รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 24 มีนาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 24 มีนาคม 2564
  • 103

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรนำเงินสดจำนวนมากติดตัวไปในการเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกล เพราะอาจเจอโจรผู้ร้าย หรือมีผู้จ้องจะขอยืมเงินท่านโดยไม่มีเจตนาจะใช้คืนแต่อย่างใด ท่านที่ทำงานเกี่ยวแก่งานศิลปะและการแสดงความคิดเห็น ไม่ว่าจะโดยวาจาหรือลายลักษณ์อักษรจะถูกดัดแปลงแก้ไขให้เสียหายโดยไม่รู้ตัว

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีใจนักเลงในการลงทุนหรือเข้าหุ้นส่วนที่มีการเสี่ยงสูงแบบการพนัน หรืออาจใช้เงินและการเจรจาในการทำงานทางลัดมากกว่าการนั่งหลังขดหลังแข็งทำเอกสารกองโต งานที่เกี่ยวกับต่างประเทศอาจมีสะดุดหยุดลง หรือมีข้อขัดแย้งที่ท่านต้องแก้ไข คนรักเอาใจใส่และตามใจท่านอยู่เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงวิธีทำงานในรายละเอียดบางอย่าง แต่หลักการยังมั่นคงและมีแนวโน้มว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดี การเที่ยวเตร่เวลากลางคืน หรือเกี่ยวข้องกับอบายมุขใดๆ ไม่เหมาะสมแก่ท่าน ปัญหาที่เกิดขึ้นกับหุ้นส่วน คู่สัญญา หรือคู่ครองคู่สมรสกำลังจะหมดสิ้นไป และท่านจะมีความสุขมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะอยู่ในสังคมของผู้ที่มีทรรศนคติเดียวกันกับท่าน แต่ท่านยังคงต้องสำรวมกายวาจาเอาไว้ให้ดี มิฉะนั้นอาจเกิดปัญหาใหญ่ขึ้นได้ง่ายๆ ระยะนี้ท่านไปไหนมาไหนมีความเสี่ยงต่ออุบัติเหตุรุนแรงต่างๆ ดังนั้นควรเดินทางด้วยความระวังอย่างยิ่ง อาจได้ข่าวการเจ็บป่วยของเพื่อนฝูง หรือเขาห่างเหินไป

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่มีปัญหาต่างๆ ค้างคาอยู่ในใจ เรื่องยุ่งยากที่แก้ไขไม่ได้ จะเห็นแนวทางแก้ไข หรือมีแนวโน้มว่าเหตุการณ์จะดีขึ้น จะรู้สึกสดชื่นแจ่มใสสบายใจขึ้นบ้าง หลังปลายเดือนนี้ไปแล้ว บริวารส่วนต่างๆ ที่ขัดแย้งกับท่าน หรือแอบซ่อนเร้นอยู่ จะกลับตัวกลับใจไม่สร้างปัญหาให้ท่าน หรือแพ้ภัยตนเองไป

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีความวิตกกังวลในเรื่องความขัดแย้งกับผู้ที่ชอบทำตัวเป็นศัตรูกับท่าน แต่ยิ่งระวังมากก็ยิ่งมีอคติและพูดจาเจรจาไม่เป็นประโยชน์กับตนเอง ทางที่ดีท่านรู้สึกอะไรควรเงียบไว้ก่อนจะดีกว่า เพราะอีกไม่นานสถานการณ์จะทุเลาเบาบางลง การค้าขายกับชาวต่างชาติ หรือใช้เงินตราต่างประเทศได้ผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายในการแก้ปัญหาต่างๆ ที่ท่านทำไว้ อาจต้องจ่ายค่าปรับหรือค่าชดเชยต่างๆ ให้แก่หุ้นส่วน คู่สัญญา หรือคนรัก การคบหาสมาคมกับญาติพี่น้องผู้ใหญ่อาจนำปัญหาความยุ่งยากมาให้ท่านเป็นอันมาก การเดินทางไปไหนไม่ว่าใกล้หรือไกลใน 3-4 วันนี้ มักมีปัญหาและการผจญภัยมาสู่ท่านพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไปไหนถ้าผ่านสถานที่ที่ไฟไหม้อย่าเข้าไปดู บริวารเจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว หรืออาจถูกเลขถูกรางวัลก้อนโต จะได้รับเชิญไปงานรื่นเริงของเพื่อนบ้าน หรือญาติมิตรที่ไม่สนิทนัก อาจซุ่มซ่ามเดินชนของแข็งได้รับความเจ็บปวดศีรษะและใบหน้า หรือมีอาการภูมิแพ้ผื่นคันที่บริเวณใบหน้าอย่างฉับพลัน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีเรื่องเดือดร้อนเกี่ยวแก่น้ำดื่มน้ำใช้ อาจเจ็บป่วยเพราะน้ำไม่สะอาด บริวารสนิทที่พบปะกันเสมอจะห่างเหินไป หรือมีความคิดเห็นขัดแย้งกับท่าน ถ้ามีศัตรูหลายคนพวกเขาจะทะเลาะกันเอง จะระแวงสงสัยในทรัพย์ของตนเอง หรือกลัวสูญเสียลาภให้กับสิ่งที่ไม่มีตัวตน ซึ่งเป็นเรื่องไร้สาระทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งด้วยความสะดวกสบายง่ายดาย จะอยู่ในสังคมของผู้ที่มีทรรศนคติเดียวกับท่าน จะสามารถแสดงความสามารถเฉพาะตัวได้อย่างเต็มที่ ได้รับการยอมรับและชื่นชมในหมู่สังคมของท่านเองอย่างมาก คนโสดความรักจะสมหวัง แม้จะแต่งงานก็มีผู้ช่วยเหลือให้ดำเนินไปได้ด้วยดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่มีปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับการศึกษาเล่าเรียนและการเงินรายได้ ที่เกิดขึ้นโดยเป็นเรื่องไม่มีเหตุผลต้นปลายนั้นจะมีสัญญาณที่ดีขึ้นและกำลังจะจบสิ้นไป อย่างไรก็ดี ปัญหาเรื่องบ้าน ที่ดิน การทำการเกษตรต่างๆ ยังคงมีอยู่ ซึ่งท่านต้องประคับประคองไปอีกระยะหนึ่งทีเดียว ความรักความใคร่สมหวังดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรเปลี่ยนแปลงวิธีเก็บเงินสดของท่าน หรือไว้ใจให้ผู้อื่นทำธุระทางการเงินแทน เพราะอาจมีเรื่องเสียทรัพย์โดยไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ง่ายๆ อาจมีข่าวไม่ดีนักจากญาติพี่น้องที่อยู่ห่างไกล หรือเขาอาจมีเรื่องขอความช่วยเหลือจากท่าน ซึ่งถ้าท่านสามารถช่วยเขาได้โดยไม่เข้าเนื้อมากนักก็ช่วยเขาไปเถิด