รีเซต

ดวงรายเดือนกรกฎาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 01 กรกฎาคม 2564
  • 684

     ต้อนรับเดือนใหม่กับ ดวงรายเดือน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำเดือนกรกฎาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงรายเดือนกรกฎาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

  ยินดีด้วยครับ ดวงความรักน่าจะเริ่มมาแล้ว มีดวงในเรื่องการได้เจอคนที่โอเคๆเข้ามา หรือพัฒนากับคนที่คุยได้ดีครับ ดวงเรื่องงานกับเรียนก็ออกมาค่อนข้างดีด้วย เรียกได้ว่าทำอะไรก็ค่อนข้างราบรื่นไม่ได้มีปัญหาอะไร ส่วนดวงการเงิน มีใช้เรื่อยๆครับ สุขภาพยิ่งไม่ต้องห่วง ไม่ได้มีดวงเรื่องการป่วยเลย

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

  อันนี้เนี่ย ช่วงนี้จะมีดวงมีเรื่องให้เครียดๆเยอะเลยครับ อาจจะเอาหลายๆเรื่องมาคิดในหัววนไปวนมา กับจะนอนหลับได้ยากมากขึ้นเรื่อยๆ ส่วนในเรื่องงานกับเรียนก็อาจจะยังไม่ได้ลงตัวมากนัก ยังมีอุปสรรคๆอยู่ ส่วนดวงเรื่องการเงิน ก็จะมีแบบว่า ใช้จ่ายหนักๆ ส่วนเรื่องสุขภาพก็อาจจะมีป่วยๆอยู่บ้างครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

  ในช่วงนี้เราจะแบบว่าเครียดๆได้ง่ายนิดนึงครับ เรื่องกังวลใจยังคงเข้ามาแบบต่อเนื่อง แต่ก็จะไม่ได้เป็นเรื่องที่หนักอะไรมาก เหมือนหงุดหงิดๆได้ง่าย ส่วนเรื่องการเงินก็จะมีใช้อยู่ครับ ส่วนเรื่องความรักตอนนี้ยังไม่ดีเท่าไร มีโอกาสที่จะแบบว่าพัฒนายังไม่ได้ดีนัก มีดวงจะมีปากเสียงได้ง่าย ประมาณนี้เลยครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

  ดวงรวมๆในช่วงนี้ออกมาดูดีครับ โดยเฉพาะในเรื่องการเงิน สามารถที่จะลงทุนค้าขายอะไรต่างๆได้ดีมากๆ กับมีดวงในการได้ซื้อของชิ้นใหญ่ ส่วนเรื่องของความรัก ในนี้ก็ออกมาดีครับ มีดวงที่จะมีคนเข้ามาคุยมาจีบ ออกแนวมาเปย์เราเลย 555 สุขภาพก็ไม่น่ากังวลครับ ดีขึ้นเรื่อยๆ แข็งแรงดีครับผม

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

  ถ้าจะให้พูดชัดๆเลยก็คือ ดวงเรื่องคนเก่าๆกลับมามีโอกาสค่อนข้างสูงครับ แต่ว่าอาจจะกลับมาแบบไม่ค่อยดีเท่าไร ส่วนดวงเรื่องงานกับเรียนก็จะมีมาเรื่อยๆครับ งานไม่ขาด แต่ว่าก็ทำแบบติดขัดบ้างเล็กๆน้อยๆ ส่วนเรื่องการเงิน ยังมีใช้ครับไม่มีปัญหา สุขภาพจะมีดวงที่แบบว่าป่วยๆหายๆได้ง่ายนิดนึง ประมาณนี้เลยครับ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

  เราอาจจะได้งานใหม่ๆเข้ามา หรือเจอกิจกรรมใหม่ๆที่น่าสนใจให้ทำครับ ซึ่งก็อาจจะได้ลงทุนหรือค้าขายอะไรใหม่ๆด้วย จัดว่าดีเลยครับ ส่วนความรักเนี่ย ก็ชัดเลยว่า น่าจะมีดวงได้รู้จักคนใหม่ๆเพิ่มเติม แล้วก็พัฒนาได้แบบดีด้วยครับ ไม่มีปัญหาอะไรเลย สุขภาพดีไม่ป่วย

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

  ดวงเรื่องการเงินเริ่มจะดีขึ้นเรื่อยๆเลยครับ สามารถที่จะลงทุนหรือว่าค้าขายอะไรต่างๆได้แบบคล่องมือคล่องตัวมากๆ กับมีดวงเรื่องการเรียนต่อเรียนเพิ่มด้วยครับ เยี่ยมไปเลย ส่วนเรื่องความรักน่ะหลอ ก็ออกมาดีครับ พัฒนาได้ดีเข้าใจกันมากขึ้น ไม่ได้มีปัญหาเลย จะประมาณนี้เลยครับ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

  เราจะเจอของที่อยากได้มากขึ้นแบบเรื่อยๆ มากจนตามซื้อไม่ทันเลยก็ว่าได้ครับ 555 แน่นอนว่าเรื่องการเก็บเงินเนี่ย ต้องพักไว้ก่อนเลยไม่น่าจะทำได้ แต่ว่าดวงเรื่องงานกับเรียนออกมาดูดีนะครับ สมหวังดี ส่วนเรื่องความรัก ช่วงนี้เราจะติดคนคุยหรือแฟนมากๆ จนไม่ได้อยากใช้เวลาทำไรอย่างอื่นเลย

 


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล