รีเซต

Tarot message ดวงรายปักษ์ 16-31 กรกฎาคม 2564 โดย INKLIST

  • 19 กรกฎาคม 2564
  • 293

    ได้เวลาเช็คดวงของคุณปักษ์หลังเดือนกรกฎาคมนี้ 2564 จะมาเปิดดวงให้รู้กันกับ Tarot message ในเดือนนี้ไพ่ต้องการบอกอะไรกับคุณบ้าง มีเรื่องไหนโดดเด่น หรือเรื่องไหนต้องระวังเป็นพิเศษโดย INKLIST 

 

Pick a card เลือกไพ่ทำนาย

ในช่วง 16-31 กรกฎาคม 2564
เลือกหมายเลขที่รู้สึกใช่
แล้วเลื่อนไปอ่านคำทำนายได้เลยค่ะ

 

คำทำนาย ไพ่สำรับที่ 1

CARD คําทํานายไพ่สํารับที่ 1

     สิ่งที่ควรจะต้องระวังเป็นพิเศษ คือเรื่องสุขภาพ ระมัดระวังเจ็บข้อเท้า เจ็บข้อเข่า ระวังโรคระบาด และระวังเรื่องการผิดกฎ ฝ่าฝืนกฎบางอย่างที่อาจจะส่งผลต่อหน้ําที่การงาน ระวังเสียเปรียบในเรื่องผลประโยชน์

     แต่ในระยะนี้คุณก็ไม่ค่อยจะสนใจเท่าไร ใจคุณอยากจะเททุกอย่างทิ้ง ไม่อยากทําอะไรสักอย่างแล้ว อีกทั้งคุณอยากล้มเลิกการรอคอยอะไรบางอย่างด้วย

คำทำนาย ไพ่สำรับที่ 2

CARD คําทํานายไพ่สํารับที่ 2

     เป็นช่วงที่คุณใช้โซเชียลบ่อย ต้องระมัดระวังการมีปัญหากับผู้ใหญ่ทั้งในบ้านและที่ทํางาน อาจถูกตัดสินจากผู้ที่อาวุโสกว่า โดยเฉพาะผู้อาวุโสที่เป็นเพศชาย ในแง่ที่ว่าความคิดเห็นอาจจะไม่ตรงกันอย่างมาก ทั้งในเรื่องของข้อมูลข่าวสารด้านสังคม การเมือง และข้อมูลในแง่สุขภาพโรคระบาดอีกด้วย

     นอกจากนั้นสิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษเลยคือ เรื่องระบบหายใจ ปอด เรื่องโควิด


คำทำนาย ไพ่สำรับที่ 3

CARD คําทํานายไพ่สํารับที่ 3

     ในครึ่งเดือนนี้คุณจะได้รับโอกาสให้ลองทําอะไรใหม่ๆ ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดี หรือได้รับความช่วยเหลือจากคนรู้จัก อาจมีคนมาแนะนําวิธีการทํางานหรือเอาตัวรอดในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้อีกด้วย

     เป็นช่วงที่ค่อนข้างมีโชคเรื่องการวางแผนงาน บางคนอาจจะมีคนเข้ามาคุย มาจีบ หรือมีคนเก่าๆ กลับมาในชีวิต แต่ก็ไม่ได้แปลว่าจะได้คบ หรือได้กลับมาคบ แค่เป็นช่วงที่มีโอกาสได้พูดคุย

 

คำทำนาย ไพ่ชุดที่ 4

CARD คําทํานายไพ่สํารับที่ 4

     สิ่งที่คุณต้องโฟกัสในช่วงนี้คือเรื่องความต้องการของตัวเอง และเรียนรู้ในการแสดงความรู้สึกออกมาบ้าง บางที่คุณก็ไม่ได้อยากที่จะทําเรื่องบางเรื่องหรืองานบางชิ้น แต่ไม่กล้าพูดออกไปตรงๆ

     หรืออาจจะมีภาระมากแล้ว รับผิดชอบไม่ไหว ก็ต้องเอ่ยปากบ้าง เช่นเดียวกัน หากมีคนมาขอยืมเงินในระยะนี้ คุณก็ต้องกล้าปฏิเสธ และหากมีหัวหน้างานหรือเพื่อนร่วมงานหรือผู้ใหญ่โยนภาระการตัดสินใจมาให้ ก็ต้องปฏิเสธไปเช่นกันค่ะ

 

 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก INKLIST

ติดตามดวงแม่นๆ ของ INKLIST เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/inklistpage

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล