รีเซต

Pick a Card สิ่งที่ไพ่อยากจะเตือนในปี 2022

  • 21 ธันวาคม 2564
  • 312

   สิ่งที่ไพ่อยากจะเตือนในปี 2022


      
       สวัสดีชาว aดวง ทุกคนนะคะวันนี้แม่หมอบีมี pick a card  มาให้ได้เล่นอีกเช่นเคยหัวข้อของวันนี้คือ สิ่งที่ไพ่อยากจะเตือนในปี 2022
มีตัวเลือกทั้งหมด 4 ตัวเลือกด้วยกัน

ก่อนจะไปเล่นก็ต้องบอกเหมือนเดิมว่าเป็นการดูแบบ General Reading ไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งใช้วิจารณญาณเยอะๆน้า
มาเลือกกันเลย

 

 

 

 

กองที่ 1
อาจจะติดปัญหาขัดข้องบางอย่างในระหว่างทางชีวิตของคุณ ไพ่บอกว่าสิ่งเล็กๆน้อยๆข้อจำกัดในบางอย่างนี่แหละคือ power ที่ยิ่งใหญ่ของคุณ สิ่งที่คุณทำมาในอดีตอาจจะต้องใช้เวลาค่อนข้างนานในการรอผล แต่ในปลายมือมันจะสำเร็จ ระหว่างทางคุณอาจจะเจอคำจิกกัด หรือคำพูดบางอย่างที่เข้ามาลดทอนความมั่นใจของคุณ อย่าให้สิ่งๆนั้นหรือบุคคลเหล่านั้นมีอิทธิพลเหนือคุณ อย่าให้ลมปากของใครมาบดบังความสามารถที่คุณมี อะไรไม่ไหวพูดออกมาก็ได้และอย่าใจดีจนเกินไป

 

 

กองที่ 2
ละทิ้งอีโก้ของตัวเองลงบ้าง พยายามเก็บเกี่ยวช่วงเวลา ณ ตอนนั้นให้ได้มากที่สุดไม่ว่าจะกับเพื่อนฝูงหรือคนรักก็ตาม ในความรักความสัมพันธ์บางคนอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องระยะทางความห่างไกลทำให้บางครั้งบางทีการสื่อสารพูดคุยกันเคลียร์ปัญหากันมันไม่ค่อยเข้าใจ ในปีหน้าถ้าคุณอยากจะทำอะไรคุณจะสามารถทำสิ่งเหล่านั้นให้มันเป็นจริงได้ หรือถ้าคุณคิดแล้วไม่ลงมือทำยังทำตัวชิวอยู่ไพ่บอกให้คุณลงมือทำได้แล้ว ปีหน้าอาจจะมีเรื่องเงินๆทองๆผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยวข้องกับคุณค่อนข้างมาก


 

กองที่ 3
ฟังเสียงความต้องการภายในใจของตัวเองดูชีวิตนี้คุณต้องการอะไรกันแน่ พยายามเอาตัวเองออกมาจากกรอบออกมาจากความกลัวซะ อย่าปฏิเสธว่าตัวเองทำไม่ได้ถ้ายังไม่ได้ลงมือทำ บางทีการเดินออกจากจุดเดิมๆหรือคนเดิมๆ อาจจะมีสิ่งดีๆรอคุณอยู่ในทางข้างหน้าคุณจะไม่รู้สึกเสียดายในภายหลัง ใครที่คิดจะเริ่มต้นงานใหม่ ธุรกิจใหม่หรือเริ่มต้นการเรียนรู้ใหม่ๆ มันค่อนข้างที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับชีวิตคุณไปค่อนข้างมากให้เชื่อความรู้สึกของตัวเอง

 

 

กองที่ 4
อย่าปิดกั้นโอกาสที่กำลังจะเข้ามา ไม่ว่าโอกาสนั้นจะมาจากคนอื่นหรือคุณพยายามหาเองก็ตาม บางคนอาจจะรู้สึกเบื่อสิ่งที่ทำอยู่ในปัจจุบันนี้อะไรอะไรก็คุณตลอด ในปีหน้าอาจจะมีความคิดบางอย่างที่ผุดขึ้นมาในหัวของคุณ คุณอาจจะอยากเป็นอิสระ อยากมีเส้นทางเป็นของตัวเอง อยากกลับไป Enjoy กับชีวิตแบบเมื่อก่อน คุณอาจจะรู้สึกว่าสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่รับผิดชอบอยู่มันไม่ใช่ทางของคุณ จงพยายามค้นหาสิ่งที่อยู่ภายในจิตใจของคุณความต้องการของคุณ เป้าหมายของคุณคืออะไรกันแน่และอย่าลืมมันซะล่ะ

 

 

 

หากชอบบทความ pick a card ของแม่หมอก็ฝากติดตามแม่หมอ Beebeehoneywitch Tarot ที่แอป a ดวง ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