รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 20 - 26 ม.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 19 มกราคม 2562
  • 8,342 39

     มาเริ่มสัปดาห์แรกของปี 2562 ด้วยการเช็คดวง ดูดวงกันดีกว่า! กับ ดวงรายสัปดาห์ 20 - 26 ม.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับต้นปีแบบนี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน การเงิน และความรักจะมีเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

 

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

 

 

การงาน Ace of Wands
     เพราะคุณได้รับความไว้วางใจจากเจ้านายของคุณ ทำให้คุณได้รับโปรเจคต์และหน้าที่ใหม่ๆ เข้ามารับผิดชอบ สำหรับใครที่มีแพลนอยากจะเรียนรู้อะไรที่เป็นสกิลในการทำงาน แค่คุณพูดเปรยๆ กับเจ้านายของคุณ เขาจะส่งคุณไปเรียน

การเงิน The Emperor
     การเงินตึงต่อเนื่องจากช่วงอาทิตย์ก่อนๆ หากคุณเพิ่งไปขอความช่วยเหลือจากคนรักหรือผู้หลักผู้ใหญ่ผู้ชายของคุณ ความช่วยเหลืออาจไม่ใช่อยากเดียวที่คุณได้มา เขาอาจจะเอ็ดพฤติกรรมการใช้เงินของคุณมาด้วย

ความรัก The sun
     สำหรับคนโสด หากช่วงก่อนๆ มีคนเข้ามาคุย แรกๆ ดูเหมือนอะไรๆ จะดีไปหมด ทว่าจู่ๆ ความสัมพันธ์ของคุณก็ดูเหมือนจะไปต่อไม่ได้ คุณอาจไปรู้อะไรมาที่ทำให้คุณคิดว่าไม่ควรจะไปต่อกับเขา คนมีแฟน หากคุณมีความลับต่อกัน จะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งได้รู้ความจริง หรืออาทิตย์นี้เป็นช่วงเวลาที่คุณกับคนรักไม่ได้อยู่ด้วยกันเท่าไหร่นัก เขามีเหตุให้ต้องออกจากบ้านตลอดเวลาหรือต้องไปทำงานต่างจังหวัด

 

คนที่เกิดวันจันทร์

 

 

การงาน 2 of Cups
     การงานกลับสู่สภาวะปกติ หากคุณเพิ่งออกจากทีมเก่าๆ มา คุณมีแนวโน้มจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากทีมใหม่ ผู้ร่วมงานให้ความร่วมมือกับคุณเป็นอย่างดี สำหรับใครที่กำลังสมัครงานใหม่อยู่ คุณจะได้งานที่ตรงกับความต้องการและอีกฝั่งก็คิดว่าสวรรค์ได้ส่งคุณมา

การเงิน 7 of Swords
     ระมัดระวังการใช้เงินของคุณเป็นอย่างมาก หากมีใครเคยฝากเงินไว้กับคุณ คุณอาจจะหยิบยืมเอาส่วนนั้นออกมาใช้ก่อน ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว คุณอาจจะมองว่าสินค้าเดิมๆ หรือการทำงานกับหุ้นส่วนคนเดิมไม่เวิร์คอีกต่อไปแล้ว และกำลังมองหาธุรกิจใหม่ๆ อะไรใหม่ๆ เพื่อที่จะลงทุน

ความรัก Knight of cups
     คนโสด มีคนน่าสนใจเข้ามาอีกครั้ง และคุณก็รู้ดีว่าคนนี้ดูจะเจ้าชู้ ขี้เล่น ไม่ได้คุยกับคุณคนเดียวแน่ๆ ด้วยความขี้เหงาทำให้คุณตัดสินใจเสี่ยง กระโดดเข้าไปในบทสนทนาที่อาจทำให้คนตกหลุมรักเขาได้ทุกเมื่อ ต้องระวังล่ะ! คนมีแฟน คุณหรือแฟนของคุณจะมีเสน่ห์เป็นพิเศษ ระวังมีคนเข้ามาขายขนมจีบแล้วจะหวั่นไหวไปกับเค้า

 

คนที่เกิดวันอังคาร

 

 

การงาน 7 of Pentacles
     คุณกำลังทบทวนความผิดพลาดหรือสิ่งที่คุณพลาดไปในช่วงอาทิตย์ก่อน สำหรับใครที่ป่วยในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา อาทิตย์นี้สุขภาพของคุณอาจไม่ได้ดีไปกว่าเดิมนัก แนะนำให้พักผ่อนเพื่อที่จะกลับมาลุยงานได้ร้อยเปอร์เซ็นต์

การเงิน The Hierophant
     ไม่ได้แย่ไปกว่าเดิมและไม่ได้ดีไปกว่าเดิมนัก หากคุณอยากขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ คุณอาจจะได้เป็นอาหารสามมื้อที่คุณแม่ทำให้ทานฟรีที่บ้าน หรือบริษัทเลี้ยงดูอาหารกลางวันอย่างดีทำให้อาทิตย์นี้คุณแทบไม่ต้องจับเงิน

ความรัก 10 of Wands
     คนโสด คุณรู้สึกเหนื่อยกับความสัมพันธ์ กลายเป็นว่าคุณพยายามที่จะทำมันให้ดีที่สุดอยู่ฝ่ายเดียว สุดท้ายอาจเป็นคุณที่ตัดสินใจเดินออกจากคนที่แอบปิ๊งหรือคุยๆ กันอยู่มา คนมีแฟน เป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ไม่น่ารักอย่างเก่าก่อน มีเหตุให้คุณหนักใจเพราะพฤติกรรมของกันและกัน

 

คนที่เกิดวันพุธ

 

 

การงาน The Magician
     การทำงานกลับมามีประสิทธิภาพกว่าเดิม อาจเป็นเพราะคุณเลือกที่จะทำงานคนเดียวแล้วสบายใจกว่าการทำงานกับคนอื่น สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจจะหางานที่ใหม่ ลองหางานที่มาจากความสามารถพิเศษของคุณ งานที่มาจากสกิลที่ไม่มีใครมาแทนได้ งานด้านการแสดง พูด ติดต่อสื่อสารและประชาสัมพันธ์

การเงิน Queen of Cups
     เงินหมดไปกับของสวยๆ งามๆ และชานมไข่มุก ถึงแม้ว่าการเงินของคุณจะฝืดกว่าช่วงก่อนจนน่ากังวล แต่คุณสามารถใช้ชีวิตโดยไม่เดือดไม่ร้อนอะไรนัก

ความรัก 3 of Cups
     คนโสด คุณเริ่มมองหาคนใหม่ๆ และมีเกณฑ์จะได้เจอใครคนนั้นซะด้วย ที่คุณต้องระวังคือเขาอาจจะเป็นเพื่อนกับคนที่คุยเคยคุยมาก่อนหน้านี้ คุณอาจจะเจอความสัมพันธ์แบบรักสามเศร้า สำหรับคนมีแฟน คุณ แฟนและเพื่อนของแฟนพากันออกนอกบ้าน ปาร์ตี้ หาของกินกันจนน้ำหนักขึ้น

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

 

การงาน Ace of cups
     แผนกของคุณมีการโยกย้ายหรือขยับขยายห้องทำงานให้กว้างกว่าเดิม อาจเป็นเพราะสมาชิกใหม่ที่เพิ่มขึ้นในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา และที่ได้ห้องที่มิดชิดขึ้นอาจเป็นเพราะทีมงานของคุณชอบส่งเสียงเจี้ยวจ้าว สำหรับใครที่กำลังรออุปกรณ์ในการทำงานชิ้นใหม่จากบริษัท เช่น คอมพิวเตอร์ ไอแพด มีเกณฑ์จะได้มาในอาทิตย์นี้

การเงิน 9 of pentacles
     การเงินคล่องตัวกว่าเดิม สำหรับใครที่มีคนหยิบยืมเงินไปมีเกณฑ์ว่าจะได้เงินคืน สำหรับใครที่กำลังรอเงินก้อน ไม่ว่าจากธุรกิจที่เคยลงทุนไว้ก่อนหน้านี้หรือปันผล มีเกณฑ์จะได้กลับคืนมา

ความรัก Page of cups
     คนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณในระยะไม่เกินหนึ่งอาทิตย์ มีวี่แววว่าเขาและคุณจะถูกใจกันเป็นอย่างมาก สำหรับคนมีแฟน คุณแฟนจะหวานแวว ส่งข้อความน่ารักมาให้คุณเกือบทั้งวัน อาจมีเซอร์ไพรซ์เล็กๆ ในช่วงปลายอาทิตย์ คนที่อยากมีลูก จัดไปเลยในช่วงอาทิตย์นี้

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

 

 

การงาน 8 of Swords
     การเปลี่ยนแปลงคืบคลานเข้ามาใกล้คุณ จากทีแรกที่ปรับเปลี่ยนระบบองค์กร ปรับเปลี่ยนในเรื่องของโปรเจคต์ และอาทิตย์นี้ ตัวคุณอาจจะต้องปรับหรือโยกย้ายอีกครั้ง มีเกณฑ์ว่าคุณจะต้องไปเริ่มโปรเจคต์ใหม่ ต้องไปแผนกใหม่ หรือย้ายไปสาขาใหม่ คุณไม่สามารถเจรจากับหัวหน้า ถึงแม้ว่าจะต้องย้ายแต่อาทิตย์นี้ขอจมปลักและอาลัยอาวรณ์กับอะไรเดิมๆ ไปก่อนแล้วกัน

การเงิน King of Wands
     เพราะมีการเปลี่ยนแปลงด้านการงาน อาจมีการหยิบยื่นตำแหน่งใหม่ที่ดีกว่าเดิมให้กับคุณ และนั่นจะมาพร้อมกับเงินที่มาขึ้นตามตำแหน่งไปด้วย หรือหากใครที่ไม่ได้โยกย้ายไปไกลจากเดิมมากนัก อาจมีข้อเสนอด้านการเงินจากหัวหน้าของคุณที่ทำให้คุณรู้สึกใจชื่นขึ้นมาบ้าง

ความรัก 4 of Swords
     คนโสด ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคุณที่คุณชอบหรือคุยๆ อยู่ค่อยๆ ห่างกันไป อาจเป็นฝ่ายคุณเองที่ไม่ได้รู้สึกอะไรกับเขา หรือฝั่งเขารู้สึกว่าคุณยังไม่ใช่ คนมีแฟน คนรักไม่พูดไม่จา แง่งอนกับคุณบ่อยครั้ง หากอยู่กันคนละที่ อาจมีการติดต่อกันน้อยลงกว่าเดิมหรือหายไปเป็นวันๆ

 

คนที่เกิดวันศุกร์

 

 

การงาน The Tower
     คุณมีเกณฑ์จะได้โยกย้ายงานในเร็ววันนี้ หรือคุณจะถูกย้ายไปประจำอยู่ที่สาขาอื่น แผนกอื่น หรืออาจมีข่าวน่าตกใจเกี่ยวกับคนที่ทำงานของคุณ อาจมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายหรือผู้บริหารกระทันหัน

การเงิน Queen of Swords
     คุณต้องการเงินสด แต่เพราะช่วงที่ผ่านมาได้เอาไปลงทุนหรือจับจ่ายใช้สอยในสิ่งที่จำเป็น ทำให้ตอนนี้คุณขาดสภาพคล่อง หากคุณทำการค้า มีเกณฑ์ว่าจะต้องขายขาดทุนเพื่อเอาเงินสดออกมาก่อน

ความรัก 6 of Wands
     คนโสด มีเกณฑ์ว่าคนรักเก่าหรือคนที่เลิกรากันไปจะกลับมา หรือไม่ก็เป็นตัวคุณเองนั่นแหละที่กลับไปหาเขา ต่างฝ่ายจะต่างโชว์ของดีหรือบอกว่าฉันมีชีวิตที่ดีอย่างไรเมื่อไม่มีเธอ หากต้องการกลับมาคืนดีกัน ควรลดฑิฐิมานะ สำหรับคนมีแฟน อาทิตย์ที่ผ่านมาความสัมพันธ์ไม่ดีนัก อาทิตย์นี้จะเริ่มกลับมาดีขึ้น แต่ยังไม่ถึงกับดีมาก

 

คนที่เกิดวันเสาร์

 

 

การงาน Ace of Wands
     งานเก่าๆ ที่คุณทำได้จบลงอย่างสมบูรณ์ ถึงเวลาเริ่มงานชิ้นใหม่ และงานชิ้นนี้ก็เป็นงานในรูปแบบที่คุณถนัด สำหรับใครที่ส่งงานประกวด มีเกณฑ์จะได้รับคำชมหรือผ่านเข้ารอบ

การเงิน 10 of Pentacles
     คุณมีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่ สำหรับคนที่ทำงานบริษัท เงินก้อนนั้นอาจเป็นงบประมาณที่จ่ายลงมาทำให้คุณทำงานได้สะดวกมากขึ้น สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์หรืองานของตัวเอง มีเกณฑ์ได้ลูกค้าดีที่มาพร้อมกับเงินก้อนใหญ่ ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนคุณ

ความรักThe sun
     คนโสด หากคุณมีคนอายุมากกว่าเข้ามาคุย คุณอาจจะรู้สึกเหนื่อยในความสัมพันธ์ เขาเป็นคนที่น่ารักดูอบอุ่นเมื่ออยู่ไกลๆ และร้อนอบอ้าวเมื่อเข้าใกล้ สุดท้ายจะมีฝ่ายใดฝ่ายนึงต้องเดินออกจากความสัมพันธ์ไป ส่วนคนมีแฟน คุณเดินทางบ่อยคนแทบไม่มีเวลาให้คนรัก ระวังมีเหตุการณ์ที่ทำให้งอนกันจนหอบผ้าหอบผ่อนกลับบ้านไปอยู่คนเดียว

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : ดูดวงปี 2562 กับดวง 12 ราศีแม่นๆ โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่