รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 20 กรกฎาคม 2564 โดยพิมพ์พรร

  • 19 กรกฎาคม 2564
  • 105

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 20 กรกฎาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงกว่าปกติ หรือมีรายได้น้อยกว่ารายจ่ายมาก ซึ่งอาจเป็นเรื่องของเศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อมที่ท่านจะกวดขัน หรือควบคุมไม่ให้มีการรั่วไหลไม่ได้ต่อไป ท่านแข็งแรงเป็นปกติก็จริงแต่ไม่ควรว่ายน้ำนานๆ หรือเล่นกีฬาแข่งเรือ ควรอยู่ห่างจากบริเวณที่มีน้ำท่วมขังหรือระวังหลังคารั่ว

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะยุ่งยากเกี่ยวแก่คดีความของผู้อื่นในฐานะพยาน หรือผู้ถือทรัพย์สินร่วมกับจำเลย ได้รับความร่วมมือจากผู้ร่วมงานอย่างมีคุณภาพกว่าแต่ก่อน คู่หมั้นคู่สมรสชนะการแข่งขัน เช่น การประมูลต่างๆ ควรหาเวลาพักผ่อนตามเทศกาลกับเพื่อนฝูงบ้าง ถ้าทำงานมากหรือพักผ่อนน้อยอาจเจ็บป่วยอ่อนแอง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้รับผลประโยชน์จากการปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับต่างๆ ทำความดีเห็นผลทันที เพื่อนที่ชักชวนท่านไปทำกิจกรรมใดๆ เป็นเพื่อนหรือไม่สามารถทำอะไรคนเดียวได้ ท่านควรใช้วิจารณญาณให้ดี เพราะถ้าเขาแอบไปพบแฟนหรือไปทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น ท่านจะเดือดร้อนไปด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านยังพอมีโชคเรื่องรายได้ไปอีกสักพักใหญ่ๆ ซึ่งในระยะนั้นท่านอาจสร้างหนี้สินโดยไม่จำเป็นขึ้นด้วยก็ได้ ควรเข้มงวดกวดขันในการใช้จ่าย และไม่ต้องการสิ่งใดที่เกินจำเป็นมากนัก อาจมีคดีเกี่ยวแก่หนี้สินที่ท่านเป็นผู้ฟ้องร้อง อันเป็นการเสียทรัพย์เสียเวลาเพิ่มเติม เพราะเขาก็ไม่มีปัญญาใช้หนี้ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีบางสิ่งบางอย่างที่ท่านคาดหมายไว้แล้วไม่เป็นไปตามนั้น ในระยะนี้จะมีผู้ผูกมิตรกับท่านโดยวิธีการต่างๆ แต่ไม่สำเร็จ เพราะท่านเป็นตัวของตัวเองอย่างยิ่ง ดาวศุกร์โคจรในราศีเกิด จะทำอะไรก็ถูกต้องตามกระแสความนิยมของส่วนรวม ได้รับความนับถือและเชื่อถือจากผู้คนรอบข้างและญาติมิตร

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านถูกผู้หลักผู้ใหญ่เพ่งเล็งในทางที่ไม่ถูกต้อง เพราะเข้าใจว่าท่านไม่ร่วมมือในเรื่องกิจการต่างๆ โต๊ะทำงานของท่านมักมีเพื่อนที่อยู่แผนกเดียวกันหรือต่างแผนกมาปรึกษาพูดคุยต่างๆ เช่น ขอความเห็นเรื่องความรัก เป็นต้น ไม่ควรไปบ้านนายจ้างหรือผู้บังคับบัญชา หรือสนิทกับครอบครัวของเขา

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้รับการเสนอขายสินค้าฟุ่มเฟือยต่างๆ เช่น เครื่องประดับและเครื่องสำอางที่มีราคาสูงแต่ปลอมจนหาชิ้นดีไม่ได้ บริวารชั้นบุตรหลานจะสร้างชื่อเสียงให้หมู่คณะ สถาบันการศึกษาหรือที่ทำงานของเขา ซึ่งท่านก็ได้เครดิตด้วยเช่นกัน บริวารที่เป็นนักวิชาการหรือมีความรู้สูงจะไปมาหาสู่ท่านบ่อยขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรใช้ให้คู่ครองคนรักทำงานที่เสี่ยงอันตราย จะได้ข่าวลือที่เป็นเท็จบ่อยๆ บุตรหลานที่เดือดร้อนเรื่องการเงินจะมาขอความช่วยเหลือจากท่าน แต่คนรับใช้ที่ทำงานกับท่านมานานๆ จนเสมือนญาติพี่น้องจะสนใจใคร่รู้ใคร่เรียนหรือไปสมัครเรียนต่อสาขาใดสาขาหนึ่ง เพื่อหารายได้เพิ่มเติมให้มากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาจถูกดูหมิ่นดูแคลนอย่างไม่มีเหตุผลอันสมควร ระยะนี้บุคคลธรรมดาที่เป็นนักขายประกันหรือนักโฆษณาประชาสัมพันธ์ไม่ควรใช้เครื่องประดับร่างกายที่มีราคาสูง เพราะถึงแม้มีราคาแต่ก็ดูเหมือนเป็นของปลอม อย่างไรก็ตาม ท่านไม่ควรพกของมีค่าติดตัว เพราะเป็นช่วงเวลาที่อาชญากรชุกชุม

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะริเริ่มโครงการใหม่ๆ เพิ่มขึ้น เพื่อเป็นการสร้างงานให้แก่ผู้ที่มีขีดความสามารถต่างๆ ท่านมักทำไร่นาสวนด้วยตนเองหรือดูแลอย่างใกล้ชิด แม้ท่านจะมีที่ดินเป็นของตนเอง ก็ไม่คิดจะขายให้ใครไม่ว่าเขาจะให้ราคาสักเพียงใด ท่านก็จะเก็บไว้ให้บุตรหลาน หรือเพื่อเอาไว้ใช้ชีวิตในยามแก่เฒ่าของตนเอง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะระงับยับยั้งความขัดแย้งในหมู่คณะได้ด้วยความเฉียบขาดและยุติธรรม ไม่ควรหยอกล้อเพศตรงข้ามที่ไม่สนิทสนม เพราะจะเกิดการเข้าใจผิดกันใหญ่ ถ้ารับปากว่าจะทำอะไรให้ใครก็ตาม ควรให้เสร็จทันตามกำหนด ถ้าไม่มีการโต้เถียงกับใครได้ก็จะเป็นการดี ควรระวังการพูดในที่สาธารณะไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอาจแพ้เครื่องสำอาง ยา หรือสิ่งแวดล้อมได้โดยง่าย อาจส่งผลถึงสุขภาพโดยรวมของท่านด้วย มีอาการเล็กน้อยควรรีบปรึกษาแพทย์ ไม่ควรปล่อยปละละเลยจนมีอาการเรื้อรังแล้วจะรักษาได้ยาก บริวารจะช่วยงานท่านอย่างชาญฉลาด และช่วยให้มั่นใจว่าเขาจะไม่ทอดทิ้งท่านให้ผจญภัยตามลำพัง

พิมพ์พรร