รีเซต

จะเกิดปัญหาอะไรขึ้นกับเราบ้าง? หลังดาวอังคารย้าย 10 ส.ค. 63 by Mouaygoldcard

  • 12 สิงหาคม 2563
  • 704

    วันที่ 10 สิงหาคม 2563 ช่วงเวลา 23.28 น. ดาวอังคาร (๓) ได้ย้ายโคจรเข้าสู่ราศีเมษ เจ้าเรือนธาตุไฟ จนถึงวันที่  9 ตุลาคม  2563 แถมยังโคจรทับมฤตยู (๐) ร่วมเรือนดาวจันทร์ (๒) อาจจะเกิดความรุนแรง ความปะทะ การขัดแย้ง หรืออุบัติเหตุได้

    หลาย ๆ ราศี คงต้องระวังให้มากขึ้นเนื่องจากดาวอังคารและดาวมฤตยูถือเป็นดาวบาปเคราะห์ มีผลความรุนแรงมากขึ้นเมื่ออยู่ใกล้กัน และเป็นอะไรที่ฉับพลัน ปัจจุบันทันด่วน ไม่ทันได้ตั้งตัว ซึ่งแต่ละราศีจะเป็นอย่างไรมาดูกัน

 

ชาวราศีเมษ  ( 13 เม.ษ. - 13 พ.ค.)

    ช่วงนี้อารมณ์ ของคุณฉุนเฉียว ใจร้อนพร้อมบวกเสมอ น่าจะอาจจะมีหลาย ๆ ปัจจัยเข้ามาพร้อมกันในช่วงเวลาเดียวกัน จึงทำให้คุณไม่สามารถที่จะจัดการแก้ไขได้ทันเวลา และอาจเป็นสาเหตุทำให้คุณหงุดหงิด สิ่งที่จะตามมาคือคุณอาจจะไปเผลอทำอะไรให้ใครไม่พอใจได้แบบไม่รู้ตัว ช่วงนี้ต้องมีสติ อย่าใช้อารมณ์และกำลังนะคะ   

 

ชาวราศีพฤษภ (14 พ.ค.- 13 มิ.ย.)

    ชาวพฤษภเอง ไม่ควรประมาทในช่วงนี้ คุณอาจจะได้รับผลกระทบแบบไม่รู้ตัว สิ่งใดที่คุณรู้ว่าทำแล้วไม่ดี แต่ยังทำอยู่ จะทำให้เครียดได้ เกิดเป็นปัญหาสะสม มีปัญหาเข้ามาพร้อม ๆ กัน และยังแก้ไขออกไปไม่ได้เลย ต้องอดทนให้มาก ๆ อีกนัยนึงคือระวังการโดนหักหลังไว้ด้วยนะคะ

 

ชาวราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

    ช่วงนี้คุณอาจจะได้รับทุกขลาภ เช่น เจ็บป่วย เสียใจ ไม่สมหวัง หลังจากนั้นฟ้าหลังฝนย่อมดีเสมอคุณจะได้รับโชคลาภ หรือโอกาสที่ดีแบบที่คุณไม่ทันตั้งตัว อย่างไรก็ตามก็ควรทำบุญเสริมบารมีจะช่วยส่งเสริมให้โชคลาภอันยิ่งใหญ่ขึ้น

 

ชาวราศีกรกฎ  (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

    ในช่วงนี้งานของคุณอาจจะถาโถมเข้ามา คุณจะยุ่งวุ่นวาย กับสิ่งที่ประดังประดาเข้ามา หรือเรียกสั้น ๆ ว่า “งานเข้า” ก็ได้นะคะ บางคุณอาจจะโดนตามงาน โดนจี้จนรู้สึกเครียดไปเลย อย่างไรก็ตาม ตัวคุณเองเป็นคนมีแผนงานที่ดี คุณจะค่อย ๆ แก้ ค่อย ๆ ทำและทุกอย่างจะเสร็จ สำเร็จได้ค่ะ

 

ชาวราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

    ในช่วงจังหวะนี้คุณอาจจะได้รับคำสั่งแบบสายฟ้าฟาด ให้คุณต้องรับผิดชอบอะไรที่มันเกินตัว หรือเกินความสามารถของคุณ อึดอัด อยากปฏิเสธแต่ปฏิเสธไม่ได้ ช่วงนี้ต้องทำใจไว้บ้าง อะไรที่คิดว่าจะได้อาจจะไม่ได้ อาจจะไม่สมหวังในทุกเรื่องที่คิดไว้นะคะ

 

ชาวราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

    ชาวกันย์ต้องระวัง ขับรถอย่าใจร้อนเด็ดขาด ไม่ควรประมาทนะคะ อาจจะมีเรื่องได้เจ็บตัว เดิน ๆ อยู่สะดุดหกล้มเลือดออกก็ได้ ช่วงถือแนะนำให้บริจาคเลือด ทำฟัน หรือไปนวดแบบกดจุด ทำให้ตัวเองเจ็บตัวสักนิดจะช่วยให้แก้เคล็ดได้บ้างค่ะ

 

ชาวราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

    ระวังมีความขัดแย้งกับ Partner หุ้นส่วน หรือคู่ครองได้ ช่วงนี้อาจจะมีอารมณ์ที่รุนแรงมากขึ้นกว่าปกติ เป็นเหตุให้ทะเลาะ หรือมีความไม่เข้าใจกันได้ การโดดหักหลัง เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องระวังและไม่ควรไว้ใจใครนะคะ 

 

ชาวราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

    สิ่งต่าง ๆ ที่เคยคิดหวังไว้ ตั้งใจทำ อาจจะเกิดอุปสรรคทำให้ไปต่อค่อนข้างยาก ดังนั้นควรคอนโทรลความคาดหวังของตัวเองไว้ด้วยนะคะ ถ้าเกิดมีอะไรที่ไม่คาดคิดไว้จะได้เข้มแข็งได้เร็ว 

 

ชาวราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ธ.ค.)

    ในช่วงนี้อาจจะมีผลกระทบอยู่บ้างจากการที่ดวงดาวย้าย คุณอาจจะมีโอกาสใหม่ยื่นเข้ามาแบบกระทันหัน จะว่าดีก็ไม่ได้ คุณอาจจะหนีเสือปะจระเข้ก็ได้นะคะ จะคิดจะตัดสินใจอะไรในช่วงนี้ ต้องใจเย็น ๆ ค่อย ๆ คิดค่อย ๆ ตัดสินใจ จะได้ไม่เสียใจทีหลัง

 

ชาวราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.)

    ในช่วงนี้ดูแลสุขภาพของคนในครอบครัวบ้างนะคะ อาจจะมีใครป่วยได้ ในเรื่องของทรัพย์สิน ระวังข้าวของพังง่าย หรือสูญหายไปแบบหาไม่เจอ อย่างไรก็ตามก็ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่มากเพราะทุกอย่างมีทางออกสำหรับคุณนะ แต่หาเวลาทำบุญ ดูแลคนที่เรารัก อะไรมันก็จะดีขึ้น

 

ชาวราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

    อาจจะมีการขัดแย้งกันกับเพื่อนได้ บางคนอาจจะเจอสถานการณ์เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดก็ได้ คุณต้องระวังอย่าไปกระทบกระทั่งหากคุณไม่รู้สึกเห็นด้วย ช่วงนี้ต้องตามน้ำไปก่อนนะคะ เพื่อความสบายใจของทั้งสองฝ่าย 

 

ชาวราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

    คุณมีโอกาสที่จะต้องใช้จ่ายเงินก้อนให้กับเรื่องที่ไม่ได้แพลนเอาไว้นะคะ เป็นเรื่องด่วน จนทำให้บางคนอาจจะหมุนเงินไม่ทันเลยก็ได้ การเงินในช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าควรวางแผนให้ดี อาจจะช็อตได้นะคะ 

 

————

 

ติดตามเรื่องดวง และความเชื่อต่าง ๆ ได้ที่

 

Facebook : www.facebook.com/mouaygoldcard