รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนกันยายน 2563 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 24 สิงหาคม 2563
  • 6,272 17

     ย่างเข้าสู่เดือนกันยายน 2563 กันแล้ว โชคลาภ ของชาว 12 ราศีในเดือนกันยายน 2563 จะเป็นเช่นไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี และวิธีทำบุญเสริมดวงให้รุ่งกันยิ่งขึ้น หากถูกใจคำพยากรณ์ในเดือนนี้สามารถพิมพ์คอมเม้นได้ที่ท้ายบทความนี้นะคะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

 

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนกันยายน 2563

โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

     เดือนนี้อาจจะต้องใช้จ่ายการเงินค่อนข้างเยอะการเดินทาง หรือเกี่ยวกับเรื่องของบ้านสถานที่อยู่ การต่อเติมตกแต่งอาคารสำนักงานอาคาร หรืออะไรก็แล้วแต่ บางอย่างถึงเวลาที่มันชำรุดเสียหายอาจจะต้องเปลี่ยนอาจจะต้องซ่อม

โชคลาภจะได้มาจาก

     ดวงยังไม่ค่อยมีโชคโดดเด่นเท่าไรเพราะว่าจะมาจากการทำงานมาจากน้ำพักน้ำแรง มาจากความสามารถของตัวเองมากกว่า เพราะฉะนั้นเดือนนี้อาจจะยังไม่ต้องเสี่ยงโชคมาก ให้ซื้อแค่บ้านเลขที่เลขห้องของคุณก็พอ 

เลขนำโชคของชาวราศีมังกรเดือนนี้  5 1 4 8 

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มเป็นพิเศษ จะช่วยเสริมดวงการเงิน และโชคลาภของคุณให้มั่งคั่งมั่ง หรืออะไรที่มันรั่วไหลมันก็จะได้ไม่ต้องไหลออกมากนั่นเอง

โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

     เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณอาจจะต้องระมัดระวังในด้านการใช้จ่ายเป็นพิเศษ ถึงแม้ว่าเราจะวางแผนการเงินเอาไว้ดังรัดกุมก็ตาม มันอาจจะมีเหตุที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นให้เราจะต้องใช้จ่ายเงินแบบไม่คาดฝัน มีดวงเสียเงินแล้วก็อาจจะเข้าซ้ายหรือจ่ายขวา ทำให้เดือนนี้อาจจะเก็บเงินได้ยากนั่นเองรวมถึงเอาเงินเก่าเงินเก็บเงินออกมาใช้ วันนี้เลิกยุ่งเกี่ยวกับผู้คนที่เข้ามาวุ่นวายกับการเงินของเราจะหยิบได้ยืมจะมีปัญหาต่างๆ ตัวเองรักษาตัวเองให้รอดก่อน น่าจะเป็นการดีเพื่อป้องกันที่คุณจะต้องเสียเงินแบบไม่คาดคิดนั่นเอง

โชคลาภจะได้มาจาก

     เดือนนี้อาจจะยังไม่ต้องเสี่ยงโชคมากนัก พอเพียงได้เล็กๆ น้อยๆ แต่เลขท้ายเบอร์มือถือเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณในเดือนนี้หรือเลขรถที่ประสบอุบัติเหตุต่างๆ

เลขนำโชคของชาวราศีกุมภ์ เดือนนี้  6 2 8 1

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับแสงสว่าง เติมตะเกียงน้ำมันเป็นพิเศษ ถวายเทียนก็ได้ จะเป็นการเสริมดวงโชคลาภการเงินของคุณให้ส่องสว่างขึ้นเองโชคดี ชาวราศีกุมภ์

โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

     ในเดือนนี้มีโชคมีลาภก็เพราะคำพูดเสีย เงินเสียทองก็เพราะคำพูดด้วยเช่นกัน ปากพารวย ปากพาซวยเดือนนี้ถ้าอยากจะให้มีโชคลาภมีโชคดีก็พูดเพราะๆ หน่อยนะพูดแต่สิ่งที่ดีพูดแต่เรื่องเงินทองต่างๆ ที่ไหลมาเทมา อวยพรตัวเองในเรื่องของโชคลาภลอยๆ จะดี เดือนนี้เนี่ยต้องรักษาสัจจะต่างๆ ให้ดีเพราะมันอาจจะส่งผลกับคุณในอนาคตได้ ส่วนสิ่งที่คุณกำลังรอคอยระวังในเรื่องของการเงินก็มีเกณฑ์ได้อาจจะได้รับแบบไม่คาดฝันไม่คาดคิด ในเดือนนี้สามารถที่จะเก็บเงินได้เก็บเงินอยู่นะเอาชนะใจตัวเองได้สำหรับชาวราศีมีนถ้าจะเสียเงินก็จะหมดไปกับเรื่องของการเดินทางโดยการซื้อของใหม่ๆ ที่คุณรู้สึกว่ามันทำให้ความสุขของคุณเติมเต็ม

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขอายุ หรือเลขวันเกิดของตัวเอง ชาวราศีมีนก็ลองเสี่ยงดู

เลขนำโชคของชาวราศีมีน เดือนนี้ 5 2 1 7

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยน้ำดื่ม เดือนนี้จะเป็นการเสริมดวง และที่สำคัญพูดเพราะๆ เป็นการสร้างกุศลใช้ปากสร้างบุญสวดมนต์บ่อยๆ จะดีกับดวงมากๆ ขอให้โชคดี 

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

     ในเดือนนี้ต้องระมัดระวังเข้าไปพัวพันหรือเป็นบุคคลที่ 3 เกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ต่างๆ ที่อาจจะวุ่นวาย บุคคลที่ 3 จะเป็นคนรัก หรือคนรู้จักอะไรก็แล้วแต่อาจจะนำปัญหาหรือความเดือดร้อนมาให้คุณก็ได้ ลูกหนี้ต่างๆ อาจจะมีการพักผ่อนอะไรที่วางไว้อาจจะไม่เป็นอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ อาจจะถูกเลื่อนอาจจะล่าช้ากว่ากำหนดให้เป็นเรื่องของเงินๆ ทองๆ เพราะฉะนั้นถ้าจะทำอะไรควรมีสัญญาให้ถูกต้องไม่ควรรับปากเปล่าเด็ดขาด ของการใช้เงินก็มีการเติมเต็มความสุขบ้างทำการกุศลบ้าง และที่สำคัญอาจจะใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพต่างๆ น่าจะเป็นการดูแลตัวเองก็ได้ เดินกับความสวยความงามความหล่อสำอางต่างๆ พวกนี้ก็ได้เหมือนกัน

โชคลาภจะได้มาจาก

     จะมีโชคมาจากเลขคนตาย เลขที่เกี่ยวกับอุบัติเหตุต่างๆ  เลขรถอะไรต่างๆ ที่มีอุบัติเหตุก็ลองนำมาเสี่ยงโชคได้ เลขที่มาจากธูป มาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์กระถางธูปประทานน้ำมนต์ต่างๆ ลองดู

เลขนำโชคของชาวราศีเมษเดือนนี้ 1 6 2 5            

ทำบุญเสริมดวง

     ให้ทำบุญด้วยการถวายผ้าไตรจีวร หรือชุดขาวปฏิบัติธรรมเป็นการเสริมดวงเสริมกุศลเองหรือถวายพระพุทธรูปก็ได้ขอให้คุณโชคดี ชาวราศีเมษ

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

     ในเดือนนี้การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มันอาจจะนิ่งอาจจะไม่ได้มีอะไรมากมาย แต่ก็สามารถที่จะเก็บจัดการการเงินได้อยู่แล้วก็ลงตัวอาจจะมีเรื่องของการเดินทางเข้ามา จะเป็นในประเทศ นอกประเทศก็จะมีการใช้จ่ายไปกับตรงนั้นได้ เป็นช่วงที่จังหวะเงิน หรือโชคนั้นเปิดด้วยเหมือนกันคุณอาจจะมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ใหม่ๆ ที่เกี่ยวกับอาจจะเป็นรถใหม่ๆ  อาจจะเป็นเกี่ยวกับอสังหาต่างๆ ก็ได้เหมือนกันแต่ห้ามลงทุนอะไรในเดือนนี้ การลงทุนไม่แนะนำจะเป็นร่วมหุ้นวันนี้เด็ดขาดไม่แนะนำเลย

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภนั้นพอมีโชค เลขนำโชคจะมาจากอายุของคุณปู่ คุณตา ที่อาจจะเสียชีวิตไปแล้ว หรือยังมีชีวิตอยู่ก็ได้

เลขนำโชคของชาวราศีพฤษภ เดือนนี้  9 2 1 7

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับคนชราคนพิการต่างๆ ที่เป็นผู้สูงอายุก็ได้ จะช่วยเสริมดวงโชคลาภการเงินของคุณหรือสิ่งที่คุณตั้งใจให้สำเร็จได้ไวขึ้นเองขอให้โชคดี ชาวราศีพฤษภ

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

     ในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ในด้านของการเงินต่างๆ สามารถประคับประคอง หรือจัดการการเงินให้อยู่มือ ดวงการเงินมีความคล่องตัวดีสำหรับท่านที่รอเงินหรืออะไรต่างๆ มีเกณฑ์ได้รับหรือท่านที่เราเกี่ยวกับเรื่องของงาน งานใหม่ๆ อะไรต่างๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ งานใหม่ๆ เรื่องของทรัพย์ของเงินต่างๆ ที่มันติดๆ ขัดๆ นี้จะมีการแก้ไขหรืออาจจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ให้มันไหลลื่นมันคล่องตัวการเจรจาอะไรต่างๆ มีเกณฑ์ที่จะตกลงหรือเจรจากันได้ ถ้าเกี่ยวกับเรื่องของการลงทุนเดือนนี้ถือว่าดวงเปิด คุณอยากจะลงทุนอยากจะลองทำอะไรใหม่ๆ สามารถที่จะทำได้ และออกมาได้ผลเป็นที่น่าพอใจ

โชคลาภจะได้มาจาก

     ดวงโชคนั้นเปิด โชคลาภจะมาจากรถของคุณรถยนต์อะไรต่างๆ พวกนี้ถ้ามีแต่ถ้าไม่มีรถก็ซื้ออายุของคุณแม่เราติดไว้

เลขนำโชคของชาวราศีมิถุน เดือนนี้ 3 9 1 0

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการถวายสังฆทานต่างๆ แล้วก็ทำบุญกับบิดามารดาอะไรที่เคยล่วงเกินไปอะไรก็กราบขอขมาท่าน และก็ขอพรจากท่าน ก็จะเป็นการเสริมดวงโชคลาภ ดวงเงินของคุณนั้นเอง

โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. - 12  ส.ค.

      ราศีกรกฎดวงชะตาของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้ดวงการเงินอาจจะมีการเข้าซ้ายขวาแต่ว่ามีความคล่องตัวดี รวมถึงอาจจะมีเกณฑ์ได้รับโชคหรือได้รับเงินก้อนเข้ามาในเดือนนี้ด้วยแต่ระวังมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของญาติพี่น้องหรือคนต่างๆ ที่เข้ามาวุ่นวายในเรื่องของการเงินการทองต่างๆ เพราะฉะนั้นมีทรัพย์มีอะไรได้โชคได้ลาภอะไรอย่าไปบอกใครนะเก็บเบี้ยประกันตัวคดี เดือนนี้อาจจะมีการใช้เงินในด้านของเกี่ยวกับพวกต่างหากหรือบางคนอาจจะขายที่ขายทางต่างๆ ที่รอที่คาดหวังอาจจะมีเกณฑ์ได้รับโชคในด้านตรงนี้เข้ามา 

โชคลาภจะได้มาจาก

     การเสี่ยงโชคดวงเดือนนี้โชคลาภมันเปิดอยู่เลขเก่าเลขเดิมที่เคยมีโชคอาจจะกลับมาให้โชคดี เลขบ้านเลขห้องเป็นสิ่งนำโชคให้กับชาวราศีกรกฎในเดือนนี้

เลขนำโชคของชาวราศีกรกฎ เดือนนี้  5 2 1 4

ทำบุญเสริมดวง

     คนตาบอดอาจจะนำโชคนำลาภมาให้คุณถึงมือเลยก็ได้นะ เพราะฉะนั้นทำบุญกับคนตาบอด เจออะไรที่เกี่ยวกับคนตาบอดก็ลองซื้อ ลองช่วยอุดหนุน หรือลองทำบุญกับท่านที่พิการทางสายตาดูก็จะช่วยเสริมดวงของคุณให้ส่องสว่าง และก็มีโชคมากขึ้น

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. - 12 ก.ย.

     เดือนนี้มีความจริงจังในเรื่องของการเก็บเงินการใช้เงินต่างๆ มากขึ้นมีความรอบคอบไม่ว่าจะทำอะไรมีการคิดมีการวางแผนต่างๆ ดี สามารถที่จะจัดสรร หรือว่าเก็บเงินเก็บทองได้อาจจะมีการใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทางเข้ามา จะเป็นเดินทางไกลในประเทศนอกประเทศหรือว่าอาจจะเสียเงินกับการซ่อมรถ ของแตกของพังอะไรต่างๆ พรุ่งนี้รวมถึงอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ด้วยในเดือนนี้โชคลาภนั้นอย่างพอมีเล็กน้อยอาจจะได้เฉลิมฉลองอาจจะได้รับข่าวดีเข้ามา

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคในเดือนนี้น่าจะมาจากเลขรถของคุณทะเบียนรถทะเบียนรถยนต์อะไรต่างๆ หรือคุณไปเจออุบัติเหตุเกี่ยวกับเรื่องของรถต่างๆ ก็สามารถนำมาเสี่ยงได้

เลขนำโชคของชาวราศีสิงห์เดือนนี้  1 7 3 6

     หรือว่าโชคดีอาจจะได้รับจากการช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่คุณอาจจะไม่คิดเข้ามา

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับโรคหัวใจต่างๆ จะเป็นการเสริมดวงชะตาของชาวราศีสิงห์ให้มีความสุขขอให้โชคดี ชาวราศีสิงห์

ชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. - 12 ต.ค.

     เดือนนี้อาจจะมีการตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน การลงทุนต่างๆ เข้ามาเพราะฉะนั้นพิจารณาให้รอบคอบถี่ถ้วนอย่าใช้อารมณ์นำ ขอให้ใช้เหตุ ผลใครมาหยิบมายืมอะไรต่างๆ ก็ดูเป็นรายๆ ไปในเดือนนี้โชคลาภอาจจะไม่ค่อยมีในด้านของการเสี่ยงโชคเท่าไหร่แต่จะมาจากน้ำพักน้ำแรง มาจากการทำงานมาจากการลงทุนลงแรงหลัง การเงินสามารถรักษาสถานภาพทางการเงินได้ดี อย่างไม่มีเกณฑ์ที่รั่วไหลหรือว่าน่ากังวลใจมากนัก ในด้านของการเงินเองแต่คุณอาจจะรู้สึกหงุดหงิดที่เวลาตั้งความหวังแล้วมันไม่ถึงจุดที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้นั่นเอง

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภนั้นอาจจะไม่ค่อยมีมากนัก เพราะฉะนั้นเดือนนี้ก็เสียงได้พอหอมปากหอมคอละกันตัวเลขนำโชคของคุณไงจะมาจากอายุของแม่ หรือเลขท้ายเบอร์มือถือของคุณเอง

เลขนำโชคของชาวราศี กันย์เดือนนี้  8 3 1 2

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับสัตว์จรจัด มูลนิธิเกี่ยวกับสัตว์พิการต่างๆ หรือเจอมาเจอแมวอะไรก็ให้ขนมให้อะไรต่างๆ ไปเป็นการสร้างกุศลบารมี ขอให้คุณโชคดี ชาวราศีกันย์

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์  13 ต.ค. - 12 พ.ย.

     ในเดือนนี้อารมณ์สภาวะอารมณ์ต่างๆ มีผลต่อการเงินอาจจะมีการใช้จ่ายเงินตามใจตามอารมณ์อยากได้อะไรก็ซื้อ หรือว่ามีคนมาขอความช่วยเหลืออะไรก็อาจจะใจอ่อนให้ช่วยให้ยืมอะไรจนหายจะกลับมาทำให้เราไม่สบายใจในภายหลังได้  ไเรื่องของการเงินอย่าตามใจตัวเองมากเกินไปให้วางแผนต่างๆ ให้รัดกุมที่สุดในเดือนนี้ เพราะว่ามีเกณฑ์กระเป๋ารั่วไหลจริงๆ อาจจะทำให้คุณเก็บเงินเก็บทองไม่อยู่ในด้านความโชคลาภก็ยังไม่ค่อยจะมีมากนักนะในเดือนนี้เพราะฉะนั้นชาวราศีตุลย์อาจจะยังไม่ซื้อไม่เสี่ยงอะไรกับเขามากนักในเดือนนี้เก็บเงินเอาไว้ก่อน อะไรที่ไม่จำเป็นตัดทิ้ง ซื้อหรือใช้จ่ายกับอะไรที่มันจำเป็น

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคจะมาจากคนตาย มาจากกุมารทอง มาจากจิตวิญญาณให้โชค จะเป็นเจ้าที่เจ้าทางจะเป็นอะไรต่างๆ ศาลพระภูมิแล้วแต่ ลองไปขอพร คุณอาจะฝันเห็นคุณอาจจะได้รับรู้ข่าวเกี่ยวกับเรื่องของตัวเลขนำโชค

