รีเซต

ผลรวมเลขที่บ้านของคุณบอกอะไรได้บ้าง โดยแมน การิน

  • 18 มิถุนายน 2563
  • 5,386 5

ผลรวมเลขที่บ้านของคุณบอกอะไรได้บ้าง โดยแมน การิน

          บ้านทุกหลังก็มีหัวใจเช่นเดียวกับมนุษย์ คราวนี้ผมจะขอแนะนำวิธีการหาหัวใจของบ้านด้วยศาสตร์ตัวเลขแบบง่าย ๆ มาฝากกัน ลองนำไปคำนวณหากันดูนะ

วิธีคำนวณ

เอาเลขที่บ้านหลังเครื่องหมายทับ (/) มาบวกกันจนเหลือเลขหลักเดียว (หัวใจของบ้าน) โดยไม่สนใจเลขที่อยู่หน้าทับ เช่น บ้านเลขที่ 415/69 ก็ให้นำแต่เลข 69 มาคำนวณ (6+9 = 15 --> 1+5 = 6) แสดงว่าเลข 6 เป็นเลขหัวใจของบ้าน

กรณีบ้านเลขที่ที่ไม่มีทับ เช่น 136 ให้เอาทั้งหมดมาบวกกันได้เลย (1+3+6 = 10 --> 1+0 = 1) แสดงว่าเลข 1 เป็นเลขหัวใจของบ้าน 

เลข 1

ประตูหน้าบ้าน ก้าวเข้าไปเจอห้องโถงที่ต้องดูแลให้สะอาด เลือกสี lucky charm (ปรากฎในระดับสายตา) ที่ตรงกับวันเกิดของคุณ

  • คนเกิดวันอาทิตย์ควรใช้สีส้ม น้ำตาล
  • คนเกิดวันจันทร์ควรใช้สีเขียว
  • คนเกิดวันอังคารควรใช้สีฟ้า น้ำเงิน
  • คนเกิดวันพุธควรใช้สีขาว เหลือง ครีม
  • คนเกิดวันพฤหัสบดีควรใช้สีแดง
  • คนเกิดวันศุกร์ควรใช้สีชมพู (ผู้หญิง) ขาว (ผู้ชาย)
  • คนเกิดวันเสาร์ควรใช้สีดำ

เพียงเท่านี้ ห้องของคุณก็จะกลายเป็นห้องรับพลังและทำให้คุณหาเงินได้ง่ายขึ้น

เลข 2

ห้องรับแขก/ห้องนั่งเล่น ต้องดูแลให้สะอาด ทาสีที่เหมาะสมและสามารถมานั่งทำงานได้ด้วย

เลข 3

โรงจอดรถ/ห้องเก็บของ ต้องดูแลห้องเก็บของไม่ให้รก โรงจอดรถไม่วางของเกะกะและเลือกใช้สีที่เหมาะสม

เลข 4

โต๊ะทำงาน ต้องจัดโต๊ะให้เป็นระเบียบเรียบร้อย สามารถนั่งทำงานหรือนั่งคุยกับลูกค้าได้ หากเป็นคอนโด ควรมีโต๊ะตัวเล็ก ๆ สำหรับทำงานเสมือนว่าเป็นมุมทำงานประจำ

เลข 5

บริเวณขอบเขตบ้าน เช่น สนามหญ้าหน้าบ้าน รั้วหน้า รางน้ำฝน ต้องดูแลให้ดี หมั่นทำความสะอาดและมีแสงไฟหลังพระอาทิตย์ตกดินในทันที ห้ามปล่อยให้มืดและเลือกใช้สีที่เหมาะสม เช่น ถ้าเกิดวันอาทิตย์ อาจจะหาดอกไม้สีส้มมาปลูกในสวนหน้าบ้าน

เลข 6

ห้องครัว สะท้อนถึงความอุดมสมบูรณ์ของตัวคุณและทรัพย์สินของคุณ ดังนั้นจึงต้องดูแลห้องครัวให้สะอาดและเป็นระเบียบอยู่เสมอ โต๊ะทานอาหารก็ต้องมีถาดผลไม้วางไว้หรือหารูปภาพถาดผลไม้มาติดที่ผนังจะช่วยให้มีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ

เลข 7

ห้องน้ำ ต้องดูแลให้สะอาด ไม่แฉะ ไม่เหม็นอับ โดยสามารถหาแจกันดอกไม้ที่มีสี lucky charm เช่น เกิดวันพฤหัสก็เลือกใช้สีแดง ดอกไม้สีแดง หรือให้มีของใช้สีแดงอยู่ในห้องน้ำ จะทำให้คุณมีพลัง (อาจถึงขั้นปิดจ๊อบการขายในห้องน้ำได้เลย)

เลข 8

ห้องนอน จำเป็นต้องโปร่ง สะอาด ไม่อับ และต้องเลือกสีที่เหมาะสม โดยยามกลางคืนควรมืดสนิท ห้ามวางทีวีตรงปลายเท้า และไม่มีมุมกระจกสะท้อนในทุกมุมของห้องนอน

เลข 9

ห้องพระ จำเป็นต้องวางพระพุทธรูปเหนือองค์เทพหรือของมงคลต่าง ๆ ไม่ควรวางรูปบรรพบุรุษ และต้องหมั่นดูแลห้องพระให้สะอาดและสงบ น้ำถวายพระห้ามให้ขาด ดอกไม้อย่าให้เหี่ยว และหาสีที่เหมาะสมกับตัวคุณด้วย