รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22 - 28 กุมภาพันธ์ 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 20 กุมภาพันธ์ 2564
  • 4,160

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 22 - 28  กุมภาพันธ์ 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21 - 28 กุมภาพันธ์ 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ดาวพระคู่มิตรเงินตรา ย้ายมาประทานพรบันดาลประสิทธิลาภา”  

การงาน – กิจกรรมการงานมีการการขยับคล่องตัวไหลลื่นดีวันดีคืน โดยเฉพาะภารกิจปิดการขายสรุปข้อตกลงยิ่งมีความก้าวหน้า อย่าไปตกหลุมดราม่าคนชั่วดักขุดไว้

การเงิน – ดาวเงินตราและโชคลาภสลับแลกบ้านกันอาศัย แสดงถึงโอกาสเป็นใจในการเพิ่มพูนทรัพย์สิน สภาพคล่องที่ติดขัดก็ถูกขจัดให้ปลอดโปร่ง เป็นจังหวะได้เงินพิเศษ

ความรัก – ขอให้รู้ว่าเสน่ห์กำลังพุ่งแรง การดีลงานกับเพศตรงข้ามจะได้รับความเมตตาเป็นพิเศษ แต่ไม่ว่าอย่างไร ช่วงนี้มีโอกาสสร้างเหตุการณ์ปัญหารักสามเส้า อย่ามัวเมาจะดีกว่า

สุขภาพ – สภาพร่างกายคล้ายฮอร์โมนแปรปรวน ตอนยังมีอะไรให้ทำก็ยังไม่เป็นไร แต่พอว่างเมื่อไหร่ก็มีอาการวูบๆวาบๆ งดเว้นการดื่มหนัก เอาแค่เบาๆเพื่อสุขภาพก็พอ

  

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ดาวพระคู่มิตรเงินตรา ย้ายมาประทานโอกาสในการจัดการธุระหน้าที่ ”

การงาน – ดาวศุกร์อุจจาวิลาเลส ย้ายมาเป็นเหตุแห่งความก้าวหน้ารุ่งเรือง ปรับจูนทัศนคติในการเข้าไปมีส่วนร่วมในงานอย่างเหมาะสม ความทุ่มเทจะส่งผลเลิศอย่างงดงาม

การเงิน – ดาวการเงินกลับมาโคจรเดินหน้าเป็นปกติ ความกังวลทั้งหลายเริ่มคลี่คลายหมุนเวียนจับจ่ายได้ตามแผนที่วางไว้ แต่อย่าประมาทฟุ่มเฟือยลืมตัวโอนไว...เป็นใช้ได้ 

ความรัก – เป็นช่วงที่มีแรงผลักดันในอารมณ์เสน่หามากขึ้นกว่าเดิม สำหรับคนมีคู่ก็มีโอกาสรื้อฟื้นความหลังอันดูดดื่ม คนโสดจะดูดีเป็นที่หมายปองมีคนเข้าหามากกว่าที่เคย 

สุขภาพ – ระวังปัญหาเรื่องการรับประทานอาหารย่อยยาก ท้องอืดท้องเฟ้ออาจสร้างปัญหาจุกจิกทำให้ขาดความมั่นใจหรือเสียโอกาสบางอย่างไป 

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ดาวพระคู่มิตรเงินตรา ย้ายมาเป็นความหวังช่วยผลักดัน” 

การงาน – ดาวพุธเริ่มขยับเดินหน้าแล้ว เป็นช่วงที่ดีสำหรับการลุยเก็บงานเล็ก-งานเก่า-งานค้าง-งานโปรเจคยิบย่อย สิ่งละอันพันละน้อยค่อยๆช่วยเติมกระทั่งเต็ม 

การเงิน – สภาพคล่องทางการเงินเดินได้จังหวะหมุนเข้ากระเป๋าได้เป็นกอบเป็นกำ อาจหมายถึงภาระถูกบริหารจัดการจ่ายหมดแล้ว จึงเป็นเวลาที่จะมีเงินใช้จ่ายได้ดังใจ

ความรัก – อยู่ไกลก็เหมือนใกล้ อยู่ใกล้ก็เหมือนไกล เป็นช่วงเวลาทดสอบอารมณ์และจิตใจสำหรับคนมีคู่ ส่วนคนโสดควรโสดไปก่อน อย่าเพิ่งใจร้อนหาเรื่องวุ่นวายมาใส่ตัว

สุขภาพ – เมื่อดาวพุธขยับเดินหน้า ยังมีอาการซึมๆง่วงๆ สภาพร่างกายที่อ่อนล้าก็ดูดีกว่าเดิม แต่ก็ยังไม่ได้ครึกโครมลั้นลาปาร์ตี้ ระวังอุบัติเหตุเจ็บซ้ำตรงที่เคยเจ็บ

   

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ดาวพระคู่มิตรเงินตรา มอบโอกาสมีโชคลาภวาสนาน่าชื่นใจ”

การงาน – ภารกิจการงานที่วิริยะกระทำด้วยความมานะ ก็จะเดินเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความสำเร็จ ถ้ามีโอกาสรับค่าการตลาด ก็จะได้รับมาเป็นรางวัลสนองความพากเพียร 

การเงิน – ด้านรับไม่เป็นปัญหา แต่ด้านจ่ายก็เปิดตัวมาด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะภารกิจบ้านเรือนที่จำต้องซ่อมแซม คนภายในบ้านที่ต้องดูแลรักษาจากอาการเจ็บป่วย

ความรัก – “อย่าบอกให้ใครรู้ ว่าเรารู้สึกต่อกันเช่นไร แค่เรามองตากัน ก็สั่นสะท้านไปทั้งหัวใจ” อาการแอบรักแอบปิ๊งมีโอกาสเกิดขึ้นได้ทั้งคนโสดและที่ไม่โสด 

สุขภาพ – สายตายังต้องดูแล ถ้าพ้นจากอาการสายตา ก็อาจเป็นปลายประสาทชา ควรหาวิตามินบีรวมมาเป็นตัวช่วยดูแล

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ดาวพระคู่มิตรเงินตรา เป็นแรงจูงใจเพื่อการจัดการปัญหาให้ลุล่วง”

การงาน – ดาวอังคารเดินเข้าเรือนการงานได้ตำแหน่งอันอุดมสำเร็จ เป็นสัปดาห์ที่ต้องเก็บความอวดดื้อถือดีไปก่อน แล้วเราจะได้รับความช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดี

การเงิน – ดาวการเงินเดินหน้าแล้ว กิจกรรมการหารายได้เริ่มขยับเดินหน้าได้มากขึ้น มีการพึ่งพาเงินในบัญชีคงคลังลดลง อย่าเพิ่งใจใหญ่ลงทุนกับใคร โอกาสเสียหายมีมาก

ความรัก – อย่าให้เรื่องงานมาเป็นประเด็นปัญหาเรื่องรัก อย่าปล่อยให้ทัศนคติทางการเมืองมาสร้างความขัดแย้งกับคนใกล้ตัว อย่าเป็นหมาหยอกไก่กับเพื่อนฝูง เดี๋ยวผีผลักนะจ๊ะ 

สุขภาพ – เบื่อหน่าย ไร้อารมณ์ กังวลกับเรื่องคนอื่นมากเกินไปอาจถึงขึ้นนอนไม่หลับ นอนฝันร้าย นอนขวัญผวา ดื่มนมอุ่นก่อนนอนทุกวัน อาจพอช่วยได้ 

 

 ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ดาวพระคู่มิตรเงินตรา มอบจังหวะสร้างโอกาสแบบเงินต่อเงิน”

การงาน – ดาวพุธเจ้าเรือนการงานขยับเดินหน้า จังหวะชะตากำลังก้าวหน้าไปด้วยดี การจัดการปัญหาได้สำเร็จทำให้เรามีเครดิต แต่ยังต้องกำชับบริวารลูกน้องให้รอบคอบ

การเงิน – ดาวศุกร์การเงินเดินเข้าเรือนอริ แสดงถึงความยากได้ในการได้มาและการใช้เงินไปในการแก้ไขปัญหาสารพัน แต่นั่นกลับทำให้สายป่านทางการเงินไม่ขาดตอน

ความรัก – ดาวศุกร์สร้างความหลงที่ไม่ได้ตั้งใจ ควรระวังจิตอย่าเผลอใจไปกับความรักที่ไม่ได้คิดจริงจัง ปัญหาจากความไม่ยับยั้งชั่งใจที่อาจตามมา อาจร้ายแรงกว่าที่คิด

สุขภาพ – ระวังการขึ้นที่สูงจะสร้างปัญหา 

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ดาวพระคู่มิตรเงินตรา มอบโอกาสในการสร้างงานสร้างรายได้”

การงาน – ลูกค้าเก่าที่คุ้นเคยเรียกหาตามตัว เปิดโอกาสรับงานโปรเจคระยะสั้นเฉพาะกิจ แต่ควรระวังการตกปากรับคำแบบสัญญาปากเปล่า อย่างน้อยต้องมีหลักประกัน 

การเงิน – การหารายได้จากกิจการปกติมีเกณฑ์ติดขัด แต่มีโอกาสในเงินสินไหม-เงินประกัน-เงินค้างจ่าย-เงินที่เคยคิดว่าหมดหวังไปแล้ว จะหวนกลับได้รับเข้ากระเป๋า 

ความรัก – คนรักกันมีเกณฑ์จำต้องพลัดพรากห่างไกล อาจด้วยเวลาการทำงานไม่ตรงกันหรือการโยกย้ายไปทำงานที่อื่น ไม่ก็เกิดเหตุการณ์ลมพัดหวนกับ “คนเคยรัก” 

สุขภาพ – เกิดเหตุเจ็บเนื้อเจ็บตัวจากยานพาหนะ เช่น รถยางแตก ประตูหนีบ หินดีดใส่ รีดสาดน้ำครำ เฉี่ยวชน เป็นต้น จึงควรเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้นกว่าเดิม 

  

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ดาวพระคู่มิตรเงินตรา เกื้อกูลในตำแหน่งเกณฑ์แห่งความรุ่งเรือง”

การงาน – การทำงานคนเดียวดูจะไม่ราบรื่นเท่ากับการมีคนช่วยเหลือ เป็นจังหวะในการจัดการธุระหน้าที่ได้สำเร็จลุล่วงแบบมีสายสัมพันธ์หรือคอนเน็คชั่นใกล้ชิดสนับสนุน

การเงิน – เป็นช่วงเวลาแห่งการรับส่วนแบ่งการตลาดแบ่งปันผลกำไร ค่อยๆไปทีละขั้น ตอดเก็บไปทีละเล็กละน้อย สิบเบี้ยใกล้มือยังไงก็ต้องเอาไว้ก่อน แล้วเงินก้อนจะตามมา

ความรัก – ประตูใจที่คิดว่าปิดล็อคไว้แน่นหนาจะมีคนสะเดาะกลอนเข้ามาเซอร์ไพรส จะว่าสุขสนุกตื่นเต้นมันก็ใช่ล่ะ แต่ก็ให้ระวังจะกลายเป็นรักซ้อนซ่อนแอบแบบไม่รู้ตัว

สุขภาพ – ระบบการระบายลมในทุกทวาร อาจกลายเป็นปัญหารบกวนชีวิต ควรพกพาหรือจัดหายาขับลม-ลดกรดติดไว้ใกล้มือ ส่วนระบบทางเดินหายใจ ควรหายาดมติดไว้ด้วย

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ดาวพระคู่มิตรเงินตรา มาเพื่อสร้างความโดดเด่นเป็นเสน่ห์แก่ผู้คน”

การงาน – ดาวศุกร์อุจจาวิลาสประกาศตัวเป็น “ปทุมเกณฑ์” นั่นหมายความว่า ภารกิจการสื่อสารประสานงานมีความโดดเด่นเป็นที่ยอมรับ ปัญหาเฉพาะหน้าแก้ได้ลงตัว

การเงิน – ปัญหาสะสมถูกปัดกวาดให้ผ่านพ้นไปได้อย่างสวยๆ จากสัปดาห์นี้ไปเป็นช่วงเวลาในการเปิดขุมทรัพย์รับโอกาสที่ดี อยู่ที่ว่ามีใจจะคว้าแค่ไหน ก็จะได้ตามที่ไขว่คว้า 

ความรัก – ดาวคนรักกลับมาเดินหน้า ก็เกิดการขยับเข้าใกล้ชิดกันมากขึ้น โดยเฉพาะถ้าได้ทำงานร่วมกัน ปรับทุกข์เปิดใจโดยมีการงานเป็นสื่อกลาง ก็ยิ่งสร้างความสัมพันธ์อันดี

สุขภาพ – โดยรวมปลอดโปร่งดี แต่พอรู้ดังนี้ก็อย่าได้ใจใช้สุขภาพสิ้นเปลืองมากนัก โดยเฉพาะช่วงปลายสัปดาห์ ความเหนื่อยล้าจะสะสมทำจนสิ้นสภาพ   

   

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ดาวพระคู่มิตรเงินตรา มาช่วยเพิ่มสภาพคล่องและให้โอกาสมีกำไร” 

การงาน – ดาวศุกร์การงานมาอยู่ในตำแหน่ง “อุจจาวิลาส” หมายถึง อะไรที่ยากก็จะกลายเป็นง่าย ปัญหาติดขัดจะคลี่คลายผ่านไปได้ด้วยดี แต่ก็อย่าเพิ่งพอใจกับอะไรง่ายๆ 

การเงิน – สัปดาห์นี้การเงินคล่องตัว ดาวรายได้(ดาวอังคาร)ก็ได้ตำแหน่งราชาโชค อันหมายถึง ความนิ่งและการลงมือทำอย่างมีแผนการ จะยิ่งสร้างผลกำไรให้เพิ่มพูน 

ความรัก – เวลาสัปดาห์ไหนดวงดีเข้าล็อค ก็มักจะดีต่อเนื่องกันหลายเรื่องราว แม้แต่ความรักที่ดูจืดๆไป ก็กลับมาสร้างความตื่นเต้นสดใสยิ่งกว่า BNK48 (ว่าไปนั่น)

สุขภาพ – โดยภาพรวมแข็งแรงดี  

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ดาวพระคู่มิตรเงินตรา ส่งพลังเป็นออร่ารัศมีแห่งความโชคดี”

การงาน – ได้ทำงานใกล้ชิดผู้ใหญ่ อาจเป็นการได้รับโอกาสโดยมีแรงสนับสนุนผลักดัน เป็นจังหวะที่จะได้สร้างความโดดเด่นเป็นผลงานสะสมแต้มบุญได้อย่างรัวๆ

การเงิน – ดาวการเงินยังคงควบคุมยาก ต้องรักษาแผนที่วางไว้ให้รัดกุม งดเว้นการอนุเคราะห์ช่วยคนพร่ำเพรื่อ เพราะอาจเป็นการโปรดสัตว์แล้วต้องรับบาปเสียเอง 

ความรัก – มีโอกาสได้สานสัมพันธ์กับคนที่ผู้ใหญ่แนะนำให้ลองรู้จักหรือคบหา คนโสดจะโดนรุกจีบ คนไม่โสดคนรักจะเอาใจเราเป็นพิเศษ (แต่อาจมีหวังผลบางอย่าง)

สุขภาพ – ปรับแต่งชีวิตให้มีความร่าเริงเข้าไว้ สุขภาพทั้งกายและใจจะแข็งแรง แต่อาจมีอุบัติเหตุเล็กน้อยภายในบ้านหรือสถานที่ที่เราคุ้นชินแบบไม่น่าเกิด  

   

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ดาวพระคู่มิตรเงินตรา ย้ายมาเพิ่มโอกาสในการเลือกทางเดิน”

การงาน – แม้ไม่มีความเคลื่อนไหวเป็นรูปธรรม แต่ก็เริ่มเปิดมุมมองให้เห็นชัดในเส้นทางที่ควรต้องไปต่อ ประตูปัญหาเริ่มปิดตัว ประตูโอกาสเริ่มเปิดกว้างขึ้น 

การเงิน – ผู้ทำงานประจำเริ่มจะมีความวิตกจากแผนการเงินที่แปรปรวน ส่วนคนที่ทำงานอิสระเงินทุนหมุนเวียนคล่องมือ ได้รับโอกาสมีผู้ใหญ่อุดหนุนสนับสนุน

ความรัก – หลังจากถดถอยมาพักนึง ดาวความรักเริ่มกลับมาเดินหน้า คนมีคู่จะได้คู่ที่ช่วยผลักดันเป็นกำลังใจเบื้องหลัง ส่วนคนที่ยังโสดก็จะมีคนเข้าหาจีบแบบปุบปับ 

สุขภาพ – ดวงตายังคงต้องใส่ใจ หญิงตาขวา ชายตาซ้าย ส่วนโรคร้ายภัยเวรอื่นไม่มีมากร้ำกราย เว้นเสียแต่อาการที่เคยเจ็บที่เดิมๆ จะกำเริบอักเสบได้ง่าย 


 


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล