รีเซต

Pick a Deck โสดแบบนี้จะได้ปลดล็อคหัวใจเมื่อไรนะ? โดยแก้วตา เม้าท์ดวง

  • 23 ธันวาคม 2564
  • 128

Pick a Deck โสดแบบนี้จะได้ปลดล็อคหัวใจเมื่อไรนะ? โดยแก้วตา เม้าท์ดวง

              ใครโสดอยู่มาทางนี้! สำหรับวันนี้ โฮโรโซไซตี้ขอเอาใจคนโสดกันแบบจึ้ง ๆ ไปเลยค่ะ ไม่ว่าคุณจะโสดสนิท ไม่สนิท มีคนมาหยอด มาจีบ หรือจะมีคนมาคุยด้วยทุกวันก็ตาม ลองมาเปิดไพ่กับแก้วตา เม้าท์ดวงกันเลย ว่า “โสดแบบนี้จะได้ปลดล็อคหัวใจเมื่อไรนะ?” พร้อมแล้วมาดูกันเลยจ้า

** ใครอยากเปิดไพ่เช็กดวงความรักแม่น ๆ อย่างละเอียด ติดต่อมาดูกับ แก้วตา ส่วนตัวได้เลยจ๊ะ **

.. ตั้งจิตอธิษฐานแล้วเลือกไพ่ 1 ใน 4 กองนี้นะคะ จากนั้นได้ใบไหนมาดูคำทำนายกันเลยค่ะ ..

ไพ่กองที่ 1

              หลังจากที่คุณเจอกับความรักในลักษณะรักสามเส้า เราสามคน หรือวุ่นวายกับความรักที่เขาไม่ได้คิดจะจบแค่ที่คุณเพียงคนเดียว คุณก็เลยไม่ได้โฟกัส ปล่อยให้ชีวิตอยู่แต่กับการทำงานหาเงิน หรือใช้ชีวิตโดยที่ไม่แคร์อะไรมากมาย แต่แล้วในที่สุดจะมีคนเข้ามาทำให้คุณยอมเปิดใจและเปิดมุมมองความรักใหม่กับคนใหม่สักที อีกไม่นานเกินรอแน่นอน ขอให้คุณโชคดีกับความรักครั้งใหม่นะ

ไพ่กองที่ 2

              อุ๊ย!!! ใครเลือกไพ่กองนี้บอกได้เลยว่าความรักกำลังมาบังเกิดแล้ว อาจจะมีสัญญาญอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณรับรู้ได้ว่ากำลังมีใครสักคนหนึ่งกำลังแอบมอง ๆ คุณอยู่ และเขาก็จะค่อนข้างสนใจคุณอยู่มากพอสมควรเลยนะ ดังนั้นในครั้งนี้คุณมีโอกาสที่จะได้สานสัมพันธ์กับเขา 100% เลยจ้า

ไพ่กองที่ 3

              รอฉันรอเธออยู่ แต่ไม่รู้เธออยู่หนใด รอคนที่ใช่มันยากเกินกว่ารอให้ฝนตกอีก ทำไมมันยากเย็นจัง แม้ว่าที่ผ่านมาอาจมีคนเข้ามา แต่ทำไมเข้ามาไม่นานแล้วก็ไป ทิ้งไว้แค่คำถามว่าฉันไม่ดีตรงไหน ทำอะไรผิดหรือเปล่า แต่เอาจริง ๆ ณ ตอนนี้หากถามว่าคุณใส่ใจเรื่องนี้แบบเต็มที่ไหม ก็คงตอบว่าไม่ แต่ก็มีแอบคิดบ้างแหละ เพราะก็อยากมีคนที่ใช่ไว้ปรับทุกข์กันบ้าง อย่างไรก็รอต่อไปก่อนเนาะ สักวันก็ต้องเป็นวันของเราบ้างแหละ

ไพ่กองที่ 4

              ก็ฉันมีเสน่ห์ซะเหลือเกิน ฮอตตลอดเว! หัวกระไดไม่เคยแห้ง มีคนเข้ามาคุยเรื่อย ๆ เลย เพียงแต่ว่าตัวจริงยังไม่มา เหมือนจะมีเข้ามาแค่คุย ๆ หยอด ๆ เป็นเพียงสถานะคนคุย ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่านั้น ซึ่งจริง ๆ แล้วคุณก็ไม่ใช่คนเจ้าชู้หรอกนะ เพียงแต่ว่าขอใช้เวลาเลือกก่อนสักหน่อย เพราะคนที่เป็นตัวจริงก็ต้องเป็นคนที่ใช่ด้วย เหมือนคุณไม่อยากคบใครแล้วเลิก อยากคบกันยาว ๆ ดังนั้นก็อยากจะแนะนำว่าคนที่เข้ามาให้สแกนพิจารณาเลือกดูให้ดีก่อนคบนะ จะได้ไม่เสียใจและเสียเวลาเราด้วย

              สำหรับใครที่มีเกณฑ์ได้คู่ในเร็ว ๆ นี้ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ เคาท์ดาวน์สิ้นปีนี้จะได้มีคู่กับเขาสักที แต่เพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่สมหวัง ก็อย่าเพิ่งน้อยใจกันไปน้า พยายามเป็นคนที่ดีขึ้น เป็นตัวของตัวเองและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ แล้วรอลุ้นกันต่อไปเนอะ มีแฟนอีกทีก็หวานออกสื่อกันไปเล้ยยย