากขึ้น พร้อมแล้วก็ลุยกันต่อ”

การงาน – ภาระยังไม่ลดทอนความเหนื่อยลงไป แต่จะได้กำลังใจจากผลงานที่เคยสร้างหรือบุญกุศลที่ได้สะสมมา ช่วยเติมเต็มแรงปรารถนาก้าวหน้าแบบไร้เกียร์ถอยหลัง  

การเงิน – ช่วงนี้ทุกเม็ดเงินได้รับการบริหารจัดการและใช้สอยอย่างคุ้มค่า ระบบการเงินที่มีวินัยจะช่วยขจัดปัญหาจุกจิกรอบตัว กิจการมีผู้อุปถัมภ์อุดหนุนได้เงินมาหมุนเวียน

ความรัก – บางทีก็เหนื่อยหน่าย บ่อยครั้งที่ดูว่าไม่ได้ดังใจ แต่ก็ไม่เคยห่างกันไปไหน อยู่ยังไงก็ยังงั้น ส่วนคนโสดก็จะได้เจอตัวเลือกที่มีน้ำอดน้ำทนในการพิสูจน์ตัวเอง  

สุขภาพ – แม้จะแอบป่วยเมื่อยเหนื่อยล้า ก็ยังต้องกัดฟันทน ซึ่งก็พอประคองไหว ระวังของมีแข็งมีคมทำให้บาดเจ็บ

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“สัปดาห์ที่เริ่มต้นด้วยความวุ่นวาย ก่อนจะคลี่คลายก้าวสู่โอกาสที่ดี”

การงาน – งานที่กำลังสานต่อยังมีความขลุกขลักด้วยปัจจัยที่ไม่อาจควบคุม แต่สามารถจัดการได้ด้วยประสบการณ์หรือได้ผู้มีประสบการณ์แนะนำช่วยเหลือ

การเงิน – โชคลาภ-รายได้-เงินตราผ่านมือเข้ามาแล้วก็ผ่านออกไป เป็นช่วงสัปดาห์ที่จะได้ใช้ความรอบคอบในการจัดการทรัพยากรที่มีอย่างคุ้มค่ามากที่สุด

ความรัก – ค่อนข้างผันผวนง่าย คนนึงขี้รำคาญ อีกคนก็จ้องหาเรื่อง แต่ก็ไม่เกิดประเด็นบานปลาย ถ้าได้อาหารอร่อยๆซักมื้อ หรือของขวัญน่ารักๆซักชิ้น

สุขภาพ – ความเมื่อยล้าในทุกส่วนกล้ามเนื้อ ตั้งแต่คอ-หลัง-ไหล่-เอว-ขา แม้แต่กล้ามเนื้อดวงตาก็ไม่มีเว้น   

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“สัปดาห์แห่งการสมบทบาทเป็น...ซุปตาร์ขวัญใจผู้สูงอายุ”

การงาน – เปิดต้นสัปดาห์ต้องเร่งเลย ธุระการงานใดๆจะมีโอกาสแห่งความสำเร็จมาแบบเต็มๆ ถ้าไม่ทันอาจต้องรอเป็นการลุยนอกรอบในช่วงปลายสัปดาห์

การเงิน – ช่องทางการเงินและรายได้จะมีผู้ใหญ่ช่วยเปิดทาง แต่ไม่ได้ช่วยผลักดันซักเท่าไหร่ ตามเกณฑ์จึงต้องตะกุยตะกายลุยแบบเชิงรุกบุกตะลุย จึงจะได้มา

ความรัก – ดังที่บอกไว้ว่าช่วงสัปดาห์นี้เป็น “ซุปตาร์ขวัญใจวัยดึก” จะมีผู้สูงอายุเมตตาปรับจูนวัยตีเนียนมาสานสัมพันธ์ ก็ขอให้แบ่งรับแบ่งสู้รักษาน้ำใจกันไว้ก่อน

สุขภาพ – ปลอดโปร่งแคล้วคลาดจากภยันอันตราย มีบางอย่างเกิดขึ้นกับเราแต่วิเคราะห์สาเหตุแน่ชัดไม่ได้ ก็ควรรักษาตามอาการ

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“สัปดาห์แห่งการดิ้นสะบัด พาตัวออกจากความเหนื่อยหน่าย”

การงาน – ช่องทางสู่ความสำเร็จมีให้เลือกเดิน ควรเร่งตะกุยตะกายจัดการให้ลุล่วงเป็นอย่างๆไป พอของเก่าจัดการจบไป โอกาสใหม่ๆก็จะเปิดตัวมาให้ลุยต่อเรื่อยๆ

การเงิน – เมื่อลุยธุระการงาน การเงินก็เบ่งบานแบบรัวๆ รายได้มาจากหลายสาย ได้รับเงินคงค้าง เงินตามงวดการจ้าง เงินเบิกจ่ายตามรอบบัญชี เงินจากคู่ชีวิต ฯลฯ

ความรัก – ถ้าดึงดันพยายามก้าวก่ายกันและกันอาจเกิดปัญหา ความสัมพันธ์หยุดพักการพัฒนา อ่อนแรงหมดกำลัง แม้แต่คนมีคู่ก็อาจถึงคราที่ต้องเข้ามุมส่วนตัว

สุขภาพ – ร่ายกายและจิตใจเปราะบางกว่าที่คิด ควรจัดตารางเวลาชีวิตให้เป็นระบบระเบียบ

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“สัปดาห์แห่งธุรการงานอยู่ในการควบคุมดูแล ทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทาง”

การงาน – ใครๆก็ต้องการตัว ธุระล้นมือทั้งของตัวเองและงานช่วย-งานเกรงใจผู้ใหญ่ เหมือนหนักนักหนาแต่ไม่เป็นปัญหาอะไร เพราะเป็นภาระที่คุ้นเคยอยู่แล้ว

การเงิน – เงินทองที่ได้มาดูไม่คุ้มแรงที่ลงไป แต่วงรอบการหมุนเวียนถือว่าน่าพอใจ การจับจ่ายใช้สอยแม้จะยังไม่เป็นดังใจ กระนั้นก็ไม่ได้ติดขัดจนเกิดปัญหา

ความรัก – โดยความสัมพันธ์ไม่ได้มีเหตุแห่งปัญหา มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นแวะเวียนมาหยอดด้วยซ้ำไป แต่พอเหนื่อยจากเรื่องอื่นๆ ก็เลยเฉยชาไม่ค่อยใส่ใจกับเรื่องนี้มากนัก  

สุขภาพ – ร่างกายแข็งแรงดี แต่ในทางจิตใจอาจหงุดหงิดขุ่นมัวมากไปหน่อย

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“สัปดาห์แห่งการตั้งหลัก เพื่อเตรียมพร้อมก่อนก้าวสู่โอกาสใหม่ๆ”

การงาน – ธุระหน้าที่การงานยังคงมีเกณฑ์ขยับขยายต่อเนื่องกันมา แนวโน้มมีเกณฑ์แห่งการเร่งจังหวะให้เดินหน้าเร็วขึ้น แต่มันก็เป็นไปตามกำหนดการอยู่แล้ว

การเงิน – เตรียมเงินสำรองจ่ายแทรกซ้อนไว้บ้าง เงินที่ควรได้อาจล่าช้ากว่าที่ควรเป็น นั่นก็เลยต้องทำให้รายจ่ายที่ควรจ่ายตามกำหนดก็ต้องขยับปรับเปลี่ยนไปด้วย

ความรัก – ความสัมพันธ์ยังคงเป็นไปแบบไม่เปิดเผย มองตาก็รู้ถึงความต้องการของอีกฝ่าย แต่อย่างที่เตือนไว้เมื่อสัปดาห์ก่อน ถ้ารู้ว่าผิดศีลธรรมก็อย่าก่อกรรมเลย

สุขภาพ – แรงจูงใจในการใส่ใจดูแลตัวเองลดลงไป จึงเป็นเหตุให้สภาพร่างกายดูโทรมกว่าปกติ

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ช่วงสัปดาห์แห่งโอกาสดี ถ้ายังไม่มีมาเป็นชิ้นเป็นอัน ก็ต้องเร่งแล้ว”

การงาน – สัปดาห์นี้มีความก้าวหน้าทำอะไรก็สำเร็จตามแผน ถ้าที่ผ่านมาคนมีนยังไม่ได้คว้าโอกาสหรือทำอะไรให้เป็นชิ้นเป็นอัน ก็ต้องทบทวนชีวิตที่ผ่านมาแล้วล่ะ

การเงิน – โอกาสทางการเงินเปิดทางมีมากขึ้น ทุกช่องทางรายได้นั้นต้องแลกมาด้วยความเพียรพยายาม ถ้าขอความอนุเคราะห์จากผู้ใหญ่ก็จะได้รับความเมตตา  

ความรัก – คนที่ยังโสดควรพักวางเรื่องนี้ไว้ก่อน แล้วหันไปจับจ้องมีสมาธิในการจัดการชีวิตให้มากขึ้น เดี๋ยวพอดาวเดินดีความรักที่ดีก็มีมาเอง ส่วนคนมีคู่อยู่สนับสนุนกันดี

สุขภาพ – ไม่ควรปล่อยความคิดให้เหมือนพายเรือในอ่าง ความสับสนทางจิตจะสร้างภาระปัญหาให้ร่างกายเกิดแปรปรวน


 


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล