รีเซต

ดวง 12 ราศี มีนาคม 2565 กับปรากฏการณ์ "ราหูถีบ" โดย อาจารย์สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพู

  • 11 มีนาคม 2565
  • 533

     ดาวราหูกำลังจะย้ายอีกครั้งในปี 2565 การย้ายครั้งนี้ส่งแรงกระชากดวง 12 ราศีในด้านดี หรือร้าย ครั้งนี้ อาจารย์สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพู คัดมาแบบไฮลต์ให้ได้ทราบกันทั้ง 12 ราศีค่า

     การยกย้ายของดาวราหูแต่ละครั้งไม่ได้เป็นแบบดวงดาวสามัญทั่วไปจะไปแบบกระโจนสร้างปรากฏการณ์สั่นไหวให้กับชาว 12 ราศี ราหูนั้นคือดาวดวงหนึ่งในจักรราศีที่แตกต่างกว่าดาวดวงอื่น 1 คือราหูไม่มีตัวตนราหูคือเงาที่เกิดจากการเดินทางของดวงดาวอันได้แก่ดวงจันทร์กับดวงอาทิตย์เดือนระนาบเดียวกัน 2 คือวิถีการโคจรของดาวราหูดาวจักรราศีนั้นผิดแผกแตกต่างกว่าดาวดวงอื่นๆ ดวงดาวส่วนใหญ่โคจรทวนเข็มนาฬิกาอาจจะมีบ้างบางเวลาที่เดินย้อนไปย้อนมาสำหรับดาวดวงอื่นๆ เชิญดาวพุธกับดาวเกตุ 2 ดวงนี้เอาแน่เอานอนไม่ได้บางครั้งก็หยุดเดินบางครั้งก็เดินเร็วบางครั้งก็เดินถอยหลังแต่กลับราหูเดินตามเข็มนาฬิกาคือเช่นยกตัวอย่างเช่นถ้าเริ่มต้นที่ราศีมีนจะเดินต่อไปเป็นราศีเมษสถิตอยู่ราศีละปีครึ่ง 

 

ดวง 12 ราศี ดาวย้าย ราหู ดาวราหู

ดวง 12 ราศี มีนาคม 2565 กับปรากฏการณ์ "ราหูถีบ"

     ปรากฏการณ์ราหูถีบที่ 12 ราศีต้องระมัดระวังหรือช่วงเวลาที่ทุกๆ ราศีต้องให้ความสำคัญจะเริ่มต้นที่ประมาณวันที่ 14-15 มีนาคมแรงสั่นสะเทือนที่หนักถึงหนักที่สุดจะอยู่ประมาณ 5 ถึง 7 วันก่อนและหลังราหูยกย้ายนั่นคือช่วงวันที่ 26-30 มีนาคมกลับวันที่ 1 ถึงวันที่ 1- 5 เมษายน 2565 ชา 12 ราศีต้องระวังอะไรกันบ้าง โดยจะเรียงลำดับความแรงจากน้อยไปมาก

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มีนาคมถึง 12 เมษายน

     ชาวราศีมีนต้องระมัดระวังเพื่อนหักหลัง ราศีมีนเป็นคนใจอ่อนและสงสารคนอื่นไปเรื่อยเปื่อยช่วงเวลาราหูฉีดต้องท่องไว้ให้มั่นต้องเตือนตัวเองให้ใจแข็งอยากทำประกันอยากออกหน้าแทนแล้วให้เตรียมตัวเตรียมใจเพื่อนรักเพื่อนสนิทอาจจะมีเหตุทำให้ต้องลาจากกัน

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ถึง 12 มีนาคม

     ราหูถีบจะทำให้ราศีกุมภ์ผู้ที่กำลังมีปัญหาเรื่องที่อยู่อาศัยจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นจะช่วยพลิกสถานการณ์จากร้ายให้กลายเป็นดี

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคมถึง 12 กุมภาพันธ์

     มีทั้งดีและร้ายถ้าท่านคือเจ้าของกิจการจะมีโอกาสได้คนดีมีฝีมือเข้ามาช่วยผ่อนแรงไปได้เยอะส่วนเรื่องไม่ดีนั้นราศีมังกรที่เป็นเจ้านายที่เคยไล่ลูกน้องออกจากงานโดยเหตุผลต่างๆ ช่วงนี้ให้ตรวจตราบ้านที่ทำงานให้ดีเพราะอาจมีผู้ไม่หวังดีประสงค์ร้ายได้

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคมถึง 15 มกราคม

     ปรากฏการณ์ราหูที่อาจทำให้ท่านเกิดการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบข้างทั้งที่เคยเจอหน้ากันเคยรักกันมาก่อนหรือเพิ่งเคยเจอกันยิ่งเป็นคนที่ปีนเกลียวกันมาเนิ่นนานไม่ว่าจะเป็นที่ทำงานหรือที่บ้านมีโอกาสแตกคอกับเพื่อนสนิท

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายนถึง 15 ธันวาคม

     ชาวราศีพิจิกจะเกิดปัญหาครอบครัวในเรื่องมือที่สามหรือคู่รักบอกเลิกอย่างไม่มีเหตุผล

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคมถึง 15 พฤศจิกายน

     ให้ระวังภัยมืดทุกรูปแบบแนะนำให้หลีกเลี่ยงการเดินทางกลางคืนหรือเดินทางในที่อโคจรและไม่ว่าอยู่บ้านหรือที่ทำงานถ้าต้องอยู่คนเดียวให้ล็อคประตูให้แน่นหนา

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายนถึง 16 ตุลาคม

     ระวังการเสียชื่อเสียงคบกับใครให้มองให้รอบว่าเขามีคนอื่นแล้วหรือยังเราเป็นฝ่ายคบซ้อนหรือเปล่าซึ่งอาจนำพาเรื่องเดือดร้อนมาให้ส่วนเรื่องเงินเงินทองทองงานของหนี้สินถ้าไม่สามารถใช้ได้ให้เจรจาเพื่อประนอมหนี้ก่อนถูกฟ้องท่านอาจโดนประจานในที่แจ้งได้ในเรื่องของเงินเงินทองทอง

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคมถึง 16 กันยายน

     อาชีพการงานของท่านจะเปลี่ยนแปลงเป็นไปได้ทั้งทางที่ดีและตรงกันข้ามให้ใช้ความละเอียดรอบคอบและควบคุมอารมณ์ตัวเองไว้ให้ได้หรืออีกกรณีหนึ่งองค์กรมีการปรับโครงสร้างคนอาจได้รับภาระหน้าที่การงานที่หนักขึ้น

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคมถึง 16 สิงหาคม

     อย่าคาดหวังฝันหวานอะไรไกลเกินจริงสิ่งที่คุณฝันว่าอยากมีการเปลี่ยนแปลงพลิกผันในทิศทางตรงกันข้ามในนาทีสุดท้าย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเสี่ยงโชคอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องระวังคือเรื่องของสุขภาพ

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายนถึง 14 กรกฎาคม

ของหายของถูกขโมยมีโอกาสได้คืนเจ็บป่วยมีโอกาสหายเป็นปกติหรือราศีเมถุนท่านใดที่โดนคดีความฟ้องร้องกันมาเนิ่นนานก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดี ชื่อเสียงที่เคยเสียหายจะกลับมาพลิกฟื้นได้

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายนถึง 13 พฤษภาคม

     ระวังจะเกิดเรื่องใหญ่ต้องเสียเงินทองจำนวนมากเงินหายหรือโดนหลอกอาจมีการถูกโจรกรรมล่อลวงระหว่างการเดินทาง

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคมถึง 13 มิถุนายน

     ช่วงนี้ท่านต้องเก็บเนื้อเก็บตัวและทำบุญเสริมชะตาเพราะเรื่องไม่ดีทุกอย่างมีโอกาสกระโจนเข้ามาหาทุกช่องทางไม่ว่าจะออกจากไลน์หรือออนไลน์ให้ตั้งรับด้วยความมีสติทำบุญด้วยการเติมน้ำมันตะเกียงหรือบริจาคค่าน้ำค่าไฟค่าน้ำประปาจะบรรเทาเบาบางลงหรือนำธูปเทียนพร้อมไม้ขีดไฟวางหน้าพระประธานในโบสถ์สถานที่ตั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อให้ผู้คนได้ใช้ 

 

     ปรากฏการณ์ราหูถีบนั้นอาจจะเกิดขึ้นเร็วและแรงโดยไม่ทันตั้งตัวโดยไม่ได้คาดคิดแต่ว่าอยู่ไม่นานและครั้งเดียวสั้นๆ จบแล้วจบเลยไม่มีซ้ำ

 

 


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

 

ดูดวง 12 ราศี มีนา 65 กับปรากฏการณ์ "ราหูถีบ" | อาจารย์สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพู

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพู

Facebook : SomjateChannel   Youtube : SomjateChannel

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล