รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 10 - 16 ก.พ. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 09 กุมภาพันธ์ 2562
  • 10,307 68

     เช็คดวง ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันดีกว่า! กับ ดวงรายสัปดาห์ 10 - 16 ก.พ. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับต้นปีแบบนี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน การเงิน และความรักจะมีเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

 

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

 

 

การงาน 10 of Cups
     คุณยอมปล่อยวางอัตตา ความเป็นเพอเฟ็กชันนิสต์ของตัวเองลงเพื่อที่ทีมจะได้เข้าไปร่วมทำงานกับคุณได้ แต่ดูเหมือนการตัดสินใจครั้งนี้จะไม่ใช่การตัดสินใจที่ผิดพลาดซะด้วย หากคุณต้องการความช่วยเหลือ มีใครหลายคนพร้อมที่จะยื่นมือเข้ามาช่วยแม้ว่านี่จะไม่ใช่หน้าที่ของเขา สำหรับคนที่ทำงานค้าขายและบริการ อาทิตย์นี้จะมีคนเข้ามาสอบถาม เข้ามาใช้บริการเยอะเป็นพิเศษ

การเงิน Knight of Sword
     สำหรับคนที่ทำการค้า เงินจะเข้ามาเป็นจำนวนมาก และจ่ายออกไปเป็นจำนวนมากเช่นกัน โดยเฉพาะใครที่ทำการค้าออนไลน์ คุณจะมีค่าใช้จ่ายพิเศษอันเนื่องมาจากค่าโฆษณา สำหรับคนทำงานประจำ เพราะมีเหตุให้ต้องเดินทางไปไหนมาไหนในชั่วโมงเร่งด่วนบ่อยครั้ง ค่าโดยสารจะทำให้กระเป๋าสตางค์คุณแฟ่บเอาง่ายๆ

ความรัก 6 of Swords
     คนโสด หากคุณกำลังดูใจกับใครอยู่ คุณจะเริ่มรับรู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติในความสัมพันธ์นี้ ถึงแม้ว่าเขาจะพูดว่าไม่รีบเร่ง ค่อยๆ ดูกันไปของแบบนี้ต้องใช้เวลา แต่คุณรู้ดีว่าจริงๆ เขาอาจจะไม่ได้ตั้งใจจะเป็นอะไรกับคุณนอกจากคุยไปแบบนี้เรื่อยๆ สำหรับคนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่น่ารัก เริ่มได้กลิ่นหมดอายุในความรักของคุณ ควรจัดทริปปรับปรุงความสัมพันธ์กันอย่างเร่งด่วน โดยเฉพาะทริปทะเลห่างไกลจากตัวเมือง ส่วนใครที่พึ่งจะเลิกรากับคนรักไป การไม่ให้คำตอบอะไรอาจจะเป็นคำตอบที่ชัดเจนแล้ว

 

คนที่เกิดวันจันทร์

 

 

การงาน Queen of Swords
     ผู้ร่วมงานที่เคยน่ารักกลับไม่น่ารัก ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องชัดเจนในความรู้สึก จัดการกับอะไรที่มันดูผิดที่ผิดทางให้มันหมดๆ ไป สำหรับใครที่ไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่มีอำนาจ เจ้านายของคุณจะใช้อำนาจจนทำให้คุณรู้สึกอึดอัด แต่คุณก็รู้ดีว่า อีกฝั่งไม่ได้พูดอะไรผิดแม้แต่น้อย เพียงแค่คำพูดมันไม่เพราะหวานหูและจูงใจอยากให้คนร่วมงานด้วยเท่านั้นเอง

การเงิน Page of Swords
     สำหรับใครที่มีแพลนจะลงทุนด้วยการเก็งกำไรในหุ้น ค่าเงิน อาจจะต้องชะลอไว้ก่อน เพราะอาทิตย์นี้ตลาดอาจจะมีข่าวลือบางอย่างที่ทำให้สถานการณ์ไม่คงที่ ส่วนคนที่ไม่ได้คิดจะลงทุนหรือเก็งกำไร คุณอาจได้รับข้อความเตือนให้ไปชำระหนี้ตามที่ตกลงกันไว้ ใครที่มั่นใจว่าตนไม่ได้เป็นลูกหนี้ใครเขาแน่ๆ หากคุณให้ใครหยิบยืมเงินไป ลูกหนี้ของคุณจะพูดจาไม่น่ารัก ว่าคุณเสียๆ หายๆ ขณะทวง

ความรัก 8 of Swords
     คนโสด ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนที่กับมาดูเหมือนจะไปต่อได้ยาก ความหวังที่เคยมีกลับริบหรี่ ในทีแรกเขาอาจจะตั้งใจกลับมาคุยกับคุณจริงๆ แต่เมื่อคุยแล้วความรู้สึกที่เขามีต่อคุณอาจไม่ได้เปลี่ยนไปจากเมื่อครั้งที่เขาจากไป คนมีแฟน ระมัดระวังจะมีปัญหากับคนรัก โดยที่คุณทั้งสองคนตั้งใจปิดหู ปิดตา ไม่ฟังเหตุผลของกันและกัน สำหรับที่อยู่ในช่วงระหองระแหง อยู่ในช่วงคาบเกี่ยวระหว่างกลับมาคบหรือจากกันไป คนรักของคุณอาจหมดรักคุณแล้ว มีคุณเท่านั้นที่ไม่อยากมองเห็นความจริงและเดินหน้าต่อ

 

คนที่เกิดวันอังคาร

 

 

การงาน 4 of Cups กลับหัว
     สำหรับคนที่อยากได้งานใหม่ ยังไม่มีงานไหนที่ดูเข้าท่าสำหรับคุณ และหากคุณไปสัมภาษณ์งานมาแล้ว ข้อเสนอที่เขาให้มาอาจจะไม่ได้ดีกว่าอยู่เฉยๆ หรือตั้งใจทำงานจำเจๆ ในบริษัทเดิมของคุณไปก่อน หากใครมีคำถามที่ค้างคาใจในตัวเจ้านายหรือโปรเจคต์ คุณจะได้รับคำตอบในอาทิตย์นี้ ถึงแม้ว่าคำตอบนั้นจะเป็นคำตอบแบบขอไปทีก็ตาม

การเงิน The Hermit
     เป็นอาทิตย์ที่คุณตั้งใจจะเก็บตัวเงียบ ไม่ออกไปไหนเพื่อที่จะประหยัดหลังจากอาทิตย์ก่อนๆ มีรายจ่ายเป็นตำนวนมาก หรือบางคนมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเวิร์คช็อปหรือเรียนพิเศษที่จะเริ่มต้นในเร็ววันนี้

ความรัก 3 of Wands
     คนโสด หากก่อนหน้านี้คุณพึ่งจะถูกเทมา เป็นช่วงเวลาที่คุณจะตัดสินใจเดินไปข้างหน้าและไม่หันหลังกลับ หรือตัวคุณเองเห็นแล้วว่าคนที่คุณชื่นชอบเขาก็ดูสามารถมีชีวิตที่ดีได้โดยไม่มีคุณ คุณเลยตัดสินใจปล่อยเขาไป คนมีแฟน ถึงแม้คุณจะใช้เวลาส่วนมากอยู่กับบ้าน ไม่ออกไปไหน แต่คุณแฟนกลับทำตัวตรงกับข้ามกับคุณทุกประการ และการที่เขาเจอผู้คนเป็นจำนวนมากในช่วงนี้อาจทำให้คุณเกิดความหวาดระแวง ไม่ไว้ใจเขาอย่างที่เคย

 

คนที่เกิดวันพุธ

 

 

การงาน 7 of Cups
     บรรยากาศในการทำงานดีกว่าช่วงอาทิตย์ก่อน คุณจะเห็นได้ว่าการเปลี่ยนแปลงและการปรับตัวไม่ได้เป็นเรื่องที่เลวร้ายเสมอไป อาทิตย์นี้คุณจะรู้สึกสดชื่น มีโปรเจคต์ใหม่ๆ ผุดขึ้นมาตลอดเวลา ทว่าคุณจะต้องบริหารจัดการไอเดียของคุณให้ดี อย่าปล่อยให้ไอเดียเหล่านั้นตีกันเอง

การเงิน 9 of Wands
     การเงินมีปัญหา อาจจะมาจากอาทิตย์ก่อนที่คุณไปถอยอุปกรณ์กีฬาหรืออุปกรณ์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการงานของคุณมากขึ้น แต่อุปกรณ์นี้ไม่ได้ทำให้คุณหาเงินมาได้เยอะกว่าเดิม เงินในบัญชีร่อยหรอลงจนน่าตกใจ ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องรัดเข็มขัดและเข้มงวดเรื่องการใช้เงินมากกว่าเดิม

ความรัก 2 of Swords
     คนโสด จู่ๆ ความสัมพันธ์ที่เคยดีก็เงียบหาย คนที่คุยๆ กันเงียบไปไลน์ไม่ตอบ คุณจะไม่รู้ถึงสาเหตุที่เขาเงียบหายไป ทำได้แค่นั่งเหงาและรอไปเรื่อยๆ สำหรับใครที่ถามความรู้สึกที่อีกฝ่ายมีต่อเรา เขาอาจจะยังให้คำตอบไม่ได้ และขอเวลาคุณอีกสักระยะ คนมีแฟน คุณแฟนดูมีอะไรในใจในระยะนี้ คุณทั้งสองคนอาจมีปัญหากันและเลือกที่จะเงียบมากกว่าพูดออกไป การไม่สื่อสารอาจเป็นสิ่งที่บั่นทอนความสัมพันธ์ของคุณ

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

 

การงาน Justice
     หลังจากคุณผ่านช่วงที่วุ่นวายที่สุดของคุณมาได้แล้ว อาทิตย์นี้จะเป็นช่วงเวลาของการปรับตัวให้อยู่ในสถานการณ์ที่กดดันได้ ใครที่เพิ่งเริ่มงานใหม่ เป็นอาทิตย์ที่คุณเกร็งจนไม่เป็นธรรมชาติ งานที่คุณได้รับมาทำในอาทิตย์นี้เป็นงานที่ไม่ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์สักเท่าไหร่นัก เวลาส่วนใหญ่จะหมดไปเกี่ยวกับการเรียนรู้วัฒนธรรมบริษัทและกฎระเบียบต่างๆ

การเงิน Queen of pentacle
     สำหรับผู้หญิง คุณมีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่เข้ามา ที่จริงถึงเวลาแล้วล่ะที่คุณจะต้องใช้เงินก้อนนี้ออกไป แต่เพราะช่วงอาทิตย์ก่อนสถานการณ์ทางการเงินของคุณฝืดเคือง ทำให้คุณเหนียวหนี้และขอเลื่อนนัดชำระหนี้ไปเป็นช่วงปลายอาทิตย์ สำหรับผู้ชาย หากคุณต้องการจะขอความช่วยเหลือจากคนรักหรือผู้ใหญ่ผู้หญิง อีกฝั่งอาจจะทำได้แค่รับปาก หรือหากให้ก็ให้แบบไม่เต็มใจนักเพราะอีกฝั่งเกิดความเสียดายขึ้นในภายหลัง

ความรัก 3 of Pentacles
     คนโสด คนที่คุณคุยๆ ในช่วงก่อนเปลี่ยนไป จากที่ตอนแรกทุกอย่างเหมือนจะไปได้ด้วยดี แต่พอย่างเข้าอาทิตย์นี้คุณเริ่มเห็นจุดจบ คุณอยากจะเปิดใจคุยกับเขาเพื่อไปต่อแต่ก็กลัวว่าเปิดประเด็นไปอาจทำให้เขาถือโอกาสนี้พูดแล้วชิ่งหนีไปซะก่อน ส่วนคนมีแฟน คุณกับแฟนมีเรื่องค้างคากันมานาน ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องจับเข่าคุย

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

 

 

การงาน Queen of Pentacles
     คุณยังคงทำงานต่อไปอย่างช้าเหมือนอาทิตย์ที่ผ่านมา ปัญหาทั้งหมดอาจมาจากตัวคุณเองกลัวว่าจะถูกลดความสำคัญของตัวเองไปหากส่งงานชิ้นที่อยู่ในมือให้คนอื่นๆ หรือตัวคุณเองไม่ได้ไว้ใจให้คนอื่นดูแลงานชิ้นนี้มากนัก อย่างไรก็ตาม คุณอาจจะต้องมองในภาพรวมว่า หากคนอื่นมีความสามารถขึ้นมา ก็จะช่วยแบ่งเบาภาระอันหนักอึ้ง และเสริมสร้างให้ทีมแข็งแกร่งขึ้นได้ ลดความกลัวของการถูกแทนที่และพัฒนาตัวเองให้ไปไกลยิ่งกว่าเดิม

การเงิน 9 of Swords
     เพราะช่วงที่ผ่านมาเป็นช่วงของการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ทำให้คุณจะต้องผ่านช่วงนี้ไปด้วยความอดทน คุณยังไม่สามารถใช้ไลฟ์สไตล์แบบเดิมๆ ได้ และต้องฝืนเป็นแบบนี้ไปอีกสักระยะ ภาระเก่าๆ หนี้สินเก่าๆ ยังตามมาให้เครียดจนนอนไม่หลับ ช่วงนี้มีแนวโน้มว่าอาจจะต้องเสียเงินก้อนใหญ่

ความรัก Temperance
     ความสัมพันธ์ตั้งอยู่บนความไม่แน่นอน สำหรับใครที่เพิ่งเลิกรากับคนรักไป มีเกณฑ์ที่เขาจะกลับมาคุยกับคุณอีกครั้ง ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์จะยังไม่เหมือนเดิมแต่อย่างน้อยก็ทำให้คุณรู้สึกดีกว่าการที่เค้าทิ้งคุณไปพร้อมกับคำถาม ระมัดระวังว่าการกลับมาคุยนั้นจะเป็นแค่เพียงความสงสาร หรือกลับมาแค่ชั่วครั้งชั่วคราวก่อนตัดสินใจเดินออกจากคุณไป คนมีแฟน ต้องระมัดระวังคุณแฟนจะมีคนมาแอบปิ๊ง และเขาเองก็เผลอใจ

 

คนที่เกิดวันศุกร์

 

 

การงาน 6 of wands
     หากโปรเจคต์เก่าๆ เพิ่งจบลง คุณจะได้รับงานใหม่ที่ดีกว่าเดิมเข้ามาทำ หรือคุณจะมีคนที่มีความสามารถ เรียกได้ว่าเป็นพ่อมดของวงการที่คุณทำงานเข้ามาติดต่อด้วย สำหรับใครที่เพิ่งจะย้ายงานมาไม่นาน มีสิทธิ์ผ่านโปรหรือเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน 9 of wands
     แม้ว่าการงานจะดูไปได้สวย แต่การเงินกลับตรงข้ามโดยสิ้นเชิง อาจเป็นเพราะช่วงที่ผ่านมาคุณแทบไม่ได้ใส่ใจรายละเอียดในการใช้จ่ายของคุณเลย หนี้สินเลยตามหลอกหลอนจนคุณต้องรัดเข็มขัด สำหรับท่านที่มีหนี้อยู่แล้ว อาจมีหนี้สินจำนวนนึงหมดลงในระยะอันใกล้นี้ และคุณกำลังมองหาหนี้ใหม่ๆ อยู่

ความรัก 6 of Swords
     ความกระชุ่มกระชวยหัวใจแบบอาทิตย์ก่อนพลิกจากหน้ามือเป็นหลังเท้า จู่ๆ ความสัมพันธ์ก็เหมือนมีปัญหาที่ไม่สามารถหาคำตอบได้ คุณยังไม่กล้าถามอีกฝ่ายมากนักว่าเกิดอะไรขึ้น หรือจู่ๆ ความสัมพันธ์คุณดันไม่ชัดเจน รอวันที่ต่างคนจะต่างไป ส่วนคนมีแฟน เป็นช่วงที่ไม่น่ารักสักเท่าไหร่นัก ยกเว้นเสียว่าอาทิตย์นี้คุณจะมีแพลนเดินทางด้วยกัน

 

คนที่เกิดวันเสาร์

 

 

การงาน 3 of pentacles
     หลังจากงานเก่าจบลง คุณจะได้งานใหม่ๆ เข้ามาทำ แต่งานชิ้นนี้จะเป็นงานที่จำเป็นต้องวางแผนล่วงหน้า ทำอะไรเป็นขั้นเป็นตอน หรือคุณอาจจะถูกเจ้านายเรียกพบ คุยเรื่องกฎระเบียบและผลงานในช่วงที่ผ่านมาที่เขามองว่าทำไม่เข้าเป้า สำหรับใครที่คิดจะสมัครงานในอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์จะได้งานแต่จะโดนต่อรองเงินเดือนจนใจแห้งเหี่ยว

การเงิน Strength
     มีก็เหมือนไม่มี คุณได้จับเงินสดเพียงบางส่วนเท่านั้น ที่เหลืออาจจะต้องส่งต่อให้แม่หรือผู้ใหญ่ผู้หญิงเป็นคนรับผิดชอบ สำหรับคุณผู้ชาย จะโดนควบคุมค่าใช้จ่ายโดนคนรัก หากเอาเงินไปเติมเกมส์ มีเกณฑ์จะโดนจับได้

ความรัก 10 of wands
     เพราะความกลืนไม่เข้าคายไม่ออกในอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้อาทิตย์นี้ความสัมพันธ์แย่ไปกว่าเดิม สำหรับใครที่มีปัญหาอยู่แล้ว คุณอาจจะรู้สึกว่ามีแค่ร่างกายเท่านั้นที่เขาอยู่กับเรา แต่หัวใจเขาลอยไปไหนไม่รู้ ใจหนึ่งคุณก็อยากปล่อยเขาไป อีกใจหนึ่งคุณก็อยากให้เขาอยู่ สำหรับใครที่เพิ่งจะมีความรัก คนรักของคุณอาจจะเปลี่ยนไปเพราะภาระงานที่หนักขึ้น เขาให้ความสำคัญกับงานมากกว่าคุณในช่วงอาทิตย์นี้

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : ดูดวงปี 2562 กับดวง 12 ราศีแม่นๆ โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่