รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง ดูดวง 12 ราศี เมื่อดาวพระอาทิตย์ย้าย วันนี้ถึง 13 เมษายน 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 15 มีนาคม 2564
  • 3,811

     ถึงเวลาดาวย้ายอีกครั้ง ในครั้งนี้เป็นการย้ายของดาวอาทิตย์ หรือพระอาทิตย์ที่ทุกคนรู้จักกันนั่นเองค่ะ แล้วงดาวอาทิตย์ ส่งผลใดกับดวงชะตาของชาว 12 ราศีบ้าง ดีด้านไหน  ร้ายด้านใดวันนี้โหรชี้ชัดจะมาชี้กันทุกราศีค่ะ 

ดาวย้ายมาทายดวง 
รวิเทวาสถิตเรือนบุราจารย์
อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด
ช่วงนี้ถึง 13 เมษายน 2564
โหนสาระ โดย โหรชี้ชัด

     เทวดาพระอาทิตย์ หรือ องค์รวิเทวา ตามปรัชญาทางโหราศาสตร์ท่านว่า “ยศศักดิ์อัครฐานให้ทายอาทิตย์” ดังนั้น เทวดาพระอาทิตย์จึงเป็นตัวแทนกำเนิดแห่งแสงสว่าง เกียรติยศ-ตำแหน่ง-หน้าที่การงาน-ชื่อเสียง-เจริญสุข-ก้าวหน้า-รุ่งเรือง-สำเร็จ ... 

     ดาวพระอาทิตย์ (๑) จรเข้าสถิตเรือนพระพฤหัสบดี (๕) ซึ่งเปรียบเป็นครูบุราจารย์ ปรัชญาดาวคู่มิตรท่านก็ได้กล่าวไว้ว่า “อาทิตย์มิตรครู” แล้วยังมีคำกลอนบอกถึงโชคและโอกาสอันดีตามคำกลอนที่กล่าวไว้ว่า “พระสุริยาต้องครูเป็นคู่คง..บังเกิดโชคใหญ่ในชันษาสถาผล” ... มิเพียงเท่านั้นมาตรฐานดาวอาทิตย์ยังครอง “อุจจาวิลาส” ซึ่งเป็นมาตรฐานดาวที่บ่งชี้ถึงการได้มาซึ่งสิ่งต้องการ จากที่ยากจะกลายเป็นง่าย จากไร้ที่พึ่งก็จะมีผู้หยิบยื่นโอกาสให้ จากว้าเหว่เดียวดายก็จะมีมิตรสหายผู้ใหญ่เกื้อกูล เช่นนี้แลฯ

 

 ดูดวง 12 ราศี เมื่อดาวพระอาทิตย์ย้าย

ราศีเมษ

     เกิดสภาวะเร่งเครื่องไม่ขึ้น เครื่องยนต์สะดุดติดขัด หลายสิ่งที่เคยเอาได้อยู่มือก็จะเกิดประเด็นปัญหาหยุมหยิม ฉะนั้น อย่าได้คาดหวังกับผลงานของตัวเอง ควรลดบทบาทการออกหน้าของตัวเองลง หลบหลังหรือพึ่งพาอาศัยผู้ใหญ่ แม้แต่การอาศัยยืมมือความสามารถของคนอื่น ลดความทระนงให้ภาพรวมไปต่อได้ ระวังปัญหาสายตา

 

ราศีพฤษภ

     เจริญก้าวหน้าในหลายช่องทางโดยมีผู้สนับสนุนอย่างดี ได้ทำงานใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ที่รักใครเคารพนับถือและพร้อมผลักดันส่งเสริม จึงเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการรีดเค้นความสามารถออกมาใช้อย่างเต็มที่และจงตั้งใจให้สุด เล่นใหญ่อย่าได้แคร์สายตาคนอื่น หวังผลไว้ให้สูงลากจูงชีวิตเข้าเส้นชัยด้วยตัวเอง

 

ราศีมิถุน

     ทุกภารกิจการงานทั้งงานหลัก-งามเสริม-งานน้ำใจ จะถูกจัดเรียงให้เป็นระบบระเบียบเข้าที่เข้าทางทั้งโดยตั้งใจและความเซอร์ไพรสบังเอิญ ควรวางแผนงานล่วงหน้าแล้วชีวิตจะง่ายขึ้น เพิ่มโอกาสให้ตัวเอง อีกทั้งได้รับแรงสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน ผู้มียศเกียรติฐานะ หรือบริษัทองค์กรที่มีความมั่นคงสูงช่วยอุปถัมภ์

 

ราศีกรกฎ

     สายราชการ/ทำงานร่วมกับหน่วยงานราชการจะเกิดโอกาสก้าวหน้าสำเร็จดี มีความสำเร็จจากการเดินทางติดต่อประสานงานแบบไม่เป็นทางการหรือไม่เปิดเผย ส่วนสายอื่นจะเป็นช่วงโปรโมชั่นทำอะไรก็ดูเด่นดังน่าสนใจ ช่วงนี้หูตาไวสายตาดี อาจได้รับข่าวสารวงในเป็นประโยชน์ แต่ให้ระวังความใจร้อนที่เพิ่มขึ้น

 

ราศีสิงห์

     มีโอกาสเดินทางปุบปับไร้กำหนดการบ่อย ซึ่งเป็นการไปยังสถานที่ลึกลับที่ไม่เคยไป แต่กลับรู้สึกคุ้นชินเหมือนเคยมาแล้ว ปล่อยผ่านคำพูดถากถาง ลดระดับความเชิดหยิ่งของเราลงสักนิด แต่ไม่ใช่การลดคุณค่าตัวเอง ถอยสักก้าวเพื่อไปรับโอกาสคาดไม่ถึงบางอย่าง ระวังปัญหาจากของร้อนและมีปัญหาเรื่องดวงตา

 

ราศีกันย์

     ละเว้นการมีปากเสียงกับคู่ครองหรือคู่ค้าคู่สัญญา แม้จะมีอารมณ์ขุ่นเคืองไม่ได้ดังใจ ก็ควรวางอารมณ์ร้อนและปล่อยผ่านเพื่อผลประโยชน์ที่จะได้รับ เนื่องจากช่วงนี้จะได้คู่ครองหรือคู่ค้าของเรากำลังเจริญก้าวหน้าในเส้นทางที่จะเกื้อกูลสนับสนุนเราได้ ดังนั้น เมื่อต้องพึ่งเขา เราสู้อดเปรี้ยวไว้กินหวานซะดีกว่าไปหักหาญดื้อเอาชนะ

 

ราศีตุลย์

     ควรระวังการมีปัญหากับคนในสายงานราชการ-องค์กรของรัฐ ความสำเร็จอันพึงมีพึงได้ก็จะมีอุปสรรคปัญหาที่ต้องจัดการเคลียร์มากขึ้น ช่วงนี้ต้องอาศัยลูกล่อลูกชน กำไรและขาดทุนต้องเฉลี่ยกันไป บางภารกิจรู้ว่าทำไปก็อาจเหนื่อยเปล่า แต่ก็ต้องรับทำเพื่อวันหน้า หลายเรื่องต้องไหว้วานคนอื่นทำให้ อย่าประมาทศัตรูที่ไม่มีอะไรจะเสีย

 

ราศีพิจิก

     ดาวอาทิตย์ในเรือนมิตรช่วยส่งเสริมส่องสว่างในเรือนภารกิจระยะสั้น แสดงถึงการความเจริญก้าวหน้าในโปรเจคที่มาไวจบไว ซึ่งได้มาด้วยคอนเน็คชั่นความเมตตาจากผู้ใหญ่สนับสนุน แต่การที่ “รวิเทวา” สถิตราศีที่ห้าแก่ภพเรือนทำให้อ่อนไหวต่อการมีปัญหาหรือรับปัญหาจากเหล่าบริวารแวดล้อมดูแลรอบตัว

 

ราศีธนู

     สามารถจัดการธุระหน้าที่ของตัวเองได้สำเร็จดี มีโชคลาภจากบ้านเรือนอาศัย จัดการปรับปรุงภูมิทัศน์ของบ้าน จัดซื้อรื้อเปลี่ยนสายไฟ-อุปกรณ์ไฟฟ้า-ของใช้จำเป็นหลักในบ้าน จัดแต่งบ้านให้มีอยู่ในสภาพดีสร้างความน่าอยู่มากขึ้น ได้รับการสนับสนุนเกื้อกูลเมตตาจากผู้ให้ความสนิทสนมคุ้นเคยกันดุจญาติ 

 

ราศีมังกร

     กำหนดการนัดหมายเกิดการคลาดเคลื่อนเปลี่ยนแปลงง่าย เดี๋ยวดึงเร็ว เดี๋ยวดึงช้า อาจมีการเดินทางเข้าออกโรงพยาบาลบ่อย แต่เป็นการไปเยี่ยมเยียนคนอื่นเจ็บป่วยไข้ ระวังการซื้อของจะได้ของมีตำหนิให้หงุดหงิด คนรอบตัวสร้างความรำคาญไม่ได้ดังใจ แต่ข้อดีคือ สามารถขอพึ่งพาผู้มากบารมีได้ง่าย

 

ราศีกุมภ์

     การผูกสมัครสัมพันธ์ การทำงานร่วมแบ่งผลงานหรือกำไรกับผู้อื่น ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ดาวอาทิตย์ในเรือนแหล่งที่มารายได้ก็จะทำให้มองเห็นโอกาสในการทำเงินสร้างผลกำไรจากธุรกิจหรือช่องทางต่างๆได้อย่างชัดแจ้ง มองเห็นขุมสมบัติตรงหน้า แต่ให้ระวังการแยกถูกผิดในความมุ่งมั่นคว้าจับทรัพย์สินมาเป็นของตัวเอง

 

ราศีมีน

     เหมือนสปอตไลท์ฉายจับคนมีนบนเวทีชีวิตอย่างโดดเด่น กลายเป็นบุคคลที่น่าสนใจสำหรับทุกวัยทุกเพศ  มีเสน่ห์จูงใจให้เพศตรงข้ามมาทอดสะพานให้ โอกาสและโชคลาภมีอยู่รอบตัวอย่างชัดเจน แต่ด้วยความดื้อรั้นของตัวเองที่มี ทำให้เรื่องที่ควรง่ายกลายเป็นยาก ซึ่งที่สุดก็ได้อยู่ดี..สุดแต่จะคว้าได้แค่ไหน? ดูแล้วไม่น่าเกินมือ

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

บทความที่คุณอาจสนใจ

ชี้ตามดาว...ชัดตามดวง พยากรณ์แนวโน้มชะตา 12 ราศี ประจำปี2564 โดย โหรชี้ชัด


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล