รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 14-20 มิถุนายน 2563 โดย Fairy Tarot

  • 14 มิถุนายน 2563
  • 1,133 6

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: ในช่วงที่ผ่านมาคุณค่อนข้างที่จะเหนื่อยหรืออ่อนล้ากับการทำงาน จนคุณรู้สึกอยากหยุดหรืออยากพักชั่วคราวเพื่อเพิ่มพลังให้กับตัวเอง ให้พร้อมกลับมาลุยงานต่ออีกครั้ง สำหรับบางคนมีเกณฑ์ที่จะได้ปรับตำแหน่งหรือได้เปลี่ยนงานตามที่ตนเองชอบหรือต้องการ

การเงิน: การเงินของคุณยังคงหมุนไปได้เรื่อยๆ หากต้องการขอความช่วยเหลือจากใครหรือกู้ธนาคาร ในสัปดาห์นี้มีโอกาสที่จะได้รับการอนุมัติหรือได้รับการเสนอชื่อในการกู้ได้

คนโสด: ในช่วงสัปดาห์นี้คุณรู้สึกว่าตัวคุณเองยังไม่พร้อมจะเปิดใจให้กับใคร เพราะความรักครั้งเก่ายังทำให้คุณรู้สึกเจ็บอยู่ หรือในอีกกรณีหนึ่งคุณอาจจะได้เข้าไปข้องเกี่ยวกับคนที่มีเจ้าของจนเกิดเป็นรักสามเศร้าได้ 

คนมีคู่: ช่วงนี้คุณอยากให้คนรักเอาอกใจมากคุณมากเป็นพิเศษ แต่ดูเหมือนว่าคนรักจะไม่ค่อยเข้าใจหรือไม่ค่อยใส่ใจคุณเท่าที่ควร อาจทำให้เกิดอาการน้อยใจหรือเหวี่ยงใส่คนรักได้ 

สุขภาพ: ปวดขา ปวดเข่า และปวดหลัง

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: ช่วงนี้ชีพจรลงเท้า จะมีการได้พบปะลูกค้าหรือคู่ค้าทางธุรกิจมากขึ้นหรือจะได้ลงพื้นที่ตรวจสอบงานด้วยตนเอง 

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้ดีมากๆ อาจได้รับโชคลาภจากคนต่างแดนหรือจากการเดินทาง

คนโสด: คุณไม่ค่อยแสวงหาหรือไม่ได้โฟกัสเรื่องของความรักสักเท่าไหร่ 

คนมีคู่: ช่วงนี้อย่าไปใจร้อนกับคนรักมากนัก พยายามอย่าไปกดดันเรื่องส่วนตัวหรือเจ้ากี้เจ้าการกับคนรักเพราะจะทำให้อีกฝ่ายค่อนข้างอึดอัดใจ

สุขภาพ: สุขภาพร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: ช่วงนี้มีแต่ งาน งาน งานและก็งาน งานรุมจนมิดตัว ดังนั้นอยากให้คุณพยายามจัดสรรเวลาหรือจัดการกับตารางชีวิตของคุณไว้ให้ดี ไม่งั้นอาจจะรันยาวกินเวลาในส่วนอื่นๆ ของคุณได้

การเงิน: มีเงินใช้ไม่ขาดมือ จะได้รับความช่วยเหลือหรือได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัว

คนโสด: ช่วงนี้ความรักสดใส คุณเปิดใจให้กับความรักมากขึ้น มีเสน่ห์มากๆใครเห็นใครก็รักหรือชอบ

คนมีคู่: ระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งระหว่างคุณกับคนรักไว้ให้ดี ไม่ถึงขั้นเลิกรา แต่อาจจะทำให้ความรู้สึกไม่เหมือนเดิม

สุขภาพ: ปวดท้องเนื่องจากทานอาหารไม่ตรงเวลา หรือทานยา (ยาประจำตัว) ไม่สม่ำเสมอ

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: มุ่งมั่นกับการทำงานมากๆ จนคุณไม่สนใจคนรอบข้างหรือโฟกัสเรื่องงานจนไม่ได้ดูแลสุขภาพของตัวเอง

การเงิน: ระวังจะเสียเงินให้เรื่องไม่เป็นเรื่องหรือใช้จ่ายในส่วนที่ไม่จำเป็น และระวังเรื่องเงินขาดมือ

คนโสด: คุณอยากหลีกหนีความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่ รู้สึกว่าคนที่เข้ามายังไม่ตอบโจทย์หรือยังไม่ใช่สำหรับคุณ หรือสำหรับคนที่มีคนคุย คุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับความสัมพันธ์ที่คลุมเครือและไม่ค่อยชัดเจน

คนมีคู่: ความรักไม่ค่อยหวานสักเท่าไหร่ ทั้งตัวคุณและคนรักต่างก็โฟกัสเรื่องของอนาคตจนไม่ได้ใส่ใจซึ่งกันและกัน

สุขภาพ: น้ำในหูไม่เท่ากัน เมื่อยแขน เดินสะดุดล้ม อุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: ช่วงนี้คุณจะต้องลุยงานหรือจัดสรร วางแผนงานด้วยตัวเอง มากกว่าที่จะพึ่งพาทีมหรือพึ่งพาคนอื่น หรือนำร่องเรื่องงานให้กับคนอื่นๆ เพื่อมาสานต่อจากคุณในภายหลัง

การเงิน: ระวังเรื่องการใช้เงิน คุณอาจจะเผลอตัวใช้จ่ายหรือลงทุนไปในสิ่งที่คุณไม่ถนัดหรือไม่มีความรู้ในเรื่องหรือสิ่งๆนั้นพอ เช่น ซื้อหุ้นโดยที่ไม่มีความรู้เรื่องหุ้น ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมโดยไม่เช็คตลาดหรือราคา เป็นต้น

คนโสด: คุณจะได้พบกับคนที่คอยซัพพอร์ตหรือคอยให้ความช่วยเหลือกับคุณ (โดยไม่ได้หวังผลตอบแทน) คนนี้ค่อนข้างจริงใจ อ่ะลองเปิดใจให้กับเขาหน่อยก็ดีนะ

คนมีคู่: ความรักราบรื่นดี  ต่างคนก็ต่างใส่ใจคนรักซึ่งกันและกัน 

สุขภาพ: อาหารไม่ย่อยหรือทานอาหารไม่ตรงเวลา

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: สิ่งที่คุณพยายามอดทนมาตลอด ในสัปดาห์นี้จะสำเร็จตรงตามที่คุณต้องการ คุณจะเป็นที่ยอมรับหรือน่าเชื่อถือกับเพื่อนร่วมงานมากขึ้น 

การเงิน: การเงินคล่องตัว ขอเพียงแค่ว่าคุณจัดระเบียบเรื่องการเงินให้ดีก็พอแล้ว ส่วนคนที่เป็นหนี้ สามารถขอประนอมหนี้ได้

คนโสด: คนโสดจะได้พบเจอกับคนที่ใช่หรือได้เจอกับความรักที่ดี ส่วนคนที่มีคนคุย คุณกับคนคุยเข้าใจกันมากขึ้น มีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์หรือได้คบกันในไม่ช้า

คนมีคู่: ความรักหวานสุดๆ คุณจะได้รับของขวัญพิเศษจากคนรักหรือแลกของแทนใจให้แก่กัน หากคู่ไหนที่คบกันมาสักระยะ (มากกว่า 2 ปี) มีโอกาสได้พูดคุยเรื่องงานแต่งงาน

สุขภาพ: ผิวพรรณไม่ชุ่มชื้น ขาดการบำรุงผิวพรรณ และมีอาการแน่นท้อง

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: ในสัปดาห์นี้คุณค่อนข้างจะหัวหมุน คุณจะได้ลงมือทำหลายๆ อย่างในเวลาเดียวกันหรือได้ลงไปสำรวจ คลุกคลีกับลูกน้องในสายงานที่คุณทำ

การเงิน: มีเหตุที่ต้องเสียเงินหรือใช้จ่ายให้กับความฟุ่มเฟือยหรือสนองความต้องการของตัวเอง

คนโสด: คนโสดจะมีความรักเข้ามาแต่เป็นความรักที่ค่อนข้างมีอุปสรรค หรือสำหรับคนคุย คุณต้องพยายามฝ่าฟันหรือต้องใช้ความพยายามในการทำความเข้าใจอีกฝ่าย ถ้าผ่านจุดนี้ไปได้ จะกลายเป็นความรักที่มั่นคง

คนมีคู่: ช่วงนี้คุณอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ตัดพ้อเก่ง น้อยใจคนรักได้ง่าย คนรักมักจะทำอะไรก็ไม่ค่อยถูกใจคุณเท่าไหร่

สุขภาพ: วิตกกังวลเกินไป

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: คุณมีการวางแผนเรื่องงานที่ดี หากทำธุรกิจอยู่จะมีการเพิ่มหรือขยายฐานลูกค้ามากขึ้น หรือจะมีหุ้นส่วนหรือนักลงทุนให้ความสนใจในธุรกิจที่คุณทำหรือดูแลอยู่

การเงิน: หมุนได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง 

คนโสด: มีโอกาสที่คนรักเก่าหรือคนคุยเก่า (ที่ยังมองหน้ากันได้) กลับเข้ามาในชีวิตอีกครั้ง แต่จะได้สานสัมพันธ์ต่อไหมก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณที่จะพิจารณา

คนมีคู่: คุณค่อนข้างหนักใจในความสัมพันธ์หรืออึดอัดใจกับคนรอบข้างที่เกี่ยวข้องกับคนรักของคุณ ทำให้คุณกลับมาคิดทบทวนอีกครั้งว่าควรเดินหน้าต่อหรือพอแค่นี้

สุขภาพ: ครั้นเนื้อครั้นตัว คล้ายจะเป็นไข้ ภูมิแพ้อากาศ

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: ช่วงนี้งานเยอะมากแต่คุณจะได้รับผลตอบแทนไม่มากเท่าที่ควร เรียกว่าทุ่มสุดตัวแต่ได้เงินเดือนเท่าเดิม

การเงิน: ระวังเรื่องการใช้จ่าย ช่วงนี้ใช้เงินเก่งมาก เห็นอะไรก็ถูกใจไปหมด cf ไว โอนไว

คนโสด: จะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาให้ความสนใจในตัวคุณหรือจะเป็นคนที่คุณเคยบอกปฏิเสธก็ได้เช่นกัน เป็นความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างชัดเจนหรือรักจริงหวังแต่งเลยก็ได้

คนมีคู่: คุณอยากให้ความสัมพันธ์กลับมาหวานอีกครั้ง ที่ผ่านมาคุณรู้สึกอึดอัดหรือไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ดังนั้นหลังจากนี้หมั่นเติมความหวานหรือใส่ใจคนรักให้มากขึ้น ประคับประคองความรักให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน

สุขภาพ: เครียดสะสม

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: ช่วงนี้คุณรู้สึกว่าคุณไม่ค่อยอินในเรื่องงานสักเท่าไหร่ รู้สึกเบื่อหน่ายไม่อยากทำอะไรเลย หากใครที่คิดจะย้ายงาน ให้ควรย้ายได้เลยเพราะยิ่งฝืนอยู่ต่อจะมีส่งผลเสียให้กับคุณ

การเงิน: ไม่มีปัญหาอะไร การเงินคล่องตัว หากกำลังคิดจะลงทุนทางธุรกิจ ให้ชะลอไปก่อนหรือค่อยๆ ลงทุนทีละนิด

คนโสด: คุณรอความพร้อมในทุกๆ ด้านก่อนถึงจะมองเรื่องความรัก (รักไม่ยุ่งมุ่งความมั่นคงในชีวิต) ในอีกกรณีหนึ่งญาติพี่น้องคุณจะเป็นพ่อสื่อแม่ชักให้กับคุณ

คนมีคู่: คุณรู้สึกปล่อยวางในเรื่องความรัก คุณไม่ได้คาดหวังหรือตั้งความหวังในเรื่องของความรักสักเท่าไหร่หรือคุณเข้าใจในตัวตนที่แท้จริงของคนรักมากขึ้น

สุขภาพ: เบื่ออาหาร ระวังเรื่องระบบขับถ่าย

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: คุณจะได้รับมอบหมายงานใหม่ๆ หรือโปรเจคใหม่ โดยที่คุณไม่ต้องพยายามนำเสนอตัวเอง เพราะทางหัวหน้าเล็งเห็นถึงความสามารถของคุณ ถึงได้ไว้ใจให้คุณได้รับมอบหมายงานนี้

การเงิน: ช่วงนี้การเงินค่อยข้างตึงๆ มือ แต่สามารถหมุนไปได้เรื่อยๆ จนถึงสิ้นเดือน

คนโสด: มีคนเข้ามาให้ความสนใจคุณ แสดงออกอย่างชัดเจนจนคุณเองก็รู้สึกหวั่นไหวพอสมควร แนวโน้มที่จะพัฒนาความสัมพันธ์มีสูงมากๆ เช่นกัน

คนมีคู่: ในช่วงนี้ให้คุณระวังเรื่องอารมณ์ฟุ้งๆ คิดมโนเรื่องนั้นเรื่องนี้ไปก่อน เพราะเรื่องบางเรื่องอาจจะยังไม่เกิดหรือไม่เคยเกิดขึ้นเลยก็ได้ ดังนั้นพยายามอย่าคิดมากหรือคิดเยอะ ส่วนกรณีอื่นๆ ความรักมั่นคงดี

สุขภาพ: ปวดเมื่อยตามร่างกาย ออกกำลังกายผิดท่า


คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: ช่วงนี้คุณจะถูกเพ่งเล็งจากหัวหน้าหรือจากเจ้านายบ่อยมาก จนทำให้คุณรู้สึกอึดอัดไม่เป็นตัวของตัวเองเวลาที่ทำงานอยู่ หรือในอีกกรณีหนึ่งในระวังเรื่องการทำงานพลาดจนอาจจะถูกทันฑ์บนหรือถูกพิจารณาความผิดจากเบื้องบนได้

การเงิน: การเงินหมุนได้เรื่อยๆ อาจจะได้รับโชคลาภหรือการซัพพอร์ตจากคนรัก

คนโสด: ช่วงนี้คนโสดจะโดนรุกหนักสักหน่อย จะมีคนเข้ามาจีบเยอะมากและคุณเองก็ไม่รู้จะเลือกหรือปฏิเสธอีกฝ่ายอย่างไรดี 

คนมีคู่: ความรักในช่วงนี้ใส่ใจคนรักให้มากๆ พยายามชวนออกทริปสั้นๆ เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้หวานชื่นยิ่งขึ้น

สุขภาพ: สุขภาพร่างกายแข็งแรง