รีเซต

ราศีใดหยิบจับอะไร ก็ได้เงินได้ทอง เช็กดวงรายปักษ์ 1-15 มิถุนายน 2563

  • 01 มิถุนายน 2563
  • 666 1

 ดวงรายปักษ์ 1-15 มิถุนายน 2563

ราศีเมษ

การงาน :  จะต้องรับมือกับงานที่มาพร้อมๆ กัน หลากหลายรูปแบบ แต่คุณไม่หวั่น พร้อมจะลุยงานเต็มที่ แต่อยากให้ระวังเรื่องอารมณ์เหวี่ยงนิดๆ เมื่องานไม่เป็นไปอย่างที่ใจคิด อาจจะทำให้เพื่อนร่วมงานอึดอัดใจได้

การเงิน : ใช้จ่ายตามใจ หามาเท่าไหร่ก็เอามาเปย์ตัวเอง (เกือบ) หมด ถ้าหากใครคิดที่จะค้ำประกันให้กับคนรู้จัก ขอให้ชะลอไว้ก่อน ไม่อย่างนั้นอาจจะมีปัญหาตามมาทีหลัง

คนโสด : พักก่อนดีกว่าน้า ปักษ์นี้คุณมีความเป็นตัวเองสูง อยากจะทำอะไรก็ทำ จนไม่แคร์ ไม่สนใจคนรอบข้าง อีกนัยหนึ่งคุณอาจจะเข้าไปพัวพันหรือเกี่ยวข้องกับความรักที่ไม่ชัดเจน ทั้งๆ ที่คุณก็ไม่ได้ตั้งใจ แต่อาจจะโดนอีกฝ่ายปิดบังเอาไว้

คนมีคู่ : อยากมีโมเมนต์พาคนรักไปเที่ยวมากขึ้น หลังจากที่ต้องหยุดพักหรือต้องห่างกันสักพักเพราะโควิด  แต่ความรู้สึกอินกับความรักกลับเพิ่มขึ้น บางคู่เริ่มมีการวางแผนเรื่องงานแต่งงานกัน

สุขภาพ : แน่นท้อง อาหารไม่ย่อย สำหรับคนที่ป่วยอยู่อาการก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ

 

ราศีพฤษภ

การงาน : สิ่งที่เราอดทนมาตลอด ตอนนี้กำลังใกล้สำเร็จแล้ว คุณจะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน สำหรับใครที่กำลังรอบางอย่างมานาน เช่น รอสัมภาษณ์งาน รออนุมัติ จะได้รับคำตอบกลับที่เป็นที่น่าพอใจสำหรับคุณพอสมควร ในปักษ์นี้ได้ยินข่าวดีแน่นอน

การเงิน : มีเกณฑ์จะได้รับเงินจากช่องทางอื่นเพิ่มเติม เงินที่ลงทุนไปไม่เสียเปล่า ได้กำไรคืนกลับมาแน่นอน แต่อาจจะไม่เต็มจำนวนหรือไม่ได้ตามที่ใจเราต้องการสักเท่าไหร่

คนโสด : คนโสดจะไม่เงียบเหงาอีกต่อไป จะมีคนเข้ามาทำให้คุณรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง ต่อให้แกร่งดั่งหินผาก็มีความรู้สึกอ่อนไหวได้เช่นกัน แต่....คุณก็รู้สึกสับสนกับตัวเองนิดๆ ยังต้องถามใจตัวเองว่าควรเปิดใจให้กับความรักครั้งนี้ดีมั้ย?

คนมีคู่ : พยายามอย่าคาดหวังในตัวคนรักมากนัก ให้อิสระซึ่งกันและกันบ้าง อย่ากังวลหรือคิดเยอะในเรื่องที่ยังไม่เกิดขึ้น ความเชื่อมั่นในความรักของอีกฝ่าย คอยประคับประคองความรู้สึกของกันและกันจะทำให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี

สุขภาพ : ระวังกรดไหลย้อน

 

ราศีเมถุน

การงาน : ในช่วงนี้คิดการใหญ่ ใจก็ต้องนิ่งนะ อาจต้องเจอกับเรื่องที่ไม่ค่อยเป็นใจสักเท่าไหร่ แต่คุณไม่ปล่อยผ่านอย่างแน่นอน  คุณตั้งใจทำงานที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ แต่อาจจะมีบางจุดที่คุณอาจสะเพร่า​หรือเผลอเรอ​ไป ฉะนั้น อย่าลืมควรตรวจทานให้ดีรอบหรือสองรอบก่อนส่งงาน

การเงิน : การเงินยังติดขัดเล็กน้อย แต่ยังหมุนเงินได้อยู่ ถ้ามีการลงทุน อาจได้รับปันผลหรือแบ่งเปอร์เซ็นต์ที่ไม่เท่ากัน

คนโสด : ในช่วงนี้ดูเหมือนเราจะตั้งการ์ดกับคนที่จะเข้ามา หรือถ้าคุณกำลังจีบใครอยู่ เขาอาจพยายามตั้งแง่หรือสงสัยในตัวเรา ดังนั้น แสดงความจริงใจออกไปเลยจ้า

คนมีคู่ : อย่าคาดหวังหรือตั้งกฎเกณฑ์​ให้กับคนรักมากเกินไป ให้อิสระกับเขา ให้เขาได้มีมุมที่เป็นตัวของตัวเองบ้าง นอกจากนั้น ควรระวังเรื่องอารมณ์หงุดหงิดง่ายจะเป็นอุปสรรคกับรักเรา

สุขภาพ : มีอาการนอนไม่หลับ เครียดสะสม อารมณ์อ่อนไหว

 

ราศีกรกฎ

การงาน : มีเกณฑ์​เดินทางออกไปพบปะลูกค้าหรือตรวจพื้นที่ ลงพื้นที่งานข้างนอก

การเงิน : ช่วงนี้การเงินบาลานซ์ รายรับและรายจ่ายพอดีหรือเท่าเดิม คุณอาจจะหารายได้เสริมจากงานพิเศษมาเพิ่มเติมได้เช่นกัน

คนโสด : เรื่องงานเรื่องการสร้างความมั่นคงสำคัญกว่าเรื่องความรัก ตอนนี้โฟกัสให้กับเรื่องงานหรือเรื่องตัวเองมากกว่า  

คนมีคู่ : ตอนนี้ก็จะเข้าใจกันดี มีการวางแผนอนาคตร่วมกันมากขึ้น แต่เรากลับกังวลใจเสียเอง หาข้อตกลงให้กับข้อสรุปไม่ได้ ใจเย็นๆค่อยช่วยกันคิดหรือช่วยกันวางแผนกันให้ดีๆ

สุขภาพ : น้ำหนักขึ้น

 

ราศีสิงห์

การงาน : มีการเดินทางหรือติดต่อดูงานตามหน่วยงานหรือต่างบริษัท หรือบางคนอาจจะได้ประชุม พูดคุย แลกเปลี่ยนข้อมูลหรือเอกสารสำคัญ  สำหรับเจ้าของกิจการอาจจะต้องเดินทางไปเจรจากับคู่ค้าหรือเข้าไปคุมการทำงานของลูกน้องด้วยตัวเอง

การเงิน : ในช่วงนี้มีรายจ่ายที่งอกเกินออกมาจากที่ควรจะเป็น แต่คุณยังหมุนเงินได้และจัดการเรื่องการเงินได้เป็นอย่างดี

คนโสด : ในช่วงนี้จะมีคนมาตามจีบแบบรุกหนักมาก  เขาคนนั้นถือคติที่ว่าตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก แม้ว่าบางอย่างที่เขาทำอาจจะไม่ใช่จริตของเขา แต่ก็ทุ่มเต็มที่ แบบนี้ลองเปิดใจให้กับความพยายามของเขาหน่อยก็ดีนะจ๊ะ

คนมีคู่ : ช่วงนี้หงุดหงิดใจในตัวคนรักซะเหลือเกิน เขาทำอะไรก็ไม่ได้อย่างใจเราซะอย่าง พอไล่ให้เขาไปไกลๆ ก็หงุดหงิดใจตัวเอง พอให้เขามาอยู่ใกล้ๆ ก็ดันไม่ชอบซะงั้น ระวังเขาจะงอนและหายไปจากคุณนะจ๊ะ

สุขภาพ : ปวดกระบอกตาหรือมีปัญหาด้านสายตา

 

ราศีกันย์

การงาน : งานสุมท่วมหัว แถมทุกคนดันเร่งงาน อยากได้งานจากคุณพร้อมๆ กัน จนไม่รู้จะจัดการงานไหนก่อนดี อยากแยกร่างให้รู้แล้วรู้รอดไป

การเงิน : การเงินโดยรวมถือว่าดี ไม่มีอะไรน่ากังวลใจ มีเกณฑ์​ที่จะได้รับเงินพิเศษหรือได้รับของขวัญ​จากผู้ใหญ่ที่คุณเคารพนับถือ  

คนโสด : สำหรับคนที่มีคนคุยหรือคนที่แอบชอบมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ บางคนอาจได้พบคนที่ถูกใจจากในที่ทำงาน

คนมีคู่ : คุณกับคุณแฟนรักกันหวานชื่นมาก บางคู่มีแพลนแต่งงานหรือมีการพูดคุยเรื่องแต่งงานกัน หรืออยู่ในระหว่างผู้ใหญ่ตกลงหรือเจรจากันอยู่

สุขภาพ : ปวดเมื่อยตามร่างกายหรือเมื่อยช่วงปีกหลัง บ่า ไหล่

 

ราศีตุล

การงาน : ช่วงนี้อึดอัดใจกับงาน เบื่อที่ต้องแบกรับภาระแทนคนอื่น ถึงคุณจะเข้าใจสถานการณ์แต่ก็อดน้อยใจเจ้านายอยู่บ้างที่แบ่งงานแบ่งหน้าที่ไม่เท่ากัน

การเงิน : ใช้จ่ายอะไรไม่ค่อยคิดหน้าคิดหลัง มีแนวโน้มที่เดือนนี้จะเงินช๊อตหรือหมุนเงินไม่ทัน ดังนั้น ก่อนจะตัดสินใจใช้จ่าย ควรคิดให้ดีก่อนว่าจำเป็นไหม

คนโสด : มีคนเข้ามาจีบแต่คุณก็เว้นระยะห่างให้กับคนคุย จนบางครั้งเขาก็คิดไม่ได้ว่า เขาอยู่ตรงไหนในความสัมพันธ์

คนมีคู่ : ผิดใจกับคนรักเพียงเพราะคุณหูเบาหรือไปได้ยินจากคำพูดของคนอื่นมา ทั้งๆ ที่คุณแฟนอาจจะไม่รู้เรื่องอะไรเลย ดังนั้น ควรเชื่อใจในคนรักมากกว่าคำพูดคนอื่น จะดีที่สุด

สุขภาพ : ปวดเนื้อ ปวดตัวโดยไม่ทราบสาเหตุ

 

ราศีพิจิก

การงาน :  จะได้รับโอกาสดีๆ หรือได้รับความช่วยเหลือจากคนอื่นๆ เช่น เพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วน ในช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ไวมากๆ จนบางครั้งคุณก็ยังไม่ทันตั้งตัว อยากให้รอบคอบและใช้สติมากกว่านี้

การเงิน : คุณเริ่มกลับมาคิดทบทวนว่าไม่อยากปล่อยให้ปัญหาการเงินมากระทบคุณอีก ก็เลยเริ่มวางแผนการเงินยาวเหยียด

คนโสด :  ช่วงนี้คุณรู้สึกเฉยๆ ในเรื่องความรัก ถึงจะมีคนอายุมากกว่ามาให้ความสนใจในตัวคุณ แต่คุณกลับนิ่งเฉยและปฎิเสธไปซะงั้น

คนมีคู่ : ความรักของคุณไปได้เรื่อยๆ ต่างก็เป็นความสบายใจให้กัน  มีอะไรก็ปรึกษากัน

สุขภาพ : ปวดขาหรือปวดเข่า อาจจะได้รับบาดเจ็บช่วงขา

 

ราศีธนู

การงาน :  คุณพยายามทำงานให้ออกมาดีที่สุด แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นไปตามแผน อาจจะต้องแก้ไขงานซ้ำหลายรอบ แต่คุณไม่ท้อ พร้อมสู้ต่อ  บางคนอาจจะต้องเดินทางติดต่องานอยู่ตลอดเวลา

การเงิน : ได้โชคจากการเดินทาง ยิ่งเคลื่อนไหวมากเท่าไหร่ก็ยิ่งได้รับเงินกลับมา สำหรับใครต้องการลงทุน ในช่วงนี้คุณสามารถลงทุนได้ ลงทุนแต่พอดีนะจ๊ะ

คนโสด : คนคุยแอบปิดบังบางเรื่องกับคุณ แม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆ แต่เขาก็กลัวจะทำให้คุณไม่พอใจ จึงตัดสินใจไม่บอกคุณ เรื่องบางเรื่องหลับตาข้างนึง ก็อาจทำให้ความสัมพันธ์เดินต่อไปได้นะ

คนมีคู่ : ระวังเรื่องอารมณ์ของคุณเอง บางทีคุณก็ขี้เล่น หยอกล้อกับคนรักบ่อยๆ แต่พอเขาหยอกกลับ หรือพูดบางอย่างคุณกลับโกรธเป็นฟืนเป็นไฟเสียนี่ 

สุขภาพ : ท้องไส้ปั่นป่วนซึ่งเกิดจากความเครียด กดดันตัวเองมากเกินไป

 

ราศีมังกร

การงาน : ช่วงนี้อารมณ์หม่นๆ ทำอะไรก็ไม่ค่อยเป็นอย่างใจ บางคนรู้สึกอยากเปลี่ยนงานหรือย้ายงาน ลองใจเย็นๆ อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ บางทีอาจจะเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น

การเงิน : คุณสามารถจัดสรรเงินได้ดีพอสมควร ทำให้การเงินยังไปได้เรื่อยๆ  อาจจะมีติดขัดบ้างเพราะไปช็อปของบางอย่างที่ฟุ่มเฟือยหรือไม่ค่อยจำเป็นนัก  

คนโสด : คุณกับคนคุยได้ใกล้ชิดหรือสนิทกันมากขึ้น แต่คุณก็อยากมีพื้นที่ส่วนตัวของคุณเองบ้าง  แนะนำว่าควรบอกเหตุผลกับเขาดีๆ จะได้ไม่เข้าใจผิดว่าคุณอยากจะ social distancing กับเขา

คนมีคู่ : ความรักดี เข้าอกเข้าใจกัน หวานจนคนรอบข้างอิจฉาตาร้อน​ บางคู่มีแพลนจัดทริปฮันนีมูน​เล็กๆ ด้วยกัน  สำหรับคนที่พร้อม อาจจะได้สมาชิกใหม่เร็วๆ นี้

สุขภาพ : ฮอร์โมนแปรปรวน ทำให้อารมณ์ฉุนเฉียว​ง่าย

 

 

ราศีกุมภ์

การงาน :   ช่วงนี้หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง  คุณจะได้รับโอกาสดีๆหรือได้รับประสบการณ์​ใหม่ๆ ถึงจะเหนื่อยแต่ท่องไว้ งานคือเงิน เงินคืองาน ยอมลำบากในตอนนี้ จะได้สบายในภายหน้า หากใครที่กำลังรองานอยู่ จะได้รับการตอบรับในเร็ววันนี้

การเงิน : ช่วงนี้เงินฝืดเล็กน้อย เพราะมีรายจ่ายที่จำเป็นต้องจ่าย ขอให้อดทนไว้ แล้วทุกอย่างจะค่อยๆ คลี่คลาย​เอง

คนโสด : สำหรับคนที่มีคนคุยหรือมีคนเข้ามาทำความรู้จัก คุณยังรู้สึกอึดอัด ไม่มั่นใจในตัวอีกฝ่าย

คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณ​กับคนรักจะได้เจอกันมากขึ้น มีการวางแพลนท่องเที่ยวด้วยกันหลังจากสถานการณ์โควิดเริ่มซา 

สุขภาพ : ระวังท้องไส้ปั่นป่วน รวมถึงระวังอุบัติเหตุ​รถเฉี่ยวหรือรถเสียระหว่างทาง

 

ราศีมีน

การงาน :  ช่วงนี้คุณมุ่งมั่นและพร้อมลุยงานเต็มที่ ถึงงานจะหนัก หรือต้องทำในสิ่งที่ไม่ถนัด แต่คุณพร้อมและตั้งใจออกมาให้ดีที่สุด และผลงานก็ออกมาดีคุ้มเหนื่อย

การเงิน : การเงินคล่องตัว หากใครที่กำลังรอเงินอยู่ อาจต้องรออีกสักพักและอาจจะได้ไม่ครบตามจำนวนที่ต้องการ

คนโสด : แม้คุณพร้อมที่จะเปิดใจ แต่ลึกๆ แล้วคุณก็ยังมีความกังวลใจ กลัวผิดหวัง หรือเสียใจในเรื่องความรักอีก

คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณ​สายเปย์ ทุ่มเทให้กับคนรักสุดฤทธิ์​ เห็นเขาเดือดร้อน คุณก็ไม่นิ่งนอนใจ อยากยื่นมือลงไปช่วย แต่ต้องระวังว่าเขาจะรู้สึกอึดอัดหรือลำบากใจด้วยนะ

สุขภาพ : ร่างกายแข็งแรงดี