รีเซต

หมอกฤษณ์ จับคู่ 6 ราศี 'ต้องเฝ้าระวัง' 1-16 มิ.ย.นี้

  • 31 พฤษภาคม 2564
  • 300

หมอกฤษณ์ จับคู่ 6 ราศี ‘ต้องเฝ้าระวัง’ 1-16 มิ.ย.นี้

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ คลิกชม “6 ราศีที่ต้องเฝ้าระวัง ในช่วงวันที่ 1 – 16 มิถุนายน 2564” โดยระบุว่า 6 ราศีดังกล่าว ประกอบด้วย ราศีเมษ ราศีตุลย์ ราษีพฤษภ ราศีกรกฎ ราศีพิจิก และราศีมังกร ซึ่งจะจับกันเป็นคู่ๆ

ได้แก่ เมษ-ตุลย์ มีดาวมฤตยูเข้าทับ เข้าเล็ง ไม่มีดาวเสริม ช่วงนี้อาจจะกลับมาระมัดระวังเรื่องโชคไม่ดีนิดนึง หรือเรื่องอาการเจ็บป่วย แต่ไม่ร้ายแรงมาก อาจจะมีเรื่องให้ต้องระวังเรื่องสุขภาพ เรื่องใช้จ่ายการเงินหน่อย

พฤษภ-พิจิก ในช่วงปลายเดือนที่ผ่านมาหลายคนอาจจะมีเรื่องราหูอมจันทร์ โดยส่วนตัวของหมอกฤษณ์คิดว่าไม่น่าจะเกี่ยว แต่สองราศีนี้มีราหูเป็นดาวใหญ่ซึ่งเป็นดาวของความไม่สบายอกสบายใจ ฉับพลันทันด่วน ยังสถิตในพฤกษภ และเล็งพิจิกอยู่ ฉะนั้นในจังหวะต้องระมัดระวัง เพราะยังมีดาวพุธเข้ามาร่วมกับราหู หมายความว่าเป็นคู่โกหกหลอกลวง จึงควรระวังคนโกหกหลอกลวงเข้ามาพัวพันในชีวิต ตรงนี้ระวังเลยทั้งเพื่อนฝูง ธุรกิจ มีเกรฑ์โดนหลอก

กรกฎ-มังกร มีเสาร์เป็นเกษตราธิบดีแต่ข้อที่ต้องระวังคือมีอังคารเข้ามาเล็งเสาร์ ซึ่งเป็นคู่กึ่งๆอุบัติเหตุ คู่ผ่าตัด คู่เจ็บป่วยด้วยภูมิแพ้ ปวดกระดูก ปวดตัว ทะเลาะวิวาท ต้องระมัดระวัง รวมถึงระวังเรื่องความใจร้อนและทะเลาะวิวาทกันด้วย ส่วนในข้อดีก็มีคือเป็นเดือนที่จะต้องเหนื่อยลำบากตรากตรำพอสวมควรแต่ก็ยังได้เงินได้ทองมาจากการวิริยอุตสาหะของคุณ และจะรู้สึกว่ามันจะเหนื่อยๆ หน่อย และควรระวังเรื่องการเกิดอุบัติเหตุ อาจจะมีการเฉี่ยวชนหรือซ่อมแซมรถ ต้องระวัง อย่าได้ประมาท ท้าทาย หรือโพสต์ล่อฟ้าล่อแสง จะเกิดปัญหาทะเลาะได้

ด้านการเงินถือว่าพอไปได้ จะดีมากเหมือนกันแต่ก็ไม่ได้เด่นมาก จะดีเรื่องกำไรแต่หลังจากวันที่ 16 มิ.ย. ไปแล้วก็จะหาเงินยากขึ้นนิดนึง จะทำอะไรควรทำให้เสร็จในช่วง 14 วัน หรือ 2 อาทิตย์แรกของเดือนมิถุนายน ที่สำคัญมีโอกาสจะได้ผู้หลักผู้ใหญ่มาช่วยเหลือเจือจุน จะมีญาติมิตรมาช่วยเหลือ ดวงดีเรื่องอสังหาริมทรัพย์ด้วย

ทว่ากับคนใกล้ชิดต้องระวังจะมีเกณฑ์ขัดแย้ง เพราะเกิดจากปากหรือคิดไปเอง มีเรื่องรำคาญใจกับคนไข้คนป่วยได้ด้วย

การงานไม่ชัดเจนแต่ความสำเร็จนั้นมี ระวังการทำงานเป็นทีม ทีมไม่เวิร์ก เจรจาตกลงกันยาก เอกสารผิดพลาด ไม่ควรลงนามในเอกสารสำคัญ

ในเรื่องของความรัก คนโสดอาจจะเจอพ่อสื่อแม่ชักหรือเป็นเพื่อนฝูงแนะนำ หากอยู่ดีๆ กดไลก์ กดอะไรขึ้นมา มีการพูดคุยกัน หากมีคู่อยู่แล้วจะมีโชคลาภจากคนรัก