รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 9-15 พฤษภาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 09 พฤษภาคม 2564
  • 360

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 9-15 พฤษภาคม 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด                                       

การงาน เจริญรุ่งเรืองขึ้นหรือประสบความสำเร็จมากขึ้น เป็นที่รักใคร่เมตตาเอ็นดูของผู้ใหญ่เจ้านาย มีโชคมีลาภ อุปสรรคปัญหาจะทุเลาเบาบางลง

การเงิน มีโอกาสที่จะโชคดี ได้เงินได้ทอง ได้โชคลาภแบบฟลุค ๆ จากบ้านหรือจากทะเบียนรถยนต์ ท่านที่มีปัญหาการเงินจะคลี่คลายลงตัว มีคนเข้ามาช่วยและผู้ใหญ่อุปถัมภ์

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับความอบอุ่นและการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรัก มีโอกาสจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด มีเกณฑ์สมหวังสูงและได้พบเจอคนที่ดี ถูกใจ ฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างหรืออุปกรณ์ไฟฟ้า ถวายค่าน้ำค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสได้โชคจากหน้าที่การงานแบบฟลุค ๆ จะมีงานเข้ามา มีผลงานดี ได้เงินเพิ่ม หน้าที่การงานจะราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น

การเงิน มีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้ามหรือบ้านที่อยู่อาศัย หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีคนเข้ามาช่วยเหลืออุ้มชู มีโอกาสที่จะได้โชคลาภอย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝัน การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี มีกำไรดี

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้รับของขวัญของฝากหรือมีเซอร์ไพรส์จากคู่ครองคนรัก แต่ให้ระวังเรื่องอารมณ์เพราะมีโอกาสที่จะหงุดหงิดอารมณ์เสียใส่กันได้ คนโสด จะได้รับการช่วยเหลือแนะนำจากผู้ใหญ่ให้ได้พบเจอคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ ไม้กวาด พรมเช็ดเท้า รองเท้า ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน อาจมีปัญหามีความกลุ้มใจหรือเดือดร้อน เหน็ดเหนื่อย ให้ระวังเรื่องสุขภาพให้ดี และช่วงนี้อาจเกิดความเสียหาย ต้องใช้ความอดทนให้มาก ภาระหน้าที่การงานจะมีเรื่องให้ต้องแก้ไขหรือต้องรับหน้าแทนคนอื่น

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคจากเพศตรงข้ามหรือผู้ใหญ่ที่อายุมากกว่า การเงินของคุณจะคล่องตัวขึ้น หากมีปัญหาจะมีคนเข้ามาช่วยให้คุณพ้นวิกฤตไปได้ โดยรวมแล้วการเงินของคุณจะดีขึ้น

ความรัก อาจจะมีปัญหาด้วยเรื่องเก่า ๆ หรือเรื่องไม่เป็นเรื่อง พยายามหลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์ อย่าเขี่ยไฟให้ลุก คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี รักคนมีเจ้าของหรือคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว หากมีความรักในช่วงนี้จะมีแต่เรื่องหมดเปลืองเสียเงิน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ ไปสักการะบูชาพระราหู พระปางนาคปรกเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้าดี มีโอกาสที่จะได้รถคันใหม่หรือได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้ได้รับงานที่ดีหรือมีผลงานที่โดดเด่นมากขึ้น การงานจะเรียบร้อยลงตัวมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะถูกโกงหรือถูกหลอก การลงทุนยังมีความเสี่ยงต้องระวัง ในช่วงนี้ อาจจะขาดสภาพคล่อง หมุนเงินไม่ทัน

ความรัก มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด จะได้คู่ต่างวัยหรือคนที่มีอายุน้อยกว่ามารักมาชอบ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ร่วมทำบุญหล่อพระสร้างพระ และหมั่นสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนามาก ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี จะมีโชคมีลาภหรือประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ได้เงินพิเศษ ผู้ใหญ่เจ้านายและเพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุนช่วยเหลือส่งเสริมดี

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีโชคมีลาภหรือจะได้เงินก้อนจากเพศตรงข้าม การลงทุนจะได้กำไรดี ในช่วงนี้การเงินจะคล่องตัวขึ้น จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเพราะอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน แต่คุณจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ โดยรวมแล้วความรักของคุณยังดีอยู่ พยายามหลีกเลี่ยงเรื่องการปะทะอารมณ์ คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน ระวังจะมีปัญหาเพราะเพศตรงข้ามหรืออาจเกิดเรื่องชู้สาวในที่ทำงาน และในช่วงนี้ให้ระวังจะเกิดเรื่องไม่ดี ถูกใส่ร้าย ถูกนินทา การงานจะมีปัญหาได้

การเงิน ในช่วงนี้คุณจะเก็บเงินไม่อยู่ มีปัญหาเพราะบริวารสังคมคนรอบข้างนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ มีเหตุต้องเสียทรัพย์ ส่วนการลงทุนควรระวังจะขาดทุนหรือมีคนมาหลอกมาลวง

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองหรือคนในครอบครัวมากขึ้น แต่ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องค่าใช้จ่ายให้ดีเพาะอาจทำให้มีปัญหากับคนรักได้ คนโสด ความรักของคุณมีโอกาสที่จะสมหวัง ได้รับการช่วยเหลือผลักดันสนับสนุนจากผู้ใหญ่

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกา บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จดี สามารถเอาชนะแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี ผู้ใหญ่เจ้านายจะช่วยเหลือคุณให้ผ่านพ้นปัญหาความไม่ดีต่าง ๆ ไปได้ แต่ให้ระวังเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนเพราะอาจจะไปปะทะกับเพื่อนร่วมงานได้

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพความเจ็บไข้ได้ป่วย ส่วนการลงทุนต่าง ๆ ยังมีความเสี่ยง ต้องศึกษาและใช้วิจารณญาณให้มาก

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถปรับความเข้าใจกันได้ แต่ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาที่เกิดจากอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนและระวังสุขภาพอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเจ็บไข้ได้ป่วย คนโสด มีโอกาสที่จะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจ เป็นคนขยันขันแข็ง ทำงานทำการเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะมีปัญหาหรือมีอุปสรรค ผลประโยชน์รายได้ไม่ลงตัว ต้องระวังให้ดี และในช่วงนี้ต้องระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะคำพูดที่ตรงเกินไปอาจจะนำปัญหามาให้ในภายหลัง

การเงิน มีโอกาสจะได้โชคได้ลาภหรือได้เงินก้อนโต หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะได้รับการช่วยเหลือ มีผู้ใหญ่ สนับสนุนช่วยชี้ช่องทางหาผลประโยชน์รายได้ให้ โดยรวมแล้วการเงินจะคล่องตัวขึ้น

ความรัก คุณจะได้รับความอบอุ่น ได้รับการดูแลเอาใจใส่หรือได้ของขวัญของฝากจากคนในครอบครัว แต่ให้ระวังปัญหาเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนและเรื่องเก่า ๆ จะนำปัญหามาให้ คนโสด คุณมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ และมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์เป็นมากกว่าเพื่อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ทำบุญเกี่ยวกับไฟฟ้า ค่าน้ำค่าไฟ ถวายเทียน ทำบุญผ้าไตรจีวร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะประสบความสำเร็จดี ได้เพื่อน ได้เจ้านายสนับสนุน มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาดีขึ้น การงานจะมีความคล่องตัวราบรื่นขึ้น ปัญหาต่าง ๆ จะค่อย ๆ หมดไป

การเงิน ระวังจะมีปัญหาขาดสภาพคล่องเพราะมีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับคนในบ้านหรือบุตรหลานบริวาร การลงทุนยังมีความเสี่ยง ระวังจะมีปัญหาการเงินหรือระวังจะขัดข้อง

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับความดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักหรือได้ของขวัญของฝาก หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี เป็นคนช่างพูดช่างเจรจา และมีโอกาสลงเอยกันได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ถวายผ้าไตรจีวร ถวายสังฆทาน หมั่นสวดมนต์ไหว้พระถือศีลปฏิบัติธรรมมาก ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จ แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเพราะทำงานหนักมากเกินไปหรือหักโหม โดยรวมแล้วในช่วงนี้ต้องระวังจะมีปัญหาเข้ามาบั่นทอน โดยเฉพาะการเจ็บไข้ได้ป่วย

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะโชคดี มีโชคมีลาภจากเพื่อนฝูงสังคม หรือจะมีคนนำช่องทางผลประโยชน์รายได้เข้ามาให้ หากมีปัญหาการเงินเพื่อนหรือสังคมจะช่วยคุณได้

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเพราะอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนหรือความไม่เข้าใจกัน แต่จะมีผู้ใหญ่หรือมีคนเข้ามาช่วยทำให้ปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของหรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะมีปัญหาเกิดความโกลาหลร้อนใจ หรือมีคนคอยขัดแข้งขัดขา มีอุปสรรคในหน้าที่การงานมาก มีภาระมีค่าใช้จ่ายสูง

การเงิน ระวังจะมีปัญหาเกิดหนี้สิน ใช้เงินมาก หมุนเงินไม่ทัน เก็บเงินไม่อยู่ มีรายจ่ายมากมาย ระวังจะขาดสภาพคล่องทางการเงินได้ ส่วนการลงทุนก็ยังคงต้องระวังเพราะมีความเสี่ยงสูง

ความรัก ระวังคำพูดวาจาที่ตรงเกินไปจะทำให้เกิดปัญหาเกิดความขัดแย้งกันได้ และในช่วงนี้ต้องระวังสุขภาพทั้งของตัวเองและคู่ครองคนรักเพราะมีโอกาสที่จะเจ็บป่วย ไม่สบายได้ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง หรือคนรักเก่าจะกลับมาทำให้เกิดปัญหา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ หรือทำบุญเกี่ยวกับการช่วยเหลือสังคม โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีโชคมีลาภ ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุนช่วยเหลือส่งเสริมผลักดันให้มีผลงานที่ดีและมีความสำเร็จในหน้าที่การงานที่ดีขึ้น ในช่วงนี้การงานของคุณจะราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายลงตัวได้

การเงิน ในช่วงนี้จะมีปัญหามีอุปสรรคเพราะบุคคลรอบข้างหรือคนในครอบครัวอาจมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก ระวังจะเก็บเงินไม่อยู่ และต้องระวังจะเกิดหนี้สินหรือหมุนเงินไม่ทัน

ความรัก ระวังความขัดแย้งที่เกิดจากการใช้จ่าย หรือจะมีเรื่องสิ้นเปลืองเสียเงินมากจนเป็นเหตุทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันได้ในครอบครัว คนโสด ระวังจะถูกหลอกลวง รักคนมีเจ้าของ หรือได้เจอคนที่มากรักหลายใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหลอดไฟ ทำบุญเกี่ยวกับการถวายแสงสว่าง ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ ถวายผ้าไตรจีวร หมั่นใส่บาตรทำบุญ พระปิดทองพระประจำวันเกิด

++++++++++