รีเซต

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เปิด 4 ราศีต้องระวัง มีเกณฑ์รักพังรับวาเลนไทน์

  • 12 กุมภาพันธ์ 2565
  • 120

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เปิด 4 ราศีต้องระวัง มีเกณฑ์รักพังรับวาเลนไทน์

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เปิด 4 ราศี ระวัง มีเกณฑ์รักพังในช่วงนี้ ได้แก่ ราศีพฤษภ เพราะช่วงนี้ดาวราหูยังทับราศีพฤษภอยู่ โดยดาวราหูเป็นตัวแทนของความพังพินาศในเรื่องของความรัก เรื่องของสิ่งรอบตัวแบบชนิดว่าไม่ทันตั้งตัว มาไวไปไว ฉะนั้น การทะเลาะเบาะแวงนั้น จะมาแบบคุณไม่คาดคิด ไม่คาดฝัน แนะนำว่า อย่าไปแตะต้องเรื่องส่วนตัว หรือครอบครัวของเขา ห้ามพูดในช่วงนี้เดี๋ยวมีปัญหาหนัก

ราศีพิจิก มีดาวราหูเล็ง ตามหลักของโหราศาสตร์คล้ายกับเป็นดวงพินทุบาทว์ ทำให้คุณจะมีปัญหาเรื่องความรัก การทะเลาะเบาะแว้ง จะรู้สึกว่าแฟนเราทำไมช่วงนี้มีความลับ ช่วงนี้โกหกเรา จะรู้สึกไม่ไว้วางใจคนรัก เหมือนกับเขามีความลับอะไรบางอย่างแอบซ่อน ต้องดูให้ดี แล้วอย่าพยายามไปทะเลาะเบาะแว้ง เพราะถ้าไปต่อความยาวสาวความยืด หรืออยากรู้อะไรมากๆ จะทำให้รักคุณพังได้ ต้องระมัดระวังที่จะเอาหูไปนาเอาตาไปไร่ดีที่สุด

ราศีกรกฎ มีดาวเสาร์เล็ง ซึ่งเข้าเกณฑ์พินทุบาทว์เหมือนกัน เป็นลักษณะ เหมือนความรักและอดทนมานาน เป็นปัญหาที่สั่งสมมา รวมถึงช่วงนี้คิดมาก เนื่องจากดาวเสาร์เล็ง เพราะฉะนั้น ความคิดมาก ความมีปัญหาสั่งสมมา บางทีพร้อมจะระเบิด แต่ถ้าไม่อยากเลิก อย่าเพิ่งไปต่อความยาวสาวความยืดในช่วงนี้ ลดอาการคิดมาก ปล่อยวาง ลดความวิตกกังวลแล้วทุกอย่างมันจะดีขึ้นเอง รวมถึงไม่ต้องไปนินทา ไม่ต้องน้อยใจ ไม่ต้องไปใส่ใจคำพูดของญาติพี่น้องของคนรักของคุณ หรือพ่อแม่คนที่คุณรัก รวมถึงอย่าไปใส่ใจคำพูดของแฟนคุณมาก ทำใจและยอมรับ ปัญหามันจะดีขึ้น

ราศีตุลย์ ช่วงนี้ถึงเดือนกรกฎาคม 2565 ต้องระมัดระวัง เนื่องจากมีดาวมฤตยูอยู่ในเรือนคู่ บางคนที่ผ่านมายังไม่มีเกณฑ์อะไรเลย ความรักราบเรียบ แต่อาจจะมีทะเลาะเบาะแว้งกันบ้าง แต่ดาวมฤตยูส่วนใหญ่จะมีปัญหาตอนช่วงทิ้งทวนย้ายราศี แต่อย่างไรก็แล้วแต่ ต้องระมัดระวังไปจนถึงช่วงปลายปี เพราะดาวมฤตยูยังไปๆ กลับๆ ดาวมฤตยูอยู่เรือนไหนทำลายเรือนนั้น อยู่ในเรือนปัตนิหมายถึงเรื่องคู่ครอง เพศตรงข้าม คู่สัญญา หุ้นส่วน ระมัดระวังจะเกิดการทะเลาะ