รีเซต

วิธีรับมือคนรักให้อยู่หมัด ฉบับ 12 ราศี

  • 31 มีนาคม 2566
  • 577

    ใครมีหวานใจเป็นตัวเป็นตนมาทางนี้ ถ้าอยากเอาใจคนรักให้อยู่หมัด เราก็ต้องรู้ความคิดของเขาซะก่อนเนอะ รับรองว่าคนรักของคุณจะต้องหลงหัวปักหัวปำ ไปไหนไม่รอดแน่ค่ะสาว มาดูกันว่าชาว 12 ราศี จะมีวิธีการรับมือคนรักให้อยู่หมัดยังไงกันบ้าง ไปดูกันเล้ยยย

 

ราศีเมษ

ชาวราศีเมษมักจะมีความเด็กรั้นอยู่บ้าง แสดงอารมณ์ออกมาตรง ๆ ไม่ไว้หน้าใครหลังใคร มีบางครั้งที่คนรอบข้างจะโน้มน้าวเขาได้บ้าง ก็ใจมันไม่มั่นคงอะเนาะ ถ้าบางเวลาเขาดูแฮปปี้ บางเวลาบูดบึ้ง คุณก็ต้องยอมรับความรู้สึกของเขาด้วยใจที่เปิดกว้าง เหมือนแม่ดูแลลูกเลยแหละ เขาก็จะไว้ใจและคลั่งรักคุณแบบเต็มร้อย!

 

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภชอบความมั่นคงและความสม่ำเสมอมากกว่าความเร็วและตื่นเต้น ถ้าชอบใครสักคนแล้วละก็ เขาจะไม่เปลี่ยนสเปคง่าย ๆ ถึงจะเป็นคนเรื่อย ๆ ชิล ๆ แต่ก็มีความเร่งรีบในฉบับของตัวเอง อย่ารบกวนเด็ดขาดเลยนะ และพวกเขาชอบสะสมสิ่งของ ถ้าลองแนะนำการตกแต่งห้องและสิ่งของต่าง ๆ รับรองว่าเริ่ดแน่นอน

 

ราศีเมถุน

คนรักใครราศีเมถุนบ้าง? ชาวเมถุนน่ะพูดเก่ง ฉลาด และร่าเริงมาก ทำสิ่งต่าง ๆ ได้คล่องแคล่วว่องไว ด้วยความที่เป็นคนพูดเก่งเลยจะชอบอธิบายนั่นนี่ให้คุณฟัง เวลาคุณอยากบอกอะไรเขา ให้อธิบายด้วยคำพูดที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน พวกเขาจะคิดว่าคุณเข้าใจทุกคำพูดและทุกคำถามของตัวเอง  ถ้าอยู่กันด้วยความเข้าใจไม่ไปไหนแน่นอนจ้า

 

ราศีกรกฎ

พื้นฐานของชาวกรกฎคือมีความเป็นแม่ทุกเพศ พวกเขาดูแลครอบครัว คนรัก และเพื่อนเหมือนแม่คนนึง แต่ความรักที่ชาวกรกฎมีให้คุณจะพิเศษมากกว่าใคร อย่างว่าละเนาะ คนพิเศษจะให้ธรรมดาแบบคนอื่นได้ไงกัน แถมเขายังมีความสบาย ๆ แนะนำให้ออกเดทกันแบบเรียบง่าย ทำอาหารร่วมกันบ้าง แล้วเขาจะคิดถึงอนาคต วาดฝันไปถึงงานแต่งงาน สาว ๆ เตรียมแจกการ์ดได้เลย

 

ราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์มีความเย้ายวนใจ น่าเชื่อถือ และไว้วางใจได้นะ ถึงจะถูกมองว่าเป็นคนมีความมั่นใจ แต่ลึก ๆ ก็มีความขี้กังวลอยู่บ้าง พวกเขาจะพยายามเพื่อให้ตัวเองดูเก่ง และจะรู้สึกไม่โอเคถ้าคุณเห็นว่าเขาทำงานหนัก แกล้ง ๆ ทำเป็นไม่สังเกตเห็นเอานะ แต่ให้ชมบ่อย ๆ รับรองเขินจนตัวลอย หรือเปย์ของขวัญด้วยแบรนด์เนมสักชิ้นสองชิ้น เอาใจแบบจุก ๆ แบบตัวแม่

 

ราศีกันย์

ราศีกันย์เป็นคนละเอียดอ่อน รอบคอบ ดูแลเอาใจใส่ดี มีระเบียบวินัย มีศีลธรรมอันดีงาม ถ้าคุณขออะไรเขาก็จะใส่ใจแม้กระทั่งรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เขาไม่ชอบคนที่ไม่มีระเบียบ ไม่มีมารยาท จนบางครั้งคุณก็รู้สึกรำคาญอยู่บ้าง แต่ถ้าคุณทำได้ เขาจะคลั่งรักแบบเต็มพิกัด เทคแคร์ดุจเจ้าหญิงไปเลยจ้า

 

ราศีตุล

ชาวราศีตุลชอบแฟชั่นนำเทรนด์ ของขวัญที่มีสไตล์นี่คือของชอบเลยล่ะ พวกเขาฮอตมากในหมู่สาว ๆ และมีเพื่อนเยอะแยะไปหมด การตีกรอบเขามากไปอาจจะทำให้เหนื่อยได้ แต่ให้ยืนหยัดในตัวเขาเข้าไว้ เพราะราศีตุลไม่เก่งเรื่องความสัมพันธ์ แต่ถ้าลองหยั่งเชิงถามอะไรบางอย่าง จะทำให้เขาสนใจคุณมากขึ้นนะ

 

ราศีพิจิก

หวานใจใครราศีพิจิกจะเซ็กซี่โดยธรรมชาติ มีเสน่ห์ลึกลับดึงดูดเพศตรงข้ามสุด ๆ ถึงหน้าตาจะดูเป็นมิตร แต่โลกส่วนตัวสูงใช่ย่อยนะจ๊ะ มีความขี้ระแวงเล็กน้อย เลยอาจจะทดสอบคุณผ่านการพูดคุยในแต่ละวัน หลังจากเปิดใจแล้วพวกเขาจะรักเดียวใจเดียว ไม่ยุ่งเกี่ยวใคร แล้วก็มีความหึงหวงมากด้วยนะ

 

ราศีธนู

ราศีธนูช่างสงสัย ใจกว้าง และไม่ค่อยสนใจอะไร เขาชอบชีวิตที่มีแพชชันแบบไม่มีใครมาผูกมัด แอบมีความขี้หึงและหักห้ามใจไม่ค่อยอยู่ ถ้าสนใจใครจะรุกสุดตัว แต่ก็เบื่อง่ายซะงั้น ถ้าอยากให้เขาสนใจต้องมีความฉลาดแบบลึกลับ น่าค้นหา พาหวานใจไปออกเดตสถานที่ที่สดชื่นและน่าตื่นเต้น แล้วเขาจะโฟกัสแค่คุณคนเดียวไม่เหลียวมองใครแน่นอน

 

ราศีมังกร

ราศีมังกรเป็นคนแข็งแกร่งและอยู่เหนือทุกอย่าง มองแวบแรกอาจจะให้ความรู้สึกสบาย ๆ แต่ที่จริงพวกเขาจะขี้สังเกตไม่เบา มีความเป็นผู้นำที่อยู่เบื่องหลังได้ดีเลยแหละ แม้แต่เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ เขาก็จะไม่ค่อยออกไอเดียอะไรมากมาย เราต้องพยายามเป็นคนที่ดีเพื่อให้เขาภูมิใจ อวดความน่ารักมุ้งมิ้งของตัวเองบ้าง แสดงความเป็นมืออาชีพแล้วจะมีเสน่ห์มัดใจสุด ๆ ไปเลย

 

ราศีกุมภ์

พวกเขาเป็นประเภทอัจฉริยะ ให้ความสำคัญกับความคิดริเริ่มมาก และตกหลุมรักง่ายแบบอิสระ ไม่ว่าจะเป็น เพศ อายุ สัญชาติ คุณค่าความรู้สึกลึก ๆ ของเขาล้ำหน้าคนอื่นหนึ่งก้าว บางครั้งก็พูดหรือทำอะไรที่เข้าใจยาก แถมยังไม่เก่งเรื่องความสัมพันธ์ที่รุนแรง ให้หลีกเลี่ยงการมีปากเสียงกันจะดีกว่านะ มาพยายามทำความเข้าใจในความซับซ้อนของเขากันเถอะ

 

 

ราศีมีน

เป็นราศีที่มีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่นและมีจิตใจอ่อนโยน มีจินตนาการและโรแมนติกสุด  ๆ บางครั้งเขามีความคิดลังเล คุณต้องเป็นผู้นำและกระตุ้นแพชชันในการตัดสินใจ เข้าหาด้วยการพูดคุยแบบเปิดเผยในคราบที่ปรึกษาแบบเนียน ๆ ดูแลเอาใจใส่และเยียวยา ใกล้ทีละนิดชิดทีละหน่อย แล้วเขาจะโอบกอดคุณด้วยความรักที่อ่อนโยน อบอุ่นแบบพ่อไมโครเวฟ