รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง ชาว 12 ราศีต้องระวังปัญหาอะไร ในช่วงดาวพระเกตุสถิตเรือนราหู โดยโหรชี้ชัด

 • 18 สิงหาคม 2563
 • 1,200 4

     ดาวย้ายมาทายดวง ในช่วงนี้ โหรชี้ชัด จะมาเผยถึงดวง 12 ราศีในช่วง ดาวพระเกตุสถิตเรือนราหู เพื่อเป็นแนวทางให้กับชาว TrueID Horoscope กันค่ะ  จะเกิดผลอย่างไรบ้างต่อราศีต่างๆ มาติดตามคำทำนายและแนวทางควรระวังกันได้เลยค่ะ 

ชาว 12 ราศีต้องระวังอะไร ในช่วงดาวพระเกตุสถิตเรือนราหู 

     ดาวพระเกตุ(๙) เป็นดาวที่รู้กันว่าทรงพลานุภาพ แต่กลับกลายเหมือนไร้บทบาท เทวดาพระเกตุ เป็นเทวดานพเคราะห์ที่สถิตยังทิศท่ามกลาง สามารถแปรสภาพของตนเองให้เข้ากับเทพนพเคราะห์องค์ใดก็ได้ให้ผลในทางเสริมพลัง ถ้าเป็นผู้ใช้กำลังงาน พระเกตุจะเหมือนเป็นเครื่องดื่มชูกำลัง ถ้าเปรียบกับอาหารทะเล พระเกตุก็จะเป็นน้ำจิ้มซีฟู้ด โดยพื้นฐานเฉกเช่นนี้แลฯ

     ช่วงเวลานี้ ดาวพระเกตุ(๙) ขยับย้ายเข้าสถิตเรือนชานบ้านพระราหู(๘) และจะอยู่ไปตลอดเดือนสิงหาคมและกันยายน 2563 ดาววิญญาณศักดิ์สิทธิ์เข้าสถิตอาศัยยังปราสาทจอมมาร ดาวแห่งความไฮเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้าเรือนแห่งโครงข่ายโลกดิจิตอลออนไลน์ จะส่งผลอย่างไรต่อดวงชะตาผู้คนสิบสองราศี ลองรับข้อมูลนี้ไว้พิจารณาด้วยวิจารณญาณครับ (อ่านได้ทั้งลัคนา/ราศีเกิด)

 

ตารางเช็คลัคนาราศี

 

 • ราศีเมษ ดาวพระเกตุมาเป็นเหตุพยากรณ์ในเรือน “โชคลาภ” ก็จะหมายถึง คนเมษจะมีโอกาสได้เปิดขุมทรัพย์รับสมบัติเก่าตามบุญกุศลที่เคยสะสมไว้ จะได้มากหรือน้อยสุดแต่ฐานบุญแต่ละบุคคลนะครับ มีโอกาสได้รับโชคจากธุรกิจออนไลน์-ต่างประเทศ ถ้ามีผู้บอกบุญ จงอย่าได้ปฏิเสธ จะหยอดมากหรือน้อยก็ว่ากันไปตามกำลัง จะช่วยเพิ่มสื่อนำให้อานิสงส์สนองอย่างสมใจ

 

 • ราศีพฤษภ ดาวพระเกตุมาเป็นเหตุพยากรณ์ในเรือน “ภารกิจ” ก็จะหมายถึง คนพฤษภวัวชนจะมีโอกาสได้วิ่งเข้าชนงานเก่าที่เคยพลาดหรือโปรเจคที่หยุดชะงักคั่งค้างหรือธุรกิจบันเทิง/ท่องเที่ยว ก็ส่งผลทำให้การเงินก็ไหลเวียนจับจ่ายคล่องปรื๋อด้วยเช่นกัน อาจได้รับมอบที่ดินมรดกหรือสมบัติเก่า แต่ก็อาจมาพร้อมกับการสร้างหนี้สินหรือภาระด้านภาษีที่อาจโดนเรียกเก็บย้อนหลัง

 

 • ราศีมิถุน ดาวพระเกตุมาเป็นเหตุพยากรณ์ในเรือน “สิ่งมุ่งหมาย” ก็จะหมายถึง คนคู่มิถุนควรลองตั้งเป้าหมายที่แตกต่างไปจากที่เคยทำมา ควรทดลองคิดแล้วลงมือทำในความมุ่งหมายแปลกใหม่ เปิดทางแห่งความสำเร็จใหม่ๆ อาจได้เดินทางไปเยือนสถานที่เก่าแก่โบราณ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นไอเดีย รับประสบการณ์เหนือคำอธิบาย จงตั้งสติอย่าได้ตกใจ สวดมนต์ไว้จะมีโชค

 

 • ราศีกรกฎ ดาวพระเกตุมาเป็นเหตุพยากรณ์ในเรือน “แปรปรวน” ก็จะหมายถึง ชาวปูอาจเป็นโรคประหลาด ชนิดอยู่ๆจะเป็นก็เป็น พออยากหายก็หาย ไปพบแพทย์ก็ได้รับการจ่ายยาส่งๆ ต้องทำใจกับอุบัติเหตุรบกวน ทำให้ตกใจแต่ไม่ร้ายแรง เช่น ไฟรั่วไฟเกิน ขับรถแฉลบน้ำขัง ฟันบิ่น ฯลฯ ถ้าจะเอาชัวร์ ควรพกพาหลวงปู่ทวดหรือพระสายแคล้วคลาดมาติดรถติดตัวไว้บ้าง

 

 • ราศีสิงห์ ดาวพระเกตุมาเป็นเหตุพยากรณ์ในเรือน “คู่ครอง” แล้วก็อยู่ในมุมเล็งเข้าหาด้วย ก็จะหมายถึง คนสิงห์จะเป็นที่หมายปองจากชาวต่างชาติ-ต่างศาสนา คนเคยรักอาจเวียนมาบรรจบเจอเพื่อรำลึกความหลัง ถ้ายังโสดอยู่ก็แล้วไป (นอกจากนี้ก็คิดต่อเองนะครับ) จะบังเกิดไอเดียในการพลิกแพลงงานเก่า-ของเก่า-สูตรโบราณ ให้เข้ายุคสมัยน่าตื่นตาตื่นใจเป็นลาภผล ฝันแม่นมีมงคล

 

 • ราศีกันย์ ดาวพระเกตุมาเป็นเหตุพยากรณ์ในเรือน “บุกเบิก/แก้ไข” ก็จะหมายถึง คนกันย์อาจมีวิถีสลับขั้ว คือ ถ้าเป็นหญิงก็ต้องไปรับผิดชอบหรือทำงานของผู้ชาย เช่น งานช่าง งานซ่อมแซม งานใช้แรงงาน แต่ถ้าเป็นชายก็ต้องไปทำงานที่ผู้หญิงทำได้ดี อาทิ งานทำอาหาร งานบริการ งานฝีมือละเอียด มีความวิตกในการเจ็บตัวบ่อยหรืออาการป่วยที่หายยาก แก้ด้วยการพกพระเนื้อดิน

 

 • ราศีตุลย์ ดาวพระเกตุมาเป็นเหตุพยากรณ์ในเรือน “ลูกน้อง/โปรเจค” หมายถึง คนตุลย์มีโอกาสได้ร่วมงานกับโปรเจคเริ่มใหม่จากของเก่า ได้ร่วมงานกับทีมงานเก่าในรูปแบบใหม่ แต่ลูกน้องติดเหล้า-การพนันอาจทำให้ต้องหัวเสียเหนื่อยใจเดือดร้อน แต่ด้วยความสามารถที่ลูกน้องมี ก็ต้องรู้จักบริหารใช้งานให้ถูกที่ถูกทาง เป็นช่วงที่ชาวตาชั่งจะมีลาภลอยหลั่งไหลเข้ากระเป๋าอยู่เนืองๆ

 

ดูดวงที่ทรูไอดี รับฟรี! ทรูพอยท์ แจกฟรีทุกวัน ผ่าน App TrueID คลิกรับเลย

 

 • ราศีพิจิก ดาวพระเกตุมาเป็นเหตุพยากรณ์ในเรือน “ญาติ/ผู้ใหญ่” หมายถึง อาจมีผู้ใหญ่ในครอบครัวเจ็บป่วยปุบปับ ได้รับมอบนำของมงคลเข้าบ้าน แต่ตัวเราเองจะอยู่ไม่ค่อยติดบ้าน มีการปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัย การทำงานมีความโดดเด่น ธุรกิจการงานอาจต้องปรับเปลี่ยนจัดหาอุปกรณ์บางสิ่งเพื่อให้เข้ายุคสมัย ได้รับสัญญาณข่าวดีจากคนทางไกลหรือคู่ค้าต่างประเทศ

 

 • ราศีธนู ดาวพระเกตุมาเป็นเหตุพยากรณ์ในเรือน “เพื่อน/สังคม” หมายถึง เพื่อนเก่าจะติดต่อหา ลูกค้าคู่ค้าเก่าจะกลับมาพูดคุยกันอีกครั้ง ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่คอนเน็คชั่น อาจมีปัญหากับเพื่อนในละแวกบ้าน อาจเป็นเรื่องขี้หมาหรือที่จอดรถ ก็ต้องสงบสติค่อยๆแก้ไขด้วยใจเย็น มีโอกาสสื่อสารคบหากับคนมีเชื้อสายตระกูลที่ดี ไม่ก็อาจมีหมอดูร่างทรงทักหาเยอะกว่าปกติ

 

 • ราศีมังกร ดาวพระเกตุมาเป็นเหตุพยากรณ์ในเรือน “การเงิน-รายได้” หมายถึง งดเว้นเป็นสิ่งต้องห้ามในการให้ใครหยิบยืมเงินหรือชวนเล่นแชร์ ซึ่งโอกาสหนี้สูญความเสี่ยงแทบจะเต็มร้อย ถ้าเต็มใจให้ก็ตัดใจให้ไปเลย เพราะผลของดวงดาว ก็จะทำให้เงินไหลออกไปแล้วก็จะมีไหลเวียนเข้ามาชดเชยบางส่วน ควรแก้ด้วยการปันส่วนเงินไปซื้อของมีค่าอื่น เช่น พระเครื่อง ของสะสม

 

 • ราศีกุมภ์ ดาวพระเกตุมาเป็นเหตุพยากรณ์ในเรือน “ราศีตนเอง” หมายถึง คนกุมภ์จะมีความรู้สึกร้อนรุ่มหงุดหงิดง่ายหวาดระแวง เห็นอะไรแว๊ปๆให้ต้องแอบเหวอๆ ควรทำบุญให้มาก อุทิศกุศลถึงดวงจิตพญานาคทุกสายสกุลและดวงวิญญาณทั้งหลาย แล้วจะพลิกกลายเป็นรับโชคลาภแบบจับยัดใส่มือ ได้รับมอบของมงคล และอาจได้ย้อนรอยรำลึกถึง “วันวานยังหวานอยู่”

 

 • ราศีมีน ดาวพระเกตุมาเป็นเหตุพยากรณ์ในเรือน “เหนือดวง” หมายถึง คนมีนจะมีความรู้สึกนิยมการสงวนท่าที โรคประจำตัวกำเริบรบกวน มีเรื่องที่อาจไม่เกี่ยวกับเรามาพัวพัน มีความเชื่อมั่นในความคิดของตนเอง แล้วก็ลุยพยายามทำกระทั่งสำเร็จ แต่ในความสามารถเฉพาะตัวที่ยึดมั่น ก็มีบุญเก่าและเหล่าเทพพิทักษ์ช่วยอารักษ์ชะตาอยู่ด้วย ทำบุญคราใดอย่าลืมพวกท่านนะ

 

      ขออำนาจแห่งองค์เทวะนาคา องค์อินทรานาคราช เทวดาพระเกตุ บันดาลดลส่งผลให้ทุกท่านรับโชคลาภตามอธิษฐานปรารถนาตามผลบุญที่ท่านได้สร้างสะสมมาโดยถ้วนหน้ากันครับ // โหรชี้ชัด

 

-----------------------------------------------------------------

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichadหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล