รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 16 - 22 ธันวาคม 2562 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 15 ธันวาคม 2562
  • 5,635 10

     อัพเดทดวงเด่นๆ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 16 - 22 ธันวาคม 2562 คัดมาเน้นๆ เฉพาะเรื่องเด่นๆ ในสัปดาห์นี้มีเรื่องดีๆ อะไร หรือมีเรื่องไหนต้องเตรียมรับมือ หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

 ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 16 - 22 ธันวาคม 2562 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ 

     สัปดาห์นี้นะครับ เรื่องการเงินออกมาดูดีเลย เราสามารถที่จะเก็บเงินได้เรื่อยๆ เลยครับ เก็บเงินแบบงกๆ เลยนะครับ ไม่อยากจะใช้จ่ายอะไรมากเท่าไร ส่วนเรื่องการงานกับเรื่องเรียน ก็ไปได้เรื่อยๆครับ ยังไม่ได้มีโอกาสดีๆ อะไรเข้ามาเท่าไรครับ น่าเบื่อๆ นิดนึง ส่วนเรื่องความรัก ก็สามารถพัฒนากับคนที่คุยได้ดีเลยครับผม ไม่มีปากเสียงอะไรเลยครับ ดีมากๆเลยนะความรักกับเงินช่วงนี้

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

     เราจะมีเรื่องที่แบบคิดมากๆ มากขึ้นเยอะเลยครับ บางเรื่องที่ดูๆมันไม่น่าจะเอามาคิดมาก เอาก็เอามาเก็บมาคิดจนได้ ก็ดูๆแล้วไม่ได้ดีเท่าไรเลยนะครับ ^^ ส่วนเรื่องความรักนะครับ บอกเลยว่า ไปได้เรื่อยๆ แบบไม่ได้ดีเท่าไร มีติดๆ ขัดๆ เรื่อยๆเลยครับ ดูแบบ จะพยายามๆ ประคอง แต่ก็น่าจะประคองได้ไม่ดีเท่าไรครับ สู้ๆ ละกันครับ กับสัปดาห์ที่ดูน่าเบื่อๆ ขนาดนี้

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

     เป็นช่วงที่แบบว่า เก็บเงินจริงๆ จังๆ เลยครับ ไม่ได้อะไรหรอก เรามีรายจ่ายเยอะครับ หมุนเงินกันแทบจะไม่ทันเลยครับ แล้วมีอะไรที่มันทำให้เราน่าห่วงอีกบ้าง ก็ดูจะเป็นเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนๆที่เรียนด้วยกันช่วงนี้ครับ อาจจะเอาเรื่องไม่สบายใจมาให้เราบ้างครับ น่าเบื่อเลยเนอะ ลำบากตัวเราเองก็มึนๆ อยู่แล้ว ยังมีเรื่องอื่นมาให้ปวดหัวอีกบ้าง 

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

     เราจะมีดวงเรื่องการเงินที่ดีขึ้นเยอะเลยครับ แบบว่า จะลงทุนหรือค้าขายอะไรก็สามารถที่จะทำได้ดีมากๆครับ ดวงเรื่องเงินของเรามันกำลังเป็นขาขึ้นแบบชัดเจนเลยครับ พูดแบบนี้ก็ไม่ผิดอะเนอะ ถ้าในกลุ่มเพื่อนก็เรานี่แหละครับที่ดูรวยสุดละ ง่อวว ส่วนความรักก็ไม่ได้ขี้เหร่เลยครับ มีคนเข้าหา ถ้ามีคุยๆก็สามารถที่จะพัฒนาได้ดีด้วยครับ แจ่มจริงๆ เลย

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

     เราอาจจะเจอเรื่องผิดหวังแบบกระทันหันเข้ามาครับ เช่นแบบ โดนบอกเลิก หรือโดนนอกใจซะงั้น ก็จะแนวๆนี้ครับ ไม่ก็แบบมีเรื่องที่ไม่ถูกใจๆ เข้ามาแบบทันทีทันใด เรื่องสุขภาพก็ยังไม่ได้ดีมากเท่าไรครับ อาจจะมีป่วยบ้างอะไรบ้าง กับมีเรื่องแบบ อุบัติเหตุบ้างครับที่อาจจะดูไม่ดีเท่าไร จะออกมาแนวๆ นี้เลยครับ เป็นช่วงสัปดาห์ที่ยังไม่ดีมากเท่าไรครับ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

     ในสัปดาห์นี้นะครับ มีโอกาสที่เราจะได้รับความเอ็นดูมากขึ้น แบบว่า เราดูน่าช่วยเหลือครับ หรือเป็นเด็กน้อยน่ารัก อะไรแนวๆ นี้เลยครับ ละมีอะไรที่น่าสนใจอีก ก็มีดวงเรื่องการงานการเรียนที่จะได้รับความช่วยเหลือจากคนอื่นได้ดีเลยครับ ส่วนเรื่องการเงินก็มีใช้เรื่อยๆ ครับ ไม่ได้ขัดสนอะไร ความรักก็จะโดนเอาใจมากขึ้น สนใจมากขึ้น แนวๆ นี้เลยครับไพ่ช่วงนี้

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

     ไพ่ที่ได้มานะครับ ก็ดูดีเรื่องการใช้จ่ายดีครับ เราอาจจะมีการใช้จ่ายมากขึ้นเกี่ยวกับความสวยความงาม หรือแนวๆ สุขภาพครับ แต่ถ้าเรื่องการควบคุมอารมณ์ต่างๆ  ในช่วงนี้เรายังทำได้ไม่ดีเลยครับ มีโอกาสที่จะใจร้อนได้ง่าย หรือแบบว่า มีปากเสียงกับคนอื่นได้ง่ายนิดนึงครับ แต่ถ้าเรื่องความรักก็จัดว่าเป็นช่วงที่เรามีเสน่ห์มากพอตัวเลยครับ คนเข้าหาเยอะครับผม

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

     เรื่องการเงินออกมาดีเลยนะครับ แบบว่าเรามีโอกาสที่จะได้เงินพิเศษ ได้เงินก้อนเข้ามาเรื่อยๆ เลยครับ แถมยังมีโอกาสแนวๆ เรื่องการเสี่ยงดวงด้วยครับ ละอื่นๆ มีไรบ้าง ก็มีเรื่องความรักที่อาจจะมีแบบ คนที่เราคุยหรือแฟนมีเรื่องปิดบังบ้าง ก็น่าจะแนวๆ มีแอบๆ คุยหรือคบซ้อนบ้างทั่วไปครับ ก็จะแนวๆ นี้เลยครับ สุขภาพจัดว่าแข็งแรงแข็งแกร่ง ไม่น่าห่วงเลยครับผม----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล