รีเซต

5 ราศีนี้มีโชค ทำอะไรก็ปัง ประสบความสำเร็จ

  • 12 ตุลาคม 2563
  • 815

    หลังจากที่แม่หมอได้เปิดไพ่เปิดใจราศีคนหมดแพชชั่นไปแล้ว คราวนี้มาดูราศีผู้โชคดีทั้ง 5 ราศี ที่ไม่หมดแพชชั่นเพราะช่วงนี้หยิบจับทำอะไรก็ปัง ดวงที่ว่าเคยร้ายก็เปลี่ยนกลายมาเป็นดี เตรียมรับความสำเร็จได้เลย จะมีราศีไหนบ้าง มาดูกันค่ะ

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

    สำหรับชาวราศีเมถุนได้หมดแพชชั่นในเรื่องใด ๆ เลย ซึ่งถือว่าในช่วงนี้เป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตเลยก็ว่าได้ มีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตหลายอย่าง เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ส่งผลดีต่อชาวราศีเมถุนด้วยนะ แต่ตัวของเราเองกลับรู้สึกลังเลใจหรือไม่กล้าที่จะตัดสินใจในทุก ๆ เรื่อง บางทีก็แอบหงุดหงิดตัวเองนะที่รู้สึกโลเล เลือกไม่ได้สักอย่างสักที จะทำจะคิดอะไรก็เข้าข่ายรักพี่เสียดายน้อง แต่แม่หมอขอบอกเลยว่าไม่ว่าเราจะเลือกทางไหนก็เป็นผลดีกับตัวเราเองอย่างแน่นอนนะจ๊ะ อย่าปล่อยให้เวลาผ่านไปจนโอกาสหลุดมือของเราไปนะ โอกาสไม่ได้เกิดขึ้นกับทุก ๆ คนน๊า

 

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 16 ส.ค.)

    สำหรับชาวราศีกรกฎที่ผ่านมาค่อนข้างหนักเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน แต่ในช่วงนี้ทุกอย่างดีขึ้นตามลำดับเลยนะคะ ทุก ๆ อย่างจะได้รับการแก้ไข ใครที่เฟลเรื่องงานก็จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ใครที่ตกงานอยู่ก็จะได้รับการติดต่อกลับมาอย่างแน่นอน ความรักที่ไม่ลงตัวก็จะกลับมารักกันอย่างเช่นเคยแน่นอนจ้า ยินดีกับชาวราศีกรกฎไว้ล่วงหน้าเลยนะคะ

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

    ในช่วงนี้ชาวราศีพิจิกเป็นราศีที่สตรองที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะโดยรวมแล้วเราสามารถจัดการและเอาอยู่กับทุกเรื่องที่เกิดขึ้น แอบเติมพลังบวกให้กับตัวเองทุกครั้งที่เจอเรื่องราวเฟล ๆ หรือมองข้ามผ่านเรื่องราวเหล่านั้นไปเลย อีกอย่างในช่วงนี้ยังเป๊ะเรื่องงาน ปังเรื่องการเงิน แถมยังมีโชคลาภด้วยนะ เรื่องความรักก็ไม่เป็นสองรองใครเช่นกัน คนโสดมีเสน่ห์ ส่วนคนมีคู่ก็มีคนมาตกหลุมรักเราเช่นกัน แบบนี้คำว่า “หมดแพชชั่น” ไม่เกิดขึ้นกับชาวราศีพิจิกแน่นอนจ๊ะ

 

ราศีมังกร (15 ม.ค.- 12 ก.พ.)

    ชาวราศีมังกรแฮปปี้กับชีวิต เรารู้จักที่จะปรับตัวเองให้เข้ากับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ในปัจจุบัน สามารถพลิกแพลง แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว รู้จักเรียนรู้และกล้าที่จะทำอะไรสิ่งใหม่ ๆ เรียกว่าเป็นคนมีไฟสุดเพราะบางอย่างที่ไม่เคยทำ ก็กล้าที่จะลุกขึ้นมาทำ อาทิเช่น บางคนช่วงนี้ตกงาน จึงหารายได้จากการเรียนรู้ทำขนมในยูทูปแล้วเอามาขายเอง เป็นต้น ดังนั้นชาวราศีมังกรจึงอยู่รอดในยุคที่เศรษฐกิจผันผวนแบบนี้แหล่ะจ้า

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. -15 มี.ค.)

    ชาวราศีกุมภ์ มีครอบครัวหรือคนสนิทคอยซัพพอร์ตเกือบทุกเรื่องเลย ไม่ว่าชาวราศีกุมภ์จะคิดริเริ่มลงมือทำอะไรสักอย่าง คนรอบข้างจะคอยเสนอข้อมูลหรือแสดงความคิดเห็นในเชิงบวกให้กับเราอยู่เสมอ ดังนั้น ไม่ว่าชาวราศีกุมภ์จะทำอะไรก็แล้วแต่จะไม่ค่อยได้รับผลกระทบสักเท่าไหร่นะ ส่วนใครที่ลุยตัวคนเดียว ก็มีกัลยาณมิตรที่ดีคอยซัพพอร์ตเสมอ เอาเป็นว่าชาวราศีกุมภ์ไม่ค่อยหมดแพชชั่นสักเท่าไหร่แหละ จะมีแค่อารมณ์เฟลในบางเรื่องเท่านั้น ถือว่าโดยรวมสามารถจัดการกับปัญหาทุกอย่างได้อย่างดีค่ะ