รีเซต

ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ 22 - 28 ก.ย. 2562 โดย INKLIST

 • 22 กันยายน 2562
 • 6,676 33

       มาอัพเดตดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ 22 - 28 ก.ย. 2562 กับ INKLIST หรือ แม่หมออิ๊งค์คนสวย ที่จะมาบอกคำทำนายของคนที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งดวงการงาน การเงิน ความรัก สัปดาห์นี้งานใครจะรุ่ง รักใครจะเริ่ดมาดูคำทำนายกันได้เลยค่า


วิธีการอ่าน
คนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้านะคะ
แต่สำหรับคนวันพุธที่เกิดหลังพระอาทิตย์ตกดิน (หลังหกโมงเย็น) ให้อ่านพุธกลางคืนค่ะ

ดูดวง ดวงสัปดาห์นี้

คนเกิดวันอาทิตย์

     สัปดาห์นี้คุณกำลังรู้สึกผิดหวังกับอะไรสักสิ่ง เกิดความไม่มั่นใจว่าที่ผ่านมาคุณตัดสินใจพลาด เลือกละทิ้งสิ่งที่สำคัญต่อใจไปหรือเปล่า ซึ่งก็ใช่แหละ ทางเรามองว่าคุณตัดสินใจพลาดแล้ว ไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากยอมรับข้อผิดพลาดที่ตัวเองตัดสินใจ หรือไม่ก็ลองพยายามหาทางกลับไปแก้ไขดู แต่แนวโน้มที่จะดีขึ้นมีน้อยมาก

ดวงการงาน-การเงิน 

     หากก่อนหน้านี้คุณมีเหตุให้ต้องตัดสินใจ อาจจะเลือกอะไรผิดพลาดไป แล้วสิ่งที่คุณไม่ได้เลือกดันกลับงอกเงยหรือดูพัฒนาไปมาก หรือคนที่คุณไม่ได้เลือกที่จะร่วมงานด้วยดูจะงานรุ่งและผลกำไรดี หรือคุณอาจจะไปเห็นบริษัทนึงที่เคยเกือบได้ร่วมงงานกัน เขาดูเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างมาก

ดวงความรัก 

 • สำหรับผู้ชายหากก่อนหน้านี้คุณเคยคุยกับใคร แล้วเทเขาไปอย่างไม่ได้ตั้งใจ ในวันนี้คุณอาจเป็นคนที่เสียใจเอง เพราะเขาดูมีชีวิตที่ดีและแฮปปี้กว่าตัวคุณเองมาก
 • ส่วนผู้หญิง สบายใจได้เลยหากก่อนหน้านี้มีใครที่หายไปจากชีวิตคุณ เพราะตอนนี้คุณมีความสุขกว่าเขาเยอะ ถึงจะมีรู้สึกเหงาบ้าง แต่ถ้ามีเขาคงเศร้าและเสียใจกว่าตอนนี้เยอะ
 • ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ระยะนี้ ฝ่ายหญิงเป็นผู้ได้เปรียบ เพราะจะรู้สึกมีความสุขดี แม้จะถูกทิ้งให้เหงาบางที ส่วนฝั่งผู้ชาย มีเรื่องที่อึดอัดใจ ไม่ค่อยมีอะไรเป็นอย่างใจต้องการ

 

 

คนเกิดวันจันทร์

     ภาพรวมในสัปดาห์นี้ค่อนข้างดีมาก จะได้เจอกับคนคุ้นเคยที่เข้ามาช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะในแง่ของความรู้สึก หรือแง่การงาน แต่หลักๆ แล้วสิ่งที่คุณโฟกัสในระยะนี้จะเป็นเรื่องงานที่คุณกำลังรับผิดชอบอยู่มากกว่า เพราะมีงานเข้ามาไม่ขาดมือเลย

ดวงการงาน-การเงิน 

 • ถือว่าค่อนข้างดีมาก ในแง่งาน จะได้งานเพิ่มเติมจากคอนเนคชั่นที่คุณมี หรือจะได้คนคุ้นเคยมาร่วมงาน บรรยากาศในการทำงานดี มีงานเข้ามาให้ทำเรื่อยๆ ทำให้ไม่ฟุ้งซ่าน งานต้องใช้สมาธิเยอะ จดจ่ออยู่กับงาน
 • การเงินไม่แย่ มีคนคอยช่วยเหลือ ช่วยหาเงินเพิ่มเติม แม้ไม่ได้มีเงินก้อนใหญ่เข้ามา แต่ก็มีเงินเข้าเรื่อยๆ ไม่ขาดมือ

