รีเซต

ดาวศุกร์ย้าย ราศีไหน ร่ำรวย ดุดัน ไม่เกรงใจใคร วันนี้ถึง 1 มกราคม 2566 โดย โหรชี้ชัด

  • 12 ธันวาคม 2565
  • 627

     ดาวศุกร์ย้าย ส่งท้ายปี 2565 ดวงชะตาชาว 12 ราศี ราศีไหนถึงเวลาของความร่ำรวย โชคลาภเงินทองจะเข้าข้างราศีคุณหรือไม่  วันนี้โหรชี้ชัดจะมาชี้ดวงชะตาครบทั้ง 12 ราศีค่ะว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง 

     ตั้งแต่บัดนี้ถึง 1 มกราคม 2566 ดาวพระศุกร์ประกายแสงตำแหน่งมหาจักรในเรือนราศีธนู ให้ความตามบัญญัติตำราได้ว่า “...จักได้รับความมั่งมีสมบูรณ์พูนสุขซึ่งเงินตรา ทรัพย์สินและบริวารห้อมล้อมเหลือประมาณ เก่งกาจการกวีศิลปะดนตรีวิทยาการ ธุรกิจทั้งหลายทำมาค้าขายจักประสบความสำเร็จรุ่งเรือง เสน่ห์ลือเลื่องหลากล้นคนรักใคร่ใฝ่ฝันหา...”ดาวศุกร์ย้าย ราศีไหน ร่ำรวย ดุดัน ไม่เกรงใจใคร

     กลุ่มราศีที่ได้รับแสงแบบนับ “3-2-1 ร่ำรวย ดุดัน ไม่เกรงใจใคร !!” จากดาวพระศุกร์มหาจักรฟูมฟักบุกบั่นให้เป็นใหญ่ รับผลตามประกายแสงตำแหน่งดาวสถิต มีอยู่ 4 ราศีดังนี้ 

ราศีธนู

     เป็นราศีที่ได้รับผลจากดาวศุกร์มหาจักรดุดันไม่เกรงใจใครที่สุด อิทธิพลของดาวศุกร์มหาจักรจะไปเพิ่มความใจกล้าบ้าบิ่น กล้ารัก-กล้าลอง-กล้าลุย หนักเอาเบาสู้ ในกิจการงานทุกอย่าง โดยให้มี รายได้-กำไร-ผลประโยชน์-ความรัก อย่างใดอย่างหนึ่งเป็นแรงจูงใจ ก็พร้อมที่จะรุกไล่ไขว่คว้าอย่างไม่หวั่นเกรง มีวิธีการหาเงินด้วยความชาญฉลาด ยอมเหนื่อยยากเพื่อแลกความร่ำรวย ชอบคลุกคลีสนใจในเรื่องกามารมณ์ คนโสดจะเสน่ห์แรงแซงทุกราศี 

ราศีมีน

     ผลลัพธ์เป็นไปในทำนองเดียวกันกับราศีธนู แตกต่างกันเล็กน้อยตรงที่จะช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพให้มีความสุภาพอ่อนน้อมที่พร้อมงัดกับทุกคนถ้าเจอสิ่งที่ไม่ถูกต้อง บริบูรณ์ด้วยช่องทางคว้าจับทรัพย์สินเงินทอง สามารถสลายความกังวลวุ่นวายในชีวิตลงได้ จะมีคนประทับใจเข้าหาอย่างมากหน้าหลายตา ส่วนใหญ่มักจะใช้หน้าที่การงานเป็นข้ออ้างในการเข้าถึงตัว ได้เพื่อนฝูงหรือสหายร่วมงานผู้มีบุคลิกแข็งกร้าวดุดันช่วยส่งเสริมความสำเร็จที่น่าพึงพอใจ

ราศีมิถุน

     ดาวพระศุกร์มหาจักรในมุมเล็ง จักส่งเสริมให้มีความสามารถในการติดต่อประสาน ด้วยอาศัยปฏิภาณไหวพริบแพรวพราว รู้จักเลือกวิธีเฉลียวฉลาดมาใช้ในการทำงาน มองเห็นลู่ทางในการลุยทำเงินให้ร่ำรวย อาศัยศิลปะในการบริหารจัดการมากกว่าความรู้ตามตำรา มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม แล้วเขาก็ไม่แค่แอบชอบด้วยนะ เขาจะรุกประชิดติดถึงตัวเลยทีเดียว ถ้าไม่อยากพลาดท่าเสียทีให้ใครโดยประมาท ก็อย่าบังอาจเลินเล่อเปิดช่องทางให้โดนโจมตีง่ายดายนัก 

ราศีกรกฎ

     แม้ภายนอกจะดูสุขสงบ เหมือนไม่น่ามีอะไรน่าสนใจ แต่ดาวศุกร์มหาจักรสร้างคลื่นใต้น้ำที่รุนแรง ได้โอกาสสำแดงสติปัญญาที่เลิศล้ำให้เห็นเป็นประจักษ์ คว้าจับทรัพย์สินจากโอกาสแปลกใหม่ อาจเป็นโปรเจคระยะสั้น ได้รับความนับถือจากคนทั่วไป เจ้านายรักใคร่ สร้างเสน่ห์เย้ายวนชวนหลงใหลไม่แพ้ใครทั้งสิ้น แต่อาจเพราะเกรงใจคนรักที่มีอยู่เดิมหรืออาจมีการแก่งแย่งขัดแข้งขัดขากันเอง ทำให้ความสัมพันธ์ที่จับต้องได้เป็นไปอย่างล่าช้า นอกจากจะตอบสนองเปิดทางก็จะช่วยเร่งให้ปิดจ็อบกันไวขึ้น 


ดวงชะตาอีก 8 ราศี เมื่อดาวศุกร์ย้าย


ราศีเมษ

     ดาวพระศุกร์สถิตภพศุภะ ช่วยส่งเสริมให้จะทำให้คนเมษจะมีคนรักใคร่เมตตา เกิดไอเดียสร้างสรรค์ มีความรู้ความชำนาญในด้านศิลปะ เงินทองรายได้หาได้คล่องมือสะดวกขึ้นมาก ช่วยขจัดอุปสรรคปัญหาให้เบาบางกระทั่งแก้ไขได้สำเร็จ อาจจะพบคนรักและคู่ครองจากการเดินทางไกลไปต่างแดน การค้าต่างประเทศก้าวหน้าสำเร็จ

ราศีพฤษภ

     ดาวพระศุกร์สถิตภพมรณะ มีเหตุที่ต้องหวนกลับไปรับผิดชอบหรือสานต่องานเก่าที่ยังไม่จบ ชีวิตดูจะมีรายละเอียดจุกจิกมากขึ้น อาจต้องเข้าไปมีส่วนร่วมในภารกิจเสี่ยงภัย มีรายจ่ายเกี่ยวกับรักษาพยาบาลและการสูญเสีย แต่จะมีโชคลาภจากสิ่งที่เข้าไปข้องเกี่ยวนี้ด้วยเช่นกัน เกิดรักซ้อนซ่อนปมได้ง่าย ระวังทรัพย์สินหล่นหาย

ราศีสิงห์

     ดาวพระศุกร์สถิตภพปุตตะ เป็นโอกาสดีในการเร่งสร้างคุณค่าจากตำแหน่งงานที่เรากำลังรับผิดชอบ ธุรกิจหรือธุรกรรมการลงทุนระยะสั้นสามารถทำผลกำไรงามๆรับปีใหม่ อาจเกิดเหตุการณ์ประมาณ “ราชสีห์กับหนู” คือ คนที่ไม่คิดว่าจะช่วยเหลือหรือให้อะไรเราได้จะกลายเป็นอัศวินขี่ม้าขาว เป็นที่รักของเหล่าลูกน้องบริวาร

ราศีกันย์

     ดาวพระศุกร์สถิตภพพันธุ ด้วยดาวศุกร์เสมือนเครื่องจักรผลิตเงินตราโดยตรงให้คนกันย์ เมื่อช่วงนี้เครื่องจักรเดินหน้าเต็มกำลัง จะยังผลให้หลายกิจแห่งการงานต้องขยับเคลื่อนสอดประสาน ภารกิจรับผิดชอบยุ่งยากระวิงวุ่นวาย แต่ก็มีความชื่นใจจากผลตอบแทนที่สุดท้ายจะได้รับ อาจมีการตกแต่งบ้านหรือซื้อหลักทรัพย์เสริมความมั่นคงให้ชีวิต

ราศีตุลย์

     ดาวพระศุกร์สถิตภพสามตามตำรา “ศุกร์สามดังนี้จักเจริญยิ่งนักนา” ใครเห็นใครรัก  มักมีเสน่ห์ต่อสายตาสังคม เพื่อนพ้องทีมงานพึ่งพาได้ มีแรงกำลังใจจัดการอุปสรรคเฉพาะหน้า แม้จำต้องเหนื่อยยาก แต่ก็มีน้ำอดน้ำทนดี มีโชคลาภในการสื่อสาร วาทศิลป์เลิศล้ำ กลมกลืนคุ้นเคยกับคนอื่นได้ง่าย เพื่อนเก่านำโชคดีมอบถึงมือหรือมีโชคจากของเก่า

ราศีพิจิก

     ดาวพระศุกร์สถิตภพคลังเงินตรา การเงินมีช่องทางไหลเข้าแบบไม่ขาดมือ หาเงินง่าย แต่ก็มักเสียเงินไปกับความพึงพอใจไร้เหตุผล ดีงามแก่ผู้ประกอบอาชีพเครื่องประดับของมีค่าสิ่งสวยงาม การดนตรีบันเทิงเริงรมย์ เงินที่ได้รับโดยเสน่หา รับส่วนแบ่งรายได้หรือเงินปันผล การทำงานหนักสะสมจากที่ผ่านมาถูกแปลงเป็นผลประโยชน์ 

ราศีมังกร

     ดาวพระศุกร์สถิตภพลับแล บุคคลต่างเพศที่เกี่ยวข้องผูกพันทางจิตใจจะล้มหมอนเจ็บป่วยกันหลายคน พึงพอใจกับการทำงานคนเดียว จัดการภารกิจลำพัง รักสงบสันโดษหรือได้เดินทางไกลไปต่างแดน ความรักจำต้องไม่เปิดเผยหรือให้อยู่ไกลกัน ถ้าอยู่ใกล้ก็จะมีเรื่องร้อนใจจากคนรักและ/หรือคนเคยรัก 

 

ราศีกุมภ์

     ดาวพระศุกร์สถิตภพลาภะ ส่งเสริมให้ได้รับความรักใคร่เมตตาจากผู้ใหญ่ วงสังคมเพื่อนฝูงมีความสนิทสนมกลมเกลียวกันอย่างลึกซึ้ง ประสบความสำเร็จได้ผลประโยชน์จากการคบหาสมาคมกับผู้คน เกิดโชคดีจากมิตรไมตรีที่เราส่งหาผู้อื่น มีโชคจากคนต่างเพศ เสี่ยงโชคจากการเดินทางไกลหรือได้คนต่างถิ่นเป็นสื่อนำโชคดีมาสู่ตน

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad