รีเซต

เช็กเลย ราศีไหนจะสร้างอำนาจบารมีได้ด้วยเงิน มีความสามารถเฉพาะตัว ขจัดปัญหาออกไปทีละขั้นทีละตอน

  • 11 กรกฎาคม 2565
  • 80

เช็กเลย ราศีไหนจะสร้างอำนาจบารมีได้ด้วยเงิน มีความสามารถเฉพาะตัว ขจัดปัญหาออกไปทีละขั้นทีละตอน

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านควรอยู่ให้ห่างๆ บรรดาคนหรือเรื่องราวที่จะเป็นชนวนให้อารมณ์เสียมากที่สุด เพราะหากท่านมีอารมณ์ร้ายแล้วก็ยากที่ใครจะห้ามปรามได้ และจะทำให้ท่านเสื่อมเสียเครดิตต่อผู้ใหญ่ที่ให้คุณให้โทษแก่ท่านได้ การทำเอกสารหนังสือหรือการลงนามในสัญญาใดๆ จะต้องอ่านให้ละเอียดรอบคอบที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะรู้สึกสดชื่นรื่นอารมณ์ มองไปทางไหนมีแต่เรื่องรื่นรมย์ บางท่านอาจถึงขั้นฝันกลางวันก็เป็นได้ เรื่องสุขภาพร่างกายคงต้องสนใจเป็นพิเศษ ถึงอย่างไรก็ไม่ควรโหมงานหนักจนเกินไป ความรักจะมีเหตุการณ์ทำให้ท่านไขว้เขวออกนอกลู่นอกทางไปได้ กับเพศตรงข้ามที่เพิ่งรู้จักก็อย่าเชื่อคารมเขามากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะเข้าใจความรู้สึกตัวเองได้ดีขึ้น ใจคอว่างเปล่าไม่ค่อยเก็บปัญหาชีวิตมาคิดให้หนักสมอง จะสร้างอำนาจบารมีได้ด้วยเงินและมักจะเป็นทุกข์ลาภเป็นส่วนใหญ่ แต่โครงการใหม่ๆ ระยะนี้จะได้รับการปฏิบัติอย่างได้ผล ท่านจะมีความสุขกับการศึกษาข้อธรรมและปรัชญาทั้งของไทยและของต่างชาติมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่ไม่พอใจเรื่องงานโปรดทราบว่าท่านมีความสามารถเฉพาะตัวที่จะขจัดปัญหาออกไปทีละขั้นทีละตอน ขอให้คิดว่าอุปสรรคทั้งปวงเป็นสิ่งทดสอบความสามารถของท่านก็แล้วกัน อาจมีเด็กๆ หรือผู้ที่อ่อนวัยกว่า แต่ไม่ใช่บุตรหลานหรือบริวารของท่านมาขอความช่วยเหลือหรือขออาศัยพำนักพักพิงด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะตัดสินใจเด็ดขาดแบบหักด้ามพร้าด้วยเข่ายังทำได้ยาก ระยะนี้ถ้าย้ายงานหรือมีการเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ก็ไม่ทำให้ท่านมีอำนาจบารมีดีขึ้นกว่าเดิม มีช่องทางที่ทรัพย์สินเงินทองของท่านจะถูกดูดซับออกไปไม่น้อย ไม่ควรรับคนแปลกหน้าเข้าบ้าน หรือแม้แต่จัดงานเลี้ยงสุรายาเมาในบ้านก็ไม่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านเดินทางไปไหนไม่ค่อยสะดวก ควรระวังอุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บเพราะสุขภาพไม่สมบูรณ์เอาไว้ด้วย ปัญหาคดีความหรือข้อพิพาทต่างๆ ที่แก้ไขได้ยากจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ผลประโยชน์ที่เห็นได้ชัดว่ามีแนวโน้มว่าจะดีนั้นเอาจริงแล้วก็ไม่ดีเลิศมากนัก แต่ความรักของท่านดีมาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอาจถูกผู้ใหญ่หรือผู้ที่มีอิทธิพลในวงงานเข้าใจผิดและคอยจับผิดจนกระดิกตัวไม่ได้ ซึ่งจะส่งผลกระทบถึงผลงานของท่านพอสมควร แต่เหตุการณ์จะสงบลงได้เมื่อท่านไม่ได้แสดงปฏิกิริยาโต้ตอบอะไรนอกจากก้มหน้าก้มตาทำงานของท่านต่อไป คนรักของท่านมักเอาแต่ใจตนเองและหาเรื่องวิวาทเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านควรต้องหลีกเลี่ยงความขัดแย้งต่างๆ ไว้ก่อน เพราะศัตรูของท่านค่อนข้างมีนิสัยนักเลงและอาจเล่นนอกเกมได้ง่ายๆ บริวารจะช่วยเหลือท่านได้ แต่ก็ไม่ใช่พวกนักเลงหัวไม้ที่จะไปตีกับฝ่ายตรงข้ามของท่านได้ ควรระวังปัญหาทางใจเอาไว้สักหน่อย คู่ครองคนรักอาจห่างเหิน ถึงแม้ตัวใกล้แต่ใจก็ไกล

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาจมีญาติที่มีตำแหน่งทางสังคมสูงขึ้นหรือญาติมิตรนำเรื่องดีๆ มาให้ท่านได้ประโยชน์ บริวารทั้งใหม่และเก่าอาจวิวาทบาดหมางกันเองเป็นที่วุ่นวาย ซึ่งท่านควรวางตัวเป็นกลางหรือไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวเสียเลยจะดีกว่า ความรักยังไม่ค่อยเข้าที่เข้าทาง คนรักอาจทำตัวห่างเหินหรือต้องเดินทางไปไกล

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะตระหนี่ถี่เหนียวหรือใช้จ่ายไม่มากนัก แต่รายจ่ายทางอ้อมหรือทางรั่วไหลมีมากกว่าที่ท่านคิด ถึงอย่างไรท่านก็ยังพอมีเก็บออมไว้ได้ ความยุ่งยากใจในเรื่องเงินทองที่เกี่ยวกับญาติพี่น้องจะมีเพิ่มมากขึ้น ท่านจะใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวัง แต่ถ้าทำผิดไปแล้วควรปล่อยผ่านไปอย่าไปผิดซ้ำเดิมอีก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะคิดฝันอะไรไปใหญ่โตและอาจเตลิดเปิดเปิงไปสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ แก่สังคมของท่านได้ จะมีข้อขัดแย้งเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นอุปสรรคแก่ธุรกิจติดต่อและการค้าปลีก ควรระวังการพูดการจาของท่านจะทำให้เกิดปัญหา โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์และผลิตผลทางการเกษตรต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะใช้เงินซื้อทุกสิ่งทุกอย่างที่ขวางหน้า แม้ว่าเครดิตจะดีขึ้นสักเท่าไรก็ตามยังมักจะต้องร้อนให้ใช้จ่ายบ่อยๆ หรือรั่วไหลมากขึ้น ทรัพย์สินที่หาได้จากการงานก็ยังคงถูกดูดซับออกไปด้วยวิธีการต่างๆ แต่หากท่านประสงค์จะให้ใครช่วยเหลือมักจะได้ตามความประสงค์โดยเร็ว อาจได้เดินทางกับคนรัก