ดวงความรัก 

 • อาจจะมีคนเก่าๆ ที่เคยมีความสัมพันธ์ที่ดีกลับมาพูดคุยด้วย แต่ตัวคุณเองยังสนใจแต่เรื่องส่วนตัวหรือโฟกัสงานเป็นหลัก เขาคนนั้นก็ถือเป็นกำลังใจดีๆ ในการใช้ชีวิตแต่ละวันในช่วงนี้
 • ส่วนคนมีแฟน ภาพรวมดีมาก คนรักรู้ว่าคุณต้องการจะโฟกัสงาน ส่วนเขาก็คอยซัพพอร์ต สนับสนุนด้านต่างๆ และอยู่เป็นกำลังใจให้คุณเสมอ

 

คนเกิดวันอังคาร

     เป็นสัปดาห์ที่จะมีการพูดคุยกับคนรอบข้างหรือเพื่อร่วมงานบ่อยมาก แต่คุณกลับมีความคิดเห็นบางอย่างลึกๆ ในใจที่ไม่ตรงกับคนอื่น เพียงแต่ว่ายังไม่กล้าที่จะพูดออกไป เพราะกลัวว่าคนรอบข้างจะแอนตี้ความเห็นของคุณ แล้วมันจะส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ที่คุณมี

ดวงการงาน-การเงิน 

 • มีการประชุมงานค่อนข้างบ่อยในสัปดาห์นี้ คุณแอบมีความคิดเห็นบางอย่างที่ไม่ตรงกันกับคนอื่น แต่ไม่อยากออกความเห็นมากนัก เพราะเกรงว่าความเห็นต่างจะทำให้เกิดปัญหา ในบางครั้งก็รู้สึกว่าเพื่อนร่วมงานเข้าขากันได้ดีมาก แต่ตัวเองนอกคอกจากคนอื่น
 • ส่วนเรื่องการเงิน อาจมีเพื่อนชวนให้คุณนำเงินไปลงทุนกับอะไรสักอย่าง แต่ว่าคุณมองว่าตัวคุณเองยังไม่มีเงินเย็นที่พร้อมจะลงทุนอะไร

ดวงความรัก 

 • มีคนใหม่ๆ เข้ามารู้จักผ่านทางออนไลน์ แต่ว่าลึกๆ แล้วคุณยังอยากอยู่คนเดียว และคุณมองว่าความสัมพันธ์จากทางนี้ ไม่น่าจะพัฒนาไปต่อได้ไกลเท่าไรนัก
 • ส่วนคนมีแฟน คนรอบข้างและเพื่อนของแฟนดูจะสนิทกันไปหมด แต่คุณรู้สึกว่าคุณเข้ากับใครไม่ได้เลย หรือคุณไม่เป็นส่วนหนึ่งของพวกเขา

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน

     ภาพรวมในสัปดาห์นี้ไม่ดี คุณรู้สึกไม่สบายใจ มีเรื่องให้คุณกังวล คิดมาก แถมคนรอบข้างคุณก็มีปัญหาเข้ามาเช่นกัน ตัวคุณเองก็อารมณ์ไม่ดี แถมต้องอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วย negative people

ดวงการงาน-การเงิน 

 • ระยะนี้งานหนักมากๆ มีปัญหาเข้ามาไม่ขาด อาจจะต้องกลับบ้านดึกเพราะทำโอทีหรือเคลียร์งานไม่เสร็จสักทีอีกด้วย งานที่ทำก็ไม่ได้ออกมาอย่างที่ใจคาดหวังเอาไว้ เป็นช่วงที่ไม่น่าสบอารมณ์อย่างรุนแรง
 • การเงิน อย่าเพิ่งลงทุนอะไรในระยะนี้เพราะจะทำให้มีปัญหาในภายหลังได้ และมีเกณฑ์ว่าจะขาดทุน สภาวะการเงินในสัปดาห์นี้ก็ไม่ค่อยคล่องตัวนัก

ดวงความรัก 

 • คนโสด ยังไม่พร้อมเปิดใจรับใครเข้ามาใหม่ แถมความรู้สึกในตอนนี้ก็ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก เพราะต้องเจอกับสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีเท่าไรอยู่ตรงหน้า คนที่เข้ามาคุยก็ยิ่งทำให้คิดมาก
 • ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดี มีเรื่องที่ทั้งคุณและแฟนกังวลใจ เป็นเรื่องเก่าๆ ที่ส่งผลกระทบต่อความรู้สึกในปัจจุบัน

 

ดูดวง ดวงสัปดาห์นี้

คนเกิดวันพุธกลางคืน

     เป็นสัปดาห์ที่คุณต้องใช้พลังเยอะสักหน่อย เพราะจะมีเรื่องราวต่างๆ มากมายพรั่งพรูเข้ามา แต่ทุกเรื่องที่เข้ามาให้คุณต้องจัดการนั้นแอบเป็นระเบียบอยู่แล้ว ชีวิตในช่วงนี้จึงไม่ได้ลำบากนัก แถมคุณยังคิดว่าทุกเรื่องที่เข้ามานั้นเป็นบททดสอบที่จะทำให้คุณได้เจออะไรดีๆ ในอนาคต

ดวงการงาน-การเงิน

 • มีงานเข้ามาพร้อมกันหลายงาน แต่ทุกงานเข้ามาอย่างเป็นระบบระเบียบดี คุณจึงรู้สึกว่าสามารถรันงานทุกชิ้นได้อย่างสบายใจ จะมีงานที่คุณต้องใช้ความสามารถในการเขียนหรือการสื่อสารค่อนข้างมากเป็นพิเศษกว่าช่วงอื่น ระมัดระวังเจอเพื่อนร่วมงานที่ชอบขัดจังหวะ
 • ส่วนเรื่องเงิน มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ขาดมือ แต่คุณก็ยังมีค่าใช้จ่ายที่ต้องจัดการอยู่ตลอดเช่นกัน จึงทำให้การเงินยังไม่คล่องตัวนัก

ดวงความรัก 

 • มีคนเข้าหาคุณมากมาย แถมเข้ามาหลายคนพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีใครที่คุณรู้สึกว่าจะคุยหรือคบแบบสบายใจได้เลย เรียกได้ว่าคุณเห็นปัญหาตั้งแต่เห็นหน้าคนที่เข้ามาคุยแล้วล่ะ คุณจึงตั้งป้อม ไม่เปิดรับใครเข้ามาอย่างจริงจัง
 • ส่วนคนมีแฟน ต่างฝ่ายต่างก็มีทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ทำให้มีปัญหาจุกจิกกวนใจกันอยู่เสมอ เพราะไม่มีใครยอมใคร

 

คนเกิดวันพฤหัส

     สัปดาห์นี้คุณจะเหนื่อยเป็นพิเศษ เนื่องจากว่าอาจจะไม่สบายมาในช่วงก่อนหน้านี้ หรือเริ่มไม่สบายในช่วงนี้ อาการไม่ดีขึ้นเท่าไรนัก แถมยังต้องเจอกับเหตุขัดข้องหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารกับเพื่อนร่วมงาน หรือการเดินทาง ขนส่งสินค้า ทุกอย่างดูจะติดขัดไม่เป็นใจไปหมด

ดวงการงาน-การเงิน

 • โดยภาพรวมเรื่องงานไม่คล่องตัวนัก ระมัดระวังจะมีปัญหาระหว่างเพื่อนร่วมงาน อันเกิดจากทัศนคติไม่ตรงกัน หรือพูดจาไม่ถูกหูกัน นอกจากนั้นยังต้องระวังไม่สบายจนงานไม่เดินอีกด้วย
 • ส่วนเรื่องการเงิน ภาพรวมการเงินไม่คล่องตัว มีเหตุให้ต้องเสียไปกับค่าขนส่งสินค้า หรือว่าค่ารักษาพยาบาล

