รีเซต

ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 ส.ค. 2562 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 31 กรกฎาคม 2562
  • 7,388 9

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 ส.ค 2562 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!
    เพื่อความแม่นยำแบบสุดๆ แนะนำให้ดูแบบลัคนาค่ะ หากใครยังไม่ทราบว่าลัคนาอะไรสามารถดูที่ท้ายบทความนี้ค่ะ

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

การงาน

เกิดปัญหาเรื่องงานที่น่าหนักใจเข้ามาไม่หยุดหย่อน เล่นเอาคุณเครียดจนแทบไปไม่เป็น ทั้งเครียดกับงานที่ต้องทำ เครียดที่งานรัดตัวและทำไม่ทัน เครียดที่แก้ปัญหาต่างๆ ในการทำงานไม่ได้ ระมัดระวังเรื่องสุขภาพจะเป็นอีกประเด็นที่ทำให้คิดไม่ตกในเรื่องงาน

การเงิน

มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ขาดมือ หากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง จะได้เงินเข้ามาแต่ว่ายังไม่ได้ฐานลูกค้าเพิ่มเติม เป็นช่วงที่ใช้เงินไปกับคนในครอบครัว ถึงแม้จะแอบเปลืองอยู่บ้าง แต่คุณก็ค่อนข้างมีความสุขกับการใช้เงินตรงนี้

ความรัก

คนโสด คุณยังไม่พร้อมจะเปิดใจให้กับใคร อยากจะใช้เวลาคนเดียวไปก่อน ลึกๆ แล้วเป็นเพราะคุณยังไม่พร้อมเผชิญหน้ากับความสัมพันธ์ใดๆ
ส่วนคนมีแฟน คุณอยากมีเวลาส่วนตัว ได้ศึกษาเรื่องที่อยากรู้ หรือได้คิดทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมาทั้งหมด เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องการสมาธิเป็นพิเศษ

 

ราศีพฤษภ  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

การงาน

งานค่อนข้างหนักในระยะนี้ แต่งานมั่นคงและมีงานเข้ามาเรื่อยๆ เมื่อคุณทำงานสำเร็จไปหนึ่ง ก็มีงานมาต่อแถวรอคิวอีก ได้แต่นั่งงมงานวนไปในช่วงนี้ ระมัดระวังอาการปวดหลังหรือออฟฟิศซินโดรมถามหาเอาได้

การเงิน

อาจนำเงินไปลงทุนกับค่าเล่าเรียนหรือการซื้อคอร์สเรียนระยะสั้นๆ นอกจากงานคุณก็อาจจะนำเงินไปลงทุนกับงานที่ผ่านการวางแผนมาเป็นอย่างดีแล้วว่าน่าจะเวิร์ค เป็นการลงทุนที่หวังผลกำไรในระยะยาว

ความรัก

คนโสด ได้รู้จักหรือได้พบเจอกับคนที่ถูกใจในทันทีตั้งแต่แรกเจอ แต่อยากให้ระมัดระวังว่าเขาอาจจะมีคนของเขาอยู่แล้ว อาจจะเป็นคนคุยที่จริงจังหรือคบกันเป็นแฟนเลยก็ได้
ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังว่าอาจมีมือที่สามเข้ามา แล้วคนๆ นี้ก็ค่อนข้างมีอิทธิพลต่อความสัมพันธ์มากอีกด้วย

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

การงาน

ระยะนี้อาจมีหัวหน้างานที่ค่อนข้างเก่งมากเข้ามาร่วมงานด้วย ซึ่งเขาจะทำให้คุณอึดอัดเล็กน้อย หรือไม่ก็อาจจะเป็นคุณที่ต้องไปคุมงานคนอื่น และคุณจะจัดการงานทุกอย่างได้เป็นอย่างดี รวมถึงจัดการควบคุมลูกน้องคนเก่งของคุณได้ด้วย

การเงิน

ในช่วงนี้ หากคุณต้องการจะได้เงินเพิ่มอาจจะยังไม่ใช่จังหวะ เพราะยังไม่มีเข้ามาเท่าไรนัก จะมีผู้ใหญ่ที่สามารถให้คำปรึกษาเรื่องเงินได้เข้ามาในชีวิต แต่ถ้าหากไปขอความช่วยเหลือเรื่องเงินกับเขา เขาจะแค่รับฟัง แต่ไม่ให้เงิน

ความรัก

คนโสด ระมัดระวังคนที่เข้ามาคุยด้วยในช่วงระยะนี้ เขาอาจจะมีใครอยู่แล้ว แต่ไม่ได้บอกคุณ หรือมีเรื่องปิดบังอย่างอื่นที่โกหกคุณเอาไว้
ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนตัวดีอาจจะไปทำตัวเกเรอยู่ที่ใดสักที่ เขากำลังทำความผิดบางอย่าง และเลือกที่จะปกปิดความผิดนั้นเอาไว้

 

ราศีกรกฎ  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ ดูดวงไพ่ยิปซี

การงาน

อาจได้รับมอบหมายงานจากผู้หญิงที่อายุมากกว่า ให้ทำงานตามคำสั่งของเขา เขาอาจจะดูดุบ้างในบางครั้ง แต่จริงๆ แล้วเขาใจดี และหวังดีกับคุณมาก ลองทำงานตามที่เขาแนะนำดู จะดีต่อตัวคุณเองในอนาคต

การเงิน

ถ้าหากว่าคุณมีหนี้หรือติดเงินใครไว้ ระยะนี้เจ้าหนี้ก็คงจะตามทวงคุณอย่างหนักหน่วง เตรียมเงินในกระเป๋าเอาไว้ให้ดี และนอกจากนั้นก็ต้องระมัดระวังว่าจะเสียเงินไปกับเรื่องสุขภาพหรืออุบัติเหตุอีกด้วย

ความรัก

คนโสด คนที่เข้ามาคุยด้วยเอาอกเอาใจคุณเป็นอย่างดี แต่อยากให้สืบให้ดีก่อนว่า เขามีใครอีกคนอยู่แล้วหรือเปล่า แล้วเขาให้เวลาคุณเยอะ เพื่อทดแทนความสัมพันธ์ที่เขาจะให้ไม่ได้
ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนใจดี น่ารักเป็นพิเศษ ดูให้ดีว่า เขาทำเพื่อชดเชยสิ่งผิดพลาดที่เขาแอบทำไว้หรือไม่ หรือเขาอาจจะไปน่ารักกับคนอื่นด้วย

ราศีสิงห์  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

การงาน

ระมัดระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือเพื่อนร่วมงานทะเลาะกันรุนแรง จนเป็นสาเหตุให้ใครคนใดคนหนึ่งลาออกไป หากงานของคุณมีการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศหรือเดินทางคุยงานต่างประเทศในช่วงนี้ งานจะเดินหน้าอย่างมาก

การเงิน

ช่วงนี้คุณจะได้เงินจากหลากหลายทางที่คุณไปลงแรงทำงานเอาไว้ ยิ่งทำมากเท่าไร ก็จะได้เงินเยอะเท่านั้น แต่ให้ดูคนที่เข้าหาคุณช่วงนี้ให้ดีๆ เขาอาจจะเข้าหาด้วยเรื่องผลประโยชน์

ความรัก

คนโสด หากความสัมพันธ์ที่มีอยู่มันไม่ชัดเจนแถมยังขัดใจคุณ คุณก็พร้อมที่จะเดินหน้าหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับตัวคุณเอง ต่อให้ต้องเลิกคุยกับคนคุย คุณก็จะทำ
ส่วนคนมีแฟน หากความรักของคู่คุณดีมากๆ ตอนนี้คุณทั้งคู่ก็พร้อมที่จะเดินหน้าความสัมพันธ์ต่อไปอีกขั้นแล้ว แต่ถ้าหากความสัมพันธ์มันไม่ดี คุณก็พร้อมที่จะชัดเจนไปเลยว่าจะเอาอย่างไรต่อไป

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

การงาน

หัวหน้างานหรือผู้ใหญ่ในที่ทำงานไม่ค่อยรับฟังความคิดเห็นคุณและเพื่อนร่วมงานเท่าไรนัก อยากได้งานแบบนั้นแบบนี้ แล้วก็สั่งเพื่อนร่วมทีมและคนอื่นๆ เจอหัวหน้าที่ค่อนข้างเอาแต่ใจ ทำให้งานดำเนินไปอย่างอึดอัด

การเงิน

อาจมีคนเข้ามาช่วยเหลือเรื่องการเงิน โดยไม่ได้ช่วยเป็นเงินโดยตรง แต่ช่วยโดยการหาวิธีการที่คุณจะได้เงินเพิ่มมาเสนอ อยู่ที่คุณแล้วว่าจะเลือกทำอย่างที่เขาแนะนำ หรือว่าจะปล่อยมันทิ้งไป

ความรัก

คนโสดไม่ว่าอีกฝ่ายจะทำอะไรก็แล้วแต่ คุณก็เป็นฝ่ายเสียเปรียบอยู่เสมอในแง่ความรู้สึก เพราะคนที่รู้สึกมากกว่าย่อมเจ็บกว่าอยู่แล้ว
ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนอาจจะทำอะไรให้คุณรู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไร แต่คุณก็ยอมรับในการตัดสินใจของเขา

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงาน

งานเข้ามาเรื่อยๆ จนแทบล้นมือ คุณจ้องแบ่งเวลาเพื่อที่จะได้มีเวลาจัดการงานแต่ละชิ้นได้อย่างลงตัว นอกจากนั้น หากคุณเป็นระดับหัวหน้างาน จะมีลูกน้องเข้ามาถามงานไม่ได้ขาด ซ้ายทีขวาทีจนทำให้รู้สึกสับสน

การเงิน

ได้เงินเข้ามาเรื่อยๆ จากการทำงาน ถ้าคุณมีแผนว่าจะเก็บเงิน ก็มีโอกาสที่จะได้เงินตามเป้าในอนาคตอันใกล้ เพราะคุณสามารถเก็บเงินได้อย่างเป็นระบบระเบียบตามที่คุณได้วางแผนเอาไว้

ความรัก

คนโสด คุณแฟนเก่าอาจจะกลับเข้ามาในชีวิต แต่ระมัดระวังเอาไว้หน่อย เพราะคนเก่าของคุณคนนี้ ไม่ได้กลับมาแบบดีๆ แน่ เขาจะกลับเข้ามาสร้างความวุ่นวายให้กับคุณ
ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่ค่อยลงตัว มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่มีคนเก่ากลับมา รวมถึงความรู้สึกที่มีต่อกันก็ไม่ค่อยเหมือนเดิม

 

ราศีพิจิก  ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

การงาน

มีงานใหม่ๆ ที่น่าสนใจเข้ามาให้คุณได้ทดลองทำ ให้ลองรับงานนั้นมาทำ ผลลัพธ์น่าจะออกมาดี มีโอกาสได้อุปกรณ์หรือเครื่องไม้เครื่องมือที่จะช่วยทุ่นแรงในการทำงาน นอกจากนั้นอาจจะมีคนเข้ามาช่วยงานคุณโดยไม่หวังผลตอบแทน

การเงิน

มีผู้ใหญ่เข้ามาให้คำปรึกษาเรื่องเงิน การเงินในเดือนนี้ถือว่าอยู่ในระดับกลางๆ แต่ถ้าหากว่าคุณต้องการเงินเพิ่มเติมแล้วไปขอผู้ใหญ่ อาจจะไม่ได้เงินกลับมา ได้เพียงแต่การรับฟังจากเขาเฉยๆ

ความรัก

คนโสด ช่วงนี้อยากให้ใช้เวลากับคนในครอบครัวไปก่อน ให้ความสำคัญกับคนใกล้ตัวให้มากๆ หากมีคนเข้าหา ให้ระวังว่าเขาอาจจะมีครอบครัวหรือมีแฟนอยู่แล้ว
ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ดีมาก ครอบครัวเข้ามามีบทบาทในความรักของคุณ อาจจะได้พบปะกับครอบครัวของคุณแฟน

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

การงาน

งานที่ทำอยู่อาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการขนส่งสินค้าในต่างประเทศ หรือไม่คุณก็อาจจะได้ไปคุยงานต่างประเทศ ระมัดระวังเรื่องคำพูดที่เป็นประเด็นอาจจะทำให้ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานได้ หรือเพื่อนร่วมทีมอาจจะทะเลาะกันรุนแรงจนคุณปวดหัว

การเงิน

แม้จะมีเงินเข้ามาตลอด แต่คุณก็ไม่วายคิดมากอยู่ดี คุณกลัวว่าจะมีเงินใช้จ่ายไม่เพียงพอในระยะยาว จนทำให้ไม่กล้าขยับขยายหรือเอาเงินไปทำอะไรเลย ได้แต่นั่งคิดมากเรื่องค่าใช้จ่ายวนไปวนมา

ความรัก

คนโสด เป็นคนมีตัวเลือกก็จะตัดสินใจยากหน่อย คุณไม่มั่นใจว่าจะเลือกคนไหนที่เข้าหาคุณดี
ส่วนคนมีแฟน อาจมีคนเข้าหาคุณ ทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นคงทางความรู้สึก เพราะคนที่เข้ามาก็น่าสนใจ แต่คุณแฟนก็ดีอยู่แล้ว เกิดอาการรักพี่เสียดายน้องขึ้นมา

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

การงาน

ดูแลรักษาสุขภาพให้ดี พอมีเกณฑ์จะป่วยจนเสียการเสียงาน นอกจากจะไม่สบายแล้ว อาจโดนตามมาทำงานที่คั่งค้างทั้งที่อาการป่วยก็ยังไม่ดีขึ้นอีกด้วย เป็นช่วงที่งานไม่เดิน และไม่มีทีท่าว่างานจะออกมาดีได้เลย

การเงิน

อาจถูกผู้ใหญ่ที่บ้าน โดยเฉพาะผู้ใหญ่เพศชายเข้ามาควบคุมดูแลการใช้เงินของคุณ ซึ่งเขาจะสร้างความอึดอัดให้คุณเป็นอย่างมาก การเงินในช่วงนี้ไม่ราบรื่น ติดขัดทั้งจากปัญหาคน และปัญหาจำนวนเงิน

ความรัก

คนโสด จะมีคนที่คุณถูกชะตาเข้ามาในชีวิต พูดคุยกันถูกคอมากๆ ถ้าอยากให้ความสัมพันธ์พัฒนา ลองหากิจกรรมที่น่าสนุกไปทำด้วยกันดู อาจเป็นกิจกรรมเกี่ยวกับศิลปะ
ส่วนคนมีแฟน อาจจะต้องระวังว่าคนรักของคุณจะไปถูกตาต้องใจกับใครในระยะนี้ เพียงเพราะว่าเขามีความชอบที่เหมือนกัน

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

         
การงาน

งานที่คุณได้ทำในช่วงนี้อาจจะเกี่ยวข้องกับความบันเทิงเป็นส่วนใหญ่ หรืออาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในที่ทำงานของคุณ ให้เตรียมตัวรับมือให้ดีกับการเปลี่ยนนโยบายหรือกฎระเบียบของบริษัท อาจจะใหญ่โตถึงขั้นเปลี่ยนผู้บริหาร

การเงิน

มีความคิดว่าจะนำเงินไปลงทุน เป็นช่วงที่คุณวางแผนเรื่องการเงินอย่างเต็มที่ แต่ยังไม่ได้ลงมือทำ หรือยังไม่ได้นำเงินไปใช้จ่ายตามที่คิดเอาไว้ การเงินในช่วงนี้ปานกลาง ไม่มีปัญหาเรื่องการเงินเข้ามา

ความรัก

คนโสด มีโอกาสได้เจอกับคนถูกใจ คุณกับเขาจะเข้ากันได้ดี พูดคุยกันถูกคอ ความสัมพันธ์มีโอกาสพัฒนาค่อนข้างสูง
ส่วนคนมีแฟน เป็นช่วงที่คุณทั้งสองคนจะเข้าอกเข้าใจกันดีมาก มีเกณฑ์ได้ไปเดทด้วยกันบ่อยครั้ง ความสัมพันธ์ดีมาก ค่อนข้างแฮปปี้

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

 

การงาน

เป็นช่วงที่งานหนัก และไม่มีทีท่าว่าจะผ่อนลงเลย อาจจะต้องอยู่ทำโอทีจนดึกดื่น หรือกลับบ้านดึก ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย แต่จากความรู้สึกของคุณคือ ไม่ว่าจะทำงานหนักไปเท่าไรก็ไม่เกิดผลดีขึ้นในระยะนี้ เพียงแต่ว่าต้องทำเพราะปฏิเสธไม่ได้

การเงิน

มีแววว่าจะเป็นหนี้ก้อนใหญ่ อาจจะไปจับจ่ายซื้ออะไรที่ราคาสูง หรือลงทุนกับอะไรที่ค่อนข้างแพง หากคุณมีลูกหนี้ คุณจะตามเงินคืนไม่ได้ในช่วงนี้ แถมการเงินของคุณในระยะนี้ยังค่อนข้างสะดุด ไม่ราบรื่น

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาทำให้ใจหวั่นไหว แต่ก็เป็นเพียงความหวั่นไหวระยะสั้นๆ เข้ามาทำให้คุณชอบมากแล้วก็จากไปเหมือนไม่เคยรู้จักกันมาก่อน
ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังทะเลาะกันเพราะอารมณ์พาไป ทำให้พูดอะไรไม่ดีออกมา พูดสิ่งที่รู้ว่าอีกฝ่ายจะไม่ชอบใจ

 
ตารางเช็คลัคนาราศี 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล