รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 4-10 ตุลาคม 2564โดย โหรชี้ชัด

  • 30 กันยายน 2564
  • 3,558

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 4-10 ตุลาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 4-10 ตุลาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“สัปดาห์แห่งการได้แรงอุปถัมภ์ ผู้น้อยได้การโอบอุ้มดุจเป็นบุตรรัก”  

การงาน – ยิ้มแย้มแจ่มใส เจรจาอ่อนหวาน กลายเป็นใบเบิกทางอย่างเหลือเชื่อ ดาวพฤหัสบดีเข้าร่วมดาวเสาร์ทำให้ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตา แค่อย่าไปกวนประสาทเขา

การเงิน – มีเหตุที่ต้องจ่ายออกมากขึ้นกว่าสัปดาห์ก่อน แต่ก็มิได้ขัดสน เนื่องจากการเงินขาเข้าก็ยังคล่องตัวดี มธุรสวาจานำมาซึ่งผลประโยชน์ที่งอกงาม หมุนเวียนได้

ความรัก – มีบรรยากาศหรืออารมณ์แห่งความกรุ้มกริ่มเข้าครอบงำ คนเคยส่งสายตาปิ๊งปั๊ง คนที่ยังกิ๊กกั๊กกัน ระวังเกิดเหตุแบบไฟไหม้ฟาง คนมีครอบครัวจงอย่าหาทำ

สุขภาพ – บางช่วงจังหวะก็ฝืนยืนไม่ไหวก็พักผ่อนเสีย ผิวหนังถลอกบอบบาง ป่วยง่ายกว่าที่ควร

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“สัปดาห์แห่งการคล้อยตามกระแส ดึงดันไปก็พ่ายแพ้ เจ็บโดยไม่จำเป็น”

การงาน – ดาวพระศุกร์ขยับไปอยู่ใต้เงาแห่งพระราหู บรรยากาศการเมืองภายในเข้าครอบงำ รู้จักเล่นไปตามบทบาท บางสิ่งที่ยังไม่ตรงใจก็ควรเก็บไว้ก่อนดีกว่า

การเงิน – ดาวการเงินยังยืนหยัดอย่างมั่นคง กิจกรรมการสร้างรายได้หาผลกำไรยังมีความโดดเด่น เทใจเล่นมาทางเรื่องนี้ดีกว่า เรื่องของคนอื่นควรปล่อยไหล

ความรัก – ถูกยึดอำนาจของหัวใจ ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเพศตรงข้าม อะไรที่คิดว่าได้เปรียบ บอกเลยว่าเราเองนั่นล่ะที่เดินตามเกมของเขา โดยรวมก็โอเคนะ 

สุขภาพ – ยาฆ่าแมลง น้ำยาล้างห้องน้ำ แอลกอฮอล์ อาจสร้างปัญหาระคายเคือง

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ปัญญาเป็นเครื่องปรุงเสน่ห์ให้หอมกรุ่น เปิดสมองศึกษาเรื่องรอบตัว” 

การงาน – ดาวพฤหัสบดีเจ้าเรือนงานสถิตพักรเรือนมรณะ ควรปลดพันธะที่ยังยึดโยงความคิดเดิมออกให้เป็นอิสระ สิ่งเก่ากำลังจะจากไป สิ่งใหม่กำลังเริ่มเปิดตัว 

การเงิน – ภาระยังคงอีรุงตุงนัง แต่สัปดาห์นี้การเงินหมุนเวียนกลับเพียงพอที่จะหล่อเลี้ยงให้ชุ่มชื่น ได้รับการอุปถัมภ์ อุดหนุน สนับสนุน จากผู้คนที่รักใคร่เมตตา

ความรัก – ยังมิควรสร้างสายสัมพันธ์ลึกซึ้ง จังหวะดาวยังส่งเสริมให้ผูกพันกันแบบฉาบฉวยไปก่อน คนที่เจอใหม่ๆในสัปดาห์นี้ แม้ถูกใจเพียงใดก็แค่ภาพลวง 

สุขภาพ – ภาระรอบตัวที่ยึดตรึง ขึงสุขภาพจนอ่อนล้า จัดเวลาพักผ่อนให้พอ ระวังช่องท้องลำไส้ 

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“สัปดาห์แห่งการมีโชคในหลายเรื่องราว ปมปัญหาคลี่คลายหลุดพ้น” 

การงาน – ได้เรียนรู้และทดลองทำงานหลายอย่าง หรืออาจได้พูดคุยกับผู้คนหลากหลายแผนกหลายวงการ ทำให้ความคิดเปิดไฟสว่าง ได้คอนเน็คชั่นมากขึ้น

การเงิน – ดาวพระจันทร์เดินในภพสร้างรายได้ มองอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง สัปดาห์นี้เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องลุยหารายได้หล่อเลี้ยงปากท้อง ได้ของขวัญถูกใจ

ความรัก – เบื่อหน่าย ไม่ค่อยมีกะจิตกะใจอยากจะใส่ใจเรื่องนี้ แต่ก็ด้วยเหตุจำเป็นหรือหน้าที่ ก็ยังต้องดูแลกันไป คนสูงวัยให้ความเมตตา คนโสดได้เจอคู่อุปถัมภ์

สุขภาพ – โดยรวมถือว่าดี แต่ควรระวังน้ำหนักตัวเพิ่ม มวลเนื้อขยายตัว บวมน้ำ ไขมันพุ่งสูง

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“หลายสิ่งที่ไม่ได้ดังใจ แต่ถ้ามองให้ดี มันก็ไม่ได้แย่อย่างที่คิด”

การงาน – ดาวพระศุกร์เจ้าเรือนงานเข้าสัมพันธ์ในมุมเล็งของราหู เกิดแรงจูงใจในภารกิจบางอย่าง กลายเป็นความทุ่มเทแบบล้นๆ พอไม่ได้ดังใจก็จะรู้สึกขัดใจ

การเงิน – ดาวพุธการเงินจัดว่าอยู่ในตำแหน่งดี แม้จะมีแกว่งตัวขึ้นลงระยะสั้นๆ เพราะดาวโคจรวิปริต แล้วยังมีโอกาสได้รับเงินกำไรที่คาดไม่ถึงให้ชื่นใจด้วย

ความรัก – ความสัมพันธ์ฉันมิตรแปรเปลี่ยนเป็นความลึกซึ้ง สำหรับคนมีคู่อยู่แล้วก็ให้ระวังเหตุนอกกายหรือนอกใจ ส่วนคนโสดควรรักษาสถานะเพื่อนไว้ดีกว่า

สุขภาพ – ระวังการรับประทานอาหาร กระดูกตำปากก้างตำคอ ซุ่มซ่ามโพล้งเพล้ง ข้าวของเสียหาย

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“สัปดาห์แห่งความประหลาดใจ ส่วนใหญ่จะเซอร์ไพรสกับเรื่องดีๆ”

การงาน – ดาวอาทิตย์สาดแสงให้แรงกำลังในเรือนราศี บังเกิดความสว่างในความหวังเกิดปัญญา ได้รับการติดต่อสนับสนุนให้คุณกำไรจากทั่วสารทิศนิมิตมงคล

การเงิน – พระศุกร์การเงินเดินได้ตำแหน่ง “ปทุมเกณฑ์” กิจกรรมสร้างรายได้มีแรงสนับสนุนจากคนรอบข้าง มีลูกค้าหมุนเวียน หรือใช้เงินเพื่อสงเคราะห์พี่น้อง

ความรัก – คนมีหลักฐานมั่นคงสูงวัยมาพึงใจเมตตา อาจมีการนำเสนอโปรเจคบางอย่างที่น่าสนใจส่วนคนที่มีคนรักคู่ครอง ความสัมพันธ์ดูจะหงุดหงิดง่ายขึ้นนิดๆ

สุขภาพ – แกว่งตัวช่วงต้นสัปดาห์ แต่ก็จะดีกระทั่งแข็งแรงโดยภาพรวม  

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“สัปดาห์แห่งความรั่วในหลายประการ ต้องการผู้ช่วยซัพพอร์ตด่วนๆ”

การงาน – แม้ดาวพฤหัสบดี “ปทุมเกณฑ์” จะเกื้อกูลชะตา แต่ในธุระการงานยังมีส่วนรั่วไหลอยู่มาก ต้องการคนช่วยดูแลสนับสนุนปิดรูรั่วทางอารมณ์ที่ไม่คงที่

การเงิน – เกิดรอยรั่วในการใช้จ่าย เกิดการหมุนเวียนที่ไม่นิ่งนอน ทำให้แม้จะอยู่ในแหล่งหาเงิน แต่ก็คว้าไม่ติดมือเท่าที่ควรได้ ยับยั้งใจก่อนจ่ายเงินก้อนทุกครั้ง 

ความรัก – ความสัมพันธ์ที่ไม่เข้าใจกันด้วยเหตุแห่งอารมณ์ ทำให้ขื่นขมขัดแย้งได้โดยง่าย ต่างคนต่างเอาแต่ใจ อยากเอาชนะมากกว่าที่จะเปิดใจรับฟังกันและกัน

สุขภาพ – บาดเจ็บง่าย อุบัติเหตุปุบปับ โรคปัจจุบันทันด่วน บาดทะยัก โรคในช่องท้อง

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“สัปดาห์แห่งการที่ภาระมาแบ่งปันความสุข...มีสิ่งที่ต้องแก้ไขเยอะขึ้น”

การงาน – ราหูศุกร์สัมพันธ์ตรงต่อเรือนราศี บังเกิดคู่แข่งที่รับมือยาก การทำงานต้องอาศัยความละเอียดรอบคอบและต้องสงบให้มาก ใช้ความนิ่งสยบปัญหา

การเงิน – ดาวการเงินเดินในเรือนสังคม เกิดสองความหมายคือ มีเหตุต้องใช้เงินเพื่อคนรอบตัวมากขึ้น อีกประการคือ แหล่งรายได้อยู่ห่างต้องเดินทางไปคว้า

ความรัก – ความวุ่นวายในความสัมพันธ์ ด้วยดาวศุกร์-ราหูส่งผลในเรือนชะตา เกิดปัญหารถไฟชนกัน ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนยากจะอธิบาย มีการน้อยใจหึงหวง

สุขภาพ – นอนผวา ฝันร้าย ตกใจง่าย สัตว์ร้ายมีพิษกัดต่อย ระวังการทานผักสดมีสารพิษตกค้าง

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“สัปดาห์แห่งการจับจ้องมองไปที่แหล่งทำเงิน...แม้เดินยากก็ต้องไป”

การงาน – มีอะไรให้ทำจุกจิกเยอะเลย แล้วก็แบ่งให้คนรอบตัวช่วยก็ไม่ได้ ของเราล้วนๆไม่มีอย่างอื่นผสม หลากหลายรสชาติ ได้ทั้งความสนุกและรับแรงกดดัน

การเงิน – ดาวพฤหัสบดีร่วมเสาร์ได้คู่ดาว “ศูนยพาหะ” แหล่งรายได้ระยะยาวกำลังก่อร่างสร้างตัว ส่วนรายได้หมุนเวียนก็ช่างมาให้จับจ่ายอย่างพอดิบพอดีมีลุ้น

ความรัก – แบ่งเวลาไปให้เรื่องรักแทบไม่ได้เลย ทั้งตัวเราและคู่ก็ดูจะมีธุระหน้าที่ต้องกระทำทั้งสองฝ่าย การสื่อสารกับความรักช่วงนี้จึงมีเรื่องงานเป็นตัวประสาน 

สุขภาพ – ปวดกระดูก เมื่อยกล้ามเนื้อ เส้นเอ็นพลิก ผิวหนังอักเสบ นอนหลับยาก

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“สัปดาห์แห่งความโชคดีในทุกมิติเรื่องราว...ดีจนมีคนอิจฉาริษยาบูลลี่” 

การงาน – ความมุ่งมั่นขยันทำงานสายบริการและบัญชีการเงิน ทำให้มีความสำเร็จสมหวังเกินคาด ส่วนงานด้านอื่นๆ ก็มีความราบรื่นดีอยู่ อย่าได้แคร์เสียงนินทา

การเงิน – เป็นสัปดาห์ที่ยิ้มออก การบริหารการเงินดูจะมีความราบรื่น การรับการจ่ายมีความคล่อง มีผู้ใหญ่เฝ้ามองถามไถ่ให้ความช่วยเหลือ ไกลจากความขัดสน

ความรัก – สำหรับคนมีคู่อยู่แล้วจะได้รำลึกความหลังอันแสนหวาน ความทรงจำช่วยกระชับความรักให้สดชื่น ส่วนคนโสดอาจยังสับสน คนโน้นก็ดีคนนี้ก็จะเอา

สุขภาพ – ความอับชื้นในร่มผ้า เชื้อรา น้ำกัดเท้า โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“สัปดาห์แห่งความเป็นศิลปิน อารมณ์ศิลป์พวยพุ่งทำดวงจิตวุ่นวาย ” 

การงาน – ดาวพระศุกร์จรเข้าเรือนธุรกิจการงาน ทำให้มีการขยับไปในทางที่ดีกว่าก่อนๆ แต่ด้วยความคาดหวังหรือรู้สึกว่ายังไม่คุ้มเหนื่อย เลยยังไม่รู้สึกดีนัก

การเงิน – วงเงินการหมุนเวียนค่อนข้างหมุนเร็ว รับจ่ายปุ๊บปั๊บ ไปมาไร้ร่องรอย ควรบริหารระบบบัญชีให้ชัดเจน แบ่งให้ชัดว่าส่วนไหนควรลงหรือไม่ต้องลงบัญชี

ความรัก – ที่หมายตาก็ยังมิอาจสมปรารถนาดังใจ ส่วนที่วนเวียนใกล้ๆ แต่ก็ไม่ใกล้ความเป็นไปได้เอาเสียเลย อาจมีความคิดจินตนาการแปลกในเรื่องรสนิยมทางเพศ

สุขภาพ – ผดผื่นคันทุกชนิด โรคผิวหนังทั่วไป ให้ตรวจเช็คยวดยานพาหนะ กำหนดการเดินทาง

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“สัปดาห์แห่งการรับแรงกดดัน ส่วนรางวัลตอบแทนมาตอนปลาย”

การงาน – สัปดาห์นี้จะเพิ่มดีกรีความเข้มข้นในภารกิจที่รับผิดชอบ ดาวพฤหัสบดีจรถอยเข้าเรือนลาภ ก็คงทราบแล้วว่าดวงการงานเปิด แต่ทางเดินยังต้องระวัง 

การเงิน – ตำแหน่งของดวงดาวส่งเสริมให้ไม่อับเฉาสิ้นไร้ในทรัพย์สิน สัปดาห์นี้มีช่องสร้างรายได้แต่ก็โดนรายจ่ายดูดกลับ มีทั้งส่วนที่ต้องได้และสิ่งที่ต้องจ่าย

ความรัก – มุมความคิดเรื่องรักใคร่ดูจะไม่ค่อยจะเป็นจังหวะที่ลงตัวนัก มีคนเข้ามาจับจีบก็ไม่มีอารมณ์จะสานต่อ แม้แต่คนใกล้ตัวก็ต้องนอนเหงาเกากำแพง

สุขภาพ – ช่วงนี้เจ็บตัวง่าย ทำอะไรก็ให้ช้าลงและอย่าประมาท โดยเฉพาะสิ่งที่ทำหรือผ่านประจำ 


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล