รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดคนโสดจะไม่เหงา ราศีใดการเงินหมุนเวียนดี

  • 17 เมษายน 2564
  • 179

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน พ.ศ.2564

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

 

 

เมษให้ลูกน้องดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย พฤษภมีคนชวนทะเลาะอย่าทะเลาะด้วย มิถุนเจรจาเรื่องเงินไม่ทำให้ผิดหวัง กรกฎสีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น สิงห์ระวังผู้สูงอายุในบ้านเจ็บป่วย กันย์หลายคนได้ทรัพย์สิน มีค่าจากคนรัก ตุลผลงานก้าวหน้าเข้าตานาย พิจิกการเงินหมุนเวียนคล่องมือ ธนูเจรจาเรื่องงานสำเร็จตามแผน มังกรคนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน กุมภ์นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ ไหลเข้ากระเป๋า มีนเสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ แต่คนทำงานมีเรื่องวุ่นวายใจ ให้ลูกน้องดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย คนอายุน้อยกว่าทำให้เสียทรัพย์ ไม่จำเป็นอย่าพูดคุยกับคนแปลกหน้า ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนรักเอาใจยาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างทำให้ ผิดหวัง มีคนชวนทะเลาะอย่าทะเลาะด้วย เรื่องงานไร้ปัญหา แต่ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอด ทำงานแบบตรงไปตรงมาจะเสียท่าคู่แข่ง การเงินหมุนเวียนดี ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้ามคนรักใจดีมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ติดต่อประสานงานราบรื่น เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อขอความช่วยเหลือ หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากผู้สูงอายุในครอบครัว เจรจาเรื่องเงินไม่ทำให้ผิดหวัง วันนี้บอกรักใครอีกฝ่ายจะรับรักทันที สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี คน รอบข้างทำให้หงุดหงิด ถูกยั่วอารมณ์ได้ง่าย ไม่เหมาะสังสรรค์ทุกประเภท งดเจรจาเรื่องสำคัญ วันนี้มีแต่รายจ่ายให้เห็น เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี คนรัก ไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่าย เกินงบ ของมีค่าติดตัวระวังสูญหาย อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ระวังผู้สูงอายุในบ้านเจ็บป่วย คนรักเอาใจยาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การช่วยเหลือคนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก คนโสดพบคนถูกใจเป็นคนใกล้ตัวนี่เอง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สบายๆ กับการทำงานสิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผลงานก้าวหน้าเข้าตานาย ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ติดต่อกับลูกค้าสูงอายุจะได้รับความเมตตา การเงินหมุนเวียนดี คนรักนำความสุขมาให้อย่างมากมาย สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง หลายคนมี กิจกรรมใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนทำธุรกิจเหมาะขอสินเชื่อจากธนาคารหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า ลูกค้าให้การสนับสนุน ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักลงตัวมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น เจรจาเรื่องงานสำเร็จตามแผน การเงินหมุนเวียนดีแต่ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เลิกงานแล้วอย่าได้ ไปไหน รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท วันนี้คนรักใจถึงพึ่งได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การเงินเสี่ยง รั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน โลภมากจะทำให้เสียทรัพย์ ทำนิติกรรมระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด คนแปลกหน้าไว้ใจไม่ได้ เลิกงานแล้วรีบกลับบ้านดีที่สุด คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ วันนี้ผู้ใหญ่ไว้ใจ เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ ไหลเข้ากระเป๋า มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย ได้รับข่าวดีจากบุตรบริวาร ได้ลาภจากการสังสรรค์ คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ งานมีอุปสรรค คำพูดสร้างศัตรู เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง เจรจาเรื่องสำคัญเสี่ยงล้มเหลว การเงินติดลบไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ สิ้นเดือนอาจมีเงิน ไม่พอใช้ งดสังสรรค์ทุกประเภท คนรัก ไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น