รีเซต

เปิดคัมภีร์ชุบชีวิต 12 ลัคนาราศี เดือนมิถุนายน 2564 โดยโหรรัตนโกสินทร์

  • 01 มิถุนายน 2564
  • 479

     ในเดือนมิถุนายน ถือเป็นอีกเดือนที่ดาวเคลื่อนย้ายส่งผลกับชาว 12 ลัคนาราศีเป็นอย่างมาก การรู้แนวทางดวงชะตาก่อนจะช่วยให้คุณเตรียมตัวรับมือได้ดีขึ้น และแก้เคล็ดเสริมดวงให้แคล้วคลาดได้ ในทางโหราศาสตร์ตามลัคนาราศีเกิดของคุณจะต้องเตรียมตัวอย่างไร มาดูคำพยากรณ์พร้อมคำแนะนำดีๆ จากโหรรัตนโกสินทร์กันได้เลยค่ะ 

เปิดคัมภีร์ชุบชีวิต 12 ลัคนาราศี เดือนมิถุนายน 2564 โดยโหรรัตนโกสินทร์

     เมื่อชีวิตต้องเกาะติดกับโควิดมาราธอนเกมส์ไปอีกหลายเดือน แถมในเดือน “มิถุนาอาถรรพ์” นี้ มีดาวกลุ่มตายโหง ๓๗๐ ทำมุมถึงดวงเมืองและดวงโลกด้วย.. อุบัติเหตุรุนแรง ทั้งทางเครื่องบิน รถไฟ รถยนต์.. การใช้อาวุธเข่นฆ่ากัน จับตาดูเพื่อนบ้านและตะวันออกกลางไว้ สถานการณ์จะหนักขึ้นอีก.. คนเจ็บคนตายล้นโลก..

ลัคนาเมษ กรกฏ มังกร ตุลย์

     ดาวบาปพระเคราะห์เกาะติดลัคนา ชีวิตมีแต่เรื่องหวาดเสียว สะเทือนใจ เจ็บป่วย เลือดตกยางออก.. เดือนนี้ต้องเปิดหน้าไพ่ หงายแต้มบุญถึงจะอยู่รอด..

     เชิญรับยาชุดใหญ่ ที่ช่อง 4 :

  • ชุดที่1 : วันที่ 6 – 7 มิถุนายน 2564
  • ชุดที่2 : วันที่ 13-14 มิถุนายน 2564
  • ชุดที่3 : วันที่ 20-21 มิถุนายน 2564
  • ชุดที่4 : วันที่ 26-27 มิถุนายน 2564

     ทำบุญโลงศพ, โรงพยาบาลสงฆ์, สุสานคนเป็น, บริจาคโลหิต, หรือไถ่ชีวิตสัตว์..อย่างใดอย่างหนึ่ง แล้วยกบุญให้เจ้ากรรมนายเวรไปทั้งหมด
ช่วงเวลา 15.00 – 18.00 น. ของทุกวัน ไม่จำเป็นอย่าเดินทางไปทิศใต้..ควรอยู่ในอาคารจะปลอดภัยที่สุด

ลัคนากันย์ มีน พิจิก พฤษภ

     ความเครียดมาเยี่ยมโดยกะทันหัน ต้องดิ้นรนมากมาย ทุ่มเทสุดๆ เพื่อเอาตัวรอด.. ชีวิตเดินทางมาถึงสี่แยกวัดใจโดยแท้จริง ทุกเรื่องราวในชีวิต เริ่มต้นที่ใจ สำคัญที่ใจ และจะสำเร็จได้ด้วยใจ.. เดือนนี้ จึงต้องดูแลรักษาหัวใจกันหน่อย.. ปลงให้เก่ง แล้วเข้มแข็งไว้ อย่าให้ใจเสีย.. บอก ไบโพล่า กับ โรคซึมเศร้า ให้ไปเล่นไกลๆ ก่อน...

     “ความสำเร็จ” รออยู่ข้างหน้า..อยาก “เป๋าตุง” อยากกอบโกย อีกไม่นานเกินรอ..

     จุดตรวจวัดไข้ใจ :
     ใส่บาตร สวดมนต์ ไหว้พระบ่อย ๆ แล้วแผ่เมตตายกบุญที่ได้ทำ ให้เทวดาประจำตัวและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายทั้งปวง.. มีเรื่องไม่สบายใจก็ไปกราบพระ จุดธูปบอกเทวดา แล้วอธิษฐานขอพร ขอไปทุกวันๆ เดี๋ยวท่านเมตตาเอง..


ลัคนากุมภ์ สิงห์ มิถุน และธนู

     ตัวช่วยหายากจริง ๆ คนที่เคยเอื้อเฟื้อสนับสนุน ก็ห่างหายกันไปหมด.. ชีวิตไม่เคยอ้างว้างขนาดนี้เลย.. เจอะเจอแต่คนที่ทุกข์ยากลำบาก จนตัวเองก็มึนเบลอไปด้วย.. เป็นช่วงเวลาที่ความสุขหาได้ยากมาก

     ช่วงเปิดกล่องสุ่ม :

     ใช้ชีวิตไปทุก ๆ วันแบบที่ไม่รู้ว่าจะเจ็บป่วยหรือติดเชื้อโควิด-19 วันไหน... พรุ่งนี้ ชีวิตจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ หรือทำให้หดหู่ใจอีก.. อยู่แบบร้อน ๆ หนาว ๆ ชีช้ำมาก..

     โบราณว่า หนาวรัก ห่มรัก จึงจะอุ่นรักสบาย.. เดือนนี้ ให้ทำบุญกับคนแก่ให้มากเข้าไว้ หรือมีคนแก่ในบ้าน ก็ให้หาเวลาดูแลเอาใจใส่ หาอาหารดี ๆ ให้กิน ซื้อยาหรือพาไปหาหมอยามเจ็บป่วย.. ผลบุญที่ได้ทำจะส่งให้แคล้วคลาดจากภัยอันตรายในยามคับขัน และมีโชคลาภเงินทองอย่างเหลือเชื่อ...

 

     โหราศาสตร์ คือแผนที่ชีวิต แต่หาใช่ลิขิตแห่งฟ้า.. ผู้มีบุญมีวาสนาต่างหาก จึงจะสามารถรอดพ้นภัยอันตรายไปได้..
     โหรรัตนโกสินทร์ – The Rattanakosin
      แรม ๖ ค่ำ เดือน ๗ ปีฉลู

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก เพจ โหรรัตนโกสินทร์

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล