รีเซต

Pick a Card คนลักษณะแบบไหนที่คุณควรจะหลีกเลี่ยง โดย INKLIST

  • 06 มกราคม 2565
  • 152

     ถึงเวลาปรับจูนชีวิตของคุณให้ดีขึ้น มาดูกันว่าคนแบบไหนที่คุณควรอยู่ให้ห่างถ้าอยากมีชีวิตดีๆ พร้อมแล้วมาเลือกไพ่ใบที่ใช่ที่สุดในใจคุณแล้วมาดูคำทำนายจาก INKLIST ในรูปแบบของ Pick a Card กันค่ะ

เลือกเลขเพื่อรับคำทำนาย

เลือกหมายเลขที่รู้สึกใช่
แล้วเลื่อนไปอ่านคำทำนายได้เลยค่ะ

 

 

คําทํานายหมายเลข 1 

     คนที่ไม่รับฟังความคิดเห็นของคุณ และไม่รับฟังความคิดเห็นของใครเลย ตัดสินใจล่าช้ ไม่ยอมให้คําตอบไม่ว่าจะเรื่องใด เป็นความรู้สึกของคุณและคนรอบข้าง ทําตัวเพิกเฉยกับสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นตรงหน้า คนแบบนี้จะทําให้คุณเครียดเพราะคุณรู้สึกว่าคุณตัดสินใจไม่ได้ไป ด้วย ทําให้ทุกอย่างไม่เป็นไปตามที่ต้องการ

คําทํานายหมายเลข 2 

     คนที่ขี้ระแวงตลอดเวลา หรือมีปัญหาเรื่องการไว้เนื้อเชื่อใจ พร้อมจะจับผิดคนอื่นตลอด จนพูดอะไรที่ไม่น่าฟังออกมา คนที่ทําอะไรซ้ําไปซ้ํามา ย้ําคิดย้ําทํา ขี้กังวล ชอบพูดถึงอดีตที่ไม่ค่อยดีนัก คนแบบนี้จะทําคุณอึดอัด แต่ก็โกรธไม่ลง ได้แต่เก็บความอึดอัดใจเอาไว้

 

คําทํานายหมายเลข 3 

     คนที่ไม่วางแผน ทําอะไรปุบปับ กะทันหัน ฉุกละหุก ไม่เตรียมพร้อม ไม่นัดแนะอะไรกับใครล่วงหน้า หรือมักทําเรื่องน่าตกใจ นําเรื่องที่เป็นความลับมาพูด นําปัญหามาให้คนอื่นอยู่บ่อยครั้ง คนแบบนี้จะทําให้คุณต้องหงุดหงิด แล้วก็เสียหน้าอยู่บ่อยๆ แถมต้องมาคอยตามแก้ปัญหาด้วย

คําทํานายหมายเลข 4

     คนที่เฉไฉ ไม่ให้คําตอบที่ตรงประเด็น ตอบไม่ตรงคําถาม พูดจาดี ประนีประนอมเก่ง หรือเรียกง่ายๆ คือ เนียนเอาตัวรอดไปได้กับทุกเรื่อง เขาชอบทําให้ทุกอย่างมันไม่ชัดเจน ครึ่งๆ กลางๆ ไปซะทั้งหมด ซึ่งการกระทําของคนๆ นี้มันเหมือนจะดีตอนได้ยินคําตอบครั้งแรก แต่พอกลับไปคิดอีกที มันแย่ เพราะมันไม่เคลียร์และสุดแสนจะน่าหงุดหงิดใจ

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก INKLIST

ติดตามดวงแม่นๆ ของ INKLIST เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/inklistpage

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล