รีเซต

จัดอันดับคนดวงดี 12 ราศี ประจำสัปดาห์ 14  - 20 มีนาคม 2565 โดยหมอฝ้าย The Magic Queen

  • 14 มีนาคม 2565
  • 239

จัดอันดับคนดวงดี 12 ราศี ประจำสัปดาห์ 14  - 20 มีนาคม 2565 โดยหมอฝ้าย The Magic Queen

1. ราศีมีน : เป็นราศีที่ได้อันดับหนึ่ง 2 สัปดาห์ติด มีโชค ยิ่งถ้าได้ปล่อยปลา ทำบุญโรงพยาบาลดวงจะยิ่งเฮงปังดังขึ้น ยิ่งพ้นวันเกิดไปแล้วยิ่งดี 
2. ราศีมังกร : ชัยชนะ ความสำเร็จ การงานในสัปดาห์นี้ถือว่าเป็นสัปดาห์ที่ดี คนโสดยังโสดสนิท คนมีคู่ อาจมีทำร้ายจิตใจกันด้วยคำพูด 
3. ราศีเมษ : อุดมสมบูรณ์กินอิ่มสุขใจ สมหวังดั่งใจ คิดสิ่งใดสมปรารถนา คนโสด อาจมีคนมาทำให้หวั่นไหว คนมีคู่ รักเอยเตยหอมดี 
4. ราศีกรกฎ : สัปดาห์นี้อาจจะมีการฟาดฟันกัน สำหรับคนทำงาน คนทำการค้า เหนื่อยหน่อย แต่เห็นเงินก็หายเหนื่อยได้ 
5. ราศีพฤษภ : สำหรับคนทำการค้าปั่นโปร ลูกค้ารักลูกค้าเมตตา เงินเข้ายอดขายจะขึ้น การทำงานกับคนอาจมีกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่จะมีการเคลียร์ปัญหาแล้วจะดีกว่าเดิม คนโสด จะมีคนเข้ามาให้ชุมชื่นหัวใจ คนมีคู่ พากันกิน พากันอ้วน
6. ราศีกุมภ์ : มีสติกับการใช้เงิน ไม่รีบไม่โลภ ระวังการเงินอาจถูกมิจฉาชีพหลอก สุขภาพระวังเรื่องความดัน การปวดศีรษะ การเงินดี อาจได้เงินแบบลับๆ หรือถูกหวยใต้ดิน
7. ราศีตุลย์ : เป็นช่วงเวลาที่ควรทำสวย ทำบุญโลงศพ-โรงพยาบาลจะได้โชคกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ 
8. ราศีเมถุน : การงานเหมือนรอคอย ทำอะไรเดิมๆ ซ้ำๆ ยังไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลง คนโสด ยังไม่มีใครเข้ามา คนมีคู่ อยู่กันชิลๆ
9. ราศีสิงห์ : วุ่นวายหน่อยหลายอย่างไม่ได้ดั่งใจ มีสติตั้งรับกับการงาน ปัญหาทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี มีเงินใช้ สุขภาพ ระวังปวดเบ้าตาปวดศรีษะ
10. ราศีกันย์ : ระวังเกิดเหตุไม่คาดฝัน ระมัดระวังรอบคอบไม่ประมาท แต่หากเกิดเรื่องก็อาจจะมีลาภลอย โชคลาภเค้าเรียกว่าทุกขลาภ คนมีคู่ ระวังเรื่องคำพูด คนโสด อยู่คนเดียวไปก่อน 
11. ราศีธนู : ยังไม่สิ้นเดือนก็มีรายจ่ายแบบไม่คาดฝัน อาจมีงานที่ต้องแก้ไข สำหรับคนทำการค้าขายเป็นช่วงกลางเดือนที่จะได้ทำโปรโมชั่นเพื่อเรียกยอดขาย จะมีโชคกับคนรักคู่รัก
12. ราศีพิจิก : เบื่อหน่ายกับการงาน เปลี่ยนบรรยากาศพักผ่อนบ้าง เห็นเงินก็หายเหนื่อย