ดวงความรัก

 • คนโสด ไม่มีคนเข้ามาคุยด้วยเป็นพิเศษเลย สถานการณ์ความรักนิ่งๆ เงียบๆ ถ้ามีคนคุยอยู่ก็อาจจะพูดจาไม่ถูกใจ เป็นเหตุให้รำคาญและอาจจะบล็อคไปในที่สุด
 • ส่วนคนมีแฟน ระวังทะเลาะกับคนรัก ฝ่ายนึงก็หาเรื่องมาทะเลาะ อีกฝ่ายก็หายไปไม่สนใจเลย

 

คนเกิดวันศุกร์

     เป็นสัปดาห์ที่ค่อนข้างดีมาก จะได้เจออะไรดีๆ เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เงิน หรือว่าในแง่ความสัมพันธ์ มีเกณฑ์จะได้รับโอกาสใหม่ๆ ในเรื่องใดสักเรื่อง และจะได้รู้จักคนใหม่ๆ ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างค่อนข้างดีมาก และจะได้รับความสนใจจากคนที่คุณอยากให้สนใจอยู่แล้วด้วย

ดวงการงาน-การเงิน

 • อาจมีรุ่นน้องหรือคนที่ค่อนข้างครีเอท เข้ามาช่วยเหลืองาน ทำให้งานเดินหน้าไปมากขึ้น หรือได้รับการซัพพอร์ตจากผู้ใหญ่ในที่ทำงาน คอยสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง ทำให้งานเดินหน้าไปไกลมาก
 • ส่วนเรื่องการเงิน ภาพรวมการเงินดี แม้จะไม่ได้เงินเพิ่ม แต่ได้รับโอกาสและช่องทางในการหาเงินเพิ่มขึ้น

ดวงความรัก

 • จะมีคนเข้าหาคุณในระยะนี้ เป็นคนที่เข้ามาคุยแล้วคุยถูกคอเป็นอย่างมาก หรืออาจจะได้รับความสนใจจากคนที่คุณก็แอบสนใจอยู่เหมือนกัน
 • หากมีคนคุยอยู่แล้วต้องการให้ความสัมพันธ์เดินหน้า ให้ชวนเขาไปไหนมาไหนตรงๆ เลย มีแนวโน้มว่าความสัมพันธ์จะพัฒนา
 • ส่วนคนมีแฟน ความรักในระยะนี้ค่อนข้างดี แฟนเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ แต่ก็ต้องระวังว่า อาจจะมีมือที่สามเข้าหาทางคุณไม่ก็ทางแฟน

 

คนเกิดวันเสาร์

     ช่วงต้นสัปดาห์อาจจะเป็นช่วงเวลาที่หนักหน่วงสำหรับคุณหน่อย แต่สุดท้ายแล้วปลายสัปดาห์อะไรหลายๆ อย่างจะดีขึ้น ทั้งในแง่การเงิน และความรู้สึกของคุณเอง

ดวงการงาน-การเงิน

 • ระยะนี้อาจจะต้องทำงานหนัก กลับบ้านดึก หรือมีงานเข้ามาตลอด เงินเสริม โอที หลายสิ่งอย่างที่จะเข้ามาทำให้คุณต้องกลับช้าหรือนอนดึก แต่สุดท้ายพอเข้าสู่ช่วงกลางถึงปลายสัปดาห์ งานก็จะเป็นชิ้นเป็นอัน และเห็นผลลัพธ์ที่ดี ให้คุณได้ปลื้มใจ
 • ส่วนเรื่องการเงิน มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ได้เงินเพิ่มนัก แต่ก็มีเงินใช้จ่าย เพียงแต่ว่าในช่วงต้นสัปดาห์อาจจะเสียเงินไปค่อนข้างมาก เพราะค่าใช้จ่ายเยอะ

ดวงความรัก

 • ภาพที่คนภายนอกมองเห็นอาจจะดูเหมือนดี แต่ลึกๆ แล้วคุณไม่ค่อยสบายใจกับเรื่องความรักความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นคนโสด หรือคนมีแฟน มีบางอย่างที่คุณไม่แฮปปี้อยู่ แต่คุณก็เลือกที่เก็บมันเอาไว้คนเดียว ไม่ยอมบอกใครว่าเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของคุณในตอนนี้ขอบคุณเนื้อหาจาก INKLIST

ติดตามดวงแม่นๆ ของ INKLIST เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/inklistpageหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล