รีเซต

ดวงรายเดือน มิถุนายน 2564 ทำนายโดย อ.บอน โหราปฐมพร

  • 07 มิถุนายน 2564
  • 365

        เข้าสู่กลางปีกันแล้ว มาเช็คดวงกันหน่อยว่าดวงประจำเดือนมิถุนายน 2564 ของชาว 12 ราศีจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นดวงการงาน ดวงการเงิน หรือดวงความรัก อ.บอน โหราปฐมพร จัดเต็มคำทำนายให้ครบทั้ง 12 ราศี มาติดตามกันนะคะ 

 

 

ดวงรายเดือน มิถุนายน 2564

 

ราศีเมษ

"มีโอกาสที่จะพัฒนาตัวเอง และขยับขยายหน้าที่การงานในทางที่ดีขึ้น" การงาน คุณได้รับงานใหม่ๆ และมีโอกาสได้อบรมหรือฝึกการทำงานใหม่ๆที่คุณไม่เคยทำ การเงิน ค่อนข้างคล่องตัว สบายๆ แต่ต้องระมัดระวังเรื่องของ การใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเล็กน้อย ความรัก คุณจะได้เจอคนที่ มีบุคลิกตรงข้ามกับคุณ แต่ด้วยทัศนคติแล้วจะไปด้วยกันได้ดี

 

ดวงรายเดือน อ.บอน พฤษภ

ราศีพฤษภ

"ช่วงนี้ทำอะไร ต้องใช้กำลังระวังเหนื่อยและระวังป่วย" การงาน มีอุปสรรคต้องใช้ความคิดรวมถึงพละกำลังเป็นอย่างมากจึงจะผ่านไปได้ดี การเงิน ติดขัดอย่างมหาศาล ควรเก็บและออมไว้ ความรัก ระวังเจอคู่แข่งทางความรักที่เขามีสิ่งที่ดีกว่าคุณ

 

ราศีเมถุน

"ความคิดและจินตนาการ อาจทำให้คุณประสบความสำเร็จ" การงาน คุณอาจจะได้เพื่อนร่วมงานที่เป็นผู้หญิงเข้ามาร่วมงานในสายเดียวกัน การเงิน มีโอกาสเสียให้กับเรื่องของความรัก และเรื่องชู้สาว ความรัก มีคนเข้าหาคุณเยอะแยะมากมาย อยู่ที่คุณจะเลือกว่าจะเอาหรือไม่

 

ดวงรายเดือน อ.บอน กรกฎ

ราศีกรกฎ

"เป็นเดือนที่โชคดีของคุณ" การงาน คุณจะได้งานที่หนักและท้าทายความสามารถ แต่ผลตอบแทนก็ไม่น้อยตามงาน การเงิน มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อน มรดกจากผู้ใหญ่ และได้รับโชค ความรัก มีคนหยิบยื่นหรือเสนอตัวมาให้คุณถึงแม้ว่าคุณจะไม่ชอบก็ตาม

 

ราศีสิงห์

"ความสำเร็จอยู่ตรงหน้าจงตั้งใจ ทำในสิ่งที่ดี" การงาน คุณมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น หรืองานที่ทำอยู่มีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จและได้รับความชื่นชม การเงิน ได้รับโชคก้อนโต ความรัก จะเจอคนที่เข้าใจคุณ และพร้อมที่จะอยู่ด้วยกันกับคุณ

 

ราศีกันย์

"มีเกณฑ์เจ็บป่วย และเสียทรัพย์" การงาน มีเหตุให้ต้องล้มเลิกงานกระทันหัน การเงิน เสียเงินกับค่าซ่อมบ้าน หรืออุปกรณ์ใกล้ตัว ความรัก เจอปัญหาที่ ต้องแยกทางกันหรือทัศนคติที่ไม่ตรงกัน ระวังอารมณ์รุนแรงของทั้งสองฝ่าย

 

ราศีตุลย์

"ทำดีแค่ไหนก็จะโดนแทงข้างหลังเสมอ" การงาน ถึงคุณทำงานคนเดียวไม่ยุ่งกับใคร คุณก็จะเจอ คนที่แว้งแทงข้างหลังเสมอ การเงิน เสียเงินให้กับค่ารักษาอุบัติเหตุเล็กๆในน้อย ความรัก ในช่วงนี้ ยังไม่มีใครที่เข้ากับคุณได้

 

ราศีพิจิก

"อุปสรรคมีมากมายเท่าไหร่คุณก็ไม่ย่อท้อ" การงาน คุณจะได้ทำงานคนเดียวและต้องฝ่าฟันงานจนจบ ถึงจะสำเร็จ การเงิน มีรายได้เข้ามาแต่รายจ่ายที่อยู่ข้างหลังก็ไม่น้อยเลยทีเดียว ความรัก ยังไม่มีคนที่จริงใจเข้ามากับคุณในตอนนี้

 

ราศีธนู

"มีเหตุให้ต้องผิดหวังเสียใจ กับหลายๆเรื่อง" การงาน ทำงานจนเหนื่อย มีเหตุให้ต้องป่วย การเงิน กติดขัด มีมากใช้มากมีน้อยก็ยังต้องใช้มากเช่นกัน ความรัก โดดเดี่ยวเดียวดายยังไม่มีใครที่คู่ควรกับคุณในตอนนี้

 

ราศีมังกร

"ชาวราศีมังกรช่วงนี้ จะเจอเรื่องยุ่งๆรอบตัว" การงานมองดูว่ามีอุปสรรค หรือแม้กระทั่งงานที่ทำอยู่ค่อนข้างยุ่งและซับซ้อนจนหาทางออกยาก การเงิน การเงินมีเกณฑ์เสียไปกับเรื่องใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ความรัก อาจจะได้เจอคนถูกใจเข้ามาในช่วงนี้

 

ราศีกุมภ์

"ช่วงนี้ทำอะไร จะมีคนร่วมด้วย" การงาน พริ้วไหวไหลลื่นไปด้วยดี แต่คุณจะต้องทำงานเป็นทีม อาจมีอุปสรรคเล็กน้อย แต่คนรอบข้างจะช่วยคุณได้ การเงิน ติดขัดเล็กน้อยเสียเงินให้กับเพื่อนฝูงญาติพี่น้อง และคนสนิทใกล้ตัว ความรัก มีเสน่ห์กับคนรอบข้าง มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามารุมล้อมคุณในช่วงนี้

 

ราศีมีน

"ในช่วงนี้พยายามอยู่นิ่งๆ และแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น" การงาน อาจจะสะดุดและติดขัดเล็กน้อยเกิดจากความผิดพลาดและการกระทำของตัวเอง การเงิน เสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ความรัก มีเหตุให้ต้อง หยุด หรือ ห่าง เนื่องจากทัศนคติที่ไม่ตรงกัน

 

ทำนายโดย อ.บอน พรประการแรก ยิปซีพยากรณ์

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล