รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 12 นักษัตร ช่วง 26 มี.ค. - 1 เม.ย. 66 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 28 มีนาคม 2566
  • 224

ดวงรายสัปดาห์ 12 นักษัตร ช่วง 26 มี.ค. - 1 เม.ย. 66 โดยอ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงานของคุณในช่วงนี้ จะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายหรือให้ระวังปัญหาเก่าๆเรื่องเดิมๆจะวนเวียนกลับมาทำให้คุณได้ปวดหัวอีก เกิดเรื่องกระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงานการผิดสัญญา การผิดนัด

การเงินของคนในช่วงนี้ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือมีโชคจากการทำบุญ การเข้าวัดหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุนหรือยื่นมือเข้ามาช่วย การเงินของคุณกำลังจะดีขึ้น

ความรักของคุณในช่วงนี้ ให้ระวังปัญหาความขัดแย้งหรือปัญหาเรื่องการเงินภายในครอบครัว และสุขภาพทั้งตัวเองหรือคนรักมีโอกาสเจ็บป่วย คนโสด ความรักยังไม่ดีมีปัญหาหรือพบเจอกับคนที่ไม่จริงใจในช่วงนี้ควรอยู่นิ่งๆไว้ก่อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มยารักษาโรค อาหารของกิน ของใช้ให้กับมูลนิธิสงเคราะห์สังคมต่างๆ บริจาคไม้กวาดรองเท้าพรมเช็ดเท้า

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงานของคุณในช่วงนี้ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี แต่อาจจะมีปัญหาความไม่ลงตัวกับเจ้านายหรือผู้ใหญ่เพราะความทิฏฐิ มานะ ดื้อรั้นถือดี เรื่องของหน้าที่การงานหากมีปัญหาควรปรึกษาผู้ใหญ่ไม่ควรตัดสินใจโดยพละกาล

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่มีเหตุจำเป็น ต้องใช้จ่ายมากให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับการเงินหรือขาดสภาพคล่องทางด้านการเงิน ระวังจะถูกโกงอย่าให้เงินใครยืม

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้ง ความไม่ลงตัว อารมณ์ความหงุดหงิดกวนใจ ใจร้อน คนโสด คนรักเก่ามีโอกาสจะกลับมาหรือความรักยังไม่ลงตัวยังมีเหตุให้แง่งอนกันรักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องมือแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการคนยากไร้ต่างๆ

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงานของคุณในช่วงนี้ จะประสบความสำเร็จภายในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้รับความโดดเด่นหรือได้ทำงานมีผลงานดี มีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นประสบความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น มีคนช่วยเหลือมีคนซัพพอร์ตสนับสนุน

การเงินของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภได้เงินจากเพศตรงข้ามหรือประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการลงทุน การทำธุรกิจต่างๆก็จะได้ผลดีกำไรดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความหงุดหงิดความใจร้อน การกระทบกระทั่งกันการตัดสินใจด้วยอารมณ์ คนโสด ความรักยังไม่ดีมีคู่แข่งหรือมีอุปสรรคความรักยังไม่สมหวังยังไม่ลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ถวายพระไตรจีวร ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคช่วยเหลือเด็กนักเรียนที่ยากไร้

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานของคุณในช่วงนี้ ให้ระวังจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย มีอุปสรรคมากระวังการทำทุจริตหรือการทำสิ่งที่ผิด จะถูกจับผิดและถูกลงโทษและระวังอุบัติเหตุเลือดตกยางออก การงานมีปัญหามีความขัดแย้งไม่ลงตัว

การเงินของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโต ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนหรือผู้ใหญ่ให้มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินเพื่อนฝูงสังคมจะคอยช่วยเหลือคุณได้

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือมีเกณฑ์การซื้อบ้านซื้อรถร่วมกัน มีโชคมีลาภจากบ้านที่อยู่อาศัย คนโสด มีโอกาสได้พบรักกับคนต่างวัยหรือคนที่มีอายุมากกว่ามีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปต่างๆ ช่วยเหลือคนที่ต้องโทษหรือสถานราชทัณฑ์สถานบำบัดยาเสพติด

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานของคุณในช่วงนี้ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้รับการช่วยเหลือจากเจ้านายหรือผู้ใหญ่ให้ผ่านพ้นปัญหาผ่านพ้นความยุ่งยากต่างๆไปได้ด้วยดี มีเกณฑ์การเดินทางไกลไปต่างประเทศ

การเงินของคุณในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหามีเรื่องใช้จ่ายมากเก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะมีเรื่องเสียหายการถูกหลอกการถูกโกง ตลอดถึงการลงทุนต่างๆไม่ประสบความสำเร็จ

ความรักของคุณในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้งไม่ลงตัวสุ ขภาพร่างกายของตัวเองหรือคนรักจะเจ็บป่วยได้ คนโสดมี ปัญหาความรักมีอุปสรรคผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหลอดไฟทำบุญเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า แสงสว่าง เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณในช่วงนี้ อาจจะมีความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย เกิดเรื่องวิวาทะกับเพื่อนร่วมงานมีความขัดแย้งเอกสารไม่ลงตัว ผิดคาดและระวังผู้ใหญ่จะตำหนิติเตียนให้โทษ

การเงินของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโต โชคลาภมาจากบ้านที่อยู่อาศัย การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดีได้ผลกำไรดี

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังความขัดแย้งความไม่ลงตัว อารมณ์เสียอารมณ์ร้อน คนโสดความรักไม่ลงตัวเกิดปัญหาเกิดอุปสรรคทำให้เกิดความเสียหายมีเรื่องทะเลาะกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ สร้างพระหล่อพระ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หมั่นถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานของคุณในช่วงนี้ ให้ระวังจะมีปัญหามีความยุ่งยาก สิ่งที่ตกลงกันไม่เป็นผลสำเร็จ การผิดนัดการผิดสัญญา หรือระวังจะมีความผิดพลาดเสียหายโดยเฉพาะท่านที่ทำเกี่ยวกับตัวเลขหรือเอกสาร

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ หรือระวังสุขภาพมีเรื่องใช้จ่ายมาก ไม่ควรทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครนานๆเช่น เล่นแชร์หรืออย่าไปค้ำประกันให้ใครเพราะมีโอกาสที่จะเกิดเรื่องเสียหายได้ในอนาคต

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้านซื้อรถร่วมกัน มีเกณฑ์การเดินทางไกลไปต่างประเทศ คนโสด ความรักมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีขยันขันแข็งเอาการเอางานเป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า ล้างส้วมวัด กวาดลานวัด

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณในช่วงนี้ มีเกณฑ์การได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีสิ่งใหม่ๆสิ่งที่ดีๆเข้ามาช่วยเหลือ support ทำให้คุณมีโอกาสที่ดีมีความสำเร็จ มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานได้ดีขึ้นมากกว่าเดิม

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ หรือระวังจะมีหนี้สินการใช้เงินล่วงหน้าจะทำให้เกิดปัญหาได้ในอนาคต ในช่วงนี้ไม่ควรทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครระวังจะถูกหลอก

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีหากมีปัญหาให้จูงมือกันเข้าวัดสวดมนต์ปฏิบัติธรรม แล้วสิ่งต่างๆจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี คนโสด มีโอกาสสมหวังได้พบเจอกับคนต่างชาติหรือคนต่างศาสนาต่างภาษาต่างถิ่นต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์เครื่องมือแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการสัตว์ยากไร้อนาถา ปล่อยนกปล่อยปลา

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานของคุณในช่วงนี้ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีเกณฑ์ที่จะได้งานมากขึ้นเงินดีขึ้นและปัญหาต่างๆความขัดแย้งต่างๆจะคลี่คลายลงตัวดี

การเงินของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีโชคมีลาภจากหน้าที่การงานและมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุนมีคนช่วยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาให้คุณมากขึ้น หากมีปัญหามีหนี้สินคุณจะสามารถคลี่คลายและการเงินมีโอกาสที่จะคล่องตัวมากขึ้นกว่าเดิม

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้งอารมณ์เสียหรือการทะเลาะเบาะแว้งกัน คนโสด ความรักยังไม่สมหวังรักคนมีเจ้าของหรือมีปัญหาเกี่ยวกับความรัก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ทำบุญเกี่ยวกับของกินของใช้ของเล่นให้กับมูลนิธิต่างๆ

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณในช่วงนี้ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีเกณฑ์การเดินทางไกลไปต่างประเทศ หรือปัญหาความยุ่งยากต่างๆจากคลี่คลายลงตัว มีเกณฑ์การได้เงินเพิ่มหรือโชคลาภมากขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่ให้ระวังอย่าไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขหรือการพนัน เพราะจะทำให้คุณสูญเสียเงินก้อนโต หากประกอบกิจการงานหรืออาชีพที่สุจริต จะทำให้คุณมีโอกาสที่ดีมีกำไรมากมาย

ความรักของคนในช่วงนี้ ให้ระวังความขัดแย้งสุขภาพ การทะเลาะเบาะแว้ง คำพูดที่รุนแรง คนโสด มีปัญหาเกี่ยวกับความรักถูกหลอกถูกลวงหรือรักคนมีเจ้าของ ในช่วงนี้ถ้ารักใครชอบใครควรคบหาดูใจกันให้นานๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวช นักปฏิบัติธรรม เลี้ยงดูพ่อแม่บิดามารดาให้มีความสุข

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะได้งานใหม่หรือมีความมั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม ปัญหาความขัดแย้งความไม่ลงตัวก็จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี และมีเกณฑ์การได้เดินทางไกลเพื่อไปศึกษางานดูงานมีเงินพิเศษมีโบนัสหรือได้เงินเพิ่ม

การเงินของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภผู้ใหญ่เกื้อกูลเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ ได้โชคได้ลาภจากผู้ใหญ่คอยสนับสนุนหากลงทุนค้าขาย หรือทำธุรกิจก็จะประสบความสำเร็จดีได้กำไรงาม

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความจุกจิกเรื่องเล็กๆน้อยๆก็เป็นปัญหาได้ คนโสดความรักมีปัญหารักคนมีเจ้าของ หรือในช่วงนี้ความรักยังไม่ลงตัวมีเรื่องงอนกันบ่อยครั้ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการศึกษาเช่น สมุดดินสอ ปากกา ให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้ บริจาคโลหิต เติมน้ำมันตะเกียง

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จมีความก้าวหน้า ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย ความยุ่งยากลำบากใจที่เคยมีจะหมดลง มีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่มีความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะได้เงินได้โชคได้ลาภ มีเพศตรงข้ามนำโชคลาภมาให้หรือมีเจ้านายผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุนเกี่ยวกับการเงินคุณจะได้รับเงินพิเศษ

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีเกณฑ์ที่ได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม หรือหากมีปัญหาก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้ ในช่วงนี้ไม่ควรพูดเรื่องเก่าๆหรือขุดคุ้ยปัญหาเดิมๆขึ้นมาพูด เพราะมันจะทำให้เกิดเรื่องราวที่ไม่ดี คนโสด รักของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้พบเจอคู่ต่างวัยอายุมากกว่าหรือน้อยกว่ามาก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์ปฏิบัติธรรม ถือศีลภาวนา บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ถวายผ้าไตรจีวร

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++