รีเซต

ราศีไหนการงานสุดปัง เจ้านายคอยสนับสนุน เช็กดวงรายปักษ์ 1-15 มีนาคม 2564

  • 01 มีนาคม 2564
  • 373

เช็กดวงรายปักษ์ 1-15 มีนาคม 2564

.

ราศีเมษ (14 เม.ย.- 14 พ.ค.)

การงาน : รู้สึกอึดอัดใจในการทำงาน เพราะได้รับแรงกดดันจากเพื่อนร่วมงานและคนรอบข้าง อาจจะด้วยว่าทุก ๆ คนตั้งความหวังไว้ที่เราสูงมาก ๆ เลยทำให้เราไม่มั่นใจในตัวเอง เหมือนเป็นความหวังของหมู่บ้าน

การเงิน : การเงินในช่วงนี้ติดขัดเล็กน้อย แต่เราก็สามารถหมุนเงินได้บ้าง อย่าใช้จ่ายเกินความจำเป็นนะคะ

คนโสด : มีคนเข้ามาจีบเรา แต่เรากลับรู้สึกว่าเขาคนนั้นยังไม่ใช่สำหรับเรา ส่วนคนที่มีคนคุย ระวังหงุดหงิดใส่คนคุยสักนิดนะจ๊ะ 

คนมีคู่ : ช่วงนี้เบื่อหน่ายในคนรัก คนรักทำอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจ ทำให้ตัวเองเผลอใจไปดึงใครบางคนเข้ามาในความสัมพันธ์ระหว่าเรากับคนรัก ระวังเรื่องราวจะบานปลายได้นะคะ 

สุขภาพ : ปวดขาหรือปวดเข่า ข้อเข่าอักเสบ

.

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

การงาน : ระวังเจอการทำงานที่ไม่โปร่งใสหรือถูกเอารัดเอาเปรียบจากในที่ทำงาน ได้รับความไม่เป็นธรรม ซึ่งเราจะต้องตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้สักพัก ยังไม่สามารถแก้ไขได้เลย

การเงิน : ช่วงนี้รู้สึกกดดันตัวเองในการหมุนเงินหรือหาเงิน พยายามอย่ากดดันมากจนเกินไปนะคะ ส่วนสถานการณ์โดยทั่วไป การเงินหมุนได้เรื่อย ๆ นะคะ ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงนะ

คนโสด : คนแอบชอบมีลุ้นแล้วนะ เพราะมีโอกาสที่คนที่แอบชอบจะหันมาสนใจเรามากขึ้น ส่วนคนคุยมีโอกาสที่จะเลื่อนสถานะจากคนคุยเป็นคนรัก 

คนมีคู่ : ช่วงนี้เรามักจะจู้จี้กับคนรัก อาจจะด้วยความไม่ไว้ใจในทางทีของเค้าที่ดูเปลี่ยนไป เลยทำให้เราอดสงสัยไม่ได้ว่าคนรักเปลี่ยนไปเพราะอะไร

สุขภาพ : ปวดเอว ปวดสะโพก

.

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)

การงาน : งานหนักอึ้ง งานรัดตัวจนไม่มีเวลาให้กับตัวเอง แต่ก็ยังโชคดีที่มีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ พอให้เราได้หายใจหายคอได้บ้าง  

การเงิน : การเงินยังอยู่ในการเกณฑ์ที่หมุนได้เรื่อย ๆ นะคะ รายรับและรายจ่ายเท่ากัน

คนโสด : ในช่วงนี้เรามีความสุขกับชีวิตโสด เราค่อนข้างเอ็นจอยกับการใช้ชีวิตคนเดียวมากกว่า

คนมีคู่ : มีความกังวลในความสัมพันธ์ เพราะความรักจืดจาง ไม่ได้ใส่ใจกันเท่าที่ควรหรือไม่เป็นเหมือนอย่างแต่ก่อน(หมดโปรโมชั่น)

สุขภาพ : ออฟฟิศซินโดรม

.

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.)

การงาน : การงานในปักษ์นี้จะได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ให้เราเป็นโต้โผในการทำโปรเจกต์หรือเป็นผู้นำในการนำทีม ซึ่งเราก็พร้อมที่จะแสดงการทำงานอย่างเต็มที่ ส่วนด้านธุรกิจ มีโอกาสขยายพื้นที่ ขยายตลาด หรือเพิ่มผลิตภัณฑ์ เพื่อเป็นการกระจายรายได้ให้กับธุรกิจมากขึ้น

การเงิน : ช่วงนี้วางแผนการใช้จ่ายแบบคิดแล้วคิดอีก จึงแทบจะไม่ได้ใช้จ่ายอะไรเลย แต่อยากให้ระวังในช่วงกลางเดือนสักนิดนึง เพราะมีโอกาสที่จะเสียเงินเป็นก้อน เป็นการเสียเงินให้กับเพื่อนหรือคนครอบครัว

คนโสด : ความรักในช่วงนี้ยังไม่พุ่งเข้าตา ยังไม่ต้องการที่จะโฟกัสกับใครอย่างจริงจัง ส่วนคนที่มีคนคุย คนคุยก็หายไปดื้อ ๆ ซะงั้น เป็นงง ๆ เหมือนกันว่าสาเหตุเกิดจากอะไร 

คนมีคู่ : ความรักถือว่าลงตัวมาก ๆ เข้าใจกันและกัน ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงนะจ๊ะ 

สุขภาพ : ภูมิแพ้ต่าง ๆ เช่น แพ้อากาศ ผื่นแพ้ตามร่างกาย

.

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

การงาน : เบื่อตัวเท่าโลกแล้ว การทำงานในช่วงนี้ค่นข้างตื้อ ๆ คิดอะไรไม่ค่อยออก ความคิดค่อนข้างตัน หัวสมองไม่แล่น ในบางคนมีหลงลืม อ๊อง ๆ ในบางที เรียกสติกลับมาที่ตัวเองหน่อยจ้า เพราะถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ จะเป็นการลดเครดิตของตัวเองนะ จะมีผลในการทำงานในอนาคตด้วยนะ

การเงิน : งานคือเงิน เงินคืองาน จะได้รับเงินพิเศษจากการทำงานนะคะ เช่น ค่าคอมเพิ่มขึ้น ส่วนใครที่ลงทุนไปในครั้งก่อน มีโอกาสได้คืนทุนกลับมาอย่างแน่นอนนะจ๊ะ 

คนโสด : ช่วงนี้ชอบอยู่คนเดียว ไปไหนทำอะไรก็คนเดียว แม้จะมีคนเข้ามาหรือมีคนคุยก็ยังบ่นยังโพสต์ว่าเหงาอยู่ คืออะไรอ่ะแม่....

คนมีคู่ : ความรักในปักษ์นี้มีเกณฑ์รักซ้อนนะจ๊ะ มีคนมาแอบชอบ แอบอ่อยคนรักของเราด้วยนะ ยังไงก็ดูดี ๆ กันท่าสักหน่อยก็ดีน๊า

สุขภาพ : เมื่อยคอ บ่า ไหล่ คอเคล็ด

.

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

การงาน : ในช่วงนี้เราค่อนข้างเป็นหน้าเป็นตาให้กับบริษัท เจ้านายนึกถึงหรือเรียกหาอยู่ตลอดเวลา ยิ่งถ้าทำด้านการตลาดก็เป็นที่ต้องการของลูกค้า ลูกค้าถามหาอยู่บ่อย ๆ ช่วงนี้เนื้อหอมมาก ๆ รวมถึงเราเป็นที่พึ่งพาให้กับคนอื่น ๆ เช่นกันนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้เป็นช่วงของการเจรจา มีโอกาสที่จะตกลงซื้อขายหรืออยู่ในขั้นพิจารณา รวมถึงจะได้หุ้นส่วนเพิ่มเติมด้วยนะ

การเงิน : การเงินในช่วงนี้ใช้จ่ายอย่างเป็นระบบหรือมีการวางแผนดีเยี่ยม การเงินยังคงหมุนได้เรื่อย ๆ จ่ายไปก็หาใหม่มาแทนได้

คนโสด : ความรักของคนโสดไม่เหงาอีกต่อไปนะจ๊ะ มีเกณฑ์ที่จะสละโสด เลื่อนสถานะจากคนคุยกลายเป็นคนรัก จากคนที่แอบชอบก็ได้รู้จักกันมากขึ้น มีแต่เรื่องราวดีๆนะจ๊ะ

คนมีคู่ : คนมีคู่ก็ไม่แพ้คนโสดเช่นกัน ความรักแฮปปี้มาก ๆ รักกันดีเริ่ดจนคนรอบข้างต่างพากันอิจฉา คู่ไหนที่ทะเลาะหรืองอลกันอยู่ก็จะกลับมาคืนดีกัน เข้าใจกันมากขึ้นนะจ๊ะ

สุขภาพ : ท้องเสีย หวัดลงคอ

.

ราศีตุล (18 ต.ค. - 16 พ.ย.)

การงาน : การงานในปักษ์นี้ถือว่าโดดเด่นที่สุดในทุก ๆ 12 ราศีเลย เราจะได้รับโอกาสดี ๆ ในการทำงาน ได้รับความเมตตา ได้รับความช่วยเหลือ หรือแม้แต่งานดี ๆ ที่เราคิดว่าไม่มีวันจะได้ รับ เราก็ได้มาอย่างฟลุ๊ค ๆ ดังนั้นรีบตักตวงโอกาสในครั้งนี้เลยนะ ส่วนทางด้านธุรกิจก็ปังไม่ไหวเหมือนกัน หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

การเงิน : การเงินในปักษ์นี้ค่อนข้างชิล จากที่ผ่าน ๆ มากระเป๋ารั่ว แต่มาต้นเดือนนี้ใช้จ่ายอย่างรอบคอบ และยังไม่มีเหตุจำเป็นในการใช้จ่าย 

คนโสด : ช่วงนี้หงุดหงิดบ่อย ๆ เหวี่ยงทุกคนที่เข้ามา นิด ๆ หน่อย ๆ ก็อารมณ์ปรี๊ดแตกซะแล้ว เลยทำให้ในปักษ์นี้ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้หรือเข้าหา ทำตัวเองให้ดู soft สักนิดนึงนะ ส่วนมีคนคุย พยายามอย่าเร่งในความสัมพันธ์ ต้องค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป อย่าใจร้อนนะ 

คนมีคู่ : ความรักในช่วงนี้พยายามอย่าคิดมากจนเกินไป เรื่องบางเรื่องก็ไม่มีมูลเราก็เก็บเอามาคิดเอามาฝันเฟื่องจนทำให้เราระแวงคนรัก ออกไปเที่ยวหรือหากิจกรรมทำยามว่างสักหน่อยก็ดีนะคะ

สุขภาพ : อ่อนเพลีย พักผ่อนไม่เพียงพอ 

.

ราศีพิจิก (17 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

การงาน : ในช่วงนี้ต้องวิ่งเต้น ต้องลุยอย่างเต็มที่เลยนะ  เพราะมีอุปสรรคเข้ามาหลายทางและเราจะต้องเคลียร์ทุก ๆ ปัญหาอยู่ฝ่ายเดียว ไม่ใช่ว่าไม่มีใครช่วยเหลือนะ แต่คนอื่นๆทำงานไม่ได้อย่างใจเรามากกว่า สู้เราทำคนเดียว จะได้เสร็จไว ๆ ระวังเรื่องของอารมณ์ด้วยนะ อย่าหุนหันพลันแล่น ด่วนตัดสินใจนะจ๊ะ

การเงิน : การเงินมีการตัดสินใจหรือวางแผนในการใช้จ่ายเงินมากขึ้น รัดเข็มขัดแน่นเลย ทำให้การเงินยังไม่มีอะไรน่ากังวลนะคะ

คนโสด : ความรักของคนโสดอยู่ในโหมดเรื่อยเปื่อย เจอก็เจอ ไม่เจอก็ไม่ได้คิดจะขวนขวายอะไร ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ไม่ค่อยหวือหวามากนักแต่ยังคงดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ

คนมีคู่ : แม้ความรักดูห่างเหินแต่หัวใจไม่เคยห่างกัน ฮิ้วววว ต่างคนต่างก็ไม่มีเวลาให้กัน อาจจะเจอกันน้อยลงแต่ก็เข้าใจและให้กำลังใจต่อกัน

สุขภาพ : ประจำเดือนมาไม่ปกติ เครียดสะสม

.

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

การงาน : การงานในปักษ์นี้สุดชิล คนอื่นอาจจะไม่ได้รับแรงกดดันจากที่ทำงาน แต่เราอยู่เหนือทุก ๆ ปัญหาที่แท้จริง อาจเพราะด้วยความเหนื่อยที่จะต้องต่อสู้หรือไฟร์ทติ้งในที่ทำงาน พูดง่าย ๆ คือ ปลง นั้นแหละ เราเลยไม่ได้ใส่ใจ ปล่อยชิลไปเรื่อย ๆ ส่วนใครที่ทำธุรกิจ การงานในปักษ์นี้ลงตัวทุกอย่างนะคะ 

การเงิน : การเงินในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องสัญญาเงินกู้หรือการกู้ยืมนะคะ เพราะมีโอกาสที่คนจะเอาผลประโยชน์จากเรา ส่วนเรื่องธุรกิจอย่าพึ่งลงทุนเพิ่มเติมเช่นกันนะคะ เพราะผลตอบแทนไม่ได้กำไรอย่างที่หวัง

คนโสด : ใครที่โสดสนิท มีโอกาสพบรักจากสถานที่นัดพบ พบปะเจอกัน ซึ่งไม่ใช่งานสังสรรค์นะ ส่วนใครที่มีคนคุย คนคุยจะบอกเล่าเรื่องราวของเราให้กับครอบครัวของเขาได้รับรู้ ค่อนข้างเปิดเผยมากขึ้น บอกกับพ่อแม่ว่ากำลังมีคุยกับคนนี้อยู่

คนมีคู่ : ในปักษ์นี้ความรักไม่ได้อย่างใจเราสักเท่าไหร่นะคะ คนรักมองข้ามความรู้สึกของเราจนทำให้เรากับคนรักดูห่างเหิน หาเวลาอยู่ด้วยกันสักหน่อยนะ

สุขภาพ : ระบบการย่อยอาหาร แน่นท้อง ท้องอืด ลมในกระเพาะ

.

ราศีมังกร (15 ม.ค.- 12 ก.พ.)

การงาน : การทำงานในช่วงนี้การแข่งขันค่อนข้างสูงมาก ๆ เลยนะ เราจะต้องตื่นตัวและแอคทีฟตัวเองอยู่ตลอดเวลา เพราะถ้าเราไม่ขยันหรือตั้งใจ มีโอกาสพลาดงานสำคัญ ๆ ได้นะคะ

การเงิน : การเงินถือว่าลงตัวอยู่น๊าา แต่มีการใช้จ่ายเกี่ยวกับการต่อเติม ซ่อมแซมบ้านเพิ่มเติม ระวังงบบานปลายนะคะ

คนโสด : ความรักของคนโสดในช่วงนี้มูฟออนเป็นวงกลมนะจ๊ะ มีโอกาสที่คนคุยเก่า/คนรักเก่าเวียนกลับมาหาเราอีกครั้งนะคะ ครั้งนี้ขอให้ใจแข็งจริง ๆ นะ เพราะใจเราตอนนี้ค่อนข้างอ่อนไหวได้ง่าย ๆ

คนมีคู่ : ระวังเรื่องของอารมณ์สักหน่อยนะ เพราะความรักในช่วงนี้ค่อนข้างขัดแย้งกันได้ง่ายๆ นิด ๆ หน่อย ๆ ก็ทะเลาะกันแล้ว

สุขภาพ : ครั้นเนื้อครั้นตัว ความดันสูง

.

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. -14 มี.ค.)

การงาน : การงานในปักษ์ถือว่าไปได้สวยมาก ๆ เลยนะคะ จะได้รับการสนับสนุนหรือได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน ยิ่งถ้าใครที่ทำงานเป็นกลุ่มหรือทำงานเกี่ยวกับเฟรนไชส์ถือว่าดีงามสุดๆเช่นกันนะคะ

การเงิน : การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีนะคะ สำหรับใครที่กำลังอยากจะเสี่ยงในการซื้อหุ้น ในปักษ์นี้มีเกณฑ์ในการลงทุนนะคะ แต่แค่พอกรุบกริบเท่านั้นนะคะ

คนโสด : คนโสดโฟกัสเรื่องงานมากกว่า ในบางคนเนี่ยยังไม่ลืมหรือยังไม่มูฟออนจากคนรักเก่า/คนคุยเก่า

คนมีคู่ : มีโอกาสได้ใกล้ชิดหรือได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น ถือว่าเป็นเงาตามตัวแทบจะทุกที่เลย

สุขภาพ : สุขภาพร่างกายแข็งแรง

.

ราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.)

การงาน : การทำงานไม่ได้ดั่งใจเราสักเท่าไหร่ ในบางคนเริ่มมองหางานใหม่หรือมองหาลู่ทางในการทำธุรกิจเพิ่มเติม แต่อย่าพึ่งลงมือทำอะไรนะคะ เพราะมีโอกาสที่จะพลาดหรือเสียผลประโยชน์ได้นะ

การเงิน : การเงินค่อย ๆ ฟื้นตัวหรือค่อย ๆ ดีขึ้นตามลำดับ อย่าชะล่าใจในการใช้จ่ายก็พอ

คนโสด : ในช่วงนี้อยู่ในโหมดการเรียนรู้หรือการเปิดใจให้กับคนที่เข้ามา รวมถึงคนที่กำลังคุยอยู่ด้วยนะ

คนมีคู่ : ช่วงนี้รู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง ถูกคนรักเจ้ากี้เจ้าการในทุก ๆ เรื่อง อึดอัดใจนะแต่ไม่กล้าบอกกับคนรักเพราะกลัวคนรักจะเสียความรู้สึก

สุขภาพ : สุขภาพร่างกายแข็งแรง