รีเซต

เช็คก่อนชอบ ส่องเบอร์โทรคนเจ้าชู้ มีเลขไหนต้องเช็ค!!!

 • 19 พฤศจิกายน 2562
 • 20,563 116

     เช็คดวงความรัก ทายใจคนที่เราแอบชอบด้วยเบอร์โทร อยากรู้ว่าคนที่เราเล็งอยู่นั้น เจ้าชู้หรือปล่าว คบซ้อนหรือไม่อยากรู้ว่ามีคู่เลขไหนบ้างมาเช็คกันได้เลยค่า


หมายเลข 02

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 02 เป็นคนมีเสน่ห์มาก มีความรักความเมตตาให้กับผู้อื่นอยู่เสมอ มีความโรแมนติก และละเอียดอ่อนในเรื่องของความรัก ทำให้คนที่เป็นคู่รัก มีความหลงใหลในตัวคุณอยู่มาก แต่ต้องระวังเรื่องการมีคู่ซ้อน รวมถึงบางทีอาจจะเป็นมือที่ 3 เองก็เป็นไปได้

เบอร์ความรัก

หมายเลข 06

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับหมายเลข 06 ชอบการเซอร์ไพร์ส และความโรแมนติก ให้ความสำคัญกับเรื่องความรักมาก เอาใจใส่และดูแลอย่างสม่ำเสมอ เป็นคนมีเสน่ห์แรง มีเสน่ห์ดึงดูดทางเพศสูง ต้องระวังเรื่องมือที่ 3 ควรต้องควบคุมให้ดี

หมายเลข 11     

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 11 เป็นคนหวั่นไหวง่าย หากมีความรักแล้ว แต่เจอคนที่ถูกใจ มีโอกาสเปลี่ยนใจได้เสมอ ค่อนข้างลังเล จิตใจไม่มั่นคง แต่ก็มักจะโดนเพศตรงข้ามทรยศหักหลังอยู่บ่อย ๆ

 

หมายเลข 13

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 13 เป็นคนรักเร็ว และเบื่อหน่ายเร็ว มีปัญหาเรื่องชู้สาว ชอบความตื่นเต้น และการเซอร์ไพร์ส หากคู่รักไม่ใส่ใจคุณ ก็จะทำให้เบื่อและอาจมีเรื่องให้ทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง มีโอกาสครอบครัวจะมีปัญหาแตกร้าวชีวิตคู่ไม่ปกติสุขสูงมาก

หมายเลข 20

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 20เป็นคนมีเสน่ห์มาก มีความรักความเมตตาให้กับผู้อื่นอยู่เสมอ มีความโรแมนติก และละเอียดอ่อนในเรื่องของความรัก ทำให้คนที่เป็นคู่รัก มีความหลงใหลในตัวคุณอยู่มาก แต่ต้องระวังเรื่องการมีคู่ซ้อน รวมถึงบ้างทีอาจจะเป็นมือที่ 3 เองก็เป็นไปได้

หมายเลข 23

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 23 เป็นคนมีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม ค่อนข้างเป็นคนเจ้าชู้ ชอบบริหารเสน่ห์ อาจทำให้เกิดปัญหามีเรื่องอื้อฉาว ที่ไม่ดีออกมา ควรระวังการคบคนเป็นพิเศษ แต่เลขนี้จะไม่เหมาะสำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วอาจจะขัดแย้งในครอบครัวได้ 

เบอร์ความรัก

หมายเลข 26

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 26เป็นคนที่เจ้าชู้ และมีเสน่ห์มาก มีคนมาหลงรัก หลงชอบเยอะ แต่เมื่อมีความรักก็จะลุ่มหลงอยู่แต่กับความรักจนไม่เป็นอันทำอะไร ระวังเรื่องชู้สาวเป็นสำคัญ


หมายเลข 31

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 31 เป็นคนรักเร็ว และเบื่อหน่ายเร็ว มีปัญหาเรื่องชู้สาว ชอบความตื่นเต้น และการเซอร์ไพร์ส หากคู่รักไม่ใส่ใจคุณ ก็จะทำให้เบื่อและอาจมีเรื่องให้ทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง มีโอกาสครอบครัวจะมีปัญหาแตกร้าวชีวิตคู่ไม่ปกติสุขสูงมาก

หมายเลข 32
ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 32 เป็นคนมีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม ค่อนข้างเป็นคนเจ้าชู้ ชอบบริหารเสน่ห์ อาจทำให้เกิดปัญหามีเรื่องอื้อฉาว ที่ไม่ดีออกมา ควรระวังการคบคนเป็นพิเศษ แต่เลขนี้จะไม่เหมาะสำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วอาจจะขัดแย้งในครอบครัวได้ 

หมายเลข 36

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 36 มีจุดเด่นอยู่ที่ความรัก มีมิตรที่ดี และคู่ครองที่เหมาะสม จะสมหวังในความรัก และมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่น มีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ค้ำจุนครอบครัว เบอร์นี้ดีสำหรับผู้หญิงมาก แต่หากเป็นชายให้ระวังเรื่องเจ้าชู้ เพราะเสน่ห์แรงมาก

หมายเลข 39

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 39 ไม่ค่อยสมหวังในความรัก เพราะชีวิตดูไม่มั่นคง ไม่สามารถสร้างความเชื่อมั่นกับคนใกล้ชิดได้ ทำให้เกิดการหย่าร้าง บ้านแตก หรือทะเลาะกันรุนแรง ระวังเรื่องรักซ้อน และมือที่ 3


หมายเลข 47
ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 47 เป็นคนจริงใจ มีเสน่ห์น่าค้นหา ทำให้ใครๆที่พบเห็น หรือที่รู้จักต่างก็สนใจ แต่ต้องระวังจะถูกหลอกเพราะความใจอ่อน อาจจะตกเป็นมือที่สามของใครโดยไม่ได้ตั้งใจ ด้านชีวิตครอบครัวอาจมีทะเลาะกันบ้าง อันเกิดจากการเข้าใจผิดกัน

เบอร์ความรัก

หมายเลข 57

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 57 มักจะอาภัพเรื่องความรัก รักใครก็ไม่สมหวัง มักจะตกหลุมรักคนมีเจ้าของ คนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว หากแต่งงานแล้วจะมีเรื่องบาดหมางใจกันจนทำให้บ้านแตก ครอบครัวแตกแยกไม่มีความสุข

หมายเลข 58

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 58 เป็นคนลุ่มหลงง่าย โดนหลอกง่าย มักจะตกหลุมรักคนที่มีเจ้าของแล้ว มีปัญหาเรื่องชู้สาว หรือมือที่สาม ชีวิตสมรสค่อนข้างไม่แน่นอน อาจจะทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักบ่อย


หมายเลข 60

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับหมายเลข 60 ชอบการเซอร์ไพร์ส และความโรแมนติก ให้ความสำคัญกับเรื่องความรักมาก เอาใจใส่และดูแลอย่างสม่ำเสมอ เป็นคนมีเสน่ห์แรง มีเสน่ห์ดึงดูดทางเพศสูง ต้องระวังเรื่องมือที่ 3 ควรต้องควบคุมให้ดี

หมายเลข 62

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 62 เป็นคนที่เจ้าชู้ และมีเสน่ห์มาก มีคนมาหลงรัก หลงชอบเยอะ แต่เมื่อมีความรักก็จะลุ่มหลงอยู่แต่กับความรักจนไม่เป็นอันทำอะไร ระวังเรื่องชู้สาวเป็นสำคัญ

หมายเลข 63

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 63 มีจุดเด่นอยู่ที่ความรัก มีมิตรที่ดี และคู่ครองที่เหมาะสม จะสมหวังในความรัก และมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่น มีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ค้ำจุนครอบครัว เบอร์นี้ดีสำหรับผู้หญิงมาก แต่หากเป็นชายให้ระวังเรื่องเจ้าชู้ เพราะเสน่ห์แรงมาก

หมายเลข 66

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 66 เป็นคนที่มีเสน่ห์ในตนเอง ประกอบกับเป็นคนอารมณ์ดี จึงมีแรงดึงดูดต่อเพศตรงข้ามสูง แต่จะไม่ค่อยสมหวังในเรื่องของความรัก อาจจะต้องมีเรื่องให้ต้องเสียใจ หรือเสียน้ำตาอยู่บ่อยครั้ง ให้ระวังรักซ้อนที่เกิดจากเสน่ห์ของเราเป็นหลัก

หมายเลข 68

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 68 ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลขนี้เป็นคน มีบุคลิกดี มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีแรงดึงดูดบางอย่างที่พิเศษ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามส่งผลให้มีคนเข้าหาเยอะ บางครั้งควรระวังอย่าเผลอไผล ไปทำอะไรที่ผิดศีลธรรม ความรักอาจจะต้องมีความทุกข์ อาจหลงใครง่ายๆ ปัญหารักซ้อนซ่อนเงื่อนอาจมีตามมา

หมายเลข 69

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 69 มักเป็นคนมีเสน่ห์ มีแรงดึงดูดต่อเพศตรงข้าม เป็นคนใจอ่อนชอบเพ้อฝัน และทำอะไรตามความรู้สึกเป็นหลัก บางครั้งส่งผลให้เป็นคนโลเล คบใครทีละหลายคน ความรักอาจไม่มั่นคง รักไม่ค่อยสมหวังเนื่องมาจากการที่เป็นคนเจ้าชู้ เลยอาจจะหาคู่แท้ได้ยาก ต้องควบคุมตัวเองให้ดี

หมายเลข 74

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 74 เป็นคนจริงใจ มีเสน่ห์น่าค้นหา ทำให้ใครๆที่พบเห็น หรือที่รู้จักต่างก็สนใจ แต่ต้องระวังจะถูกหลอกเพราะความใจอ่อน อาจจะตกเป็นมือที่สามของใครโดยไม่ได้ตั้งใจ ด้านชีวิตครอบครัวอาจมีทะเลาะกันบ้าง อันเกิดจากการเข้าใจผิดกัน

หมายเลข 75

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 75 มักจะอาภัพเรื่องความรัก รักใครก็ไม่สมหวัง มักจะตกหลุมรักคนมีเจ้าของ คนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว หากแต่งงานแล้วจะมีเรื่องบาดหมางใจกันจนทำให้บ้านแตก ครอบครัวแตกแยกไม่มีความสุข

หมายเลข 78

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 78 เป็นคนมีเพื่อนมาก รักเพื่อนรักฝูง ชอบช่วยเหลือคนอื่น มีพรรคพวกมาก มีอิทธิพลดี เป็นคนมีเสน่ห์ในตัวเอง แต่จิตใจอ่อนไหวง่าย รักคนง่ายแต่หน่ายเร็วทำให้ชีวิตความรักไม่ค่อยมีความสุข อาจจะต้องพบกับรักที่รักๆเลิกๆอยู่บ่อยครั้ง หรือมีปัญหามือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง หรือตนเองเป็นมือที่สามเอง เพราะค่อนข้างลุ่มหลงได้ง่าย ควรหันมาดูคนที่เรารัก หรือครอบครัวใส่ใจกันบ้างจะทำให้มีความสุข

หมายเลข 85

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 85 เป็นคนลุ่มหลงง่าย โดนหลอกง่าย มักจะตกหลุมรักคนที่มีเจ้าของแล้ว มีปัญหาเรื่องชู้สาว หรือมือที่สาม ชีวิตสมรสค่อนข้างไม่แน่นอน อาจจะทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักบ่อย

หมายเลข 86

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 86  ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลขนี้เป็นคน มีบุคลิกดี มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีแรงดึงดูดบางอย่างที่พิเศษ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามส่งผลให้มีคนเข้าหาเยอะ บางครั้งควรระวังอย่าเผลอไผล ไปทำอะไรที่ผิดศีลธรรม ความรักอาจจะต้องมีความทุกข์ อาจหลงใครง่ายๆ ปัญหารักซ้อนซ่อนเงื่อนอาจมีตามมา

หมายเลข 87

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 87  เป็นคนมีเพื่อนมาก รักเพื่อนรักฝูง ชอบช่วยเหลือคนอื่น มีพรรคพวกมาก มีอิทธิพลดี เป็นคนมีเสน่ห์ในตัวเอง แต่จิตใจอ่อนไหวง่าย รักคนง่ายแต่หน่ายเร็วทำให้ชีวิตความรักไม่ค่อยมีความสุข อาจจะต้องพบกับรักที่รักๆเลิกๆอยู่บ่อยครั้ง หรือมีปัญหามือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง หรือตนเองเป็นมือที่สามเอง เพราะค่อนข้างลุ่มหลงได้ง่าย ควรหันมาดูคนที่เรารัก หรือครอบครัวใส่ใจกันบ้างจะทำให้มีความสุข

หมายเลข 93

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 93 ไม่ค่อยสมหวังในความรัก เพราะชีวิตดูไม่มั่นคง ไม่สามารถสร้างความเชื่อมั่นกับคนใกล้ชิดได้ ทำให้เกิดการหย่าร้าง บ้านแตก หรือทะเลาะกันรุนแรง ระวังเรื่องรักซ้อน และมือที่ 3

หมายเลข 96

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 96 มักเป็นคนมีเสน่ห์ มีแรงดึงดูดต่อเพศตรงข้าม เป็นคนใจอ่อนชอบเพ้อฝัน และทำอะไรตามความรู้สึกเป็นหลัก บางครั้งส่งผลให้เป็นคนโลเล คบใครทีละหลายคน ความรักอาจไม่มั่นคง รักไม่ค่อยสมหวังเนื่องมาจากการที่เป็นคนเจ้าชู้ เลยอาจจะหาคู่แท้ได้ยาก ต้องควบคุมตัวเองให้ดี

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

หินสีนำโชค ประจำราศีเกิด ช่วยดูดทรัพย์ เรียกความรัก เสริมความโชคดี

สีชุดชั้นในประจำวัน เสริมดวงความรัก


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล