รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 1 - 7 มีนาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 27 กุมภาพันธ์ 2564
  • 6,706 1

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 1 - 7 มีนาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 1 - 7 มีนาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“สัปดาห์แห่งความไฮโซ...แกะเขาโตนั้นโก้จริงๆ”  

การงาน – ภารกิจยังคงตามติดชีวิตตน แต่ไม่สับสนดังหลายช่วงที่ผ่านมา เริ่มพลิกแพลงเป็น รู้ทางรอด ทำให้ทางเดินปลอดปัญหาเกินรับมือไหว ชิลๆสบายๆ

การเงิน – ดาวคู่มิตรเงินตราส่องแสงมอบโอกาสรับทรัพย์ก้อนโต อาจได้เป็นของขวัญ-ของฝาก-ของหายาก โชคลาภเปิดช่องให้คว้าจับอุ่นกระเป๋า

เลข 6-1 นำโชค

ความรัก – บรรยากาศดี มีคนเปิดสะพานทอดเข้าหา แต่เมื่อมีเสน่ห์แลว่ามากเกิน จงอย่าใช้เพลินจนก่อทุกข์ ถ้ามีของดีในมือเลิศล้ำ ก็อย่าหาทำตามแรงตัณหาลากจูง

สุขภาพ – สาเหตุหาไม่ได้ สภาพร่างกายขึ้นๆลงๆ ระวังสุขภาพเกี่ยวกับลม-กระบังลม-ระบบหายใจ ส่วนอุบัติเหตุให้ระวังของตกหล่นจากที่สูง

  

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“เรียนรู้โอกาสที่วิ่งเข้าหา...โชคเข้าข้างในสารพันเรื่องราว”

การงาน – ดาวศุกร์สลับแลกเรือนกับดาวราหู ภารกิจโลดโผนแต่ท้าทายความสามารถ เป็นโอกาสในการยกระดับฟอร์มการทำงานของตัวเองให้โดดเด่นเตะตา 

การเงิน – ดาวการเงินกระชับจับอยู่กับดาวโชคลาภ จงรำลึกกราบอธิษฐานจากเชื้อสายตระกูลและผู้วายชนม์ อาจบังเกิดผลผ่านนิมิตฝัน

เลขนำโชค 3-6

ความรัก – ใครยังโสดขอให้กระโดดลงสนามความรัก อะไรที่เคยยากแต่ช่วงนี้จะมีเหตุทำให้ราบรื่นมากขึ้น สำหรับคนมีคู่ อยากได้อะไรให้ขอเลย ชี้ชัดว่าสมหวัง  

สุขภาพ – การเจ็บไข้หรืออุบัติเหตุใหญ่โต ดูว่ายังแคล้วคลาด แต่จะมีโอกาสทะเลาะวิวาท-รับใบสั่ง-โดนใบเตือน ซึ่งทำให้สุขภาพจิตเสียไปนิดนึง 

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ภารกิจเข็นชีวิตขึ้นภูเขา...ใกล้ความเป็นจริงเข้าไปทุกขณะ” 

การงาน – ในความมืดยังมีแสงสว่าง สัปดาห์นี้ไม่อ้างว้างเนื่องจากมีผู้คนรอบข้างคอยช่วงเหลือทั้งทางตรงและทางอ้อม งานจ็อบเล็กๆ งานโปรเจคย่อยๆ มีความโดดเด่น 

การเงิน – ดาวการเงินเริ่มเดินเข้าจังหวะในการหมุนเวียนรับจ่ายคล่องตัว วางแผนเผื่อความชัวร์ให้อนาคตไว้ก่อน จะทำให้คลายกังวล เลขนำโชค 2-4

ความรัก – ว่ากันไปวันต่อวัน เมื่อสุขก็อย่าคาดหวัง เมื่อทุกข์ก็อย่าจมดิ่ง ความสัมพันธ์ตึงตัวสลับหย่อนยาน หาจุดลงตัวได้ยาก สำหรับคนโสดอย่าหลอนกับอดีตช้ำๆ

สุขภาพ – ดูมีแรงมีกำลังกระฉับกระเฉงขึ้น แต่ก็อย่าเพิ่งวางใจไป เพราะอาการแทรกซ้อนจากโรคเก่าอาการเดิม ยังคงพร้อมบวกหาเราอยู่เสมอ

    

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“งานส่วนตัวไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าทำงานเป็นทีม จะมีแรงสนับสนุนทะลุเป้า”

การงาน – มีความถึงลูกถึงคนมากขึ้น รู้จักการเปลี่ยน “ผลลัพธ์” ให้กลายเป็น “ผลเลิศ” แต่ก็อย่าคุยฟุ้งให้มากนัก หลายอย่างควรเก็บไว้เป็นเคล็ดลับของตัวเอง

การเงิน – รายจ่ายส่วนตัวและค่าใช้จ่ายในครัวเรือนยังสร้างความหวั่นใจ แต่สัปดาห์นี้กลับมีโอกาสรับโชคลาภเข้ามาเติมบัญชีจากงานจ็อบ-กิจกรรมพิเศษ

เลขนำโชค 3-8

ความรัก – บรรยากาศอาจดูแปลกไปจากเดิม กลายเป็นที่สนใจหมายตาจากคนเพศเดียวกันมากขึ้น เรื่องชอบหรือไม่ชอบก็ว่ากันไป ถ้าชัวร์ว่า “ไม่ใช่” ก็รักษามิตรภาพไว้ก่อน

สุขภาพ – ระวังอุบัติเหตุจากของร้อนต่างๆ รวมถึง ฝุ่นผงแมลงเข้าหูเข้าตา

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“สัปดาห์แห่งความมีมงคล ธุระหน้าที่สร้างความสุขสำเร็จ”

การงาน – จับจ้องที่จุดหมาย ลดทิฐิละความขัดแย้งกับผู้ใหญ่และคนรอบข้าง อ่อนน้อมถ่อมตนพลิกพลิ้วตามสถานการณ์ ความสำเร็จเกิดขึ้นจากปัญญาแทนการพุ่งชน

การเงิน – ปรับตัวตน-ปรับกระแสการเงินเข้ากับสถานการณ์ได้ดี มีโอกาสรับทรัพย์เกิดโชคลาภในช่วงต้นสัปดาห์แบบเซอร์ไพรสสุดๆ

เลขนำโชค 3-9

ความรัก – สำหรับคนมีคู่จะเกิดอาการเถียงไม่ออกโงหัวไม่ขึ้น ดังนั้น ควร “งด” การโต้เถียงต่อรองถกเถียง เพราะเถียงไปก็ตายเปล่า คนโสดพักการหาเรื่องร้อนไปก่อน

สุขภาพ – ช่วงปลายสัปดาห์สุขภาพแกว่งตัว ดังนั้น ไม่ควรทุ่มแรงกายแรงใจในช่วงต้นให้มากเกินไป หรือไม่ก็ต้องรู้จักถนอมพักผ่อนสุขภาพให้ฟื้นตัว

 

 ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

การงาน – ค่อยๆเดินหน้าตามตำแหน่งของตน จัดการสิ่งที่สร้างไว้และลงมือทำสิ่งที่รับผิดชอบ จะตอบโจทย์ความสำเร็จ เรื่องรบกวนอื่นใดที่ไม่ใช่เรื่อง ก็ปล่อยผ่านไปบ้าง

การเงิน – ดาวการเงินอุจจาวิลาส ผลบุญส่งให้มีใช้จับจ่าย แต่ควรรู้จักบริหารจัดการให้สมดุลแก่เวลาและสถานการณ์ มีโอกาสรับทรัพย์นอกภาระปกติ เลขนำโชค 2-8

ความรัก – เรื่องราวรอบตัวอาจไม่สดชื่นสดใส มองข้ามปัญหาจุกจิกเพื่อถนอมความสัมพันธ์ระยะยาวไว้ก่อน สำหรับคนโสด อุปสรรครักยังมีมากอาจเพราะยังไม่ถึงเวลา

สุขภาพ – ควรป้องกันอุบัติเหตุของตกจากที่สูง การเข้าที่อับชื้นและการต้องใช้สารเคมีต่างๆ 

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ดวงดีมีโชคลาภ พร้อมรับโอกาสรอบด้านอันพึงปรารถนา”

การงาน – โอกาสใหม่ๆมาเรียงตรงหน้า ไม่ต้องซื้อต้องหาก็มาเอง รวมถึง โอกาสในการร่วมงานโปรเจคที่ไม่เปิดเผยตัว มีส่วนในการช่วยผลักดันอยู่เบื้องหลังยิ่งราบรื่นสำเร็จดี 

การเงิน – งานแบบปุ๊บปั๊บจะรับทรัพย์แบบปั๊บปุ๊บ มีผู้สนับสนุนนำทางไปสร้างโอกาสทำเงิน มีโชคจากการเสี่ยงดวง แต่ต้องลับลวงซื้อผ่านคนอื่น เลขนำโชค 6-8

ความรัก – คนมีคู่ คนรักอาจเจ็บป่วยหรือจำต้องเดินทางหรือไปยังต่างถิ่นที่ สำหรับคนโสดกำลังทำคะแนน ความสัมพันธ์โดนตัดแต้มจากเรื่องเก่าในอดีต

สุขภาพ – อย่าใจร้อนจนประมาท รักษาสติก่อนทำสิ่งใดๆ โดยเฉพาะเมื่อต้องใช้เครื่องมือแข็ง ของมีคน การขับขี่ยานพาหนะ 

  

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“คู่ธาตุลมเกณฑ์เกื้อกูล ส่งผลเป็นคุณจักแสดงผลให้ ยศนั้นเสมอพงศ์”

การงาน – การประสานงานกับผู้ใหญ่ที่สนิทสนมเหมือนญาติมีความสำเร็จดี เวิร์คฟอร์มโฮมและการทำงานที่มีความท้าทายความสามารถจะช่วยกระตุ้นความคิดสร้างไอเดีย 

การเงิน – ดาวพฤหัสบดีการเงินยังอยู่ในสภาวะหมดแรง แต่ในช่องส่วนลึกปรากฏผู้อุปถัมภ์เกื้อกูล แสดงว่ากิจกรรมการรับจ่ายเงินๆทองๆไร้ปัญหา เลขนำโชค 2-3

ความรัก – เสน่ห์แรงแบบสุดติ่งกระดิ่งแมว เจ้าชู้ยักษ์-หมาหยอกไก่มากันเพียบ แต่กลับยังนึกถึงพื้นที่ความรักที่คุ้นชิน ความสัมพันธ์สื่อสารกับคนที่คุ้นเคยเสียมากกว่า

สุขภาพ – แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันอันตราย แต่การนอนพักผ่อนน้อยเกินไปอาจส่งผลให้เกิดอาการวิงเวียนคล้ายจะวูบได้ง่าย ควรหายาหอมยาดมติดกระเป๋าไว้

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ศุกร์สามดังนี้จัก...เจริญยิ่งยศนา...หากแม้ชาติต่ำต้อย...ยกให้เสมอพงศ์”

การงาน – ดาวศุกร์จร “ปทุมเกณฑ์” จะได้รับความเมตตาสนับสนุนจากผู้คนในสังคมรอบตัวเป็นอย่างดี แม้ยามที่จะเกิดอุปสรรคปัญหาก็จะมีผู้มาฉุดรั้งเกื้อกูล

การเงิน – สืบเนื่องจากเรื่องการงาน ถ้าได้มีการสัญจร-เดินทาง-สื่อสาร-สังคม กระแสเงินสดและรายได้ก็จะหมุนเวียนคล่องตัวไม่ติดขัด

เลขนำโชค 1-6

ความรัก – การสนทนาแบบผู้ใหญ่ที่เข้าใจโลกและเหตุผลความเป็นไป กลายเป็นเสน่ห์นุ่มลึกสร้างความรู้สึกมั่นคงให้คนที่เข้าใกล้ คนมีคู่ก็จะเข้าใจกันด้วยเหตุและผล

สุขภาพ – อาการเบื่อหน่ายรบกวนหนักหน่อย ส่วนการเจ็บป่วย-เจ็บตัว-อ่อนล้า ก็เป็นเพียงเล็กน้อย ไม่น่ากังวลขนาดต้องจิตตก 

 

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“อัตราความคืบหน้าของภารกิจเริ่มคงที่ จงรักษาระดับมาตรฐาน” 

การงาน – เจ้าเรือนการงานในตำแหน่ง “อุจจาวิลาส” บางสิ่งที่ไม่ต้องฝืนใจพยายามมาก ก็จะไปต่อเองได้ ลองแบ่งเวลาไปดูสิ่งที่สะสมปัญหาไว้เนิ่นนาน อาจได้ไอเดียเด็ด

การเงิน – มีความวูบวาบ รอช้าไม่ได้ การตัดสินใจอย่างเด็ดขาดและรอบคอบเป็นสิ่งจำเป็น โอกาสรับเงินง่ายๆ แต่ต้องอาศัยไหวพริบเฉพาะหน้า

เลขนำโชค 8-9

ความรัก – เรื่องอื่นๆ ดึงความสนใจไปเสียหมด เรื่องความรักเลยกลายเป็นเรื่องรอง ควรมองหาของขวัญมีคุณค่าทางจิตใจมาเชื่อมโยงความสัมพันธ์ไม่ให้จืดเกินไป

สุขภาพ – โดยรวมโอเค อาจมีเดินเซเป๋เสียทรงบุคลิกไปเล็กน้อย

  

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“คู่สมพลในสถานะองค์เกณฑ์ ส่งเสริมดวงชะตาให้พุ่งสูง”

การงาน – ดาวอังคารเจ้าเรือนงานครอง “ราชาโชค” แสดงว่าทำน้อยแต่ได้มาก หากแต่ว่าถ้าชิลจนเกินไป อีกด้านของมาตรฐานดาวอันเป็น “ประ” จะทำให้งานสะดุด 

การเงิน – สถานการณ์หมุนเวียนทรัพย์สินรายได้ค่อยๆคล่องตัวตามลำดับ ในส่วนที่ขาดก็จะมีผู้สนับสนุนเติมเต็มไม่ให้พร่องนานนัก

เลขนำโชค 4-5 

ความรัก – ออร่ากระจ่างใส เสน่ห์จับประทับใจ ทำให้คนรักหรือคนที่กำลังจีบหมดแรงต้านทาน ตามใจถึงขั้นเกรงใจ รับฟังคล้อยตามสะดวกใจขึ้นเยอะ

สุขภาพ – ซุ่มซ่ามนิดหน่อยเพราะความเหม่อลอยเล็กๆ แต่ก็ยังห่างไกลกับอันตรายหนักๆ ระวังของมีค่าสูญหาย อาจทำให้ใจหายสุขภาพจิตแกว่งตัว 

 

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“สับสนทางใจ เบื่อหน่ายอธิบายยาก ควรรักษาหน้าที่ไว้ให้มั่นคง”

การงาน – ด้วยหน้าที่ความรับผิดชอบยังคงผลักดันให้ปฏิบัติภารกิจเดินหน้าอย่างมีประสิทธิผล แต่กลับไม่รู้สึกถึงความสุขในเนื้องานที่ทำไป แม้จะสำเร็จดีก็ตาม

การเงิน – ปัญหาขัดสนของเพื่อนฝูงคนรอบตัว ทำให้เรานึกกังวลพาลมาถึงบัญชีรับจ่ายของตัวเอง ไม่ควรซัพพอร์ตค่าใช้จ่ายให้ใครในช่วงนี้

เลขนำโชค 5-7

ความรัก – กำลังใจที่งดงามที่ได้รับ ช่างดูดีทำให้มีความสุข ไม่ว่าจะเป็นคนที่รักกันอยู่แล้ว หรือคนที่กำลังแอบรักแอบทำคะแนนแต้มบุญสะสมก็ตาม 

สุขภาพ – อาการเครียดสะสม อาจนำมาซึ่งอาการเจ็บป่วยอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้ออักเสบ ปวดข้อเจ็บกระดูก ควรหากิจกรรมทำแล้วสบายใจมาช่วยถ่วงดุล


 


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล