ดวงประจำวันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดจะมีโชคจากการเดินทาง ราศีใดจะโดนนินทาให้ร้าย

  • 08 มิถุนายน 2563
  • 156

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ.2563
ราศีใดจะมีโชคจากการเดินทาง
ราศีใดจะโดนนินทาให้ร้าย


คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)
ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
ดวงประจำวันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน - การงานราบรื่น และเป็นวันที่รับทรัพย์ ถ้าทวงหนี้ก็จะได้เงินคืน และผลประโยชน์ต่างๆ ที่ควรจะได้จากการทำงาน ก็จะเริ่มเข้ามาในวันนี้ แต่ต้องระวังในเรื่องการเจรจาทำเอกสารสัญญาทางกฎหมาย จะมีข้อผิดพลาดแล้วทำให้เดือดร้อนภายหลัง วันนี้จึงไม่เหมาะที่จะมีการเจรจาตกลงทำสัญญาในงาน และไม่ควรเซ็นค้ำประกันให้คนอื่น
ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
การงานประสบความสำเร็จได้ ผู้ใหญ่ หรือเจ้านายให้ความช่วยเหลือ ไม่ต้องเหนื่อยเอง แต่เรื่องการเงินจะต้องระวัง จะมีปัญหาเพราะนับเงินผิด หรือมีปัญหาลูกหนี้ หรือลูกค้ายังไม่โอนเงินเข้ามาให้ จึงไม่มีเงินสดไว้ อาจจะทำให้ชอร์ตมีปัญหาการเงินไปชั่วขณะจนต้องไปขอความช่วยเหลือเรื่องการเงินจากคนอื่น
ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
ระวังเรื่องความใจร้อน อารมณ์เสีย และพูดจารุนแรง จะทำให้มีคนไม่ชอบ กลายเป็นสร้างศัตรูโดยไม่รู้ตัว จนถึงทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานเพราะคิดว่าแนวทางของตัวเองถูกต้อง และจะมีคนในครอบครัว หรือคนในบ้านนินทาลับหลัง แต่สุดท้ายส่งผลกระทบต่อคนอื่น จนมาถึงตัวเอง
ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
จะโดนนินทาให้ร้าย และมีคนด่าลับหลังทั้งวัน ซึ่งไม่สามารถเข้าไปทำอะไรได้ เนื่องจากตำแหน่งหน้าที่การงาน และสภาพแวดล้อมการทำงานที่ไม่ค่อยเป็นมิตร ใครที่มีปัญหาสุขภาพเช่นเป็นโรคไมเกรน หรือมีปัญหาอึดอัดพูดไม่ได้ก็ต้องระวังเรื่องสุขภาพมากเป็นพิเศษช่วง 3-4 วันนี้
ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
จะเป็นวันที่งานวุ่นวาย มีโปรเจ็กต์งานใหม่เข้ามา และโปรเจ็กต์งานเก่าๆ ที่คนอื่นทิ้งไว้ไม่ทำ ก็จะต้องเอาเข้ามารับผิดชอบแก้ไขปัญหาเอง ส่งผลทำให้ทำงานจนไม่มีเวลาพักทานอาหาร หรือเวลาว่าง อีกทั้งงานที่เข้ามาจะเป็นงานที่มีปัญหาอื่นไม่อยากทำ เพราะมีความเสี่ยงสูงที่จะเกี่ยวข้องการผิดกฎหมาย หรือผิดระเบียบ
ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
การเจรจาติดต่อสื่อสาร และการทำงานจะไม่ราบรื่น เพราะลืมเอกสาร พิมพ์จ.ม.ผิด หรือบวกลบคำนวณตัวเงินผิด ที่ส่งผลให้ต้องไปแก้งานใหม่ แต่ก็ยังมีปัญหาในการเจรจาตกลง หรือทำสัญญา ส่งผลทำงานวันนี้เสร็จช้า หรือยังไม่สำเร็จในวันนี้ อาจจะต้องมีการติดต่อเจรจา แก้ไขสัญญาอีกหลายวัน ถึงจะสามารถปิดดีลได้
ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
เป็นวันที่ขี้เกียจ ตื่นสาย ไม่อยากทำงาน และไม่อยากจะออกจากบ้าน อีกทั้งยังมีอุปสรรคในการเดินทางเกิดอุบัติเหตุทำให้รถติด หรือระบบขนส่งสาธารณะในเส้นทางที่ต้องใช้มีปัญหา นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะมีอาการขี้หลงขี้ลืม ลืมของใช้ส่วนตัว หรืออุปกรณ์ทำงานก่อนออกจากบ้าน
ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
จะมีได้รับมอบหมายงานใหญ่จากเจ้านาย และผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ซึ่งเป็นงานที่มีความเสี่ยงถ้าทำสำเร็จจะได้ค่าตอบแทนสูง แต่การทำงานอาจจะไม่ค่อยสนใจเรื่องระเบียบความถูกต้องแบบปกติ ส่งผลทำให้ถ้าทำงานผิดพลาดก็จะเกิดความเสียหาย ถูกลงโทษทางกฎหมาย หรือโดนปรับเงินซึ่งอาจไม่คุ้มค่ากับความเสี่ยง
ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม -13 มกราคม
การทำงานถูกบีบให้ทำแบบเร่งรีบ ไม่มีเวลาได้ตรวจทาน ส่งผลทำให้มีความผิดพลาดเยอะ อีกทั้งยังมีเจ้านาย และเพื่อนร่วมงานคอยจับผิดแบบไม่สร้างสรรค์ ทำให้อารมณ์เสีย นอกจากนี้ยังต้องระวังจะมีปากเสียงทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน เนื่องจากไม่พอใจคำวิจารณ์ และคำติเตียนที่รุนแรง
ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
มีงานโปรเจ็กต์เล็กๆ เข้ามาหลายงาน ทำให้ต้องแบ่งเวลาการทำงานไปทำหลายงานพร้อมกัน อีกทั้งการทำงานจะไม่ค่อยราบรื่น เพราะมีปัญหาด้านการสื่อสารจนงานเกิดความล่าช้า และต้องมีการแก้ไขหลายรอบ ยิ่งถ้าต้องไปพรีเซนต์งาน หรือติดต่อเจรจาลูกค้าก็จะเจอปัญหาอุปกรณ์สื่อสาร หรือคอมพิวเตอร์มีปัญหาในระหว่างการทำงาน
ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ระวังสัตว์เลี้ยงที่เป็นสุนัข หรือแมวป่วยกะทันหัน และระวังจะโดนสัตว์เลี้ยงกัด รวมไปถึงติดโรคจากสัตว์เลี้ยง ที่ส่งผลทำให้เกิดอาการป่วย ด้านการทำงานก็ต้องระวังเรื่องการติดต่อสื่อสารจะมีอุปสรรคเกิดความผิดพลาด จนทำให้งานไม่สำเร็จ เช่น อุปกรณ์สื่อสาร คอมพิวเตอร์เสีย และปัญหาการประสานงานกับเพื่อนร่วมงาน
ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
จะมีโชคจากการเดินทางไปทำงานทางทิศเหนือ ถ้าที่ทำงานหรือออฟฟิศอยู่ทางทิศเหนือจากบ้าน แปลว่าการงานจะราบรื่นดี แต่ถ้าไม่ได้อยู่ในทิศเหนือ แต่ต้องมีการเดินทางไปติดต่อพบปะลูกค้าที่อยู่ทางเหนือก็ถือว่าเข้าข่ายที่จะเจรจาค้าขายสำเร็จ แต่ก็ต้องระวังศัตรูในที่ทำงานที่เป็นคนสูงอายุผิวขาวจะเข้ามาขัดขวางไม่ให้งานสำเร็จ