รีเซต

Runes message ดวงชะตา 3 เดือนสุดท้ายของปี 2564 จะเป็นอย่างไร โดย INKLIST

  • 30 กันยายน 2564
  • 189

     เผลอแป๊บเดียวจะหมดปี 2564 กันแล้ว เชื่อว่าปีนี้หลายคนคงผ่านเรื่องยากๆ มามากมาย แต่อย่าเพิ่งสูญเสียความหวังกันค่ะ พร้อมแล้วมาเดินหน้ากันต่อไปใอีก 3 เดือนข้างหน้านี้ ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไรวันนี้ INKLIST มีคำทำนายในรูปแบบของ Runes Message มาให้ได้ทราบกันค่ะ

เลือกเลขเพื่อรับคำทำนาย

เลือกหมายเลขที่รู้สึกใช่
แล้วเลื่อนไปอ่านคำทำนายได้เลยค่ะ

 

 

คําทํานายหมายเลข 1

     ในช่วงปลายปีนี้ คนที่เคยสนิทสนมช่วยเหลือ ผู้ใหญ่ที่เคยอุปถัมภ์อาจห่างเหินไป แต่จะได้คนใหม่เข้ามาแทนที่ หากคุณมีเจ้านายหรือผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง ทั้งในแง่การทํางาน ดีลงาน หรือในชีวิตประจําวัน คุณก็อาจจะไม่ได้ใช้เวลาร่วมกับคนๆ นั้นเท่าเดิมแล้ว ให้ระวังปัญหาครอบครัว และปัญหาการเจริญเติบโตของบางอย่างที่ผิดปกติไป (เรื่องนี้ระวังในแง่สุขภาพด้วยนะคะ) ในขณะเดียวกัน คุณมีแนวโนื้มจะได้งานใหม่ มีโอกาสทําธุรกิจใหม่ๆ มีการเลื่อนขั้น เลื่อนตําแหน่ง มีโอกาสได้คนมาช่วยเหลือเป็นคนใหม่ๆ มีผู้ใหญ่คนใหม่เข้ามาดูแล สําหรับใครที่อยากทําธุรกิจเกี่ยวกับการค้าขาย ให้เน้นของที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิงเป็นหลักค่ะ

     มีโอกาสด้านการเงินมากขึ้น โดยโอกาสจะเข้ามาจากผู้หญิง แต่ก็จะเสียเงินไปกับความสวยความงาม การดูแลตัวเองในด้านต่างๆ อาจรวมไปถึงการศัลยกรรมหรือเข้าคอร์สต่างๆ ด้วย

     สําหรับคนที่เลือกหมายเลขนี้ มีแนวโน้มจะมีโชคลาภแบบที่ไม่คาดคิดเข้ามา ยิ่งถ้าใครคาดหวังเรื่องการเรียนต่อ หรือคาดหวังโอกาสที่เกี่ยวกับต่างประเทศ ยิ่งมีโอกาสเลยค่ะ

คําทํานายหมายเลข 2 

     ปลายปีนี้จะเป็นช่วงเวลาที่จะได้พบปะผู้คนใหม่ๆ ได้รับโอกาสใหม่ๆ แต่ให้คํานิ่งไว้ข้อนึงว่ามันจะเป็นโอกาสระยะสั้นที่เข้ามา ไม่ได้มีส่วนผูกพันถึงอนาคตค่ะ ดังนั้นโอกาสเข้ามาแล้วต้องรีบเก็บเกี่ยวนะคะ แต่ถึงจะรีบคว้าโอกาสขนาดไหน ก็ต้องรอบคอบให้มากด้วย เรื่องการงานค่อนข้างดี ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานและคนรอบข้าง (ส่วนมากคนที่ช่วยเหลือจะเป็นผู้หญิง)

     มีโอกาสได้สิ่งที่คาดหวังมาด้วยในช่วงปลายปี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเงิน โบนัส หรือโอกาสในชิ้นงานต่างๆ เรื่องเงิน อยากให้ระวังเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่มีใครทําร้ายเงินในบัญชีของคุณได้เท่าตัวคุณเองอีกแล้ว ระวังหมดไปกับค่าใช้จ่ายเพื่อภาษีสังคมต่างๆ

     ความรัก ความสัมพันธ์ เป็นช่วงที่ค่อนข้างแฮปปี้ แต่อาจมีใครสักคนเข้ามาแทรก ในความสัมพันธ์อยู่บ้าง หากใครที่ยังโสด จะมีคนเข้าหาในช่วงนี้ แต่เป็นความสัมพันธ์ หรือโอกาสระยะสั้น

     อย่างที่บอกไปในข้างต้นเลยค่ะ ที่สําคัญที่สุด อยากให้ระวังเรื่องโรคติดต่อ เพราะคุณน่าจะเข้าสังคมประมาณนึ่ง ระวังโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจค่ะ

คําทํานายหมายเลข 3 

     ช่วงสุดท้ายปลายปีนี้ เวลาแห่งความก้าวหน้าของคุณมาแล้วค่ะ คุณควรจะก้าวไปข้างหน้าในทุกแง่มุม โดยสิ่งที่ต้องให้ความสําคัญ คือ พลังงานความเคลื่อนไหว เพื่อให้พลังงานนี้ไปส่งผลกับชีวิต ให้ก้าวเดินไปข้างหน้า ลองหาเวลาเดินทางไปในที่ที่อยากไปบ้าง อาจจะไม่ต้องเดินทางทําทริปท่องเที่ยว แบบยิ่งใหญ่ แค่ออกจากบ้าน ไปในพื้นที่ที่มีพลังบวก สถานที่ที่ดี และต้องคิดว่า หากต้องการพัฒนาไปข้างหน้าอย่างมีระบบ ก็ต้องวางแผนเรื่องต่างๆ อย่างเป็นระเบียบ ปลายปีนี้ คุณจะได้มิตรภาพที่ดีเข้ามา เป็นพาร์ทเนอร์หรือหุ้นส่วนคนใหม่ ดูรายละเอียดเรื่องหุ้นส่วนให้ละเอียดเป็นพิเศษด้วยว่า คนๆ นี้จะเหมาะกับตัวคุณจริงๆ ไหม แต่แนวโน้มคือจะได้เจอคนที่เข้ากันได้ค่ะ จะได้รับงานใหม่ๆ ที่เป็นก้าวที่ดีในความเจริญก้าวหน้า

     มีเกณฑ์ได้เงิน รายได้จากหลากหลายช่องทาง แต่การเงินไม่แน่นอนนัก

     ในความสัมพันธ์ที่มีอยู่แล้ว จะทุ่มเทให้กันมากขึ้น รู้สึกว่าช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้ รู้สึกรู้ใจหรือสนิทสนมมากขึ้น ถ้ายังโสด ต้องดูดีๆ ว่าคนที่คุณสนใจ เขามีคนที่รักกันดีมากอยู่แล้วหรือเปล่า

     เรื่องสุขภาพ ต้องระวังโรคภัยไข้เจ็บที่มากับต่อมต่างๆ และระวังเรื่องซีสต์ ส่วนเรื่องอื่นๆ ที่ควรระมัดระวัง คือ เรื่องการขนส่งมีความล่าช้า

คําทํานายหมายเลข 4

     ในช่วงระยะสามเดือนนี้ หากอยากจะลงมือทําอะไรสักสิ่ง อยากให้ลงมือทําด้วยความระมัดระวัง อย่าเพิ่งนุ่มบ่ามค่ะ สิ่งที่ต้องระวังคือการเอาปัญหาของคนอื่นมาเป็นของตัวเอง และการถูกเอาเปรียบในเรื่องต่างๆ ชีวิตการงานในช่วงปลายปีนี้ คุณอาจได้ทํางานที่ต้องลุย ลงพื้นที่ หรือเข้าไปช่วยเหลือ สังคมไม่ว่าทางใดก็ทางหนึ่งค่ะ ต้องต่อสู้กับอะไรหลายอย่าง เหนื่อยหน่อย เหมาะกับการทํางานอาสาสมัคร นอกจากนั้นคุณมีโอกาสได้รับข่าวดี อาจได้งานเสริมเข้ามาด้วย

     ส่วนในเรื่องการเงินยังพอไหว แต่เงินจะมาก็จากการลงแรง ต้องเหนื่อยก่อนถึงจะได้มา

     เรื่องความสัมพันธ์ มีความก้าวหน้าอยู่บ้าง เป็นไปแบบให้กําลังใจกัน ช่วยเหลือกัน ปกป้องกันได้ ถ้ายังไม่มีแฟน จะมีคนเข้ามา แต่ความสัมพันธ์จะยังไม่ได้เปิดเผย คุยกันแบบเงียบๆ ไปก่อน บางกรณีอาจจะเจอความสัมพันธ์ที่ต่างฝ่ายต่างไม่อยากเปิดเผยก็ได้

     ระยะนี้เรื่องสุขภาพ ให้ระวังเป็นสุขภาพจิตใจ มีเรื่องเครียด วิตกกังวล ให้ระวังโรคที่จะต่อยอดมาจากความเครียดตรงนี้

คําทํานายหมายเลข 5

     ในช่วงสุดท้ายก่อนหมดปี จะเป็นช่วงเวลาแห่งการเรียนรู้ คุณจะโชคดีเรื่องการเรียน ได้รับคําปรึกษาจากผู้หลักผู้ใหญ่ หรือผู้เชี่ยวชาญในด้านที่คุณสนใจ สิ่งที่คุณต้องให้ความสําคัญ คือ เรื่องคําพูด การสื่อสาร ความคิดสร้างสรรค์ และการตัดสินใจ ระวังปัญหาเรื่องการสื่อสารทุกรูปแบบ มีโอกาสสื่อสารผิดพลาด ซึ่งจะนําไปสู่ความเข้าใจผิด ให้คิดทบทวนหลายๆ รอบก่อนจะสื่อสารออกมา และระวังเรื่องความทะนงตนเอง

     โดยรวมช่วงปลายปีไม่มีปัญหาหนักหนาเข้ามานอกจากเรื่องการสื่อสาร ถ้าคุณทําการสื่อสารได้ดี ก็จะมีแนวโน้มได้เงินและงานเข้ามาไม่ขาดมือ เป็นช่วงที่คําพูดจะเป็นตัวตัดสิน ว่าจะได้มาซึ่งเงินและโชคดี หรือได้ความเข้าใจผิดกลับมาแทน

     ถ้าหากยังโสด แนวโน้มที่จะมีความสัมพันธ์ได้ค่อนข้างน้อย มักจะได้เป็น long distance relationship เสียมากกว่า ถ้ามีแฟน ให้ระวังเรื่องคําพูด การสื่อสารที่ทําให้เข้าใจผิด คุยไม่รู้เรื่อง แต่ก็ไม่เลิก ยังคงคบกันต่อไปเรื่อยๆ

     สิ่งที่ควรระวังในแง่สุขภาพ คือ ระวังเรื่องการปวดฟัน หรือระบบทางเดินหายใจขอบคุณเนื้อหาจาก INKLIST

ติดตามดวงแม่นๆ ของ INKLIST เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/inklistpage

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล