รีเซต

คนเกิดวันที่เท่าไหร่ เหมาะกับอาชีพอะไรนะ? โดย Tarot with Myrtle

  • 06 ตุลาคม 2564
  • 1,373

    #ศาสตร์ตัวเลข วันนี้ขอเสนอ คนเกิดวันที่เท่าไหร่ เหมาะกับอาชีพอะไร? แม่หมอจะมาบอกให้จ้า ว่าเพื่อน ๆ ทำอาชีพอะไรแล้วเวิร์ค ทำแล้วรุ่ง! ไปดูกันเล๊ยย

 

 

.

คนที่เกิดวันที่ 1 , 10 , 19, 28

    อาชีพที่เหมาะกับคุณ คือ อาชีพที่ต้องใช้ความเป็นผู้นำ หรือ ทำงานที่ต้องใช้ความรวดเร็ว อยู่ในสถานที่ร้อน ๆ อย่างผู้นำ ก็ผู้จัดการ เจ้าของกิจการ อะไรเร็ว ๆ ร้อน ๆ ก็เป็นเซฟ นักแข่งรถ สามารถทำอาชีพที่ขายพลังงาน อย่างเช่น ขายหลอดไฟ งานเกี่ยวกับการไฟฟ้า รวมทั้งการชนส่ง อะไรก็ตามที่มี Express ต่อท้าย เช่น Kerry Express ธุรกิจอาหารก็ทำได้ อย่างเช่น อาหาร Fast Food , อาหารตามสั่ง  

.

คนที่เกิดวันที่ 2,11,20,29

    อาชีพที่เหมาะ  คือ อาชีพที่คอยให้บริการคนอื่น คอยซัพพอร์ต คอยช่วยเหลือคนอื่น เช่น แอร์โฮสเตส เลขา ผู้ช่วย สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจส่วนตัว ไม่เหมาะที่จะเป็นเจ้าของคนเดียว เหมาะกับการเป็นเจ้าของร่วม เหมาะกับการทำเรื่องความสวยความงามเช่นกัน ทำผม ทำเล็บ คนที่เกิดวันนี้จะหน้าตาดี สวย หล่อ สามารถเป็นศิลปิน ดาราได้

.

คนที่เกิดวันที่ 3,12,31,30

    อาชีพที่ให้ความรู้คนอื่น คนที่เกิดวันนี้มีนิสัยชอบยุ่งเรื่องคนอื่นเล็ก ๆ น้อย ๆ อาชีพที่เหมาะกับจะเป็น Commentator ครูอาจารย์ บัญชี HR งานธนาคาร งานที่เกี่ยวกับสรรพากร ยิ่งเหมาะเข้าไปใหญ่ สามารถทำงานฝีมือ งานแกะสลัก 

.

คนที่เกิดวันที่ 4,13,22,31

    คนเกิดวันที่ 4 ชอบความมั่นคงเป็นพิเศษ เหมาะกับอาชีพที่มีความมั่นคง ก็จะเป็นงานประจำ พนักงานออฟฟิศทั่วไป อีกทั้งยังชอบความถูกต้อง ก็จะเหมาะกับนักกฎหมาย นักวางแผน งานรับราชการ 

.

คนที่เกิดวันที่ 5,14,23

    คนเลข 5 ชอบเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ชอบอะไรที่เป็นประกายหวิบหวับ อาชีพที่เหมาะ ก็จะเป็นการลงทุน เกี่ยวกับการเงิน ขายเพชร ขายพลอย ขายกระจกก็ได้เช่นเดียวกัน ด้วยความที่คิดเรื่องเงินตลอดเวลา ก็จะพยายามหาโน้นหานี่ทำ เหมาะกับการเป็นพ่อค้าคนกลาง เป็นคนที่ Matching ธุรกิจ การทำออแกไนซ์ก็ได้เช่นเดียวกัน แต่ข้อควรระวังสำหรับการทำธุรกิจของคนเลข 5 คือ คุยเรื่องตัวเงิน ผลประโยชน์ให้ชัดเจนตั้งแต่แรก ก็จะไม่มีปัญหา

.

คนที่เกิดวันที่ 6,15,24

    กลุ่มของคนที่เกิดวันที่ 6 ก็จะเป็นคนหน้าตาดี มีเสน่ห์ ดังนั้นอาชีพที่เหมาะมากๆเลยคือ วงการบันเทิง อยู่เบื้องหน้าวงการบันเทิง มีความสร้างสรรค์ ทำอะไรเกี่ยวกับชื่อเสียงก็ได้ เช่น ครีเอทีฟ โปรดิวเซอร์ คนเขียนบท สามารถทำธุรกิจที่เกี่ยวกับน้ำหอม เครื่องหอม อะไรที่สามารถเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองได้ รวมไปถึงของหรู ๆ 

.

คนที่เกิดวันที่ 7,16,25

    คนวันที่ 7 เหมาะกับการทำอะไรที่เป็นความสามารถพิเศษเฉพาะด้าน อาชีพที่เหมาะก็จะเป็นอาชีพเฉพาะด้าน ก็จะเป็นอาชีพที่มีคำว่า “นัก” ขึ้นต้น เช่น นักกฎหมาย นักวิทยาศาสตร์ นักวิจัย นักกีฬา อาจจะเป็นศัลยแพทย์ หรือ ค้าอาวุธ เพราะคนเลข 7 ชอบการปะทะ เป็นคนอารมณ์ร้อน เป็นนักสู้ ก็สามารถทำได้ จะเป็นผู้คุม ทหาร ตำรวจก็ได้เหมือนกัน 

.

คนที่เกิดวันที่ 8,17,26

    เลข 8 เป็นเลขของการเสี่ยง อยู่กับความเชื่อ อาชีพที่เหมาะก็จะเป็นอาชีพที่มีความเทา ๆ อย่างเช่นเปิดผับ-บาร์ ขายหวย รวมทั้งการเป็นหมอดู ร่างทรง สามารถทำเป็นอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูได้

.

คนที่เกิดวันที่ 9,18,27

    เป็นกลุ่มคนที่เหมาะกับทำอาชีพมีชื่อ มีเกียรติ เช่น ผู้พิพากษา ข้าราชการกระทรวงการต่างประเทศ เป็นตัวแทนประเทศ นักการฑูต หรือว่าประธานบริษัท นอกจากนี้ยังเหมาะกับอาชีพที่เกี่ยวกับไอที แกดเจ็ตต่าง ๆ รวมไปถึงนักวิทยาศาสตร์