เลขนำโชคของชาวราศีตุลย์เดือนนี้  2 1 8 3

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับเด็กในเดือนนี้ จะปล่อยชีวิตสัตว์ หรือจะทำบุญเลี้ยงเด็กกำพร้ามูลนิธิเกี่ยวกับเด็กต่างๆ ก็ได้เป็นการเสริมดวง ขอให้คุณโชคดี

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

     ในเดือนนี้อาจจะได้รับโอกาสดีทางด้านการเงินเข้ามา สิ่งที่รอคอยสิ่งที่หวังอาจจะสำเร็จตามที่ตั้งใจ หรืองานอะไรต่างๆ ที่คุณรออยู่ก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับหรือเริ่มต้นกิจการงานใหม่ๆ สิ่งที่ต้องระวังก็คือเรื่องของอารมณ์ความอยากความปรารถนาต่างๆ มันจะเข้ามาเวลาเข้ามาทีมันจะทะลักเข้ามา เห็นอะไรก็อยากได้เห็นอะไรก็อยากซื้ออันนี้ก็น่าใช้อันนั้นก็จำเป็น จนอาจจะทำให้ใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องที่บางครั้งมันไม่ได้ก่อให้เกิดประโยชน์อะไรมากนะของก็ยังซื้อมาทิ้งไว้หรือยังเสียดายเงินในภายหลังก็ได้ เพราะฉะนั้นจะใช้เงินอะไรต่างๆ ให้ดีก่อนใช้ด้านของโชคลาภอาจจะไม่ค่อยมีโชคมากนัก มีเกณฑ์เสียเงินเรื่องของสุขภาพต่างๆ ด้วยนะ

โชคลาภจะได้มาจาก

     ตัวเลขนำโชคของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้จะมาจากเลขของรถ มาจากอุปกรณ์สื่อสาร อาจจะเป็นเลขท้ายเบอร์มือถือก็ได้ แล้วก็มาจากความฝันของคุณนั่นเองให้โชค

เลขนำโชคของชาวราศีพิจิก เดือนนี้  7 9 1 4

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญโลงศพเป็นการเสริมดวง จะช่วยเสริมโชคเสริมดวงต่างๆ ของคุณให้เปิดนั้นเอง

โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค - 12 ม.ค. 

     อยู่ในเกณฑ์ที่ดีสามารถที่จะเก็บเงินเก็บทองได้ รวมถึงมีคนช่วยเหลือในเรื่องของเงินทองทอง จะไปจะไปเยี่ยมจะไปทำธุรกรรมการเงินต่างๆ มีเกณฑ์ที่จะผ่าน ชาวราศีธนูอาจจะต้องระมัดระวังคนมาหยิบมายืมเงิน หรือมาด้วยว่าสร้างปัญหาทางการเงินให้คุณอาจจะเป็นบริวารจะเป็นคนรอบตัวต่างๆ ระมัดระวังเข้าไปพัวพันตรงจุดนี้ ไม่อย่างนั้นดวงกระเป๋าจะรั่วไหลไปทางนี้ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวระวังของหายระวังถูกขโมย เดือนนี้สำคัญมากจะไปเที่ยวจะไปที่ไหนจะไปทำงานอะไรของมีค่าอะไรเก็บทรัพย์เก็บติดตัวไว้ให้ดีเลขรหัสเอทีเอ็มอะไรอย่าบอกใคร อยากอะไรให้ใครเด็ดขาดเลขบัตรประชาชนด้วยเหมือนกัน 

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภจะมาจากบ้านเลขที่สถานที่อยู่ อายุของพ่อเป็นสื่อนำโชค เดือนนี้มีโชคสามารถที่จะเสี่ยงโชคได้บุญกุศลหนุนนำ 

เลขนำโชคของชาวราศี ธนูเดือนนี้  7 4 6 1 

ทำบุญเสริมดวง

     ในการทำบุญกับคนพิการต่างๆ หรือคนที่ยากไร้เป็นการเสริมดวงเสริมกุศล แล้วก็ขอให้ชาวราศีธนูนั้นมีความโชคดี

 

ราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนกันยายน 2563 By อ.ซี


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 

--------------------------------------------------------------

 

คลิกรับบริการดูดวง 12 ราศีแม่นๆ ได้ที่นี่หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล