รีเซต

ดูดวงแม่นๆ ปี 2562 ตามปีเกิด ปีนักษัตรไหนจะดวงรุ่งสุดๆ! ทั้งการงานและการเงิน โดยหมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

  • 21 พฤษภาคม 2562
  • 9,580 20

     ใครแอบลุ้นเรื่องงานเรื่องเงินกันอยู่ มาดูดวงแม่นๆ ปี 2562 ตามปีเกิด โดยหมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ กันเลยค่ะ ปีนักษัตรไหนกันนะที่จะดวงรุ่งพุ่งแรง ปังสุดๆ!!! ทั้งการงานและการเงิน โชคดีขนาดนี้จะเป็นคุณหรือเปล่า TrueID Horoscope มีคำตอบมาให้แล้วค่ะ 

 

 

     และนักษัตรผู้โชคดีก็มีทั้งหมด 2 ปีด้วยกัน นั่นก็คือ ปีมะโรง กับ ปีเถาะ นั่นเองค่ะ ว้าว! ขอบอกว่าน่าอิจฉามากๆ เลยนะเนี่ย ดวงในภาพรวมของคุณถือว่าดีมากทีเดียวค่ะ แต่จะดีมากหรือดีน้อย ต้องขึ้นอยู่กับวันที่เกิดด้วยเช่นกัน มาดูระดับความดวงดีตามวันเกิดกันเลย!

 

🐉 ปีมะโรง 🐉
ผู้ที่เกิดในปี พ.ศ. 2459, 2471, 2483, 2495, 2507, 2519, 2531, 2543, 2555
ธาตุทอง

 

🐉 เกิดวันอาทิตย์เป็น งูบริวารมาก
ชีวิตปีนี้ จะเด่นในเรื่องหน้าที่ตำแหน่ง การได้รับมอบหมายงานสำคัญ ได้รับความไว้วางใจจากหัวหน้าเจ้านาย หากทำงานเกี่ยวกับการควบคุมผู้อื่นอีกที มักจะได้รับความสำเร็จลุล่วง เข้าทำนองลูกน้องนับถือ เจ้านายเชื่อใจ หากมีงานปราศัย พรีเซนต์งาน นำเสนอผลงานต่างๆ จะได้รับความสำเร็จดีมาก


🐉 เกิดวันจันทร์เป็น งูสาธารณะ
ชีวิตปีนี้ จะได้ให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกับคนหมู่มาก การร่วมไม้ร่วมมือกับผู้คนหลายฝ่าย ถ้าชอบความสงบ เป็นสไตล์อินโทรเวิร์ต (Introvert) ปีนี้จะต้องได้ฝึกตัวเองอีกมาก จะได้เรียนรู้การจัดระยะที่เหมาะสม และการมองไกลอย่างมีวิสัยทัศน์ เพื่อไม่ให้ตนเองเสียโอกาสในภายภาคหน้า


🐉 เกิดวันอังคารเป็น งูพิษร้าย
ชีวิตปีนี้ จะเป็นปีที่สามารถเอาชนะอริศัตรูได้ดี ใครมีปัญหากับคุณมักจะต้องแพ้ภัยไปเอง จะเป็นปีที่เด่นในการเดินทางต่างที่ต่างแดน การเอาตัวรอดในแต่ละสถานการณ์ได้อย่างชาญฉลาด บางครั้งจะยังเข้าไปปกป้องช่วยเหลือผู้อื่นได้ด้วย หากเจ็บไข้ได้ป่วยจะฟื้นหายเร็ว


🐉 เกิดวันพุธเป็น งูถูกคนตัดหัว
ชีวิตปีนี้ จะเป็นปีที่ยังต้องระวังเรื่องเคราะห์หามยามร้าย เหตุไม่คาดฝัน ให้ระวังปัญหาจากการทะเลาะวิวาท การโดนลูกหลง ไปงานมหรสพต่างๆ ต้องระวังให้ดี หรือในหน้าเทศกาลต่างๆ อย่าได้ประมาท การเดินทางสัญจรมักจะมีเหตุไม่ค่อยราบรื่น ในคู่รักคู่ครองก็ต้องระวังการใช้ความรุนแรงต่อกัน แต่ในชีวิตด้านอื่นๆ ก็จะยังดีอยู่มาก ถ้าระวังตัวแล้วจะผ่อนหนักเป็นเบาได้


🐉 เกิดวันพฤหัสบดีเป็น งูมีกรรม
ชีวิตปีนี้ จะเป็นปีที่ต้องได้เรียนรู้ประสบการณ์อันลึกซึ้งหลายอย่าง จะได้สรุปบทเรียน ได้แง่คิด ทั้งจากสิ่งที่เกิดขึ้นและผ่านไป จะมีเรื่องที่ยังเป็นพันธะภาระ จะแก้ไขไม่ได้ลุล่วงจริง หากมีภาระหนี้สินก็จะต้องประคองตัวไปก่อน ที่ต้องระวังในปีนี้ยังเป็นเรื่องจากอดีตที่ผลติดตามมา หากมีข้อพิพาทคดีความจะยืดเยื้อเรื้อรัง


🐉 เกิดวันศุกร์เป็น งูถูกคนตีหลังหัก
ชีวิตปีนี้ จะเป็นปีที่ต้องอดทนอย่างหนักอยู่ไม่น้อย ถึงแม้จะมีสัญญาณที่ดีทางการเงินการงาน แต่ก็จะเผชิญกับความไม่แน่นอนอยู่เป็นระยะ จะมีช่วงที่อาจต้องพักงาน สูญเสียรายได้ เสียของรัก และควรระวังรักษาสุขภาพให้ดีด้วย ส่วนเรื่องอริศัตรู แม้จะทำอะไรคุณมากไม่ได้ แต่ก็ไม่ควรประมาทกับจิตใจคน


🐉 เกิดวันเสาร์เป็น งูเทพารักษ์
ชีวิตปีนี้ จะเป็นปีที่ได้รับการยกย่องสรรเสริญอยู่มาก ทำสิ่งใดก็จะได้ความยอมรับนับถือ มีเกณฑ์ได้รับมอบหมายงานสำคัญ ได้รับความไว้วางใจ แต่ในปีนี้ก็จะมีเรื่องให้ต้องใช้ขันติความอดกลั้น การรักษาบรรยากาศ รักษามิตรภาพ บางครั้งจะเจอคนลองดี มีคนท้าทาย แต่ก็จะแสดงศักยภาพความสามารถให้เป็นที่ประจักษ์จนได้

 

🐰 ปีเถาะ 🐰
ผู้ที่เกิดในปี พ.ศ. 2458, 2470, 2482, 2494, 2506, 2518, 2530, 2542, 2554
ธาตุไม้

 


🐰 เกิดวันอาทิตย์เป็น กระต่ายสาธารณะ
ชีวิตปีนี้ จะได้วุ่นวายกับผู้คนมากหน้าหลายตามากขึ้น แต่ก็จะได้รับผลอันดี จะมีคำตอบรับด้วยความยกย่องนับถือ การร่วมงานกับผู้คนเป็นหมู่คณะจะสำเร็จราบรื่น คนอื่นจับปูใส่กระด้ง แต่คุณจะได้ความร่วมไม้ร่วมมืออย่างดี อุปสรรคในปีนี้หากจะมีแล้ว ก็แค่อารมณ์ตัวเองเท่านั้น ว่าจะพร้อมจริงหรือไม่ในการออกงานสังคม หรือเปิดให้คนอื่นเข้าถึงตัว

🐰 เกิดวันจันทร์เป็น กระต่ายเทวดาเลี้ยง
ชีวิตปีนี้ จะเป็นปีที่ดีอยู่ไม่น้อย จะได้รับความอิ่มหนำสำราญบริบูรณ์ดี ยังจะเป็นปีของการได้กินของอร่อยๆ ของสวยงาม มากเป็นพิเศษ และใครที่ทำกิจการเกี่ยวกับอาหารเครื่องดื่ม ของหอม ดนตรี จะมีโชคลาภมาก จะทำกำไรได้สวนกระแสผู้อื่น

🐰เกิดวันอังคารเป็น กระต่ายสาธารณะ
ชีวิตปีนี้ จะมีเกณฑ์ได้เด่นดังในวงสังคม มีชื่อเสียงปรากฏขยายกว้างมากขึ้น บ้างจะได้ตำแหน่งใหม่ ได้รับมอบความไว้วางใจให้ทำงานสำคัญ สิ่งที่ต้องการจะได้รับสมประสงค์ดี แต่จุดอ่อนในปีนี้ก็คือ จะไม่ค่อยมีเวลาส่วนตัวมากนัก และบางครั้งจะสมาธิสั้น อยากโลดแล่นไปทำเสียทุกสิ่งทุกอย่าง ต้องระวังว่าจะไม่มีอะไรจบจริง

🐰เกิดวันพุธเป็น กระต่ายขาหัก
ชีวิตปีนี้ เตือนถึงปัญหาสุขภาพ แม้ว่าจะมีโชคดีในด้านต่างๆ แต่ก็ไม่ควรประมาทกับเรื่องสุขภาพกายใจ ต้องหาทางพักผ่อนให้เพียงพอ และไม่ทำให้ตัวเองแย่เสียเอง ในการออกกำลังกาย การเดินทาง ก็ให้ระวังอุบัติเหตุด้วย แต่จะไม่ร้ายแรงอะไร หากเจ็บป่วยจะหายเร็ว

🐰 เกิดวันพฤหัสบดีเป็น กระต่ายสันดอน
ชีวิตปีนี้ จะมีเรื่องให้ต้องคิดเร็วทำเร็ว ซึ่งจะว่าไปแล้วก็มีทั้งด้านดีด้านร้าย ในด้านบวก จะเป็นปีของความกระฉับกระเฉงแอ็คทีฟ ทำอะไรก็เสร็จเร็ว ลุล่วงเข้าเป้าหมายในไม่ช้า แต่ในด้านลบ ก็ให้ระวังการตัดสินใจผิดพลาด ใจเร็วด่วนได้ ทำให้เกิดความเสียหายภายหลัง

🐰 เกิดวันศุกร์เป็น กระต่ายพระยาเลี้ยง
จะเป็นปีที่มีความสุขกับเงินทองของใช้ ได้รับของขวัญรางวัล ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ไปทางใดจะได้คนช่วยเหลือเกื้อกูล มีมิตรใหม่ คู่ใหม่ ที่เคยเงียบเหงามานานจะมีโอกาสได้พบคู่บุพเพฯ หากมีข้อเสนอดีๆ เข้ามาในปีนี้ก็อย่าได้รอช้า จะเป็นหนทางพาสู่ความก้าวหน้ามากขึ้น

🐰 เกิดวันเสาร์เป็น กระต่ายมีบริวารมาก
กระต่ายสันดอน จะเป็นปีที่เด่นในเรื่องการเป็นหัวหน้าเจ้านายผู้อื่น ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะได้ขยับขยายกิจการ ได้รับพนักงานเพิ่ม ส่วนที่ทำงานประจำ หรือทำงานในระดับปฏิบัติการ ก็จะได้ร่วมงานร่วมทีมกับคนเก่งๆ มีความสามารถเป็นที่ประจักษ์ จะเป็นดีที่ได้แสดงศักยภาพอย่างเต็มที่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล