รีเซต

ชี้ตามดาว...ชัดตามดวง ดวงความรัก 12 ราศี ปี 2564 โดย โหรชี้ชัด TrueID Horoscope

  • 28 มกราคม 2564
  • 1,196

     มาเช็คเรื่องเด่นดวงความรักชาว 12 ราศี ในปี 2564 กันค่ะ ในปีนี้จะโดดเด่นในด้านไหนคนโสดจะได้พบรัก หรือคนที่มีคู่แล้วใครจะมีข่าวดีในปีนี้ ครั้งนี้โหรชี้ชัด จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะ

ดวงความรัก 12 ราศี ปี 2564

ราศีเมษ

     ความรัก ... ดาวพระศุกร์ กำหนดทิศทางความรักแบบใส่เกียร์เดินหน้าอย่างมั่นใจ จึงเป็นจังหวะที่ความสัมพันธ์จะมีการพัฒนาเติบโตขึ้น จากที่ทายเรื่องการเงิน อาจมีการลงทุนใช้เงินไปกับการสู่ขอหมั้นหลายอย่างปุบปับ แต่งงานตามจังหวะและหน้าที่ ทำตามประเพณีให้จบๆ มีการลงเอยด้วยผู้ใหญ่เห็นสมควรแก่เวลา เช่นนี้ก็เป็นได้

ราศีพฤษภ

     ความรัก ... เนื้อหอมจริงหนา เหลียวซ้ายแลขวาหาก็จะมีคนมาขอเคียงข้างกระตุ้นอารมณ์เป็นระยะๆ คนหมดวาสนาต่อกันก็จะเทกันไป ส่วนคนโสดก็ระวังจั่วเจอคนมีเจ้าของ ถ้าพบสถานการณ์ต้องห้าม ควรตัดใจปล่อยวางให้เร็วที่สุด มิเช่นนั้นอาจส่งผลกระทบทำให้เกิดความเสื่อมแก่ตนเอง คนมีคู่และรักกันดีอาจถึงเวลาจริงจังด้วยเหตุปัจจัยต่างๆตีกรอบบังคับ

ราศีมิถุน 

     ความรัก ... ถ้าที่ผ่านมามีเรื่องระหองระแหงและยังเคลียร์กันไม่จบ ก็คงจะได้จบกันในปีนี้ล่ะ แต่ถ้าที่ผ่านมาต่างคนต่างเข้าใจในภาระหน้าที่ของแต่ละคน มันก็พอประคองไปได้ เพราะมันจะยังต้องห่างกันด้วยเหตุสารพัดปัจจัยไปอีกปี สำหรับคนโสด โสดต่อไปก่อนดีกว่า ถ้าจะมีเข้ามาก็มีโอกาสจะเป็นคนอายุมากกว่ามาก-ประสบการณ์สูง-เคยแต่งงาน-ชาวต่างชาติต่างศาสนา

ราศีกรกฎ

     ความรัก ... เมื่อความรักเดินผ่านเรือนอุปสรรคปัญหามาสู่เรือนแห่งการที่ต้องตีความหมายเป็นสองอย่างต่างสุดขั้ว คือ 1.. ถ้าระหองระแหงกันมา ถึงเวลาจบจาก ก็จะจากจบกันอย่างสมบูรณ์ หรือ 2.. ถ้าเป็นอุปสรรคที่ฟันฝ่ากันมาด้วยความเข้าใจ ก็จะกลายเป็นคู่รักอมตะไปเลย ... คนโสด จะได้คนอายุมากมาหยิกแกมหยอก หลอกเหมือนเล่นเผลอเป็นเอาจริง 


ราศีสิงห์ 

     ความรัก ... ดาวราหูเจ้าเรือนคู่ครองอยู่ในเรือนพระศุกร์เจ้าเรือนการงาน คนโสดจะได้คู่จากการทำงาน คู่ครองที่เข้าใจในวิถีการทำงานของกันและกัน ความรักเกิดจากงานเป็นสื่อ หรืออาจเป็นคนที่เคยเป็นเพื่อนฝูงกันมา แล้วเวียนมาเจอกันในวันโสดด้วยกันทั้งคู่ จากนั้นก็อยู่ด้วยกันเลย ดังนั้น จึงมีโอกาสสูงที่จะได้คู่ที่เคยแต่งงานมาแล้ว คนที่เคยร้างแล้วเวียนมาเจอ ชาวต่างชาติ 

ราศีกันย์ 

     ความรัก ... คู่ครองคนรักอาจไม่อยู่ในสถานะที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลอะไรกันได้ จึงทำให้มองมามองไปไม่ค่อยได้ดังใจเท่าใดนัก อาจมีเหตุขี้หมูราขี้หมาแห้งมาเป็นประเด็นปัญหาให้ถกเถียง สำหรับคนโสด ก็จะผู้คนสนใจแวะเวียนมาวอแว แต่มันไม่ใช่เวลาที่จะเปิดตัว เก็บๆเงียบๆไว้ก่อนดีกว่า ไม่ควรเสี่ยงลึกซึ้งกับบริวารรอบตัว เพราะสนุกชั่วคราวอาจทุกข์ไปชั่วโคตร

ราศีตุลย์ 

     ความรัก ... คนรักอยู่ในจังหวะเกื้อกูลต่อกัน บรรยากาศความสัมพันธ์จัดได้ว่าดี ขอแค่ให้มีเพียงสองคนก็สุขใจ แต่สำหรับคนที่ยังคึกคักกับการบริหารเสน่ห์ อาจกลายเป็นไปจ๊ะเอ๋กับคนมีเจ้าของ นอกจากเสี่ยงต่อการถูกแหกอกแล้ว ยังเสี่ยงมากต่อการเสียความไว้ใจ อย่าหาทำ

ราศีพิจิก 

     ความรัก ... ผู้ที่ระหองระแหงมามีสิทธิ์เลิกราแบบฟ้าผ่า ... เกิดสัมพันธ์ลึกซึ้งกับคนที่พึงใจแบบผีผลัก อันตรายสำหรับคนมีคู่อยู่เดิมแล้ว ... โดนรวมรัดจับแต่งงาน ทั้งแบบคลุมถุงชนหรือเพราะตั้งครรภ์ ... ได้พบชาวต่างชาติมาชอบพอพัวพัน แม้แต่คนเพศเดียวกันก็มาปลื้มปริ่มทิ่มประตู ... แต่ไม่ว่าจะข้อไหนก็ขอให้รู้ไว้ว่า วุ่นวายแกมบันเทิงเริงใจในทุกกรณี

ราศีธนู 

     ความรัก ... จังหวะของดวงดาวไม่ได้เกื้อกูลความสุขความพึงพอใจในเรื่องนี้ ถ้าจะมีคนรักในช่วงนี้ จำต้องเป็นคนรักที่มีความเข้าใจในบทบาทหน้าที่ของกันและกัน เข้าใจในบริบทการคบหาอย่างผู้มีวุฒิภาวะและเคารพในชีวิตส่วนตัวของแต่ละคน ถ้าไม่เป็นตามนี้ โอกาสจะจืดจางห่างหายจะเกิดขึ้นมาแทนที่ 

ราศีมังกร 

     ความรัก ... เป็นจังหวะสดใสซาบซ่าน สำหรับคนที่หมดอารมณ์พิศวาสมานาน ก็จะกลับมาติดเครื่องคึกคักอีกครั้ง ลองเปลี่ยนบรรยากาศเติมลูกเล่นสนุกๆส่วนตัว เช่น สวมชุดย้อนวัย แต่งกายคอสเพลย์ ฉลองรำลึกวันฮันนีมูน เป็นต้น สำหรับคนโสดก็จะมีโอกาสสานสัมพันธ์กับคนที่ถูกใจ คนที่จดๆจ้องๆรอจังหวะก็จะสมหวัง แต่ถ้าไม่ใช่ของกันและกัน ก็จะพังชัดกันไปเลย 

ราศีกุมภ์

     ความรัก ... ช่วงต้นปีออกจะเงียบๆเหงาๆ แต่เมื่อผ่านมีนาคมไปแล้วก็จะกลับมาครึกครื้นรื่นเริง แต่ถึงจะมีเข้ามาในปีนี้ก็ยังไม่ควรพาออกสื่อสังคมมากนัก ควรกั๊กๆยั้งๆทอดเวลาดูกันไปก่อน อย่าเพิ่งเทหมดหน้าตัก เนื่องจากปัจจัยแวดล้อมดวงชะตายังคงดูว่าไม่ชัดเจน สำหรับคนไม่โสดแล้ว ก็อย่าหูเบาเชื่อผู้หวังดีที่ไม่ชัดเจนในจุดประสงค์

ราศีมีน 

     ความรัก ... ด้วยราศีมีนเป็นหนึ่งในสามราศีที่มีเงื่อนไขด้านความรัก สถานะความสัมพันธ์เลยเป็นไปแบบเรื่อยๆ โดยเฉพาะในปี 2564 ดาวดีก็ห่างหาย ดาวร้ายก็หลบมุม คนที่มีคู่อาจห่างคนรักไปสักหน่อย เนื่องจากภาระมาก ต้องดึงเวลาไปใช้ทำเงิน ถ้าเข้าใจกันก็คบกันต่อไป แต่ถ้าคุยด้วยเหตุผลแล้วยังงอแงสร้างปัญหา ก็พักเรื่องรักไว้ก่อนจะดีกว่า อย่านำมาเป็นอารมณ์ หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล