รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ช่วง 7 - 13 พ.ค. 66 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 09 พฤษภาคม 2566
  • 128

ดวงรายสัปดาห์ช่วง 7 - 13 พ.ค. 66 โดยอ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยาก วุ่นวาย เสียหาย หรือมีเหตุให้วุ่นวายเพราะเพื่อนร่วมงาน มีปัญหา มีอุปสรรค

หรือในช่วงนี้ระวังสุขภาพ อาจเจ็บป่วย

การเงินของคุณมีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องเสียเงินเยอะ หรือระวังเพศตรงข้ามจะทำให้เดือดร้อน การเงินมีโอกาสขาดสภาพคล่อง

ความรักของคุณในช่วงนี้ต้องระวังจะเกิดปัญหา มีเหตุชู้สาว หรือไม่ค่อยลงรอยกัน คนโสดมีโอกาสที่คนรักเก่าจะกลับมา หรือได้พบเจอคนที่มีคู่ครองคนรักมาแล้ว เป็นหม้ายมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูป ทำบุญกับคนป่วยคนพิการ สถานบำบัดยาเสพติด หรือสถานราชทัณฑ์

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหา มีความยุ่งยากวุ่นวาย ท้อแท้ เบื่อหน่าย จึงอยากจะออกจากงาน มีเหตุต้องเดินทางไกลบ่อยๆ

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้เงินได้ทอง มีคนช่วยเหลือสนับสนุน มีโอกาสที่จะมีผลประโยชน์รายได้เข้ามาเพิ่มมากขึ้นมีโอกาสได้เงินก้อนโต

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้ง มีเหตุกระทบกระทั่งกันทางด้านอารมณ์ พูดกันหลายคำไม่รู้เรื่อง               คนโสดความรักมีความขัดแย้งไม่ลงตัว รักคนมีเจ้าของ ระวังเหตุชู้สาว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ทำบุญของกิน ของใช้ ของเล่น ให้กับมูลนิธิสังคมสงเคราะห์ต่างๆ

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงานของคุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีคนช่วยเหลือสนับสนุน หากมีปัญหาสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆให้คลี่คลายเรียบร้อยลงตัวไปได้ด้วยดี อุปสรรคจะน้อยลง มีความสุขในการทำงานมากขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการลงทุน มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน       หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้ของขวัญของฝาก มีโชคจากเพศตรงข้าม คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่ดี                 ช่างพูด ช่างเจรจา เอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี หรือนักบวช นักปฏิบัติธรรม

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ สนับสนุน แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับการเงิน หรือปัญหาเกี่ยวกับ   เรื่องชู้สาวในที่ทำงานเดียวกัน

การเงินของคุณในช่วงนี้ให้ระวังจะเกิดปัญหาหรือมีความเสียหาย เพราะใช้จ่ายมากเกินไป หรือไม่ได้วางแผนในการใช้จ่าย จะเกิดปัญหาเป็นหนี้ เป็นสินได้ การลงทุนในช่วงนี้มีความเสี่ยง ต้องระวังให้มาก

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลาน บริวาร สมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว ความรักยังราบรื่น สมหวัง                  คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่ดี มีหน้าที่การงานดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคค่าน้ำค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต ทำบุญสร้างพระ บริจาคหนังสือสวดมนต์

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานของคุณกำลังจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน มีการเดินทางไกลไปต่างประเทศ     หรือไปศึกษางานต่างถิ่นต่างแดน มีโอกาสจะได้รถยนต์คันใหม่

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะมีเรื่องเสียหาย สุขภาพร่างกายไม่ดี เจ็บป่วย หรือคนในบ้านเจ็บป่วยจำเป็นต้องใช้เงิน ระวังจะถูกหลอก ไม่ควรทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใคร

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้งจากคำพูด สุขภาพร่างกายไม่ดีทั้งตนเองและคู่ครองคนรัก                        คนโสดความรักยังมีปัญหา รักคนมีเจ้าของ หรือยังไม่สมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือหมั่นสวดมนต์ ปฏิบัติธรรมภาวนา ถวายหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ สร้างโรงพยาบาล หรือสร้างวัด

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้ง ไม่ลงตัว หรือจะมีเหตุที่ทำให้เจ้านายหรือผู้ใหญ่ตำหนิติเตียน เพ่งโทษ ระวังคนรอบข้าง    มีความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาการใช้จ่าย หมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ หรือมีโอกาสที่จะถูกหลอก ไม่ควรไว้ใจใคร

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้ง อารมณ์ฉุนเฉียว คนโสดความรักยังไม่ลงตัว เจอคนหลอกลวงไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การเรียน การศึกษา ให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้ เช่น สมุด ดินสอ ปากกา บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยาก วุ่นวาย เสียหาย ผู้ใหญ่ตำหนิติเตียน หรือมีความขัดแย้งไม่ลงตัวกันในองค์กร ความมานะ ทิฐิ ถือดี    จะทำให้เกิดโทษ

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวัง มีโอกาสหมดเปลือง เสียเงินใช้เงินมาก ขาดสภาพคล่องทางการเงิน การลงทุนต่างๆ                  มีปัจจัยเสี่ยงที่จะขาดทุนได้สูง

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังความขัดแย้ง อารมณ์เสีย อารมณ์ร้อนใส่กัน คนโสดความรักยังไม่สมหวัง ถูกกีดกัน ยังไม่ลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องอุปโภคบริโภค ข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่างๆ เครื่องดื่มเครื่องชงต่างๆ

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสก้าวหน้า มีเกณฑ์การได้เลื่อนขั้น หรือได้ซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชค เพื่อนฝูงสังคมคอยแนะนำ ช่วยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้ การลงทุนมีโอกาสที่จะได้กำไรดี มีผลประโยชน์งอกเงย

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้าน ซื้อรถ ร่วมกันกับคู่ครองคนรัก ได้รับความอบอุ่น ดูแลเอาใจใส่จากคู่ครอง   มากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี ขยันขันแข็ง เอาการเอางาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร ของกินของใช้ให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก หรือสตรีบ้านพักคนชรา

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหา เกิดความขัดแย้ง ท้อแท้ เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน หรือมีปัญหาทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อยร่างกายจะเจ็บป่วยได้

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังอย่าใจอ่อนให้เงินใครยืมจะถูกหลอกถูกลวง หรือถูกโกงได้ การเงินจะมีปัญหาสะดุด ขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้เดินทางไกล หรือไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดนกับคู่ครองคนรัก คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่เป็นต่างชาติ หรือเป็นคนทางไกล ได้พบเจอกันเพราะเกี่ยวกับเรื่องของงาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องมือแพทย์ แขนเทียมขาเทียม บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหา เกิดความสะดุดแต่คุณยังสามารถฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆไปได้ด้วยดี ในช่วงนี้อย่าใจร้อน หรืออย่าใจอ่อนเพราะอาจจะมีปัญหาทำงานหนักมากไป ภาระความเคร่งเครียดต่างๆจะเข้ามา สุขภาพจะเสียหายได้

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังภาระต่างๆ ค่าใช้จ่ายต่างๆมีโอกาสที่จะเสียเงิน การทำธุรกิจมีโอกาสเสี่ยงต่อการขาดทุนได้สูง

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้งความไม่ลงตัวคนโสดความรักมีปัญหามีผู้ใหญ่กีดกัน ยังต้องใช้เวลาและความอดทนไปก่อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือกวาดลานวัด ล้างห้องน้ำวัด หรือเป็นจิตอาสาช่วยเหลืองานสาธารณประโยชน์ บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณระวังจะเกิดปัญหา เกิดความยุ่งยาก วุ่นวาย เสียหาย มีเหตุชู้สาวหรือความไม่ลงตัวกับเพื่อนร่วมงาน ในช่วงนี้จะมีปัญหาให้ปวดหัวหลายสิ่งหลายอย่างไม่ควรประมาท หรือทำงานด้วยความละเอียด สุขุม รอบคอบ จะทำให้ผ่านพ้นปัญหาต่างๆไปได้

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะมีเรื่องเสียหายโดยเฉพาะการทำธุรกิจที่เกี่ยวกับ Money Game หรือสกุลเงินต่างประเทศที่ยังไม่มีการยอมรับ

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะต้องระวังความขัดแย้ง ความไม่ลงตัว ปัญหาเก่าๆ เรื่องเดิมๆ จะทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันได้ คนโสดคนรักเก่าจะกลับมาหรือรักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ถวายพระไตรปิฎก สร้างพระหล่อพระ

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณระวังจะเกิดปัญหาเอกสาร การตกหล่น ผิดพลาด เสียหาย ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเกิดภาวะความขัดแย้งไม่ลงตัว

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ และระวังจะเสียหายต่อสุขภาพร่างกายไม่ดี ระวังจะถูกโกง การลงทุน มีเหตุปัจจัยที่จะทำให้เกิดความขาดทุนได้สูง

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะได้บุตรหลาน บริวาร สมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หากมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่คอยไกล่เกลี่ย ช่วยเหลือทำให้คุณกลับมาคืนดีกันได้ คนโสดความรักของคุณจะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีผู้ใหญ่ คอยแนะนำให้ได้รู้จักกับคนดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ปิดทองพระประจำวันเกิด ไปสักการะบูชาพระสังกัจจายน์ หรือพระสีวลี เพื่อความเป็นสิริมงคล