รีเซต

พยากรณ์ดวงชะตา 12 ลัคนาราศี รับดาวราหูย้าย โดยโหรรัตนโกสินทร์

  • 03 กันยายน 2563
  • 8,687 2

     ถึงเวลา ดาวราหูย้าย อีกครั้ง ในปี 2563 นี้ตรงกับวันที่ 10 กันยายน ซึ่งบางคนก็เตรียมไหว้ราหู บ้างก็เตรียมทำบุญเสริมดวง เพราะดาวราหูถือเป็นดาวที่สำคัญต่อดวงชะตาดวงหนึ่ง การย้ายของดาวราหูครั้งนี้จะส่งผลต่อ 12 ลัคนาราศีอย่างไร ไม่ว่าทางดีหรือร้าย อาจารย์โหรรัตนโกสินทร์จะพยากรณ์ให้ได้ทราบกันค่ะ 

 

     

ตารางเช็คลัคนา

สามารถเทียบวันและเวลาเกิดเพื่อเช็คลัคนาของคุณได้ ตามตารางด้านล่างนี้ 

พฤษภ (ราหูทับลัคนา โชคใหญ่ หรือภัยร้ายแรง)


     ขยันไหว้เจ้าที่บ่อย ๆ ร่ำรวยโชคดี ทำมาหากินเก่ง มีโอกาสเดินทางบ่อย.. ใครทำตัวเป็นศัตรูกับพระราหู จะหมดเนื้อหมดตัว เจ็บป่วย

มิถุน (วินาศ พังทลาย หรือห่างไกล)

     2 ปีที่ผ่านมา เสียโอกาสสำคัญในชีวิตไปหลายเรื่อง ไม่ได้พิสูจน์ตัวเอง แสดงความสามารถไม่ได้มากเพราะเจ้ากรรมนายเวรเหยียบไว้ ความปั่นป่วยวุ่นวายจะเริ่มหมดไป มีความสงบสุขในชีวิตมากขึ้น ผันตัวไปทำงานเบื้องหลังจะดีกว่าออกหน้ากล้อง ไปแดนไกลจะมีโชคลาภ


กรกฏ (ลาภะ โชคลาภ หรือสิ่งที่คาดไม่ถึง)

     จะมีโชคลาภความสำเร็จ การลงทุนได้กำไร ได้รับในสิ่งที่ต้องการทั้งคนและทรัพย์สิน จะมีโชคดีในต่างถิ่นต่างแดน ความสมหวังที่ไม่ได้ยั่งยืนแต่ก็ทำให้ชื่นใจ เอาใจใส่สุขภาพให้มากขึ้น มีโอกาสเจ็บป่วย


สิงห์ (กรรม การงาน หรือสิ่งที่ได้กระทำไปแล้ว)

     ใครสะสมความดีไว้ ดาวราหูมาให้โอกาสอันยิ่งใหญ่ในการเปลี่ยนชีวิต ประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจ มีคนรอบข้างสนับสนุนให้ก้าวหน้า แต่ใครที่ไม่ตั้งใจทำงาน มีโอกาสโดนแย่งผลงาน ตกงาน ถูกเลื่อยขาเก้าอี้ โยกย้ายเปลี่ยนแปลง


กันย์ (ศุภะ สุขสมใจ หรือไฟในทรวง)

     ปีนี้ต้องสร้างสมดุลในชีวิตให้ได้ อยากก้าวหน้าก็ต้องฝ่าฟันอุปสรรคและเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทำงานในเมืองแต่ก็อยากย้ายไปอยู่กับธรรมชาติ.. อยากไปหาความสุขใจแต่ก็ห่วงใยผู้ใหญ่ที่บ้าน.. อยากรวย สุขภาพก็เสื่อม ได้อย่างก็เสียอย่าง..


ตุลย์ (มรณะ เดินทางไกล หรือเจ็บป่วย)

     ปีครึ่งที่ผ่านมา โชคชะตาปั่นให้คุณได้สมปรารถนาแม้จะเหนื่อยเลือดตาแทบกระเด็น ถึงเวลาที่ต้องจ่ายคืนดวงดาวแล้ว.. ได้สมหวังแล้วต้องรู้จักพอ อย่าโลภมาก อย่าหลอกตัวเองว่ายังไม่มี ยังไม่พอ ยังไม่สะใจ... หากยังวิ่งต่อไปตามแรงกิเลส จะมีแต่เรื่องหงุดหงิดใจ มีโอกาสเจ็บป่วยบริเวณช่องท้อง โรคลม กรดไหลย้อน อวัยวะสืบพันธุ์.. มีเงินแล้วก็ไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือไปเมืองนอก ถึงเวลาพักผ่อนแล้ว...


พิจิก (ปัตนิ คู่ครอง หรือหุ้นส่วน)

     ที่ผ่านมา ทั้งจนทั้งเจ็บ เลิกเศร้าแล้วลุกขึ้นมารับโชคใหญ่ได้แล้ว จะได้โชคทั้งสัตว์สองเท้าและทรัพย์สินเงินทอง.. อยากมีหุ้นส่วนชีวิต เลือกคนแดนไกลจะได้ไม่ต้องกัดก้อนเกลือกิน เค้าไม่มาก็เก็บกระเป๋าไปตามหากาลิเลโอ


ธนู (อริ ความทุกข์และอุปสรรค)

     ให้ฝึกสติว่า อุปสรรคและปัญหาในชีวิต คือความท้าทาย.. ส้มหล่นที่ผ่านมา ไม่ว่าจะลูกเล็กหรือลูกใหญ่ได้ผ่านไปแล้ว หมดฤดูเก็บเกี่ยว.. ต่อไปจะเหน็ดเหนื่อยกับคนรอบข้างทั้งพี่น้องและเพื่อนฝูง ผู้คนต่างแก่งแย่งชิงดีชิงเด่น คำว่ามิตรภาพสะกดไม่เป็น ต้องใช้ความอดทนในการดำเนินชีวิตให้พ้นภัยจากอุบัติเหตุ ความเจ็บป่วยและหนี้สิน


มังกร (ปุตตะ บริวาร และความเสี่ยง)

     เรื่องเงินทองและคนใกล้ชิดถือว่าสำคัญที่สุดในชีวิตแล้ว อยากมีลาภก้อนใหญ่.. คนโสดอยากมีคู่ดีให้เหมือนว่าถูกหวยรางวัลที่ 1 กับเค้าบ้าง.. ปีนี้มีลุ้น ทั้งคู่ครอง บุตรบริวาร และ การเสี่ยงโชค.. ความน่าจะเป็น 50:50 บุญเก่าดี ได้ทั้งหมด.. กรรมเก่าเยอะ เสียหมดตัว


กุมภ์ (พันธุ ครอบครัว และที่อยู่อาศัย)

     จะดีจะชั่ว อยู่ที่ตัวทำเองทั้งนั้น.. ใจที่ไม่สงบนิ่ง ไม่พอใจอะไรสักอย่าง ส่งจิตออกนอกตลอด ไม่เคยหยุดมองภายในใจ ทำให้ชีวิตปั่นป่วนไม่มีความสุข.. ถ้ายังไม่นิ่ง จะมีปัญหาขัดแข้งกับครอบครัว คุณแม่และพี่น้องที่เป็นผู้หญิง ทำให้ร้อนที่ อยู่บ้านไม่ได้ ต้องหาที่อยู่ใหม่.. จะวุ่นวายกับการเดินทาง มีเกณฑ์เจ็บป่วย ต้องไปหาหมอบ่อย รักษาตัวดีกว่า อย่าเอาแต่ใจ ชีวิตจะได้สงบสุข.. ดิ้นรนหาเรื่องใส่ตัวเพื่ออะไร คิดให้เป็น ก็หมดวิบากกรรม ทำตัวดี ๆ มีโอกาสได้บ้าน ที่ดิน รถยนต์..


มีน (สหัสชะ พี่น้องเพื่อนฝูง และการเดินทาง)

     ชีวิตมีทางเลือกไม่มาก ถูกหรือผิด ฉิบหายหรือเจริญ เป็นช่วงเวลาที่ต้องปรับตัวกับสิ่งแวดล้อมใหม่ๆ ฝึกภาษาต่างประเทศ มีเพื่อนต่างชาติ เรียนวิชาความรู้และเทคโนโลยีทันสมัย เปิดตัวเข้าสู่สังคมใหม่ โอกาสดีเยอะ แต่ปัญหาก็แยะ เก็บไว้เป็นประสบการณ์ชีวิต


เมษ (กดุมภะ เงินทองของมีค่า)

     หมอดูน่าเบื่อ ชอบพูดว่า “ราหูล้วงทรัพย์” ถึงเวลาปรับเปลี่ยนความคิดได้แล้ว ให้เทพเจ้าแห่งโชคลาภประทานทรัพย์มาให้เรา ทีมเมษมีโอกาสหาเงินได้มากที่สุดในบรรดา 12 ลัคนา เงินหล่นลงมาตรงหน้า โอกาสมาแล้วต้องกอบโกย.. คนฉลาดจะใช้เงินเป็น ใช้ซื้อความสุขในปัจจุบัน ใช้เงินทำงาน ใช้เงินลงทุน ใช้เงินจ่ายค่ารักษาตัว ใช้เงินผ่อนชำระหนี้เจ้ากรรมนายเวร และใช้เงินทำบุญถวายเทวดา

 

     สำหรับใครที่กังวลกับผลกระทบ หรือแม้แต่ใครที่อยากให้ดวงดียิ่งขึ้นไปอีก แนะนำให้ทำความดีและเพิ่มบารมีด้วยการลวดมนต์ เพื่อหนุนนำให้ดวงชะตามีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตนะคะ คลิกอ่านบทสวดมนต์ที่เหมาะกับลัคนาราศีคุณได้ที่นี่เลย บทสวดมนต์ เดือนกันยายน 2563 สำหรับ 12 ลัคนาราศี เสริมดวงให้รุ่งเรือง แนะนำโดย โหรรัตนโกสินทร์     

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก เพจ โหรรัตนโกสินทร์

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล