รีเซต

ดวง 12 ลัคนา (ราศี) หลังราหูย้ายปี 2565 โดย โหรกบ (หมอจิณณะ)

  • 28 มีนาคม 2565
  • 334 1

      ราหูย้ายปี 2565 นี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา! ตั้งแต่วันพุธที่ 30 มีนาคม 2565 เวลา 02.24 น. ถึงวันอังคารที่ 17 ตุลาคม 2566 เวลา 06.21 น. จะมีอะไรเกิดขึ้นกับชาว 12 ลัคนาราศีบ้าง มาเช็คให้ชัวร์จะได้ไม่ต้องกลัวดวงตกกันนะคะ โหรกบ (หมอจิณณะ) จัดเต็มคำทำนายแบบเน้นๆ เฉพาะลัคนาราศีคุณมาให้แล้วค่ะ!

 

ดวง 12 ลัคนา (ราศี) หลังราหูย้ายปี 2565 โดย โหรกบ (หมอจิณณะ)

ราหู (๘) จะโคจรเข้าสู่ราศีเมษ เป็นเวลา 1.5 ปี (18 เดือน) ตั้งแต่วันพุธที่ 30 มีนาคม 2565 เวลา 02.24 น. ถึงวันอังคารที่ 17 ตุลาคม 2566 เวลา 06.21 น. ดังนั้นเหตุการณ์ในแต่ละลัคนาราศีจะมีดังต่อไปนี้ : 

 

ลัคนาราศีเมษ : ดวงชะตาในช่วงนี้จะทำให้เป็นคนเข้มแข็งกล้าหาญ ขยันขันแข็งเอาการเอางานดีมาก และเป็นที่ไว้วางใจของเจ้านายหรือหัวหน้า ราหูนั้นจะช่วยคุ้มครองช่วยคุ้มครองภัยพิบัติอันตรายต่างๆ และบังเกิดคุณงามความดีให้กับโชคชะตา 

โดยจะมีโชคลาภจะมีโชคลาภก้อนใหญ่เข้ามา แต่ข้อควรระวังอย่าหลงเชื่อคำคนหรือคนที่มาขอความช่วยเหลือ จะทำให้เดือดร้อน เป็นการทำบุญบูชาโทษ 

 

ดวง 12 ลัคนาราศีหลังราหูย้ายปี 2565

ลัคนาราศีพฤษภ : การงานระวังจะมีความเดือดร้อน และความวุ่นวายในหน้าที่การงานโดยเฉพาะช่วงนี้ จะไม่ขยันทำงานเกิดเกียจคร้านต่อการงาน จนทำให้เสียชื่อเสียง เสียตำแหน่ง ในการประกอบอาชีพการงาน ถ้ารอคอยมรดกก็จะได้รับมรดก แต่จะเป็นช่วงที่จะเก็บตัวไม่เข้าสังคม และระวังการใช้อำนาจที่มีไปในทางที่ผิด

 

ลัคนาราศีมิถุน : การทำอะไรในช่วงนี้จะราบรื่น คิดสิ่งใด หวังสิ่งใด ก็สมปรารถนา จะมีชัยชนะเหนือศัตรู มีลาภผลจากต่างถิ่น หรือต่างประเทศ มิตรสหายเพื่อนที่ดีช่วยเหลือเราทุกประการ และจะได้เลื่อนขั้นมียศฐาบรรดาศักดิ์ จะทำให้ตัวเองมีชื่อ แต่ระวังเรื่องที่ตัวเองคิดมาก และไม่ร่าเริง

 

ลัคนาราศีกรกฏ : ความรักถ้าคนโสดอยู่มีโอกาสที่จะไม่ได้คู่ครองสมดังใจ คนที่มีคู่อยู่ชีวิตคู่จะไม่ราบรื่นมีปัญหาในใช้ชีวิตคู่ แต่การงานนั้นถ้าทำงานใกล้ชิดผู้ใหญ่หรือหัวหน้า ก็จะมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก แต่งานที่ทำมีวุ่นวายเดือดร้อน ไม่ราบรื่นเท่าที่ควร มีโอกาสที่จะเปลี่ยนงาน ย้ายงาน หรือเปลี่ยนตำแหน่ง

 

ลัคนาราศีสิงห์ : การงานจะได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งให้สูงขึ้น เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งความรักสำหรับคนโสดยังไม่มีคู่เป็นตัวเองตน ยังต้องรอคอยต่อไป คนที่มีคู่อยู่แล้วชีวิตการสมรสจะไม่มีความราบรื่น มีโอกาสจะทะเลาะไม่เข้าใจกันสูงในช่วงนี้ สุขภาพจะเจ็บป่วยจากโรคเก่าที่เคยเป็นมา หรือโรคประจำตัว

 

ลัคนาราศีกันย์ : หากผู้ใดต้องการมีบุตร จะมีบุตรได้ยาก และระวังในเรื่องการลงทุนจะเกิดความเสียหาย ควรระวัง หรืองดไปก่อน และคนอายุน้อยกว่าหรือบริวารจะสร้างความเดือดร้อน ระวังปัญหาเรื่องสุขภาพ เฉพาะโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจหรือโรคเกี่ยวกับลมในร่างกาย

 

ลัคนาราศีตุลย์ : โชคลาภจะได้รับจากเพศตรงข้ามจะนำพาโชคลาภมาให้โดยไม่ทันตั้งตัว แต่ระวังญาติพี่น้องและญาติของตัวเองจะเบียดเบียนทรัพย์ที่ได้มาอันนั้นไป การงานช่วงนี้จะมีการปรับเปลี่ยนหรือโยกย้ายตำแหน่งไปในทางที่ดี แต่สำหรับคนที่รอคอยบุตรหรือลูกอยู่จะไม่สมหวังในปีนี้

 

ลัคนาราศีพิจิก : การงานเจ้านายและหัวหน้าจะโปรดปรานหรือรักเป็นพิเศษ ท่านจะช่วยเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง หรือมอบหน้าที่สำคัญให้กับเรา แต่ญาติพี่น้องหรือคนรอบข้างจะไม่พึ่งพาอาศัยไม่ได้และสรา้งความเดือดร้อนให้ตลอด ดังนั้นในช่วงนี้ต้องพึ่งพาตัวเอง และระวังความใจร้อนของตัวเองให้มาก

 

ลัคนาราศีธนู : เจ้านายหรือคนอายุมาก รักใคร่เอ็นดูเราเป็น ระวังเรื่องการทำผิดศีลธรรม ที่จะเกิดจากการที่เพื่อนหรือคนรอบข้างจะชักชวนพาไปในทางเสียหาย การลงทุนระวังจะผิดพลาด หรือคนที่อายุน้อยกว่านำพาความเดือดร้อนมาให้

 

ลัคนาราศีมังกร : โชคลาภจะได้รับมรดก แต่จะรักษาเอาไว้ไม่ได้ การเงินสุรุ่ยร่ายฟุ่มเฟือยจนเกินไป การงานมีโอกาสปรับเปลี่ยนตำแหน่งที่สูงขึ้น ดังนั้นจงระวังเรื่องการใช้จ่ายให้ดี มีโอกาสที่จะเสียหายเป็นอย่างมาก

 

ลัคนาราศีกุมภ์ : ความรักสำหรับคนโสดช่วงนี้จะได้คู่ครองที่ดีมากเป็นคนมีทรัพย์สมบัติ สำหรับคนมีคู่คู่ครองจะอกเอาใจเรามากเป็นพิเศษ การงานถ้ามีโอกาสเข้ามาสามารถตัดสินใจลงทุนได้เลยไม่ต้องกังวลใจ เพราะการลงทุนนั้นจะสำเสร็จ และการที่เข้าสังคม ติดต่อกับคนรอบข้างมากเท่าไร ก็จะส่งผลดี เพราะเพื่อนจะนำพาโชคลาภมาให้

 

ลัคนาราศีมีน : การพูดคุยกับคนรอบข้าง ใช้ความระมัดระวังให้มากเพราะว่าเรื่องที่เราไปนั้นจะไม่เป็นความลับอีกต่อไป  ระวังจะเป็นศัตรูกับผู้ใหญ่หรือหัวหน้าและคนที่มีอายุมากกว่า การทำอะไรควรใช้ความระวังเป็นพิเศษโดยเฉพาะเรื่องการลงทุนเพราะการเงินนั้นจะเสียหายไปโดยไม่ได้เกิดประโยชน์อะไรขึ้นมากลับมาเลย

 

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล